ยังคงติดเกมและเล่นเฟสมากกว่า อาจไม่ค่อยมาตอบคอมเม้นท์นะคะ

ยาคูลท์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 28 คน [?]
ข้าพเจ้าเป็นสุข และเชื่อว่าใครก็ตามซึ่งมีรสนิยมในการอ่านหนังสือดี ย่อมสามารถทนต่อความเงียบเหงาในทุกแห่งได้ -- วาทะของท่านมหาตมะ คานธี


Book Archive by Groupหมายเหตุ: โซน Romance และ การ์ตูน ยังไม่ทำเพราะมีน้อย


Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2549
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
5 ธันวาคม 2549
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ยาคูลท์'s blog to your web]
Links
 

 
ธันวา...หน้าจำศีล

29 ธันวาคม

จขบ. คงไม่อัพอะไรเพิ่มแล้ว จะปั่นงาน แพ็คกระเป๋าแล้วไปเที่ยวยาว พบกันใหม่ปีหน้าค่ะ

รายการหนังสือส่งท้ายปีเก่า:
"รอวันใบไม้ผลิ" ของ Jbook + การ์ตูน เงาอดีต แดนสนธยา ของอ. ฮาร่า จิเอโกะสุดเลิฟ เรื่องของปราสาทที่มีดวงวิญญาณเฝ้าวนเวียนอยู่ กับทายาทตระกูลและแฟนสาวที่ชื่อสึมิเระเหมือนหญิงในดวงใจของวิญญาณเจ้าของปราสาท ... อ่านไปอ่านมา คิดว่าเรื่องนี้สนุกกว่า สนธยานิรันดร์ แฮะ น่าจะเขียนยาวกว่านี้อีกสักเล่ม


28 ธันวาคม

วันนี้เป็นวันผนึกกำลังแสตมป์สะสมของนายอินทร์

น้อง น. (บอกชื่อได้เปล่าเนี่ย?) เสนอให้เอาแสตมป์นายอินทร์มารวมกัน 100 + 120 ดวง

ถ้าแยกกันใช้แสตมป์ น้องเขาจะได้หนังสือมูลค่า 595+75=670 บาท
ส่วนเราได้ 1250 บาท (จากการช็อปกระหน่ำปิดท้าย..อย่างที่กลัว)

แต่พอรวมกัน จะได้เพิ่มขึ้นทั้งคู่ เป็น 2300 บาท (แสตมป์ 180 ดวง) + 220 บาท (แสตมป์ 40 ดวง) รวมมูลค่าหนังสือทั้งหมด 2520 บาท
>> ไม่ได้คำนวณเองหรอกค่ะ ช่วงนี้เบลอมาก ให้น้องเขาคิดให้หมด เราคอยพยักหน้าอย่างเดียว 555

สรุปรายการหนังสือ (ฟรี) วันนี้:

- ไทยกับสงครามโลกครั้งที่ ๒ โดย ดิเรก ชัยนาม
ซื้อเพราะเป็น ๑ ใน ๑oo หนังสือดีที่คนไทยควรอ่าน

- เล่าเรื่องกรุงสยาม โดย มงเซญอร์ ปาลเลกัวซ์
เล่มนี้เปิดอ่านแล้วปิ๊งทันที เนื้อหาอ่านง่าย น่าเพลินดี

- เครื่องหมายและสัญลักษณ์ในคริสตศิลป์
ส่วนเล่มนี้เล็งหาครึ่งราคา แต่ไม่เจอ (เจอแต่พวกตำนานกรีก ฮึ) เลยหยิบมาเลยดีกว่า

- ปมปริศนาภาพเขียนมรณะ (False Impression)
คนแต่งโอเค พล็อตน่าสน คนแปลคุ้นชื่อ หยิบโลด

- การ์ตูนเจ้าหญิงจอมจุ้นกับรักวุ่น ๆ ในวัง เล่ม 10
เผลอซื้อมาแต่แรกแล้ว เลยต้องซื้อต่ออ่ะ

หนังสือทั้งหมดนี้ (ไม่นับปกแข็งอีกเล่มที่น้องเขาเลือกไป) จ่ายเงินสดเพิ่มอีก 35 บาท ปลื้มมม~~
... นิสัยแม่บ้านบ้าคูปองแต้ๆ
>> ไม่ยักกะคิดถึงตอนจ่ายๆๆ กว่าจะได้แสตมป์เนอะ?

