บรรยากาศงาน บล็อกแก๊ง...ตะลุยเมืองโบราณ !!! [นำเสนอโดยจอมมาร]
เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปร่วมงาน บล็อกแก๊ง...ตะลุยเมืองโบราณ !!! ผมพึ่งทราบก็วันนี้ว่า บล็อกแก๊ง ไม่มี "ค์" ก็ต้องปรับและใช้ให้ถูกต้องกันต่อไป นี่คือบรรยากาศบางส่วนของงาน

เดี๋ยวผมจะให้ จอมมาร (ที่ใช้ชื่อปลอมว่า บัณฑิตสีชาด) ตัวแทนที่ได้รับเลือกมาเล่าเรื่องแทน ที่นำเธอมาร่วมงานเนื่องจากได้รับเสียงโหวตจาก Blog [Nendoroid Story] หาตัวแทน II โดยเธอได้คะแนนนำแบบขาดลอย ขอยกพื้นที่ตรงนี้ให้ จอมมาร นักเศรษฐศาสตร์คนนี้เลยละกันครับ


ในวันงานเวลา 08.00 - 09.00 น. เป็นช่วงเวลาลงทะเบียน ผู้ติดตามดิฉัน (เจ้าของบล็อกนี้) เดินทางมาถึงที่นัดหมายเวลา 08.25 น. และถูกทีมงานจับไปขึ้นรถคันที่ 2 แถมขึ้นไปเป็นคนแรกด้วย"ดิฉันขึ้นรถคนที่ 2 ค่ะ กระจกบานนี้จะแตกในไม่ช้า"


ไม่นานนักก็เริ่มมีสมาชิกท่านอื่นๆ ขึ้นมา แต่รถคันที่ 2 ก็ยังคนไม่มากนัก จากนั้นก็มีเสียงดัง "เปรี้ยง" ใช่ค่ะ กระจกที่นั่งด้านซ้ายของตัวรถแตก เนื่องจากมีคนตัดหญ้าแล้วที่ตัดหญ้าไปปั่นโดนก้อนหิน เลยกระเด็นมาถูกกระจกรถ

ในจุดนี้เสียเวลาเจรจาพูดคุยกันเล็กน้อย ประมาณ 09.25 น. รถก็เริ่มเคลื่อนตัวไปเมืองโบราณ ทีมงานให้พักผ่อนเอาแรงเนื่องจากเห็นหลายๆ ท่านอิดโรยจากการที่ต้องตื่นนอนแต่เช้าเพื่อมาร่วมงาน


"ทีมงานแจก ของว่างยามเช้า เป็นข้าวเหนียวเนื้อ/ หมู""เป็นช่วงเวลาอันยาวนานในการเดินทาง และบรรยากาศรอบข้างก็เงียบสงบ"


ผู้ติดตามหลับไปเลยค่ะเนื่องจากความเงียบที่เกิดขึ้น ก่อนจะถึงเมืองโบราณ แบบงงๆ ทีมงานมาอธิบายเรื่องสี ไม่นานก็มีการแบ่งฝักแบ่งฝ่ายกันเกิดขึ้น ก่อนจะโดนจับเข้าห้องประชุม


"งานเริ่มแล้วค่ะ ลุยกันเลย"


ที่หน้าทางเข้าห้องประชุมนี้มีคนมาต้อนรับผู้ติดตามของดิฉันด้วย "ยินดีต้อนรับค่ะนายท่าน นี่มันอะไรกัน!!"


"คุณไก่ aitai ตัวแทนผู้นำสีส้ม"


จากนั้นทีมงานก็เริ่มอธิบายเกี่ยวกับกิจกรรม โดยแบ่งสีจากป้ายชื่อ และขอตัวแทนแต่ละสีละคน ผู้ติดตามดิฉันอยู่สีส้มค่ะ สีที่มีแต่ดาวเด่นคนดัง ไม่ว่าจะเป็นเป็ดสวรรค์ กะว่าก๋า อาคุงกล่องคุณไวน์กับสายน้ำ และคนอื่นๆ อีกเพียบ ทำเอาผู้ติดตามดิฉันจืดไปเลย


"จากนั้นทีมงานก็ให้เลือกพร็อพของแต่ละคน""ตรงนี้เป็นการนั่งรถค่ะ สีส้มได้ภารกิจภาคอีสาน""จากนั้นก็ลงมาถ่ายรูปทำกิจกรรมกันค่ะ""ศาลาอรหันต์ แดดแรง สวยงาม แต่ต้องทำเวลา""พระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวรปางแสดงปาฏิหาริย์"


ภาพนี้ถ่ายจากบนรถค่ะ ผ่านจุดไหนก็พยายามเก็บภาพบรรยากาศของสถานที่นั้นๆ


"อันนี้ถ่ายจากบนรถเหมือนกันค่ะ ร่มรื่นใช้ได้นะ""ส่วนมากจะถ่ายจากบนรถ เตรียมตัวไม่ค่อยทันเลย""บ้านลักษณะนี้ไกด์อธิบายว่าเป็นบ้านของผู้ใหญ่ในสมัยก่อนค่ะ""หลายๆ ที่ไม่ได้จอดก็ต้องถ่ายบนรถ อันนี้ย้อนแสง""พระธาตุนารายณ์เจงเวง สกลนคร"
"วิหารล้านช้างและหอไตร""เขาพระวิหาร ตรงนี้เป็นอีกจุดที่สีส้มรวมตัวกันถ่ายรูปค่ะ""แดดแรงมาก ต้องรีบถ่ายต้องรีบไป""พระที่นั่งสรรเพชญปราสาท"


ตรงนี้มีการรวมตัวกันของทุกสีเพื่อทำกิจกรรมแลกไข่ น่าสนใจตรงที่ผู้เล่นหลายๆ คนยังไม่รู้กติกาของกิจกรรมนี้ เล่นไปงงกันไป บางคนลืมไม่ได้หยิบถุงผ้าที่ทีมงานแจกติดตัวไปด้วยก็มี ถือว่าเฮฮากันไปก็แล้วกันค่ะ


"นานๆ จะได้อยู่อย่างสงบซักทีค่ะ บันทึกไว้ว่าจอมมารมาเยือน""มุกิจังของคุณไอเอิร์ธ ก็มางานนี้ด้วย"


หลังจบกิจกรรม ทีมงานก็พาไปที่ห้องอาหารเรือนแพเพื่อรับประทานอาหารกลางวัน เดี๋ยวก่อนนะคะ กิจกรรมจบแล้วแค่นี้เหรอ? ยังไม่ได้เดินเที่ยวอะไรเท่าไหร่เลย


"ได้เวลาทานอาหารกลางวันแล้วค่ะ เราไปดูเลยว่ามีอะไรให้กินบ้าง""อาหารมีให้เลือกไม่เยอะอย่างที่คาด""มุมนี้เป็นพวกส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว ป้าแกอัธยาศัยดีเลยทีเดียว""อันนี้เป็นแกงส้มค่ะ""นี่คืออาหารที่ผู้ติดตามของดิฉันตักมา""ถ่ายรูปหมู่กันหน่อย เริ่มมีคนมามุงดูกันแล้วค่ะ แถมคุณบุ๊งลืมมือถือไว้ตรงนี้อีกต่างหาก (ฮา)""เมื่อทานเสร็จก็เข้ามาที่ห้องประชุมเพื่อฟังผลประกาศรางวัล"


ผู้ติดตามดิฉันพยายามพูดคุยกับเพื่อนๆ หลายคน แต่ติดปัญหาเรื่องเวลา และสถานที่ (เห็นมันบ่นเสียดายที่ไม่ได้พูดคุยกับหลายๆ ท่าน) จะให้ลุกเดินมากๆ คงโดนประณาม วันหลังต้องยุให้มันไม่ต้องเกรงใจอยากทำอะไรก็ทำ จะได้โดนประจาน และโดนตะเพิดออกจากงาน เป็นการเพิ่มเรตติ้งให้บล็อกอีกทาง สุดท้ายต้องวางมือปิดบล็อกไป


"ผู้ที่ได้รับรางวัลก็ค่อยๆ ขึ้นไปรับรางวัลกันทีละคน"


ประเด็นมันอยู่ตรงนี้แหละค่ะ ผู้ติดตามดิฉันดันนึกไม่ออกว่า ดิฉันเป็นตัวละครจากเรื่องอะไรทั้งที่เป็น Best Cartoon Blog อันดับ 1 แท้ๆ มาจากเรื่อง "จอมมารนักเศรษฐศาสตร์กับผู้กล้าบ้าพลัง" ค่ะ

แย่จริงๆ เลย แบบนี้สมควรที่เลิกเขียนบล็อกไปเลยจะดีกว่า และควรโดนยึดสายสะพายคืนด้วย

ความจริงทีมงานน่าจะมีการเตรียมคิวและคำถามให้ผู้ที่จะโดนขึ้นไปเชือดบนเวทีนะคะว่าจะถามอะไร ในเรื่องคิวถือว่าทำได้ดีแล้ว มีการบอกกันก่อน แต่เรื่องคำถามเท่าที่พูดคุยกับบล็อกเกอร์ท่านอื่นๆ ควรปรับปรุงค่ะ โดนส่งขึ้นเวทีโดยไม่รู้เรื่องอะไรเลยมักดับอนาถ บางคนได้คำถามเก่าปีก่อนก็มี


"ระหว่างแจกรางวัลก็มีการขั้นเวลาด้วยการแจกทองค่ะ""พวกเราก็รอว่าเมื่อไหร่เขาจะประกาศชื่อเจ้าของบล็อกนี้ เจ้าผู้ติดตามคนนี้ไม่มีดวงเลย""นับไข่ที่ได้จากกิจกรรม เพื่อตัดสินว่าสีไหนชนะ"


หลังจากนั้นก็มีการเอาไข่ของแต่ละสีมานับเพื่อมอบรางวัลเป็นเงินสด แต่พวกเราชาวบล็อกเป็นคนใจบุญอยู่แล้ว เลยตัดสินใจนำไปบริจาค ภายหลังทราบมาว่าคุณปู Fullgold ประสบอุบัติเหตุ ไม่สามารถมางานนี้ได้ ก็ได้แบ่งเงินส่วนหนึ่งไปช่วยเหลือด้วย ถือว่าน่าชื่นชมมากค่ะ มนุษย์พวกนี้มีน้ำใจน่าชื่นชมจริงๆ ไม่เพียงแต่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ยังเอาไปเลี้ยงแมวด้วย ใจบุญกันดีค่ะ


"ตรงนี้มีการมอบรางวัลจากกิจกรรมค่ะ โดยเงินที่ได้เอาไปบุญ""คุณแหม่มมากกล่าวปิดงานค่ะ"


หลังจากปิดงาน ผู้ติดตามดิฉันก็มีการพูดคุย และถ่ายรูปเพิ่มเติม แต่เนื่องจากข้อจำกัดเรื่องเวลาทำให้ต้องรีบกลับ เสียดายจริงๆ ค่ะ

โชคยังดีที่ขากลับ ผู้ติดตามดิฉันย้ายไปนั่งรถคันแรก เลยได้มีโอกาสพูดคุยกับเพื่อนๆ หลายคนที่รู้จักแต่ไม่ได้ทักทาย และได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ มากขึ้น


"รางวัลและของที่ได้จากกิจกรรมในครั้งนี้ หมอนนุ่มมือมากๆ""ขอบคุณสำหรับขนม (แม่ซองฯ) คุ๊กกี้ (คุณบุ๊ง) และหนังสือ (พี่ก๋า)"ต่อไปเรามาวิเคราะห์ถึงกิจกรรมนี้กันค่ะ

กิจกรรมนี้จัดเป็นปีที่ 3 แล้ว โดยแต่ละปีก็จะมีธีมที่ต่างกัน และเริ่มอลังการมากขึ้นเรื่อยๆ ในมุมมองของการลงทุน ทางทีมงานลงทุนไปกับงานครั้งนี้มาก ผู้ร่วมงาน + ทีมงาน ประมาณ 100 คน ค่าเข้าเมืองโบราณก็ปาเข้าไป 35,000.- บาท แล้ว ค่าเช่ารถ 2 คัน น่าจะประมาณ 20,000.- บาท ไหนจะทอง เตาปิ้งย่าง และของรางวัลอะไรมากมาย งานนี้หมดไปหลาย

