ทุก 1 นาที มีผู้ประสบอุบัติเหตุฉุกเฉินเร่งด่วน 2 คน


อุบัติเหตุเป็นส่วนหนึ่งของการเจ็บป่วยฉุกเฉิน ซึ่งเมื่อรวมกับโรคหัวใจและหลอดเลือด กับภาวะเส้นโลหิตในสมองตีบหรือแตกเข้าไปด้วย จึงเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับที่ 1 ของโลก* คิดเป็น 25% ของสาเหตุของการเสียชีวิตทั้งหมดที่เกิดขึ้นในโลก 

ในประเทศไทยมีผู้ป่วยฉุกเฉินประเภทนี้ปีละประมาณ 12 ล้านครั้ง**  และมีผู้ที่จำเป็นต้องได้รับบริการทางการแพทย์ฉุกเฉิน เพื่อรักษาชีวิต หรือรักษาการทำงานของอวัยวะที่สำคัญและจำเป็นต่อการดำรงชีวิตประมาณปีละไม่ต่ำกว่า 4 ล้านครั้ง***

ที่น่าตกใจคือในจำนวนนี้มีผู้ป่วยฉุกเฉิน เสียชีวิตนอกโรงพยาบาลประมาณ 60,000 คน****

ที่มา: * องค์การอนามัยโลก 2013; **, **** สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ(สพฉ.); *** สำนักสาธารณสุขฉุกเฉิน(สธฉ.) กระทรวงสาธารณสุข

ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา 

พร้อมอยู่เคียงข้างเพื่อดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยความรวดเร็วและความปลอดภัย เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ โดยทีมแพทย์ พยาบาลและบุคลากรเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในเรื่องการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน อีกทั้งเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย

ครบครันที่จะใช้ในการวินิจฉัยได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ และรวดเร็ว

พร้อม...ทุกนาทีชีวิต [EVERY SECOND COUNTS!]

ด้วยทีมแพทย์ พยาบาลและบุคลากรเฉพาะทาง และระบบการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน ณ จุดเกิดเหตุและระหว่างนำส่งโรงพยาบาลที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงระบบทางด่วนพิเศษ เพื่อดูแลแบบเร่งด่วนในกลุ่มผู้ป่วยโรคหัวใจ หลอดเลือดสมอง และอุบัติเหตุฉุกเฉิน ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย พร้อมใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง

การดูแลผู้ป่วยก่อนถึงโรงพยาบาล [PRE-HOSPITAL LIFE SUPPORT]

ระบบการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน ณ จุดเกิดเหตุและระหว่างนำส่งโรงพยาบาลที่มีประสิทธิภาพ  โดยทีมแพทย์ พยาบาลและบุคลากรเฉพาะทาง รวมถึงรถพยาบาลที่พร้อมด้วยอุปกรณ์ช่วยชีวิต ตามมาตรฐานสากล  ได้รับการรับรองจาก JCI (Joint Commission International, USA) เพื่อให้ผู้ป่วยหรือผู้ได้รับบาดเจ็บมีโอกาสรอดชีวิตสูงขึ้น

TRAUMA FAST TRACK

ระบบทางด่วน สำหรับผู้ป่วยอุบัติเหตุฉุกเฉินขั้นวิกฤต ที่จำเป็นต้องได้รับการประเมิน  การจัดการและการบำบัดรักษาอย่างทันท่วงที เพื่อให้ผู้ป่วย พ้นภาวะวิกฤต และช่วยลดความรุนแรงของอาการบาดเจ็บท่านสามารถอ่านรายละเอียดเฟิ่มเติมได้ที่ ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน

โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ดูเว็บไซต์ที่ www.bangkokpattayahospital.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ปรึกษาแพทย์ได้ ที่นี่
Create Date : 23 กรกฎาคม 2558
Last Update : 23 กรกฎาคม 2558 11:21:02 น.
Counter : 647 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 30 มีนาคม 2560 เวลา:14:58:46 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthpigget mui
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เป็นโรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ โดยได้รับการรับรองมาตราฐานระดับสากล JCI สามารถให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาพยาบาลโรคที่มีความซับซ้อนได้อย่างครบวงจรและทันสมัยมากที่สุดในภาคตะวันออก
All Blog