ส่วนน้องเขาได้..อะไรหว่า? จำชื่อไม่ได้แล้ว แต่รูปเล่มน่าเก็บกว่าของเราทั้งหมดรวมกันเสียอีก (ราคาก็..เอิ๊กส์) เป็นเล่มที่เคยอยากได้ ตอนแลกแสตมป์คราวก่อนหมดไปแล้ว เลยรู้สึกอย่างที่น้องเขาบอก คือ "หนังสือแพง จะซื้อก็เสียดายเงิน ถ้าได้ฟรีค่อยกล้าหยิบหน่อย"

เสียดายไม่เห็น "ไปรษณียบัตรเจ้าฟ้า" ไม่งั้นได้หยิบเล่มนี้แน่เลย


26 ธันวาคม

ตอนเช้ามืด ทำงานเบลอ ๆ แล้วไปเสริชอากู๋ด้วยอีแมวของคนขาย (ดูรายละเอียดจากวันที่ 9 เดือนนี้ได้ค่ะ)

ปรากฏว่าเธอไปประกาศประมูลหนังสืออยู่อีกเว็บค่ะ ลงวันที่เปิดประมูล 11 ธค. รายชื่อเป็นแนวแจ่มใส ไม่ได้ไล่ดูทุกชื่อ แต่มีเล่มที่เราสั่งซื้อไปด้วย

ตอนนี้เลยไปเปิดกระทู้พันทิพเล่าเรื่องไว้...ตามที่เคยตั้งใจว่าจะเปิด (เสียวจัง พิมพ์ตอนง่วง ๆ นี่ เล่ารู้เรื่องไหมหว่า?)

ทำไงต่อดี? ทำไงต่อดี?

คิดๆๆๆๆ ดูแล้ว อือม์... อยากได้สำเนาบัตรปชช. เขาค่ะ ควรขอจากเว็บมาสเตอร์ (ของเว็บที่เราไม่เคยเล่น ไม่รู้นโยบาย) หรือควรปลอมเป็นผู้ซื้อไปขอเอง?

อ๊ากกกก ไม่โผล่มาสักเดือนหน้าฟะ? ตอนนี้ไม่ว่างเฟ้ยยยย!!!


22 ธันวาคม

เห็นข้อดีของค่าเงินบาทแข็งในขณะนี้ เมื่อสั่งซื้อหนังสือกับ Amazon.com

ปกแข็งราคา 500-800 บาทเองล่ะ ขนาด Wizard of Crow ที่ราคาขายเกือบ $20 ยังราคาแค่ 7-800 บาท (รู้สึกหน้าร้านจะขายพันกว่า) บางเล่มที่ซื้อจากเจ้าของหนังสือโดยตรงใน marketplace ราคาจะถูกลงอีก 1-200 เหอเหอ เสร็จโจร~

... ตอนนี้ เหลือแต่โทรไปอ้อนวอนเพื่อน ว่าแกช่วยแบกหนังสือ 8-10 เล่ม 5-7 กิโลนิดโหน่ยจากอเมริกามาให้หน่อยได้อ๊ะป่าว?

อภิมหามิตรเจง ๆ เรานี่


20 ธันวาคม

เพิ่งรู้ว่ากองทุน SCBSFF ก็ได้รับผลกระทบจากนโยบายของหม่อมอุ๋ยด้วย! (มูลค่าลดลงนิดหน่อย) ... แบบว่าไม่ได้ตามข่าวการเงินน่ะ ตอนรู้เมื่อวานก็ไม่ทันคิดถึง sff

ถ้าพ้นปีไปแล้วมันค่อย ๆ ขยับขึ้น ก็คงไม่มีผลอะไร กลัวก็แต่มันจะดิ่งลงไปเรื่อย ๆ แล้วเราตกข่าว (ตามเคย) น่ะสิ ไม่ใช่ซื้อ 100 เมื่อหลายปีก่อนจะต้องขายทิ้งเหลือ 90 นา ช็อคตายเลย ไอ้จะขายตอนนี้ก็ไม่รู้จะเอามาลงทุนอะไรต่อ

จะซื้อทองก็ช้าไปวัน ตอนนี้ขยับขึ้นมา 150 บาทแน่ะ และคงจะขึ้นต่อไปเรื่อย ๆ ด้วย เห็นเขาว่ากันว่าซื้อทองอย่าซื้อตอนทองขึ้นราคา แสดงว่าตอนนี้ไม่ควรซื้อ

ซื้อหุ้นก็ไม่ได้ เพราะไม่เล่นหุ้นอยู่แล้ว หุ้นตัวไหนดีก็ไม่รู้
ฝากธนาคาร ก็เบื่ออ่ะ อยากลงทุนอย่างอื่นบ้าง

ฝังดินไว้ในสวนข้างบ้าน ท่าจะกิ๊บเก๋เวรี่กู้ดที่สุด

หนังสือถูกใจที่ได้มาวันนี้: ผู้หญิงบ้านอย่างเธอน่ะ หาแฟนไม่ได้หรอก ตั๋วรถไฟขบวนสุดท้ายเพื่อให้คุณหาแฟนได้ และไม่ให้ใครขโมยแฟนคุณไป
... ชื่อได้ใจ (และเสียดแทงใจ) โคตร ๆ ...