น่าเสียดายที่เกิดเหตุการณ์ที่เพื่อนๆ หลายคนไม่สามารถมาร่วมงานได้อย่างกระทันหัน ทำให้รถที่เช่ามาค่อนข้างโล่ง ความจริงเช่าคันเดียวยังได้เลย แล้วเอาค่าเช่าอีกคันมาเป็นรางวัลดีกว่า แบบนั้นจะทำให้บรรยากาศบนรถคึกคักมากกว่าด้วย แต่อย่างว่าแหละค่ะ เรื่องบางอย่างมันก็อยู่เหนือปัจจัยที่จะควบคุมเหมือนกัน

ในเรื่องแนวคิดของธีมในการจัดงาน ถือว่ายอดเยี่ยม แต่เสียเวลาในการเดินทางค่อนข้างเยอะ ทำให้หลายคนเกิดความรู้สึกเหมือนชะโงกทัวร์ และไม่ค่อยคุ้มกับค่าตั๋วเข้าชมแม้จะไม่ได้จ่ายค่าเข้าชมเองก็ตาม


จบแล้วค่ะ~
นี่ก็เป็นบรรยากาศในงาน ในงานได้เจอเพื่อนๆ ที่ร่วมเขียนกันหลายคนก็ได้เฮฮากันไป เสียดายไม่มีเวลาพูดคุยกับหลายๆ ท่าน คงต้องยกยอดไปครั้งหน้าถ้ามีโอกาส ครั้งหน้าจะมาก่อนเวลานัดเลย

ปีนี้เอาโมเดลมาถ่ายทำ แต่แทบไม่ดังใจเลย รู้สึกติดขัดมากในหลายส่วน ถ้าปีหน้ามีโอกาสได้มาร่วมงานอีก จะเตรียมพร้อมให้มากกว่านี้ ปีนี้มันติดขัดมากเกินไป นักแสดงที่เป็นคู่หูแทบไม่ได้ร่วมแสดงเลย

ผมเสียดายนิดนึง คือ ทีมงานไม่ค่อยเล่นด้วยกับชาวบล็อกเท่าไหร่ อย่างบล็อกโหวตนักแสดงก็เงียบ อืม.... ก็พอเข้าใจล่ะว่าเตรียมงานกันยุ่ง อีกอย่างไอดีนั้นจะให้ลงมาเล่นก็ยังไงอยู่ พอเข้าใจได้ ผมอยากส่งข้อดี-ข้อด้อยของงานครั้งนี้ให้ทีมงานทางหลังไมค์ก็เกรงว่าจะสร้างความไม่พอใจให้ทีมงาน จัดงานแล้วยังเรื่องมากอีกน่าแบนจริงๆ ใครอยากให้ผมส่งพิมพ์ส่งขอเสียงหน่อย ถ้ามีคนเห็นด้วยเกิน 10 คนที่จะให้ผมส่ง ผมจะพิมพ์ส่งทีมงานทันที อย่างที่คุณชีริวพูดไว้ ผมมุ่งมั่นอยากให้ที่นี่ดีขึ้น ถ้าทิ้งก็ คือทิ้งแล้วไม่กลับมาอีกอีกนิด สำหรับผู้ที่เริ่มเขียนบล็อกใหม่ที่อยากให้มีคนเข้าบล็อกเยอะๆ วิธีที่ง่ายที่สุดที่อยากแนะนำ คือ ถ้าเข้าไปบล็อกไหนก็ให้อ่านบล็อกนั้น และพิมพ์ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เราอ่านลงไป ประเภทที่ว่าเข้ามาครั้งแรกแล้วพิมพ์ "มาอ่าน" "สวัสดียามเช้า" หรือคำพูดเรียกแขกอย่างเดียวโดยไม่สนเนื้อหาอะไรเลย แบบนั้นไม่ต้องเลยนะ หยุดเลย!! ลองใช้วิธีที่ผมแนะนำดูน่าจะได้ผลเกิน 70% ไม่เชื่อเริ่มที่บล็อกนี้ดูครับ ผมพึ่งวางกับดักไปตะกี้นี้ เดี๋ยวเรามาดูกันว่าจะมีคนเหยียบกับดักกี่คนCreate Date : 12 มีนาคม 2559
Last Update : 3 สิงหาคม 2560 15:48:31 น.
Counter : 3140 Pageviews.

85 comments
: ฉันอ่าน : กะว่าก๋า
(15 ก.พ. 2567 22:22:27 น.)
กับดักชีวิตชนชั้นกลาง จันทราน็อคเทิร์น
(13 ก.พ. 2567 16:13:11 น.)
ชวนไปเที่ยว ประเทศจอร์แดน ตอนที่ 1 อาจารย์สุวิมล
(12 ก.พ. 2567 21:03:01 น.)
:: ถนนสายนี้มีตะพาบ โครงการที่ 344 :: กะว่าก๋า
(9 ก.พ. 2567 05:54:18 น.)
  
คำชี้แจง

1. เรื่องราวในเอนทรี่นี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลักของตัวละครนั้นๆ

2. บล็อกนี้น่าจะพออยู่ในหมวด "การ์ตูน" ได้ มีตัวละครจากการ์ตูนอยู่ งานบล็อกแก๊ง...ตะลุยเมืองโบราณ !!! ผมให้จอมมารและคู่หูของเธอดำเนินการ ให้กำลังใจพวกเธอได้ด้วยการโหวตในหมวด "การ์ตูน"
โดย: คุณต่อขอชี้แจง (toor36 ) วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:1:54:00 น.
  
สวัสดียามเช้า
มาอ่านค่ะ
55555 ไม่เหยียบกับดักใช่มั๊ยคะคุณ๖่อ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog ดู Blog


โดย: เนินน้ำ วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:5:26:15 น.
  
เจิม ๆ ก่อนออกไปนอกบ้าน

จะหาไข่วันนั้น อ้าววว หาไม่เจอ เจอแต่จอมมาร ม่ายยยย ซ่อนเอาไว้ไหนอ่ะ TT แอบเสียจัย วันงานมีเวลาเดินน้อยไปนิดปีหน้าคงได้เอาไปถ่ายกันอีกแน่นอน แต่มิตรสหายตัวใหม่แน่นอน


ผมจะไม่ลืมสัญญาที่ได้ยินวันนั้นไว้แน่ ทุกวันนนี้แปะอยู่หน้าศูนย์บัญชาการทำ Blog บ้านผมเรียบร้อย


กุแฮ่ะ ++++
โดย: ไอเอิร์ธ วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:6:57:00 น.
  
สวัสดียามเช้า

ดูรูปเพลิดเพลินมาก น้องเจ้ามาร ...ยังได้ถ่ายรูปกับสถานที่ต่างๆ บ้าง แต่เราไม่ค่อยได้ถ่ายรูปในเมืองโบราณ ...โทษอากาศร้อนอย่างเดียวเลยจ้า

บรรยากาศของงาน สนุกสนานด้วยตัวของบล๊อกเกอร์แต่ละท่านเอง แต่ก็เห็นความตั้งใจของทีมงานมากเลยนะ จัดเต็มทั้งคน ทั้งของ เรียกว่า ไม่พร่องเลย ....ในเรื่องกิจกรรมส่วนมีตติี้งนี้ ก็เอาใจช่วยทีมงาน

สำหรับข้อดี-ข้อด้อย ที่คุณต่อมีต่องาน เรายกมือสนับสนุนให้ส่ง (ไม่รู้หรอกว่าเรื่องอะไรบ้าง) เราว่า การบอกกล่าวก่อให้เกิดการพัฒนา ..เก็บงำไว้ ก็รู้แต่ตัวเราอ ฝ่ายเขาไม่รู้ ..เมื่อไม่รู้ ก็จะจัดการแก้ไขไม่ได้

...แวะมาอ่านแล้ว ...อย่าลืมแวะไปอ่านบล๊อกเราบ้างนะ....
โดย: นัทธ์ วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:7:54:46 น.
  
เอาจอมมารไปใส่ในกระติ๊บ ระวังโดนจกน้อ
แล้วไปตักมายังไงล่ะนั่น อาหารมื้อนั้น
น่าจะใช้ช้อนชาจ้วงมากกว่าทัพพีนะ อิอิ

--- ตังค์บริจาคไว้เลี้ยงแมวนี่มัน คุ้นๆ แฮะ
จะว่าไป ยังไม่ได้ทำรายการเป็นลายลักษณ์อักษรเสียที อาจลงช้าหน่อย...
ช่วงนี้คนอัพเรื่องเมืองโบราณเพียบ รอตลาดวาย แป้บ !!!

อยากให้ทีมงาน เล่นกับชาวบล็อกมากว่านี้จริงๆนะ บางครั้ง เหมือนการพูดถามจะดูทางการไป
แล้วก็ดูเหมือนเค้าไม่รู้งานที่เราเขียนนะ

ที่มาของจอมมารก็เช่นกัน.... 555

// คิดเล่นๆนะว่า ถ้าจัดเกมสุ่มคนขึ้นเวที ทายหมวดการเขียนบล็อกของแต่ละคน ไม่ก็ทายชื่อล็อคอิน น่าจะสนุกดี+
โดย: กาบริเอล วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:9:03:04 น.
  
สวัสดียามเช้า

มาอ่านค่ะ 555555555


ดีจัง ได้อ่านจากมุมมองของน้องต่อบ้าง แตกต่างดีนะ เขียนไปบอกทีมงานก็ดีจ้ะ เค้าก็รับฟังอยู่นะน้องต่อ แต่เขียนดีๆ เค้าก็รับไปพิจารณาแหละ เชื่อพี่

ขอบคุณด้วยที่ส่งเรื่องที่พี่แนะนำไปให้ทีมงานด้วยน้าา (ส่งใช่มั้ย? ไม่ลืมใช่ปะ อิอิ)


พี่ว่า ปีหน้า ทางทีมงานน่าจะจ้างทีมอื่นมาบริหารให้ แล้วทีมงานลงมาร่วมเล่นกิจกรรมกับบล็อกเกอร์ด้วยนะ น่าจะโอขึ้น แล้วก็ให้เวลาที่จะได้พูดคุยกันด้วยน่ะ

พี่น่ะ เสียดาย โก๊ะเองจริงๆ เลยพลาดงานนี้ ไปอีกงานแทน เฮ้ออออออ

อุ้มสี Fanclub Blog ดู Blog
together_ws Travel Blog ดู Blog
Close To Heaven Parenting Blog ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
mambymam Home & Garden Blog ดู Blog
pantawan Health Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blogเออ กิจกรรมที่น้องฟ้าเสนอก็น่าสนใจนะนั่น อิอิบล็อกแก๊งค์ เออ พี่ก็สะกดแบบมี ค์ เหมือนกันนี่หว่า ทั้งที่ถ้าถอดจากอังกฤษ มันต้องไม่มีจริงๆ น่ะแหละ
โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:10:28:37 น.
  
อ่ะ จอมมารเธอเปล่งพลังจนกระจกแตกนิ แซว แซว..
ถึงอะไรๆจะไม่ค่อยพร้อม เซเบอร์ก็ไม่ค่อยเห็น
แต่จอมมารก็พาเที่ยวได้หลายแห่งอยู่นะ
เป็นอีกมุมมองที่แตกต่างนะ แบบว่านั่งรถเที่ยว ชะโงกทัวร์ อิอิ

ส่งก็ดีค่ะคุณต่อ มีรัยน่าจะเสนอแนะกันได้
เราอยากช่วยกันให้บล็อกน่าอยู่ ทีมงานเค้าคงอยากปรับปรุงนะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
mambymam Home & Garden Blog ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: ที่เห็นและเป็นมา วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:15:03:11 น.
  
