โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาร่วมกับ 4 หน่วยงานจัดเสวนา “เมืองพัทยา ท่องเที่ยวปลอดภัย”
Pattaya Tourism Safety Tourism

โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา จัดเสวนา “เมืองพัทยา ท่องเที่ยวปลอดภัย” ร่วมกับ เมืองพัทยา สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์และวันไหลพัทยา

วันที่ 4 เมษายน 2560 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุม D1 ชั้น 10 อาคาร D โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ได้มีการจัดงานเสวนา เรื่อง “เมืองพัทยา ท่องเที่ยวปลอดภัย” โดยมี พล.ต.ต.พินิต มณีรัตน์ โฆษกเมืองพัทยา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งมีผู้ร่วมเสวนาจากหลายหน่วยงาน ได้แก่ นายแพทย์สีหราช โลหชิตรานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา พล.ต.ต.พินิต มณีรัตน์ โฆษกเมืองพัทยา พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี คุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย อุปนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา คุณประสิทธิ์ ทองทิตย์เจริญ ประธานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ทั้งนี้การเสวนามีเนื้อหาด้านความร่วมมือระหว่างหน่วยงานดังกล่าวเพื่อร่วมกันเตรียมความพร้อมในการช่วยเหลือประชาชนเมื่อประสบอุบัติเหตุ และรณรงค์ความปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยว “การส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาในช่วงสงกรานต์และวันไหลพัทยา” “การดูแลความปลอดภัย ให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว” และ “เครือข่ายการช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉิน และขั้นตอนการดูแลผู้ประสบอุบัติเหตุ” โดยมีหลายหน่วยงานที่สนใจร่วมฟังการเสวนา อาทิ ตัวแทนบริษัทประกันวินาศภัย หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา หน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ตัวแทนชุมชนต่างๆ ตัวแทนโรงพยาบาลต่างๆในพื้นที่ใกล้เคียง และบริษัทคู่สัญญาของโรงพยาบาล ทั้งนี้ เพื่อเตรียมความพร้อม และสร้างความมั่นใจให้แก่นักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลวันหยุดยาว

เมืองพัทยาเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยว โดยเฉพาะในฤดูร้อนซึ่งเป็นช่วงเวลาปิดภาคเรียนเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวแบบครอบครัวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ปริมาณของนักท่องเที่ยวจำนวนมากเช่นนี้ การเกิดอุบัติเหตุต่างๆรวมถึงการเจ็บป่วยฉุกเฉินจึงสามารถเกิดขึ้นได้ง่าย ซึ่งที่ผ่านมามีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นประจำทุกปี โดยหากพบเห็นอุบัติเหตุสามารถโทรแจ้งได้ที่ ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โทร.0 3825 9911 หรือโทร. 1719 ตลอด 24 ชั่วโมง

โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ดูเว็บไซต์ที่ www.bangkokpattayahospital.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ปรึกษาแพทย์ได้ ที่นี่
Create Date : 10 เมษายน 2560
Last Update : 25 เมษายน 2560 13:27:52 น.
Counter : 541 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

pigget mui
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เป็นโรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ โดยได้รับการรับรองมาตราฐานระดับสากล JCI สามารถให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาพยาบาลโรคที่มีความซับซ้อนได้อย่างครบวงจรและทันสมัยมากที่สุดในภาคตะวันออก
All Blog