18 ธันวาคม

ได้คูปองลด 70% สำหรับซื้อหนังสือในมุมโบนัสของร้านนายอินทร์มา 3 ใบ วันนี้เพิ่งเห็นว่าในรายการหนังสือ มีชุดครบรอบ 100 ปีหนังสือจาก 4 นักเขียนด้วย (ชื่อเต็ม ๆ ว่าไรไม่รู้ แต่ประมาณเนี้ย) ... เป็นปกแข็งอย่างดีในชั้นไม้มีฝาปิด ลดแล้วไม่เกิน 1,200 บาท

ชุดนี้เป็นชุดที่คุณแพนด้ามหาภัยเคยได้มาฟรีเป็นของขวัญวันเกิด (ทำให้เราริษยามาก) จำได้ว่าอยากได้ตู้ไม้มากกว่าหนังสือเสียอีก 555 วันนี้ลองไปเปิดดูรูปเล่ม รู้สึกว่าจัดทำอย่างประณีตดี แต่มีหน้าคำนำจิปาถะอยู่เยอะไปหน่อย กว่าจะเข้าตัวเรื่องได้..คงอ่านแล้วหลับก่อนแน่

ถ้าซื้อแล้ว จะได้แสตมป์นายอินทร์เท่าราคาที่จ่ายด้วย
...จะอยากซื้อก็เพราะบ้าแสตมป์นี่แหละ เพราะขาดอีกไม่ถึง 30 ดวงก็จะเพิ่มมูลค่าหนังสือฟรีจาก 595 เป็น 1250 บาทเลย ถ้าไม่ครบก็เสียดายอ่า (ไปยืนรับซื้อแสตมป์หน้าร้านจะง่ายกว่าไหมเนี่ย?)

นิสัยแม่บ้านกำเริบอีกแล้ว เฮ้อ
(ช่วงนี้ต้องหลบ ๆ ร้านนี้หน่อย ไม่งั้นอาจบ้าจี้ซื้อแหลกเพื่อเอาแสตมป์)

17 ธันวาคม

สภาพล่าสุด: เปื่อย คิดว่า..อาหารเป็นพิษ (มั้ง?) <<--สาเหตุหลักที่หายไปจากบล็อกช่วงนี้

ความบ้าคลั่งล่าสุด: ตะลุยดูหนัง Which Star Are You From? ..ละครเกาหลีเรื่องแรกที่ยืมแผ่นเขามาดู ...คืนเดียว 10 แผ่น พอตื่นมาวันรุ่งขึ้นก็เจออาการมึนหัวมาก+คลื่นไส้ เลยไม่รู้ว่าอาหารหรือหนังกันแน่ที่เป็นพิษ <<--สาเหตุรองที่จะหายไปจากบล็อกต่อไป ฮา

กรณีหนังสือที่สั่งแล้วไม่มา: ครบอาทิตย์หลังจากเมล์แจ้งข่าวเรื่องอุบัติเหตุ (วันพุธโน้น) ลองเมล์ไปถามข้อมูลการส่งอีกรอบเมื่อวันพฤหัสที่แล้ว (ครบหนึ่งอาทิตย์ ตามที่เขาบอกว่าจะออกจากรพ.) จนบัดนี้ยังเงียบกริบ ... และคาดว่าคงเงียบแบบนี้ต่อไป อือม์ ไม่รู้ว่าคนขายโกงหรือของหายแบบนี้ ไปเปิดทู้ประจานเลยได้ไหมหว่า? ... ไว้ให้ว่างก่อน

หนังเรื่องล่าสุดที่ดู: Eragon
ดูแบบไม่รู้ข้อมูลอะไรมาก่อน เลยกรี๊ดเล็กน้อยตอนมัลโควิชโผล่มา ตัวหนังสนุก ลุ้นตลอด แคสติ้งโอเคเลย มังกรก็เวิร์ค บางฉากยังติดทำโทนมืดทึมแบบหนังฟอร์มเก่า แต่จอห์น มัลโควิชช่วยให้ฉากพวกนี้ดูดีขึ้นเยอะ แค่สำเนียงพูดก็ให้อารมณ์มารร้ายแล้ว (รอดูภาคสองว่าจะเป็นไงต่อ)

ร้าน 50% ตรงเมเจอร์: มี "ภาพสวรรค์ภูฐาน" เข้ามาหลายเล่ม ใครสนไปซื้อได้จ้า

งานแต่ง (ของคนอื่น): อุ๊ย เรื่องนี้ต้องเล่ายาว เจ็บใจ..