@เนินน้ำ --
นี่ตั้งใจแกล้งโดนกับระเบิดชัดๆ เลย แบบนี้ไม่ถือว่าเหยียบกับระเบิด ไม่นับๆ


@ไอเอิร์ธ --
ไข่ไม่ได้อยู่ที่พี่ แต่หลายๆ คนบอกพี่นี่แหละตัวน่าสงสัยว่าจมี ปีหน้าก็ต้องดูกันต่อไป ค่อยๆ ดูกันไป


@นัทธ์ --
ชอบวิธีเรียกชื่อจริงๆ เรียกน้องจอมมารเลย (ฮา) เป็นจอมมารแต่โดนเรียกว่าน้องเลยฮา เห็นความตั้งใจของทีมงานครับ ถ้าไปพูดอะไรมากเกรงจะทำให้ทีมงานเสียกำลังใจเหมือนกัน ขอดูแนวร่วมก่อนค่อยตัดสินใจอีกทีครับ


@กาบริเอล --
กระติ๊บเชือกขาดด้วย ดีไม่ร่วงลงมา ไม่งั้นได้ร้องไห้แน่ ค่อยๆ ลงกันไป เดี๋ยวตามไปอ่านครับ

ไอเดียดีครับ เกมสุ่มคนขึ้นเวที แต่พวกหน้าเก่ามันรู้กันหมดแล้วว่าคนนี้ใคร เรื่องคิดเกมนี่ยากนะ อาจเพราะผมไม่ได้ทำงานสายนี้ด้วย แต่ถ้าเรื่องหาจุดที่ควรแก้ไข หรือจุดที่ควรระวัง อันนี้พอไหว


@สาวไกด์ใจซื่อ --
ตั้งใจเหยียบกับระเบิดอีกคนแล้ว (ฮา) ขอดูแนวร่วมก่อนค่อยตัดสินใจอีกทีครับ ที่ฝากไปไม่ลืมครับ มีพยานหลายคน แต่เดิมตั้งใจจะถ่ายรูปทีมงานรับเอกสารจากจอมมารมาลงเป็นหลักฐาน แต่เวลาไม่อำนวยเลย ส่งให้เฉยๆ ว่าแต่ทีมงานยังไม่หลังไมค์มาตอบเหรอครับ?

ผมว่าไม่ต้องจ้างคนนอกเข้ามาทำก็ได้ แค่เพียงปรับเปลี่ยนอะไรหน่อยก็น่าจะโอเค ปีนี้เสียเวลาไปกับการเดินทางเยอะ ผมว่าทีมงานคงอยากเปิดเพลง "ทำดีที่สุดแล้ว" แทนคำตอบเหมือนกันครับ


@ที่เห็นและเป็นมา --
555 มุกนี้ผ่าน เปล่งพลังจนกระจกแตก จอมมารตัวนี้ในการ์ตูนไม่มีพลังอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลยนะครับ ที่มีจริงๆ คือปัญญา และมันสมองที่ฉลาดเกินกว่ามนุษย์ในยุคนั้นๆ
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:15:12:42 น.
  
มาเหยียบกับดัก อุ๊บ..
เช่ารถบัสสองกันกันนึงก็น่าจะบรรจุคนได้ประมาณ 50 คน
สองคันก็ 100 คนพอดีคุณต่อบอกวรถว่างๆแสดงว่า
มีคนลงชื่อแล้วไม่ไปค่อนข้างเยอะเหรอคะ
เสียดายค่ารถเนาะ
ท่านจอมมารพูดคนเดียวเลยไม่ถามเพื่อนหน่อยเหรอคะ
ว่างานเป็นยังไบ้าง อยากฟังจากเพื่อนทานจอมมารบ้าง
แวะทักทายตอนบ่ายๆค่ะ
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
โดย: phunsud วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:15:15:22 น.
  
พี่ก๋าได้เจอบัณฑิตสีชาดตัวจริงแล้ว
แต่ไม่กล้าจับ 555

เห็นน้องต่อพยายามซ่อมกระติ๊บแล้วก็น่าเห็นใจ
เกิดหลุดมา บัณฑิตสีชาด อาจเป็นรอยได้นะครับ

ดีใจที่ได้นั่งข้างๆกัน
แต่ไม่ค่อยได้คุยกัน
(ไม่ค่อยได้คุยกับเพื่อนบล็อกท่านอื่นด้วย)
กิจกรรมค่อนข้างอัดแน่นเลย
แม้จะไม่เหนื่อย
แต่ไม่มีเวลาคุยกัน
ไม่มีโอกาสได้แนะนำตัวทำความรู้จักกันครับ
พี่ก๋าจะเสียดายตรงนี้

แล้วเรามีบล็อกเกอร์ สว. หลายท่าน
พี่ก๋าเห็นด้วยที่จะไม่มีกิจกรรมอะไรสนุกสนานเกินไป
จะทำให้เหนื่อยน่ะครับ

เน้นพูดคุยดีกว่า
หรือไม่ก็จัดเสวนา (ใช้คำทางการไปมั้ยเนี่ย 555)
บอกเล่าถึงวิธีการเขียนบล็อก เทคนิคการเขียนบล็อก ฯลฯ
น่าจะเป็นประโยชน์กับบล็อกเกอร์หน้าใหม่ครับ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:16:18:12 น.
  
So lovely..
นางน่ารักมาก
พาเที่ยวทั่วงาน
โดย: Or Rudy (เริงฤดีนะ ) วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:18:01:31 น.
  
กลับมากด Vote Cartoon Blog
โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:18:04:21 น.
  
อ่านพร้อมชมภาพบรรยากาศงาน บล็อกแก๊ง...ตะลุยเมืองโบราณ
มาหลายบล๊อกเลย มาบล๊อกคนกับการ์ตูน อืม...มาฉีกแนวที่ไม่ทิ้งคอนเซ็ป
คุณจอมมาร เธอพาเล่าเรื่องงานได้หลากหลายมุม
ชอบตรงที่มีแบ็คกราวน์เป็นเมืองโบราณหลายที่เชียว
เจ๋งคร้าคุณต่อ...เก็บภาพได้เยอะด้วย สตอรี่บอร์ดคุณต่อคงคิดได้ฉับไวแบบไม่ได้คิดล่วงหน้านิ
นั่นจิคู่หูที่ไปด้วยได้ออกงานพร้อมกันน้อยไปหน่อยเข้าใจว่าถ่ายภาพด้วยมือเดียว
ก็ลำบากพอสมควรป่ะคร้า...

ส่วนข้อดี-ข้อด้อยของงาน ก็ขออ่านแบบเก็บรายละเอียดไว้ก่อนละกาน
เราก็ว่าทีมงานคงเตรียมงานไว้รับบล๊อกเกอร์อย่างดีที่สุดที่ทำได้
แต่มีเหตุการณ์เฉพาะหน้า ก็ต้องรีบแก้ไขใช้ปฏิภาณไหวพริบซึ่งหน้า ณ ตรงนั้น
ช่วยๆกันน๊อ...ให้คำแนะนำที่ดีไว้เขาก็คงรับไปพิจารณาในครั้งต่อไปล๊ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog
โดย: Tui Laksi วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:18:22:21 น.
  
พี่ไม่ได้เขียนเรื่องนี้เลย หนึ่งเพราะไม่มีภาพ
ประกอบ สอง กลัวโดนโหวตต้นไม้ กร้ากกกก
สาม รางวัลที่ได้รับกัน ไม่ถูกใจคนหลายคน
ประมาณว่า คนเก่งไม่ได้ คนไม่เก่งดันได้ 555
โชคดีที่พี่ไม่ต้องแข่งอะไรกับใคร บล็อกดีไซน์
มาเองร้อยปูเซ็ง อาจเพราะคนเก่งกว่าไม่มีเวลา
ทำ บ้านและสวนของตายอยู่แล้ว ทำเยอะเพราะ
วัตถุดิบเยอะ ทีแรกเห็นว่าสัตว์เลี้ยงไม่มีคู่แข่ง
ก็เลยเขียนเรื่องไอ้นุ้งด้วย

พี่ว่า ปีหน้าเค้าคงแก้ไขเยอะ ให้กำลังใจทีมงาน
ไว้บ้างดีกว่านะ เค้าก็คงไม่ถึงกับชำนาญทางนี้
แต่พี่เห็นด้วยกับน้องๆหลายคนว่า ไม่น่าจัดงาน
ให้ต้องออกไปวิ่งเล่นกันมากมาย เสียดายค่า
ผ่านประตู ส่วนมากน่าจะอยากนั่งทำกิจกรรมใน
ร่มและมีโอกาสคุยกันเยอะๆมากกว่า แต่พี่ก็คง
ได้ไปครั้งเดียวเท่านั้น ปีหน้าก็ยิ่งแก่กว่านี้เนอะ

รบกวนลบเม้นท์บนด้วยค่ะ

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:18:41:59 น.
  
จอมมารน่ารักอะ

วันนั้นเขินไม่กล้าขอถ่ายรูปกะจอมมาร

โหวตให้ค่ะ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
เหมือนพระจันทร์ Literature Blog ดู Blog
ชลบุรีมามี่คลับ Literature Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Dharma Blog ดู Blog
อุ้มสี Photo Blog ดู Blog
mambymam Home & Garden Blog ดู Blog
toor36 Photo Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: เรียวรุ้ง วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:18:55:32 น.
  
@phunsud --
จำนวนผู้ร่วมงาน 80 คน ไปเองส่วนหนึ่งน่าจะเกิน 10 คนแต่ไม่รู้จำนวนที่แน่ชัด อีกส่วนหนึ่งมาไม่ได้แบบกระทันหัน ผมเดาว่ามีส่วนหนึ่งเปลี่ยนใจขับรถไปเองแบบกระทันหันเหมือนกัน

คู่หูของจอมมาร "เซเบอร์" แทบไม่ได้โชว์ตัวเลย เสียดายจริงๆ


@กะว่าก๋า --
ในส่วนของผู้สูงอายุ ผมมองในจุดนี้ไว้เหมือนกันครับ ต้องระวังให้ดี จะเห็นได้ว่าทีมงานเตรียมยาดม และมีน้ำบริการด้วย แสดงให้เห็นว่าเอาใจใส่ในจุดนี้

จัดเสวนา ผมเคยมีแนวคิดนี้เหมือนกัน แต่งานลักษณะนี้อาจจะทำให้ผู้เข้าร่วมเบื่อหน่อยได้ง่าย ธีมที่ผ่านมา 3 งาน จะเห็นได้ว่าเน้นที่ความสนุกสนาน ผ่อนคลาย ถ้าเป็นวิชาการ ไม่รู้ว่าคนจะสนใจขนาดไหน แต่โดยส่วนตัวผมชอบนะ


@เริงฤดีนะ --
รู้สึกยังทำได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แทบไม่ได้เปลี่ยนหน้าตาตัวละครที่เอาไปเลย


@Tui Laksi --
เพราะอยู่บนรถด้วยครับ ผมตัดสินใจแบบกระทันหันเลยว่า ไม่เอาคู่หูออกมาถ่าย ไม่งั้นถ่ายทำไม่ทัน

ขอดูแนวร่วมก่อนค่อยตัดสินใจอีกทีครับ


@คนบ้านป่า --
ในมุมมองผม พี่ภาจัดได้ว่าเป็นคนที่มีการพัฒนาสูงครับ ไม่ง่ายเลยที่คนที่เริ่มมีอายุจะสนใจศึกษาเรื่องราวที่เป็นเทคโนโลยี ในจุดนี้น่าชื่นชมมาก

ขอดูแนวร่วมก่อนค่อยตัดสินใจอีกทีครับว่าจะเอาไงดี


@เรียวรุ้ง--
ไม่น่าเลย น่าจะเข้ามาถ่าย คนรุมถ่ายรูปกันตรึม (ผมมันแค่ผู้ติดตาม)
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:19:11:37 น.
  
ตามมาชมบรรยากาศบ้านนี้ค่ะ เห็นด้วยนะคะว่าบางคนหรือหลายๆคนอาจจะเบื่อเพราะต้องเดินทางไกล แล้วโอกาสในการพบปะพูดคุยกับหลายๆคนเนี่ยน้อยมาก
โดย: zungzaa วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:19:17:48 น.
  
