โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยามอบขนมไทยมงคล ต้อนรับวันสงกรานต์ และปีใหม่ไทย


Thai dessert

โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาต้อนรับเทศกาลสงกรานต์และปีใหม่ไทย รังสรรค์ขนมไทยมงคล 9 ชนิด มอบเป็นอภินันทนาการให้ผู้รับบริการที่พักรักษาตัวในโรงพยาบาลฯ เพื่ออวยพรความสุขในวันปีใหม่ไทยที่กำลังจะมาถึง

วันที่ 4 เมษายน 2560 โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาจัดขนมไทยมงคล 9 ชนิด มอบแทนความปรารถนาดีและอวยพรในปีใหม่ไทย ให้แก่ผู้ป่วยที่พักรักษาตัวในโรงพยาบาล โดย นพ.สีหราช โลหชิตรานนท์ ผู้อำนวยการ รพ.กรุงเทพพัทยา กล่าวว่า “ในช่วงเทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ไทยที่จะถึงนี้ โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาขออวยพรให้ผู้รับบริการโดยการมอบขนมไทยมงคล 9 ชนิด ซึ่งมีความหมายที่ดี อาทิ จ่ามงกุฏ หมายถึง การเลื่อนชั้น เลื่อนตำแหน่ง ขนมชั้น หมายถึงความเจริญเป็นชั้นที่สูงขึ้น ลูกชุบ หมายถึง ความน่ารักน่าเอ็นดู ทองเอก หมายถึง ชีวิตที่เป็นหนึ่งตลอดกาล ฝอยทอง หมายถึง รักกันยืนยาว ทองหยอด หมายถึง มีเงินทองใช้ไม่ขาด เสน่ห์จันทร์ หมายถึง มีเสน่ห์ดุจดวงจันทร์ เม็ดขนุน หมายถึง มีคนคอยสนับสนุน ทองหยิบ หมายถึง มีเงินทองให้หยิบใช้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทางโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาต้องการมอบสิ่งที่ดี และเป็นมงคล ในวาระปีใหม่ไทย โดยมีจำนวนผู้ป่วยมากกว่า 200 เตียง

โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาจัดกิจกรรมเพื่อต้อนรับเทศกาลต่างๆ เป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่ผู้ป่วยที่นอนพักรักษาตัวอย่างต่อเนื่อง เช่น กิจกรรมอวยพรวันเกิดผู้ป่วย วันวาเลนไทน์ วันสงกรานต์ วันลอยกระทง วันคริสต์มาส ฯลฯ ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้ป่วยได้มีโอกาสร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลสำคัญๆ และสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายให้แก่ผู้ป่วย โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลสุขภาพ หรือโทร.1719

โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ดูเว็บไซต์ที่ www.bangkokpattayahospital.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ปรึกษาแพทย์ได้ ที่นี่

Create Date : 05 เมษายน 2560
Last Update : 5 เมษายน 2560 10:12:57 น.
Counter : 392 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

pigget mui
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เป็นโรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ โดยได้รับการรับรองมาตราฐานระดับสากล JCI สามารถให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาพยาบาลโรคที่มีความซับซ้อนได้อย่างครบวงจรและทันสมัยมากที่สุดในภาคตะวันออก
All Blog