จขบ. ไม่ค่อยมีเดรส ปกติใส่กางเกงตลอด ชุดกระโปรงมีอยู่ชุดสองชุดเองมั้ง? (แล้วก็ล้าสมัยโคตร) ไอ้จะใส่ชุดเสื้อ-กางเกงซ้ำกับงานคราวก่อน..ชาวบ้านก็จำได้หมดแล้ว เพราะเป็นงานญาติเหมือนกัน

ก่อนวันงานก็ไม่ว่างไปตัดชุดเสียด้วย แต่พอดี ไปเจอชุดสำเร็จรูปที่ดูใช้ได้อยู่ชุดนึงตอนไปทำธุระ เป็นชุดเดี่ยวสีแดงเข้มเกือบจะเป็นเลือดหมู สายไส้ไก่มีบั้งไหล่ให้เอาลงหรือขึ้นก็ได้ อกปักกุหลาบผ้าไว้หรูกำลังดี ช่วงเอวด้านหน้าทำเป็นชายเสื้อปักลายลงมาพรางช่วงพุงได้ เอวด้านหลังจับจีบ (ไว้เผื่อคนหลายไซส์ ชุดนี้ตัดแบบเข้าใจคนมีพุงมากเลย) ด้านข้างติดแถบผ้าแก้วไว้ผูกเป็นโบว์ด้านหลัง กระโปรงทรงกระดิ่ง บานนิดนึงตรงชายด้านล่างที่เป็นผ้าแก้วสีเข้ากับชุด

...บอกตามตรงว่า ถ้าเป็นสัก 5-10 ปีก่อน จขบ. จะรีบซื้อชุดนี้ขึ้นมาทันที! เพราะลองแล้วไม่อึดอัดเลย ใส่แล้วเดินเข้างานหรู (ประเภทที่สาวทุกคนเดาะชุดราตรีกรอมเท้า ส้นสามนิ้วกันทั้งนั้นน่ะ) ได้ไม่น่าเกลียดด้วย

แต่งานนี้ คิดแล้วคิดอีก หนึ่ง..สีมันเด่น โอเค ใส่แล้วขับผิวเลย แต่ใส่งานเดียวจำได้ติดตา คงรีไซเคิลงานอื่นยาก (แถมยังไม่รู้ว่าจะใส่อีกทีตอนไหนด้วย) สอง..รู้สึกว่าชุดนี้มัน "สาว" ไปหน่อย (ปรากฏว่าในวันงาน มีคนแก่กว่าเราใส่สาวกว่านี้อีก 555) สาม...วันงาน คงทำงานโต้รุ่ง แล้วตื่นตอนเย็นมาใส่ชุดไปงานเลย ไม่มีเวลาทำผมให้เข้ากับชุด แล้วถ้าจขบ. จะใส่ชุดนี้ ก็ต้องเข้าร้านทำผมถึงเวิร์ค แค่แต่งหน้าอย่างเดียวไม่ได้แน่ (ยกเว้นแต่จะไปงานแบบ..แต่งไม่เสร็จ 555)

สรุป เลือดงกชนะ ... ยืมเสื้อคนอื่นมาใส่ประกบกางเกงขาวตัวเก่า ส้นสูง แต่งหน้าเข้มหน่อย ผมไม่ได้ทำอะไรเลย แค่ใส่มูสนิดนึง จบ
(ความคิดขณะนั้น: ปัดโธ่ ก็งานแต่งอ่ะ เด่นหน่อยแค่ตอนเดินไปถ่ายรูปคู่เจ้าบ่าวเจ้าสาว หลังจากนั้นก็นั่งโซ้ย ได้โชว์ตัวซะทีไหนล่ะ จะใส่หรูไปทำไมให้เปลืองเงิน จริงเปล่า?)