อ่ะ งานนี้คุณต่อเป็นผู้ติดตามจอมมารหรือคะเนี่ย นั่นแน
คราวนี้ไปไกลถึงเมืองโบาราณ ได้ชมหลายจังหวัด
เธอคงชอบใจมากนะคะ
-- เท่าที่อ่านจากบล็อกเพื่อนๆหลายคนที่ไปงานนี้
เราว่าทีมงานเค้าน่าจะจัดงานแบบให้เพื่อนๆได้พูดคุยกัน
แบบไม่ต้องมีเกมส์หรือกิจกรรมอะไรมากนักนะคะ
การที่เพื่อนๆได้พูดคุยกันจะได้คุ้นเคยสนิทสนมกันมากขึ้น
และเผื่อได้คุยแนวทางเรื่องการเขียนบล็อกของแต่ละคน
เผื่อจะมีคำชี้แนะไอเดียอะไรใหม่นะคะ เราว่าแบบนั้นน่าจะดี
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
พรไม้หอม Health Blog ดู Blog
ร่มไม้เย็น Dharma Blog ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
ไอเอิร์ธ Cartoon Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
mcayenne94 Home & Garden Blog ดู Blog
**mp5** Dharma Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: mambymam วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:19:18:07 น.
  
ที่มีพนักงานต้อนรับ 2 คนบอกผู้ติดตามจอมมารว่าสวัสดีนายท่าน
เขาลืมไปว่าต้องสวัสดีนายท่านที่เป็ฯจอมมารล่ะมั้ง 55555
โดย: วิฬาร์รมณีย์ ณ มณฑลดิลก วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:19:19:27 น.
  
สวัสดีค่ะ คุณต่อ ^^

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
tuk-tuk@korat Travel Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Photo Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Travel Blog ดู Blog
Rinsa Yoyolive Travel Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
โดย: ปรัซซี่ วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:19:55:39 น.
  
แดดแรงขนาดนี้ ผู้ติดตามทาครีมกันแดดให้จอมมารป่าวคะนี่ เดี๋ยวผิวจะเสียเอานะคะ

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมบล็อกนะคะ
โดย: ชลบุรีมามี่คลับ วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:22:01:38 น.
  
555 นี่ขนาด ดักคอไว้แล้ว ยังโดนตั้งแต่เม้นท์แรกเลยนะครับนี่ 555

แล้วก้ตั้งแต่คุณต่อไปคบกลับคุณซีริวมานี่
จิก กัด แทะ ได้เจ็บไม่แพ้กันเลยนะครับ ชอบจริงๆเลย อิอิ

คุณต่อบอก เออ แต่ข้าว่า ข้ารวมกัน 2คน ยังปากหมาน เอ๊ย หวาน สู้เอ็งยังไม่ได้เลยอะ 555

อ.เต๊ะ ดูแล้ว ไปสถานที่แบบนี้ ต้องมีเวลาแยะนะครับ น่าจะจัดค้างซักคืน 2คืน ให้หลายเหนื่อย
แล้วค่อยเริ่มกิจกรรมเล่นเกมส์ อะไรก้ว่าไป

แล้วก้อ.เต๊ะ ดูทุกบล้อกที่ลง รูปงานนี้
ไม่ยักกะเห็นรถพยาบาล ทีมกู้ชีพฉุกเฉินซักกะคัน

ยิ่ง วัยสะรุ่น มากันเพียบแบบนี้ ประมาทมากนะครับนี่ อิอิ

คุณต่อบอก เออ เอาไว้คราวหน้าเอ็งมา ข้าจะเรียกรถปอเต๊กตึ้งมารอเลยดีฝ่า เพราะเอ็งคงไม่เหนื่อยตายหรอก โดนรุมตึ๊บตายก่อน หนอยๆ หมั่นไส้จริงๆ555

จริงๆ อ.เต๊ะ ว่าเพื่อนบล้อกที่ไปงานนี้ อยากจะ
พบเจอ พุดคุยกันเฮฮามากกว่าเรื่องอื่น

น่าจะเน้นกิจกรรมในร่ม เลือกอาหารเจ้าอร่อยๆ เจ้าดังๆมากินกัน

เลือกสถานที่ที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ อากาศเย็นสบาย ๆ

งบประมาณเท่ากันนี้ที่คุณต่อลิสต์มาเนี่ย ทำได้นะครับ ถ้าวางแผนดีๆ

กิจกรรมในงานก้ ให้มีการสัมภาษณ์พุดคุยกันแยะๆ เจาะลึกเป็นคนๆไปเลย

คนไหนทำบล้อกเพลง ให้ขึ้นมาโชว์เพลง ร้องเพลงไปเลย

คนไหนทำบล้อกอาหาร ก้ให้มาสาธิตอาหารแบบทำง่ายๆ
แจกกัน ชิมกันสดๆไปเลย น่าจะสนุกกว่านะครับ

แต่จะทำแบบนี้ได้ ทีมงานก้ต้องทำการบ้านมาแยะหน่อย จะไหวมั้ยเนี่ย แฮ่ๆ

แล้วก็ ของรางวัลนี่ อ.เต๊ะ อยากให้เพิ่ม รางวัลไปดินเนอร์กะพิธีกรด้วย รับรอง แย่งกันตรึมเลยนะครับ 555

ส่วนเรื่องน้องจอมมารนี่ งานนี้เหนื่อยเลยนะครับ
กว่าจะหาโลเกชั่น กว่าจะเลือกมุม แถมรีบๆด้วย
แต่ก้ยังได้รุปสวยๆมาหลายภาพเลยนะครับ เยี่ยมครับ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต


toor36 Cartoon Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: multiple วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:22:48:48 น.
  
สวัสดีอีกรอบจ้าน้องต่อ

อืมม์..ถ้าไม่จ้างคนมาบริหารงานมีตติ้งแทน ยังไงทีมงานก็ต้องทำงานเอง จะให้มาร่วมกิจกรรมกับสมาชิกน่าจะยากจ้ะ ในฐานะคนทำงานแนวนี้มาก่อนน่ะนะ

เอ..ยังไม่เห็นหลังไมค์จากทีมงานนะคะ
โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:22:54:09 น.
  
@zungzaa --
โอกาสพูดคุยน้อยมากจริงๆ ครับ ใช้เวลาเดินทางค่อนข้างมากด้วย


@mambymam --
พอจะเข้าใจรูปแบบและวัตถุประสงค์ของทีมงานว่า มันต้องมีกิจกรรมซักอย่าง แต่ครั้งนี้รู้สึกมันรีบร้อนไปหน่อย ไม่ทันไรจบกิจกรรมซะแล้ว


@วิฬาร์รมณีย์ ณ มณฑลดิลก --
เล่นเอาตกใจเลย จะตกใจกว่านี้ถ้าเพื่อนบล็อกเยอะกว่านี้มาแกล้งพี่แบบนี้


@ปรัซซี่ --
สวัสดีครับ


@ชลบุรีมามี่คลับ --
แดดแรงมากจริงๆ ครับ ร้อนมาก


@multiple --
อันนั้นเค้าตั้งใจ ดูแล้วรู้เลย 555 ในบล็อกนี้ไม่ใช่คาแรกเตอร์ผมนะ เอนทรี่นี้น้องจอมมารนำเสนอครับ ผมเป็นแค่คนมาตอบบล็อกแทนเธอก็เท่านั้น อิอิ

ถ้าปีหน้าธีมเป็นกินๆๆๆ คงจะมันส์ 555


@สาวไกด์ใจซื่อ --
รอคำตอบครับ ถ้าเกิน 1 สัปดาห์เดี๋ยวตามให้อีกทีจ้า
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 12 มีนาคม 2559 เวลา:23:13:47 น.
  
เข้ามาอ่านข้อเขียนจบแต่เมื่อวาน แต่กลับมาคอมเม้นท์ในวันนี้เลยทำให้ลืมว่าจะออกความเห็นอะไรดี
เรื่องเขียนบล็อกไม่อยากซีเรียสขยันก็อัพ เยี่ยมเพื่อนๆหากว่าว่ามีเวลา
ทางบริษัทบล็อกแก๊ง มีเรื่องพลาดหลายเรื่องที่เคยเจอมากะตัวเอง แต่ขี้เกียจอธิบายเพราะไลน์บอย
กะเข้ามาอ่านบรรยายเพื่อนๆไปงานบล็อกแก๊ง อ่านแล้วก็เห็นใจค่ะ
โดย: โอพีย์ (Opey ) วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:1:24:35 น.
  
น้องต่อแก้วันที่ด้วยจ้า
เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2559
ไม่ใช่วันที่ 6 มีนาคม 2559 นะจ๊ะ ว่าแล้วก็โหวตให้


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
พรหมญาณี Dharma Blog ดู Blog
Maeboon Diarist ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
โดย: อุ้มสี วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:1:46:55 น.
  
จากที่เห็นหลาย ๆ บล็อก กิจกรรมด้านนอกมีภาพโชว์ไม่ค่อยเยอะนะคะ
แต่งานก็จัดออกมาน่าสนุกดี บล็อกแก๊งลงทุนครั้งนี้เยอะจริง ๆ ด้วย
อาหารการกินและของรางวัลก็อลังการณ์ใช้ได้เลย ผู้ร่วมงานน่าจะแฮปปี้กันนะคะ
ปีหน้าคงจะสนุกและดีขึ้นกว่านี้ค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
**mp5** Dharma Blog ดู Blog
mambymam Home & Garden Blog ดู Blog
haiku Fanclub Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
โดย: ALDI วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:5:21:28 น.
  
สวัสดียามเช้าครับน้องต่อ

จบบล็อกนี้มีข้อเสนอแนะให้ทีมงานอีกหลายข้อเลยนะครับ


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:5:56:40 น.
  
สวัสดียามเช้าครับ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
โดย: **mp5** วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:7:51:42 น.
  
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
แอบตกใจที่แท้บล็อกจอมมารไม่ใช่บล็อกคุณต่อ

โดย: หอมกร วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:10:35:42 น.
  
จอมมารสุดยอดเลย เสียดายไม่ได้ถ่ายภาพด้วย
แต่ได้ถ่ายกับผู้ติดตามจอมมารหล่อก็พอแล้วฮ่าๆ
งานมิตติ้งครั้งนี้หลายคนที่ไปก็สนุกสนานพอใจกัน
แต่หวังว่าจะไม่มีดราม่า.. ภาพถ่าย
ที่พวกเราผิดกฏเมืองโบราณตามมานะค่ะ

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Dharma Blog ดู Blog
เริงฤดีนะ Literature Blog ดู Blog
อุ้มสี Fanclub Blog ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: LoveLikli วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:11:56:23 น.
  
เห็นแล้วอยากไปเลยค่ะ น่าสนุกมาก
โดย: sawkitty วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:12:03:35 น.
  
