เลือกโบท็อกซ์ มาตรฐานดี...ให้คุณดูดี ดั่งใจ!


Botox01

หน้าเล็ก หน้าใหญ่ หน้าไม่ได้ดั่งใจ ริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้าหายไป เมื่อคุณใช้โบท็อกซ์ (Botox) ของแท้มาตรฐานจากอเมริกา และมาตรฐานจากเกาหลี ที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา 
ฟังดูเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับการฉีดโบท็อกซ์ ใครๆ ก็เข้าถึงได้เพราะราคาแสนถูก เห็นเริ่มต้นกันที่หลักร้อยก็มี แต่จะมีสักกี่ที่ที่คุณสามารถเชื่อถือและไว้วางใจได้ว่าคุณจะได้รับของแท้ มีใครหลายต่อหลายคนหันไปพึ่งความสวยแบบประหยัด ซึ่งคำถามส่วนใหญ่ที่ลูกค้าเข้ามาปรึกษาหมอคือ ฉีดแล้วอยู่ได้ไม่นาน ฉีดแล้วไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ฉีดแล้วมีอาการผิดปกติ ฉีดแล้วหน้าเบี้ยว ให้หมอแก้ให้ เพราะไม่รู้ว่าของที่ใช้เป็น “ของปลอม” เป็นสินค้า “ใกล้หมดอายุ” เต็มทีและที่สำคัญ “ไม่ใช่หมอเป็นผู้ฉีด!”

การฉีดสารโบท็อกซ์ทางการแพทย์

สารโบทูลินัม ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักในโบท็อกซ์ มีคุณสมบัติโดยตรงในการทำให้เซลล์ประสาท ไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทได้ กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัวแต่ไม่บีบกลับ ส่งผลให้กล้ามเนื้อเป็นอัมพาต ซึ่งหากได้รับการฉีดโดยบุคคลทั่วไปหรือไม่ใช่แพทย์เฉพาะทางจะมีความเสี่ยงมาก สารโบท็อกซ์จะออกฤทธิ์ช่วยทำให้ใบหน้าเรียว ผิวหน้ากระชับขึ้นประมาณ 3-6 เดือน หลังจากนั้นสามารถทำการฉีดซ้ำเพื่อรักษาโครงหน้าให้ยังคงเรียวเข้ารูปเอาไว้
สำหรับผู้ที่มีประวัติแพ้ สารโบทูลินัม กำลังตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร รวมไปถึงเคยมีประวัติเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงมาก่อนไม่ควรเข้ารับการฉีดสารโบท็อกซ์โดยเด็ดขาด

Botox

ก่อนฉีดโบท็อกซ์ต้องเตรียมตัวอย่างไร ?

ที่ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมความงามจะใช้หลักการเดียวกันกับการผ่าตัดใหญ่ เนื่องจากมีความเสี่ยงไม่ต่างกัน เช่น งดดื่มแอลกอฮอล์ 3-5 วัน งดรับประทานน้ำมันปลาและยาละลายลิ่มเลือด 7- 10 วัน เนื่องจากจะส่งผลให้เกิดรอยช้ำและบวมหลังจากฉีด 
ขั้นตอนในการฉีดที่ศูนย์ฯ จะบริการแปะยาชาประมาณ 30-45 นาที เนื่องจากบริเวณหางตา หัวคิ้ว ไวต่อความรู้สึกและจะทำให้เจ็บขณะฉีดได้ส่วนบริเวณกรามก็อาจจะแค่ตื้อๆ ไม่เจ็บมาก

exercise surgery

ผู้ที่ฉีดสารโบท็อกซ์ปลอม หรือด้อยคุณภาพนอกจากฤทธิ์ของสารจะไม่คงอยู่ยาวนานเหมือนปกติแล้วยังเป็นภาวะเสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อนอีกด้วย ซึ่งหากต้องการแก้ไขปัญหาหย่อนคล้อยของใบหน้า ริ้วรอยตามจุดต่างๆ เช่น รอบดวงตา ร่องแก้ม หว่างคิ้ว หรือต้องการปรับโครงหน้าให้เรียว ต้องให้แพทย์เป็นผู้พิจารณารักษา และเลือกใช้โบท็อกซ์ที่ดีมีคุณภาพ อย่าหลงเชื่อคำโฆษณาที่เน้นราคาถูกโดยไม่ทราบข้อมูลอื่นๆ เพื่อให้ได้ผลดีเป็นที่พอใจและมีความปลอดภัยสูงสุด


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม โทร.1719

ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเฟิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม

โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ดูเว็บไซต์ที่ www.bangkokpattayahospital.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ปรึกษาแพทย์ได้ ที่นี่
Create Date : 04 สิงหาคม 2560
Last Update : 4 สิงหาคม 2560 15:10:19 น.
Counter : 431 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13pigget mui
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เป็นโรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ โดยได้รับการรับรองมาตราฐานระดับสากล JCI สามารถให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาพยาบาลโรคที่มีความซับซ้อนได้อย่างครบวงจรและทันสมัยมากที่สุดในภาคตะวันออก
All Blog