ตั้งแต่อ่านบล็อกคุณชีริว พี่ไม่เขียนบล็อกแก๊ง มี ค ควาย การันต์อีกเลย อายเนาะ เรา ๆ เขียนผิดกันมานาน เป็นคำเฉพาะของเค้า ดันเขียนกันผิด ๆ กี่ปีแล้วเนี่ย

พี่เห็นด้วยนะ งานอลังการงานสร้างขึ้นเรื่อย ๆ ดูเค้าใส่ใจ ลงทุนลงแรงด้วยประมาณนึง พูดง่าย ๆ คนไป นอกจากตื่นเช้า เสียเวลา .... แต่ที่ได้มา มีแต่ได้กับได้ อย่างน้อยมิตรภาพก็งอกเงยมากขึ้น ฟัง ๆ ดูทุกคนก็ดีใจ มีความสุขที่ได้เจอกัน พูดคุยกันนะ (อย่าวกมาที่พี่นะ 5555 เว้นพี่ไว้ซักคนละกัน)

สำหรับพี่ พี่ชอบบล็อกแก๊ง ตรงที่เค้าพยายามปรับปรุง อาจจะเข้าตา ไม่เข้าตาบ้าง นี่ให้ 10 โหวตต่อวัน ก็นึกว่า มาจากรีเควส ของเรา ๆ เพื่อนบล็อกที่ไปมีตติ้งวันนั้นนะเนี่ย

ต่อส่งไปสิ พี่ยกมือเห็นด้วย พี่ไม่รู้หรอกว่า นำเสนออะไรบ้าง แต่คิดว่า อะไรที่เป็นข้อเสนอแนะ ทางทีมงาน เค้าคงพยายามทำให้ ถ้าไม่เลวร้ายเกินไปนะ

เค้ามีพื้นที่ฟรี ๆ ให้เรา ได้ขีดเขียน ได้แชร์ เค้าเองก็ได้อะไรจากเราบ้าง ไม่มีเค้าเราก็ไม่มีที่ดี ๆ แบบนี้ ในทางกลับกัน ถ้าไม่มีเรา (ที่จงรักภักดีกับบล็อกแก๊งซะขนาดนี้) เค้าคงอยู่ยากเหมือนกัน (นี่ ยังกล้ายกหางเอาความดีเข้าตัวอีกรึ ฮา)

...เร่งไปเนาะ เหมือนชะโงกทัวร์เลย ไม่ต้องมีเกมก็ได้มัง เนาะ


บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
newyorknurse Klaibann Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


*** โปสการ์ดเซ็ตนี้เก่ามาก กระดาษเหลือง ไม่เรียบ แต่สวยค่ะ หยิบมาทุกแบบที่มี เสียดาย เค้าไม่มีใหม่ ๆ ให้เลือก ไม่รู้จะพิมพ์ต่ออีกมั้ย

*** แสตมป์ชุดนี้สวย พี่มองแสตมป์เป็นเรื่องเล่า เป็นประวัติศาสตร์นะ เพราะงั้น เราไม่จำเป็นต้องตามทุกชุด ไม่งั้นกระเป๋าฉีกแน่

*** เมนู ลงไม่ครบนะนั่น พี่ถ่ายมาทุกหน้า แต่ลงไม่ครบ ความตั้งใจ คือ จะเอามารีวิวนี่แหละ เพราะเราไปกินกันเองจริง ๆ คงไม่ต้องถ่ายมาซะขนาดนั้น พอเอาเข้าจริง นานเกินไป จำไม่ได้ บางร้านก็หาใบเสร็จไม่เจอ สั่งอะไรไปบ้าง ชื่ออาหาร จำไม่ได้ ตอนจะทำบล็อก เลยยิ่งเสียเวลา หาชื่อที่น่าจะเป็นตาเหลือกเลย
โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:15:09:36 น.
  
สวัสดีค่า คุณต่อ ^^
ได้ฤกษ์มาตามอ่านเสียที
แต่บล็อกตัวเองยังไม่ได้ออนแอร์หรอกค่ะ เหนื่อยมาก ไปตจว กลับมาเป็นหวัด มึนเล็กน้อย
เพิ่งรู้จริงๆ นะเนี่ยว่าต้องเขียนว่า บล็อคแก๊ง อะ
นี่พิมพ์งานตะพาบรอบนี้ไป เหลือแต่ทำรูป อ้าวต้องแก้ใหม่หมดเลยสิเนี่ย
เขียนผิดมาตลอดเหมือนกันค่ะ

อยากไปร่วมงานนะ แต่ไม่สามารถจริงๆ พี่ๆ ที่อยู่ไกลมางานได้สุดยอดเลยค่ะ สักวันคงมีโอกาสได้ไป ไม่เป็นไรหรอก ยังได้เขียนอีกนาน ไม่ทิ้งบล็อคแต่แค่ห่างเหินไปบ้างเป็นบางโอกาส

จอมมาร ชอบตอนมีเขาอะ น่ารัก แต่ตานางแป๋วจริงจัง รอบนี้ดูเหมือนจะเข้ากับธีมเลย เมืองโบราณขนาดเล็ก นางแบบยืนได้พอดีๆ น่ารักเลยค่ะ

เห็นพี่ๆ เพื่อนๆ ไปเที่ยวแล้วสนุกจัง อิจฉาๆๆๆ ได้เจอเพื่อนใหม่กันเยอะด้วย ขอบคุณสำหรับภาพบรรยากาศสนุกๆ นะคะ
ไม่ได้ไปก็เหมือนไปเองแล้วล่ะแบบนี้ อิอิ

ขอบคุณมากๆ ค่า

โดย: lovereason วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:15:31:40 น.
  
มาอ่านตั้งแต่เมื่อคืนละ แต่เพิ่งว่างเมนท์ เธอสวยโดดเด่นจริงๆจอมมาร บนรถมีข้าวเหนียวหมูแจกด้วยดีจัง
เรื่องคนไป แบบนี้แย่นะ เล่นมายกเลิกนาทีสุดท้ายแบบนี้เสียโอกาสคนอื่นด้วย ไหนจะค่าใช้จ่ายรถอีก แบบคุณต่อว่า เช่ารถคันเดียวน่าจะพอ ตอนทีมงานมาถามพี่ พี่บอกเลยไปเองค่ะ จนวันสุดท้ายโทรมาเราก้ยังเฟริมว่าไปแน่นอน ยอมปิดร้านไปเลยนะ..
ตอนเล่นเกมส์พี่ก้ยัง งง ถึงตอนนี้ให้ถ่ายรูปสถานที่แล้วอัพขึ้นเฟส แล้วไงต่อ สีไหนไวสุด ชนะรึว่ายังไง ไม่เห็นพูดถึงอีกเลย..กลายเป็นประเด็นที่ไข่ซะ ทั้งๆเรายัง งงๆกะแลกไข่..
ส่วนเรื่องที่ว่าถ้าจัดอีกให้มีเหมือนการสัมนา พี่ว่าไปน่านะ ถ้าจัดแบบแนวเล่นเกมส์ไปด้วย สัมนาบ้าง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันบ้าง ก้น่าจะโอเค แต่ถ้ามานั่งคุยๆวิชาการ จะหลับเอานา
ก็แค่ความเห็นเล็กๆนะ ข้ามๆไปก้ได้
โดย: Kai (aitai ) วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:18:01:15 น.
  
@Opey --
หลายๆ อันที่แนะนำเข้าไปเค้าก็พยายามเต็มที่น้า~ ขอดูอีกที่ก็ละกันครับ


@อุ้มสี --
ขอบคุณที่แจ้งเข้ามาครับ พลาดซะได้


@ALDI --
จะเสียดายก็ตรงพูดคุยกันกับเพื่อนๆ ชาวบล็อกน้อยไปหน่อยเท่านั้นครับ จริงๆ กิจกรรมด้านนอกก็เยอะนะ เพียงแต่บล็อกผมรู้ภายในมันเยอะกว่า


@กะว่าก๋า --
ต้องค่อยๆ คิด มันมีประเด็นหลายประเด็นที่ต้องคิดและคำนึงถึงเหมือนกัน


@**mp5** --
สวัสดีครับ


@หอมกร --
ครั้งนี้ปล่อยให้เธอยึดไป 1 เอนทรี่ละกันครับ


@LoveLikli --
ได้ยินจากบล็อกเกอร์คนอื่นเหมือนกันครับ เรื่องทำผิดกฏ แต่คงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เห็นว่ามีการเตือนๆ กันและขอโทษทางเจ้าของสถานที่แล้ว


@sawkitty --
ปีหน้าถ้ามีลองลงชื่อมางานดูครับ สนุกดี


@สายหมอกและก้อนเมฆ --
10 โหวตต่อวัน ไม่รู้ใครเสนอเหมือนกันครับ แต่รู้ว่ามีพวกๆ เรานี่แหละที่เสนอไป

พี่หนูพูดได้น่าสนใจเหมือนกัน ผมก็คล้ายๆ แบบนั้นนะ ถ้าไม่ชอบจะไม่พูดอะไรอีกเลย


@lovereason --
เสียดายเรื่องเวลาในการเดินทาง กับการเที่ยวในเมืองโบราณ รู้สึกน้อยไปหน่อย

ที่เห็นจอมมารมีเขานั่นเธอใส่คาดผมนะเออ


@aitai --
เรื่องอาหารว่าง ผมถามทีมงานก่อนตั้งแต่ตอนที่เค้าติดต่อมาเลย เพราะปีก่อนจัดที่โรงแรมมีอาหารว่างให้ ซึ่งถ้าเมื่อปีก่อนมาทราบเรื่องของว่างจะมาทานที่งานเลย (ไม่ทานอาหารเช้าที่บ้าน) จะได้มีเวลาพูดคุยกับบล็อกเกอร์ท่านอื่นๆ เพิ่มเติมด้วย

ตอนเล่นเกม งงจริงๆ ครับ ผมเล่นไปถามกติกาทีมงานไปเลยทีเดียว ก็ขำๆ กันไปละกัน

สัมนาเอาเข้าจริงๆ ผมชอบลักษณะนี้นะ มันจะสนุกมากถ้าเราเตรียมข้อมูลไปอย่างดี แต่ที่ยากคือจะทำอย่างไรให้คนที่พึ่งไปครั้งแรก ไม่รู้สึกเบื่อหน่าย
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:19:06:40 น.
  

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

งานวันนั้นสนุกมากเลยครับ เรียกว่าได้เหนื่อยกันทุกคนเลย เสียดายที่เวลาทำกิจกรรมผมคิดว่ามันน้อยไปสักนิดครับ ถ้าเป้ฯไปได้ปีหน้าจัดแบบไปเที่ยวทะเลแล้วนอนค้างคืนสักคืนน่าจะดีกว่าครับ (ได้แต่ฝันอ่ะ)

แอบเห็นบัส 2 แจกข้าวเหนียวเนื้อย่างด้วย ผมอยากกินครับเพราะว่าบัส 1 แจกข้าวเหนียวหมูฉีกเป็นเส้น ๆ ครับ

โหวตการ์ตูนให้ครับ

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
LoveLikli Diarist ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


อิอิ

โดย: อาคุงกล่อง วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:21:45:07 น.
  
สวัสดีค่ะน้องต่อ

สำหรับพี่คงมีเรื่องเดียวที่จะขอ
คือขอเวลาให้เรามีเวลาพูดคุย
ได้แนะนำตัวเองมากๆ
แหม นานๆเจอกันที เขียนมามาก
ก็อยากพูดมั่ง555

พี่ได้รับแจกข้าวเหนียวหมูเส้น
คือตอนเช้าเรียบร้อยมาแล้ว
เก็บกลับมากินตอนเย็น
ข้าวเหนียวนุ่มมากขอบอก

แอมอร
โดย: peeamp วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:22:03:49 น.
  
ขอบคุณสำหรับพรวันเกิดนะคะ

ราตรีสวัสดิ์ค่ะ

แอมอร
โดย: peeamp วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:22:05:34 น.
  
แวะมาชมภาพบรรยากาศมีตติ้งจ้า
คุณต่ออัพบล็อกได้น่ารักมาก
เห็นแล้วแอบยิ้มเลย โหวตให้ค่า
โดย: haiku วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:23:53:48 น.
  
มาตามหมายเรียกจ้าาาา คุณต่อไปถึง 8.25 แต่อีกตั้ง ชม. กว่ารถจะได้ออก โชคดีว่าผมขับไปเองนะเนี่ย -3-"
แต่ขึ้นรถบัสก็ดีนะ ได้กินข้าวเหนียวฟรี จอมมารกินเนื้อหรือเปล่าครับเนี่ย?
สีส้มก็ดาวเด่นเยอะนะครับ รินซ่าก็อยู่สีนี้นิ? ถ้าเล่นเกมเกี่ยวกับท่องเที่ยวกันจริงๆน่าจะสู้กับสีชมพูได้สูสี ...ซึ่งคิดไปก็เท่านั้นละครับ เกมที่ให้เล่นมันไม่ได้ใช้สกิลอะไรทั้งนั้นแหละ
ดูวิวแล้วคุณต่อถ่ายมาได้เยอะเหมือนกันนะเนี่ย ขนาดต้องพกจอมมารไปด้วย หลายคนถ่ายวิวเปล่าๆยังเก็บภาพได้ไม่เยอะขนาดนี้เลย
ผมเที่ยวเมืองโบราณจนเบื่อแล้ว แต่อีกหลายๆคนที่มีโอกาสน้อยนักที่จะได้มาคงอยากเที่ยวถ่ายภาพให้หนำใจกว่านี้ แต่เวลาไม่เป็นใจเอาซะเลยนะครับ
ชอบภาพที่พิงกับมุกิ ตกลงสองตัวนี้ยืนได้เหรอครับ?
และสุดท้ายก็เฉลยชื่อเรื่องจนได้ อย่างยาวเลยครับ ไม่รู้ว่ามีชื่อเล่นไหม ถ้าคุณต่อเอาด๋อยยัยมืดมนไปแล้วเจอถามชื่อเรื่องภาษาญี่ปุ่นสงสัยช็อคตาตั้งแน่ๆ (ชื่อเรื่อง Watashi ga Motenai no wa Dō Kangaetemo Omaera ga Warui! ...เรียกชื่อเล่นไปเลย เรื่อง "ยัยนี่ไม่ไหวแล้ว~")
และผมนี่ละครับได้คำถามปีที่แล้วเลย จะตอบให้มันยาวๆก็เกรงใจคุณบุ๊งอุตส่าห์รอผมรับรางวัล ทั้งที่ต้องไปส่งน้องๆไปแสดงละครลิง เอ้ย! แสดงงานโรงเรียนต่อ
รอแคสติ้งกับน้องเพี้ยนต่อนะครับ ว่าแต่หนนี้ไม่ค่อยได้เห็นคู่หูเซเบอร์เลยนะเนี่ย

น่าเสียดายค่ารถค่าโรงแรมแทนทีมงานเหมือนกันนะ ใครที่บอกจะไปแล้วไม่ไปนี่ทำเสียโควต้าไปฟรีๆ ปีหน้าน่าตัดสิทธิ์ไม่ให้มางาน หึหึหึ...
กิจกรรมบล็อกหนนึงคงหมดไปเป็นแสนเลยครับ ไหนๆก็ทุ่มทุนขนาดนี้แล้วอยากให้สร้างอะไรที่ส่งผลบวกกับอนาคตของบล็อกแก๊งมากกว่านี้นะครับ ไม่ใช่จัดกิจกรรมคืนกำไรให้สมาชิกอย่างเดียว (ทั้งที่พวกมันก็หารายได้ให้บล็อกได้ไม่เท่าไหร่หรอก) อย่างทองจะ 2 เส้น หรือ 4 เส้น มันก็ไม่ได้ส่งผลให้คนตัดสินใจมางานบล็อกเพิ่มขึ้นหรอก ลดงบต่อครั้งลงแล้วหั่นเป็นสองงาน อีกงานจัดเป็นเสวนาเกี่ยวกับทิศทางบล็อก ให้เข้าร่วมเฉพาะคนที่สนใจอะไรแบบนี้น่าจะดีกว่า (ซึ่งเดาว่าคุณต่อคงไม่พลาด)

สำหรับข้่อเสนอแนะที่คุณต่อเขียนไว้ เชียร์ให้ส่งเลยครับ แต่ถึงเพื่อนจะหนุนให้ส่งเกิน 10 เสียง ก็เป็นเสียงที่เห็นว่าน่าจะส่ง ไม่ใช่เห็นด้วยกับข้อเสนอนะครับ (เพราะไม่รู้ว่าคุณต่อเขียนว่าไงนี่นา)

ตอนนี้เขาให้โหวตเพิ่มเป็น 10 โหวตต่อวัน และให้โหวตหมวดซ้ำได้ เท่ากับให้อำนาจคนโหวตเต็มที่เลย ทีนี้โหวตจะออกมามีคุณภาพขนาดไหนก็ขึ้นกับสมาชิกแล้วครับ ผมคิดว่าคงใช้วันนึงไม่ถึง 10 โหวต โหวตเฉพาะบล็อกที่เขียนเอง ไม่ก้อปเนื้อหามาจากที่อื่น (แม้จะเอามาเพิ่มภาพก็ถือว่าไม่ได้เขียนเอง) ไม่แลกโหวตกับคนที่เข้ามาแปะโหวตเฉยๆโดยไม่ได้อ่านเนื้อหา ฯลฯ แบบเดิมละมั้ง อยากให้เพื่อนๆพยายามเซ็ตกติกาประจำตัวไว้เป็นบรรทัดฐานเพื่อสนับสนุนบล็อกที่มีคุณภาพ(แต่ไม่ป๊อบ)ให้เชิดหน้าชูตาขึ้นมาได้บ้างครับ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: ชีริว วันที่: 13 มีนาคม 2559 เวลา:23:54:21 น.
  
@อาคุงกล่อง --
นั่นแหละครับ น้อยจริงๆ ในเรื่องเวลา จริงๆ เค้าแจกรางวัลขนาดนี้ก็เกรงใจเค้าจะแย่แล้ว ถ้าทำแบบนั้นจริงได้นี่ ค่าใช้จ่ายอาจทะลุหลักล้านได้เลยนะครับ

ข้าวเหนียวเค้ามีให้เลือกนะครับ ว่าจะเอาหมูหรือเนื้อ


@peeamp --
นั่นแหละครับที่หลายๆ คนรู้สึกเสียดาย ได้พูดคุยยังไม่ครบทุกคนเลยมั้ง


@haiku --
ขอบคุณที่มอบโหวตให้ครับ


@ชีริว --
ใช่เลย เกมที่ให้เล่นตอนแรกผมยังคิดว่าต้องใช้สกิลพวกท่องเที่ยว ผมพูดเล่นขึ้นมาเลยว่าไม่ต้องกลัว เรามีพี่กูช่วย (กูเกิ้ล) ได้เฮฮากันไป

ภาพที่ถ่ายได้มัวเยอะ นี่ขนาดพยายามรัวเต็มที่แล้ว จะเห็นได้ว่าปีนี้แทบไม่มีภาพบล็อกเกอร์ท่านอื่นๆ เลย ถ่ายในห้องประชุมนอยมาก ที่เอามาลงนี่คัดภาพที่ดีที่สุดแล้ว

ภาพที่เห็นมันหลอกตานะ จริงๆ ถ้าสังเกตดีๆ มุกิมีขาตั้งครับ ปีหน้าผมจะมั่วชื่อเอาให้ฮาเลย ปีนี้ Stun แนวคิดเข้าท่าแบนเลย 1 ครั้งน่าจะดี ผมคำนวนแค่ค่าใช้จ่ายตัวใหญ่ๆ ก็พอจะเห็นภาพว่าใช้เงินขนาดไหน แนวคิดคุณชีริวเข้าท่าครับ อยากเสนอไปแบบนั้นเหมือนกัน ถ้ามีจะเอาด๋อยตัวที่ดูเป็นพวกมันสมองมาให้โหวตเล่นใหม่

บางทีการพูดตรงๆ มักจะโหดร้าย แต่ถึงอย่างนั้นถ้ารักกันจริงก็ควรพูด ผมไม่ค่อยชอบพูดหน้าไมค์เท่าไหร่ ข้อเสนอที่ว่า น่าจะเรียกว่าเป็นข้อเสนอในการจัดงานครั้งต่อๆ ไป ให้คุ้มค่า และถูกใจหลายๆ คนมากกว่า จริงๆ ผมเป็นพวกถนัดชี้จุดบอดมากกว่าสร้างสรรค์นะครับ

ตอนนี้โหวตได้ 10 ผมว่าเยอะไป ใช้ยังไงก็ไม่หมด ผมจะมอบให้คนที่ตั้งใจเขียน และตั้งใจเข้ามาอ่านครับ
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:0:20:26 น.
  
บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
mambymam Home & Garden Blog ดู Blog
**mp5** Dharma Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
haiku Art Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

ยินดีด้วยน้าาาา ในที่สุดก็นึกออกว่าจอมมารจากเรื่องอะไร
ไหน ๆ นึกได้แล้วก็ไม่ต้องยึดสายสะพายคืนหรอก อิอิ
โดย: Close To Heaven วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:0:29:40 น.
  
^
^
เห็นด้วยกับคุณชีริวนะ
ถึงจะแจกทองมากขึ้น...ก็ใช่ว่าคนจะตัดสินใจมางานบล็อกมากตามหรอก
(แต่ถ้าแจก Figuarts Precure ที่อยู่ใน Wish list ผมจะรีบลงชื่อเลย 55)

.....

ผมอ่านแล้วล่ะครับ แต่คงไม่เสนออะไรหรอกนะ
คนที่ไม่ได้ไปวันงาน เขียนอะไรก็คงไม่เหมาะเท่าไหร่
เอาเป็นว่าผมให้กำลังใจทีมงาน Bloggang
สำหรับจุดมุ่งหมายดี ๆ ในการจัดงานแล้วกันนะครับ ^^
(ขอแค่ Bloggang อย่าเอา "การเขียนบล็อกรูปแบบเดิม" ออกก็พอน้า~~ @_@)

เรื่องโหวต 10 ครั้งต่อวันนี่ สำหรับผมแล้วไม่มีทางใช้ถึงแน่ ๆ
ผมอ่านบล็อกอย่างละเอียดเต็มที่ได้ไม่ถึง 5 บล็อกหรอก
(ถ้าอ่านเอนทรีย์ไหนไม่จบ คงไม่เม้นต์และโหวตให้แน่ ๆ)
แต่เรื่องการที่โหวตซ้ำหมวดเดียวกันนี่ ถูกใจมากครับ ^^

ป.ล. ปีนี้จอมมารฯ ฮอตน่าดูเลยแฮะ เห็นภาพจากบล็อกอื่น ๆ แล้ว
ผมยกให้เป็นมิสโฟโตจินิกของงานเลยล่ะ ^^
โดย: ทุเรียนกวน ป่วนรัก วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:1:03:06 น.
  
ฮี่ๆ

ว่าจะเอาจอมมารแอบใส่เป๋ากลับบ้านซะหน่อย เสียดายไม่มีโอกาส อิอิ
โดย: เป็ดสวรรค์ วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:1:55:22 น.
  
ตามมาชมอีกค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ร่มไม้เย็น Dharma Blog ดู Blog

อาคุงกล่อง Book Blog ดู Blog
เรียวรุ้ง Literature Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
โดย: newyorknurse วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:2:56:13 น.
  
ดอกไม้ที่บล็อกเป็นดอกไม้ที่รีสอร์ท ที่วังน้ำเขียวน่ะค่ะ
ที่นั่นมีดอกไม้สวยๆแปลกๆมากเลย
ขอบคุณที่แวะชมนะคะ

โดย: mambymam วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:7:46:42 น.
  
สวัสดียามเช้าครับน้องต่อ

ดูผล f.a.cup
ทีมใหญ่ทยอยตกรอบกันหมดเลยครับ 555

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:7:47:40 น.
  
หวัดดีค่ะ น้องต่อ
พี่อยู่ทีมสีส้มเหมือนกันนะ เกมส์แลกไข่ ก็เล่นแบบงง ๆ ไม่เข้าใจวิธีการเล่น แถมพี่ยังทำไข่แตกตั้งแต่ยังไม่ได้เล่นเกมส์เลย ...

จอมมารน่ารักนะคะ ไม่น่าเป็นจอมมารเลย

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สายหมอกและก้อนเมฆ Travel Blog ดู Blog
ไวน์กับสายน้ำ Diarist ดู Blog
peeamp Health Blog ดู Blog
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
AppleWi Beauty Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

ปล.น้องต่อไม่ต้องโหวตให้พี่นะคะ เพราะพี่ไม่ค่อยได้อัพบล๊อก ถนัดดองซะมากกว่า เสียดายคะแนน ไปโหวตให้คนที่เค้าขยันอัพบล๊อก ตั้งใจทำบล๊อกดีกว่านะ
โดย: พูดไม่เก่ง แต่เจ๋งทุกคำ วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:9:12:42 น.
  
ตามจอมมารไปดูบรรยากาศงานด้วยคนค่ะน้องต่อ ... เห็นฉากเมืองจำลองสวย ๆ หลายรูปเลย

ตามที่น้องต่อเล่าถือว่าลงทุนกันไปเยอะเหมือนกันเนาะ อยากให้บล็อกเกอร์ไปร่วมงานกันเยอะ ๆ นะคะ ... ธรรมดาของการจัดงานเนาะ สมบูรณ์ได้ยาก ... ยิ่งเป็นการรวมคนเยอะ ๆ ยากเหมือนกันนะคะ พี่เคยทำงานลักษณะนี้ ตั้งใจมาก ๆ แต่ผลออกมาไม่เป็นตามหวัง ด้วยองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างเลยค่ะ ปีหน้าคงดียิ่ง ๆ ขึ้น เนอะ ^^

toor36 Cartoon Blog ดู Blog
โดย: Tristy วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:9:56:33 น.
  
@Close To Heaven --
ไหนๆ ตอนนั้นนึกไม่ออก เลยจิกกัดตัวเองหน่อย อิอิ


@ทุเรียนกวน ป่วนรัก --
ผมอาจจะใช้ไปกับพวกบล็อกเกอร์หน้าใหม่ที่ดูตั้งใจเขียนครับ ให้กำลังใจเค้าหน่อย

ปีหน้าใครจะได้ฮอตแบบนี้ต้องติดตาม


@เป็ดสวรรค์ --
มิน่าเห็นเนียนๆ เข้าใกล้ตลอดเลย อิอิ


@newyorknurse --
ขอบคุณที่ตามมารับชมครับ


@mambymam --
วังน้ำเขียว เป็นอีกที่ที่ขึ้นชื่อเหมือนกัน มีโอกาสต้องไปซักครั้ง


@กะว่าก๋า --
ถ้วยนี้มีไว้ฆ่าทีมใหญ่ชัดๆ ผมมาคิดดูถ้าสมมติว่าซิตี้ชนะเชลซีได้วันนั้นจริง (วันที่เอาเด็กลงเล่น) อีกนัดก็ไม่น่ารอด


@พูดไม่เก่ง แต่เจ๋งทุกคำ --
จำได้มีไข่แตก 555 เรื่องโหวตผมโหวตให้คนที่ตั้งใจเขียน และคนที่ตั้งใจอ่านครับ


@Tristy --
ลงทุนจริงๆ ครับ ถึงจะไม่สมบูรณ์ในบางจุด แต่เห็นถึงความตั้งใจของทีมงานครับ
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:12:51:22 น.
  
เสียดายได้เจอจอมมารตัวเป็นๆ ไม่ได้ถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยเลย ฮี่ๆ
โดย: zungzaa วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:12:55:57 น.
  
ใช่ค่ะรูปเดียวกัน
เอาใปทำสไลด์

การ์ตูนตลุยเมืองโบราณ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: ป้าเก๋า (ชมพร ) วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:14:53:26 น.
  
ปีนี้ทีมใหญ่ร่วงเป็นแถว ทั้งบอลถ้วย บอลลีก
น่าแปลกใจดีครับ

ป๋าเฟอร์กี้เพิ่งออกมาบอกว่าเลสเตอร์จะได้แชมป์ก่อนจบฤดูกาล 3 นัด
ต้องมาดูกันครับว่าป๋าจะแม่นมั้ย 555

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:14:56:02 น.
  
เริ่มต้นล้อหมุนรถก็โดนก้อนหินลอยมาแล้วนะครับ ดีว่าไม่ลอยมาโดนหัวจอมมาร นักเศรษฐศาสตร์ ไม่อย่างงั้น... คดีพลิก 5555
โดย: น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:16:21:29 น.
  
เดี๋ยวไปซักผ้าถูบ้านก่อนแล้วเข้ามาอ่านให้ละเอียดจะโดนกับดักปะ 55555
โหวตไว้ก่อนแล้วกันเนาะเด๋วลืมสิ้นวันพอดี

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
คนบ้านป่า Literature Blog ดู Blog
Sweet_pills Travel Blog ดู Blog
อุ้มสี Fanclub Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Travel Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
โดย: Mintra-april วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:16:25:33 น.
  
แวะมาเยี่ยมตอนใกล้ค่ำมืด คืนนี้มีทริปสุดโหด
ไว้มาอัพหื้อฟัง
โดย: เป็ดสวรรค์ วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:17:40:53 น.
  
ไปโหวตโจทย์ได้เลยนะครับ ฮี่ๆ
โดย: เป็ดสวรรค์ วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:19:01:37 น.
  
อยากเห็นเมืองโบราณมากกว่านี้ค่ะ
มันเหมือนชะโงกทัวร์จริงๆ แหละ 555
หมายมาดว่าจะกลับไปดูใหม่

แต่น้ำพริกอร่อยมากเลยนะคะ
วกเข้าหาเรื่องกินที่ตูนถนัด
ข้าวหมดไปหลายจาน ชาม
ต่อด้วยก๊วยเตี๊ยวอีก


เห็นคุณต่อแวบๆ
ได้แต่มองอยู่ไกลๆ
ปล.เหมือนแอบรัก 5555
คือเพิ่งไปปีแรกอะคะ เจอคนเยอะแยะ
กิจกรรมแน่นเต็ม ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน
โดย: เหมือนพระจันทร์ วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:21:08:54 น.
  
ขอบคุณคำชมที่เป็นกำลังใจมากนะคะ

บางครั้งเราก็ต้องฝืนใจทำบางอย่างที่เพื่อนหรือ
สังคมเค้าทำกัน ฝืนไปมากนัก มิตรภาพก็จะไม่
ราบรื่นเสียเปล่าๆ

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:21:19:00 น.
  
ห้องประชุมปีนี้แสงน้อยกว่าปีที่แล้วอีกครับ กล้องผมยังประมวลผลอยู่นานเลย
ตกลงส่งข้อเสนอปรับปรุงงานไปหนรือยังครับเนี่ย พวกเราน่าจะจัดบล็อกเรื่องการปรับปรุงบล็อกแก๊ง+งานบล็อกให้เพื่อนๆมาระดมสมองกันสักเอ็นทรีนึงเนาะ

รีวิวการ์ตูนหนนี้อ่านตรงกันอยู่หลายเรื่องเหมือนกันนะครับ อยากเห็นคอลเลคชั่นการ์ตูนคุณต่อมั่งว่าเน้นไปแนวไหน
ผมเสียดายหลายๆเรื่องของค่าย Akita มากๆ ลุ้นให้ สนพ. อื่นมาซื้อไปจากมือ vbk ไวๆ ตอนนี้หลายๆเรื่อง sic ก็มารับอุปการะไปละ
โดย: ชีริว วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:22:16:37 น.
  
เห็นคอมเม้นท์น้องชีริว เพิ่งนึกได้
ขอแสงไฟส่องสว่างหน้าเวทีหน่อยเถ้อะ

ตอนแรกก็คิดว่าคงไม่มีโอกาสได้ขึ้นเวทีกับเค้าหรอก
ตั้งใจไปแสดงความยินดีกับเพื่อนๆ
ที่ไหนได้ ขึ้นไปสองรอบ
ตัวขาวๆภาพก็ออกมามีออร่า
แต่กาละแมอย่างป้า ไม่เห็นหน้าเห็นแต่ฟัน555

cv,v
โดย: peeamp วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:22:32:55 น.
  
@zungzaa --
ปีหน้ารอ หวังว่าคงได้มีโอกาสได้ไปอีก


@ชมพร --
เป็นรูปแบบการอัพของผมเลย~


@กะว่าก๋า --
เรามาดูกันต่อไปว่า ป๋าจะพูดถูกหรือไม่


@น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา --
ถ้าลอยมาขนาดนั้นผู้ติดตามจอมมารโดนก่อนเลยครับ 555


@Mintra-april --
ค่อยๆ อ่านได้ครับ อีกประมาณ 2-3 วันจะอัพบล็อกใหม่ ยังมีเวลา


@เป็ดสวรรค์ --
รออยู่เลย~


@เหมือนพระจันทร์ --
กิจกรรมแน่นจริงๆ ครับ ปีหน้าเอาใหม่


@คนบ้านป่า --
คงทำตามความสะดวกครับ ถ้าขี้เกียจมากๆ ก็ใส่เครื่องหมาย + เหมือนเดิม


@ชีริว --
ยังไม่ได้ส่งเลย ถ้ารวบรวมข้อเสนอ ไปรวบรวมจากกลุ่มในเฟสบุ๊คก็ไม่เลวเหมือนกัน แต่จะในเอนทรี่นี้ก็ได้ความคิดเห็นดีๆ เยอะเหมือนกัน จริงๆ เชื่อเถอะหมดว่าทีมงานเย็น เพียงแต่ทำเฉยก็เท่านั้น

คอลเลคชั่นการ์ตูน ถ้าให้ทำ ต้องใช้เวลาเยอะเลยแหละครับ


@peeamp --
แสงเยอะถ่ายภาพก็สวยนะ เป็นสิ่งที่ผมคาดไม่ถึงเหมือนกัน
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 14 มีนาคม 2559 เวลา:23:47:49 น.
  
ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
mambymam Home & Garden Blog ดู Blog
อาคุงกล่อง Book Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

พวกเราได้เจอกัน... ได้คุยกันนิดหน่อยก็โอเค
สนุกดี..

ถ้าบล๊อกแก็ง..ปีต่อไป ไปค้างสักคืนก็ดีเนาะ
สปอนเซอร์ ที่พัก ร้านอาหารแต่ละมื้อ
รถบริการ น่าจะได้รับการโปรโมทจากนัก
เขียน 80 คน..น่าจะคุ้มนะผมว่า 555

คิดฝ่ายเดียวไปก่อน.. รีสอร์ทที่พัก คงคิด
ไม่เอาหรอก เสียรายได้ ชื่อเสียงฉัน ดีจน
รับแขกไม่ไหวแล้ว 555

ผมอ่านข้างบนนี้แล้ว..ยังคิดว่ามาทักทาย
แล้วแต่ไม่เห็น คงจะมโน..แหะ ๆ อ่านใน
มือถือนะครับ คงไม่สดวกเม้นท์นอกสถานที่

คุณต่อถ่ายภาพได้เยอะเลย..
โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 15 มีนาคม 2559 เวลา:5:27:13 น.
  
สวัสดียามเช้าครับน้องต่อ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 15 มีนาคม 2559 เวลา:6:45:42 น.
  
สวัสดีอีกรอบจ้าน้องต่อ

จริงนะ ของเดิมดีอยู่แล้วจะเปลี่ยนสูตรทำไมก็ไม่รู้เนาะ

แต่แถวนั้นของกินอร่อยเยอะจริงๆ จ้า
โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 15 มีนาคม 2559 เวลา:8:47:44 น.
  
มาเยี่ยมตอนบ่าย ไปละ
งานนี้โจทย์แกล้ง น่าจะมา
โดย: เป็ดสวรรค์ วันที่: 15 มีนาคม 2559 เวลา:14:11:20 น.
  
สวัสดีค่ะ

มาทักทายค่ะ

555555555แซวๆ

พอดีมี้มาช้าเลย ป่วยๆ เพิ่งว่าง บล็อกบ้านนี้น่ารักเลย เสียดายลืมเอาโพนี่ของซีมาประชันด้วยค่ะ ปีหน้าๆ นะ อิอิ
โดย: kae+aoe วันที่: 15 มีนาคม 2559 เวลา:15:11:10 น.
  
ตามจอมมารแสนสวยชมบรรยกาศเมืองโบราณค่ะคุณต่อ แม้อากาศจะร้อน แต่ดูแล้วความสนุกก็ยังดำเนินต่อไป โดยรวมเป็นสถานที่ที่สวยมากเลยค่ะ
แต่ติดที่อากาศร้อนเนอะ
น่าจะจัดช่วงหนาวๆ (บ้านเราหนาวช่วงไหนน๊อ ^^)
จอมมารน่ารักแต่มีแอบบ่นผู้ติดตาม น่ารักค่ะ อิอิ

โดย: NENE77 วันที่: 15 มีนาคม 2559 เวลา:21:27:57 น.
  

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

ตามจอมมารแสนฉลาดมาเที่ยวงานกิจกรรม
มิตติ้งชาวบล็อกแก๊งด้วยค่ะ ภาพเยอะดีค่ะ
ได้ชมภาพวันงานจากหลาย ๆ บล็อกและได้อ่าน
ความคิดเห็นของผู้ที่ไปร่วมงานด้วย มิตติ้งครั้ง
ต่อไปทางทีมงานอาจจะปรับปรุงให้ได้พูดคุย
กันมากกว่านี้แน่เลยค่ะ

โดย: AppleWi วันที่: 15 มีนาคม 2559 เวลา:21:47:39 น.
  
แวะมาทดเลขครับ

เดี๋ยวอัพบล็อกใหม่แล้วจะมาเรียกอีกที อิอิ

ว่างๆก็ส่งชื่อ-ที่อยู่มาหลังไมค์พลางๆเนอะ

เหลือบไปฟังเพลงด้านขวา เพิ่งรู้ว่าเซย่าภาคนี้มันมีเพลงด้วย ในหนังมันขึ้นตอนจบที่เอาคล็อธมาหมุนๆเหมือนตู้เพชร ผมเลยเลื่อนผ่านๆมั้ง
โดย: ชีริว วันที่: 15 มีนาคม 2559 เวลา:23:12:50 น.
  
@ไวน์กับสายน้ำ --
แนวคิดน่าสน แต่ต้องหาสปอนเซอร์ให้ได้ เรื่องรีวิวไปจริง 80 คน คงมีคนเขียนประมาณ 50 คนครับ คงไม่เขียนทั้งหมดแน่นอน

ภาพก็ได้เท่าที่เห็นครับ ยังถือว่าน้อยเมื่อเทียบกับคนอื่น ผมไม่มีภาพบล็อกเกอร์ที่ร่วมงานในปีนี้เท่าไหร่เลย (มัวแต่ถ่ายทำมาลงบล็อก)


@กะว่าก๋า --
สวัสดีครับ


@สาวไกด์ใจซื่อ --
พวกร้านที่ทำอร่อยอยู่แล้ว แล้วเปลี่ยนสูตรหรือลดต้นทุนทำผมเคืองเลิกกินมาหลายร้านแล้ว


@เป็ดสวรรค์ --
คะแนนค่อนข้างทิ้งเลย แต่เวลายังไงหมด


@kae+aoe --
ปีหน้าๆ ปีหน้าเอามาวางแล้วถ่ายรูปกัน


@NENE77 --
โดยรวมถือว่าดีครับ งานประกาศผลา่วนมาต้นปีครับ


@AppleWi --
ครับงานภาพรวมถือว่าดี แต่เราก็อยากให้มันดีกว่านี้อะนะ


@ชีริว --
ผมเห็นงานที่พี่ส่งมาแล้วล่ะ ขอเวลาหน่อย ช่วงนี้ยุ่งหลายๆ เรื่อง เซย่าภาคนี้มันมีเพลงนี้ด้วยครับ 3 เอนทรี่ที่ผ่านมาผมใช้ธีมเพลงนี้ตลอดเลยครับ เพียงแต่คนละเวอร์ชั่นเท่านั้น
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 15 มีนาคม 2559 เวลา:23:22:43 น.
  
สวัสดียามเช้าครับน้องต่อ

เมื่อวานมีไกด์คนนึงพาแขกมาลงที่ร้านพี่
คล้อยหลัง 1 ชั่วโมง
พี่เค้าก็เสียชีวิต

ทุกคนช็อกมากครับ
เพราะเพิ่งเจอันหลัดๆอยู่เลย

ชีวิตคือความไม่แน่นอนจริงๆ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 16 มีนาคม 2559 เวลา:6:17:37 น.
  
เป็นชื่อที่สองไปละ ฮิๆ
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรแหล่ว
โดย: เป็ดสวรรค์ วันที่: 16 มีนาคม 2559 เวลา:7:12:56 น.
  


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้
toor36 Cartoon Blog

ตามมาโหวตให้จอมมารนะคะ ^^ อย่าลืมนะคะ มี้ขอแบบชายหนุ่มบ้างนะคร่า ฮ่าๆ


ปล.ซัมเมอร์ซีขอเลือกเสื้อผ้าเองค่ะ
โดย: kae+aoe วันที่: 16 มีนาคม 2559 เวลา:8:40:50 น.
  
สวัสดีค่ะคุณต่อ
มาอ่านคอมเม้นท์เพื่อน ๆ ค่ะ
ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทีมงานแล้วกันเนาะ

โดย: เนินน้ำ วันที่: 16 มีนาคม 2559 เวลา:12:59:12 น.
  
สวัสดียามบ่ายค่ะ แวะมาเหยียบกับดักเล่นๆ ค่ะ
แอบรู้สึกถึงชะโงกทัวร์เหมือนกัน แต่เข้าใจจุดประสงค์หลักว่ามาแจกรางวัลกับสายสะพาย ก็เลยยอมๆ ไป (เอาจริงคือเคยมาที่นี่แล้ว แต่สำหรับบางคน อาจจะรู้สึกว่าอยากดูอยากเดิน อยากสัมผัส คงต้องมาใหม่ในวันหลัง)

Vote cartoon blog ค่ะ
จอมมารน่ารัก ตอนมีเขาน่ารักกว่านะคะ
โดย: ปลาแห้งนอกกรอบ วันที่: 16 มีนาคม 2559 เวลา:14:25:19 น.
  
หนังสือคุณก๋า กระดาษอย่างดี ภาพสวย ไม่ค่อยมีตัวหนังสือ เปิดอ่านม้วนเดียวจบค่ะ
โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 16 มีนาคม 2559 เวลา:16:30:00 น.
  
จีนจะยึดภูเก็ต เหมือนรัสเซีย จะยึดพัทยามังเนาะ
โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 16 มีนาคม 2559 เวลา:17:14:35 น.
  
คุณต่อบอกว่าเก็บดอกไม้รางวัลบล๊อกแก๊งไว้จนแห้งก็ไม่ทิ้ง
ป้าก็เก็บไว้สองปีเพิ่งทิ้งไปเมื่อเร็วๆนี่เอง
---------------
ขออภัยค่ะ ระบบจะไม่บันทึกการโหวตนี้
เพราะได้บันทึกคะแนนโหวตให้ Blog นี้
ในสาขา Cartoon Blog ในวันที่ผ่านมาไปแล้วค่ะ
----------------
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ยังไม่มีการโหวตบล็อกในวันนี้ค่ะ
โดย: ชมพร วันที่: 16 มีนาคม 2559 เวลา:21:33:26 น.
  
ตามน้องต่อมาชมบรรยากาศงานอีกครั้งจ้า
วันนี้มาสาวน้อยนำเสนอมุมมองของน้องต่อเลย

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยกันต่อไปนะคะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

ปล..อัพบล็อกแล้ว แฮร่
โดย: anigia วันที่: 16 มีนาคม 2559 เวลา:23:05:17 น.
  
สวัสดี น้องต่อ
รุ่นน้องแห่ง ม.หวินหนัน อิอิ ขอบใจนะที่แวะไปเยี่ยมบล็อกครู จำได้ว่า เคยไปเยี่ยมและถามครูเมื่อปีที่แล้ว 1 ครั้ง ปีนี้ เป็นครั้งที่สอง ห้าห้า ความจำค่อนข้างดีนะ
วันนี้ มีโอกาสเข้ามาอ่านบล็อกเธอ ชื่นชมน่ะ ทำบล็อกได้สวย แปลก การ์ตูนก็สวยทุกตัว จอมมารเล่าเรื่องได้ครบความ
เรื่องการเสนอแนวคิดในการจัดงานบล็อกแก๊งนั้น ครูก็เห็นดีด้วยนะ ทีมงานคงยอมรับได้ แต่ต้องระวังเรื่องภาษาที่เสนอไป ชี้แจง เรื่องข้อเสียที่พบเห็น พร้อมมีข้อเสนอแนะ เหตุผลประกอบไปด้วย จะเป็นข้อคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ในการปรับปรุงงานครั้งต่อไป นี่ครูยังไม่รู้ข้อที่เธอจะเสนอไป แต่เขียนเป็นข้อคิดเห็นกลาง ๆ ไว้ให้พิจารณาเท่านั้นจ้ะ
ดึกมากแล้ว ว่าง ๆ จะเข้ามาอ่านใหม่ คืนนี้โหวดบล็อกการ์ตูนแล้วจ้ะ ชอบตั้งแต่ที่เอาไปโชว์ในงานแล้วจ้ะ

โดย: อาจารย์สุวิมล วันที่: 16 มีนาคม 2559 เวลา:23:32:32 น.
  
ขอบุคณคุณต่อมาก ๆ ที่แวะไปเจิมบล็อกและโหวตให้นะคะ
แวะไปเร็วมาก เราอัพเสร็จไม่นาน คุณต่อก็แวะไปหาเลย ขอบคุณมากค่า
โดย: haiku วันที่: 16 มีนาคม 2559 เวลา:23:39:48 น.
  
@กะว่าก๋า --
เจอแบบนั้นผมเศร้านะครับ


@เป็ดสวรรค์ --
เป็นชื่อที่น่ารักดี


@kae+aoe --
แบบนี้ต้องพยายามเอานักแสดงชาย (ที่มีอยู่คนเดียว) มาแสดงให้ได้


@เนินน้ำ --
เดี๋ยวผมส่งความเห็นไปให้ทีมงานอีกที พอจะได้ความเห็นจากหลายๆ คนที่มาเม้นต์เพิ่มเติมแล้ว แนวคิดของหลายๆ คนน่าสนใจ


@ปลาแห้งนอกกรอบ --
เคยไปเที่ยวแล้วเหมือนกัน แต่ไม่ได้ไปนานแล้วก็อยากเดินเที่ยวให้คุ้มค่าตั๋วให้มากกว่านี้หน่อย แหะๆ

@สายหมอกและก้อนเมฆ --
เดี๋ยวต้องหาโอกาสเปิดออกมาดู ถ้าภาครัฐไม่ทำอะไร เราก็ทำอะไรไม่ได้เหมือนกันครับ


@ชมพร --
ผมเก็บไว้ประมาณ 6 เดือนครับ ทิ้งไม่ลง


@anigia --
โดยรวมผมชื่นชมในความทุ่มเทครับ


@อาจารย์สุวิมล --
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ ผมคงเขียนกลางๆ ไม่หยาบคายแน่นอน และมีข้อแนะนำครับ บางอย่างเราก็เข้าใจเค้าเหมือนกันว่าทำไมเค้าทำแบบนั้น เดี๋ยวต้องลองเสนอเข้าไปดูครับ


@haiku --
พอดีรออัพบล้อกคืนนี้อยู่พอดีครับ

@
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 17 มีนาคม 2559 เวลา:0:12:51 น.
  
สวัสดีค่ะคุณต่อ

สองคิดว่าจำคุณต่อได้จากรูปตรงสนามแลกไข่
สองได้ยินเสียง ฮิ้วววววว ก็เลยหันไปดูตามเสียงเห็นคุณต่อนอนบนพื้นหญ้ากับน้องอีกคนนึง (น่าจะเป็นน้องเอิร์ธ)
ถ้าจำผิดขออภัยนะคะ (^^!!)

เสียดายไม่มีเวลาเดินดูอะไรเลยจริงๆ ค่ะ มันต้องทำเวลาไปซะหมด เข้าใจทีมงานอย่างมากเลย แต่ก็อดที่จะเสียดายค่าสถานที่ไม่ได้

รถตู้ที่ไปนั่งพอดีคนเลยค่ะ รวมทีมงานด้วย
ได้เห็นหน้าค่าตากัน ได้พูดคุยทำความรู้จักกันได้ทั่วถึงทุกคน รู้สึกอบอุ่นดีค่ะ

รู้สึกผิดมากที่เขียนบล็อกโดยไม่มีรูปประกอบเลย (T-T) ไม่กล้าถ่ายใครหรืออะไรเลยค่ะ มัวแต่เขิน
แหะๆ

สองเห็นบล็อกเกอร์ที่ดังๆ ก็ได้แต่ยืนมองๆ 555 จะทักก็ไม่กล้า นอกจากพี่ก๋าที่พอคุ้นๆ กันบ้าง

ยินดีที่ได้รู้จักนะคะคุณต่อ


โดย: อาร์ลาฟองค์ วันที่: 27 มีนาคม 2559 เวลา:20:27:07 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Toor36.BlogGang.com

toor36
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 80 คน [?]

บทความทั้งหมด