หารู้ไม่ ... ว่าระหว่างกินไปครึ่งคอร์ส เดินออกมาตามหลาน แล้วถ่ายรูปเล่นกันตรงด้านหน้าที่บ่าวสาวใช้เป็นฉากรับแขก (อาศัยช่วงที่เขากินกันอยู่ในห้อง ยืมฉากซะเลย) ช่างภาพในงานเกิดใจดี เปิดสปอตไล้ท์ ใช้กล้องโปรถ่ายให้ทั้งครอบครัวค่ะ! อ๊ากกกกก ทุกคนแต่งหรูเพชรระยับ แต่งหน้าเซ็ตผมกันตั้งแต่บ่าย ชุดราตรีเนี้ยบเข้าบรรยากาศ มีตูกระเซิงเป็นผีลืมหลุมอยู่คนเดียว!!!

ครอบครัวจขบ. (พ่อ แม่ ครอบครัวพี่ชาย ครอบครัวน้องชาย) ผลัดกันวนเวียนถ่ายหลายช็อต--อารมณ์ประมาณอยู่ในสตูดิโอเลย มีทั้งรูปคู่สามีภรรยา รูปพ่อแม่ลูก รูปปู่ย่ากับหลาน ฯลฯ รวมแล้วน่าจะเกินฟิล์ม 1 ม้วน (ตอนล้างฟิล์ม เจ้าของงานคงงงเป็นไก่ตาแตกว่าไอ้พวกนี้โผล่มาจากไหน 5555)

ทายสิว่าใครกลัวกล้องที่สุดงานนี้?

อ้อ เจอหนุ่ม ๆ ที่สมัยก่อน (เราแอบรู้มาว่า) แม่เล็งไว้ให้เราด้วย ...ตระกูลนั้นมีลูกชายหลายคน จำได้ว่าขายออกหมดแล้วนะ แต่ทำไมตอนบอกลากัน แม่ยังพูดอะไรแปลก ๆ อีกหว่า?

คำถามถึงสาวโสดวัยดึก: พ่อหรือแม่คุณเป็นแบบแม่เราไหม? พูดกับผู้ชายไม่สนิทกันเลย (ผู้ชายที่พูดถึงข้างบนนี้แหละ) ว่า "คนนี้ยังโสดอยู่ มีใครแนะนำบ้าง" โห แม่.. ไม่ติดป้าย Sale ไว้ที่หัวก่อนเดินเข้างานเลยล่ะ! โคตรอายเลย

งานนี้ อาหารพอใช้ได้ (แต่น้อย) แต่มีเรื่องให้อายขายขี้หน้าเยอะแยะเลย


12 ธันวาคม

สองวันนี้จะไม่ว่างอัพบล็อก ต้องส่งงานพรุ่งนี้ (ยังไม่เริ่มทำเลย อือม์ ชั่วได้คงเส้นคงวาดีมาก)
...พอปั่นงานของอาทิตย์นี้หมด จะไปแต่งงาน เอ๊ย! ไปงานแต่ง อิอิ

หวังว่าของกินในงานจะอร่อยคุ้มค่ากับการลุกขึ้นมาแต่งตัวนะ

9 ธันวาคม

สรุปกรณีสั่งซื้อเจ้าปัญหา:
- จขบ. สั่งวันนี้ โอนเงินวันรุ่งขึ้นเลย (15/11)
- แต่คนขายบอกว่ายอดเงินไม่ตรง ติดเสาร์อาทิตย์ ไว้จันทร์ค่อยเอาบุ้คไปอัพ
- พอยืนยันเงินว่าโอนครบก็บอกว่าจะไปตจว. วันพุธค่อยส่ง
- เรารอจนครบอาทิตย์ วันพุธถัดมาถึงเมล์ไปถามว่าทำไมยังไม่ได้ของ ปกติส่งกี่วันถึง? เขาบอกว่าเขาว่างส่งอังคารกับศุกร์ เลยส่งศุกร์ที่ 24 และการส่งใช้เวลา 5-7 วัน
- เห็นว่าติดสุดสัปดาห์ แล้วก็วันพ่อ เลยรอดูก่อน จนสองสัปดาห์ก็ยังมาไม่ถึงเสียที

เมื่อวานเลยลงทุนถ่อไปปณ. เพื่อหาพัสดุเจ้าปัญหา (ปกติไม่เคยตื่นนอนทันไปรษณีย์ปิดนะเนี่ย) เป็นอันแน่ใจแล้วว่าไม่มีของจากจังหวัดนั้นส่งมาเขตนี้แน่นอน

แล้วจะให้เราทำไง? งงเหมือนกัน

เจ๊กอบอกให้ตามจิกถึงที่ แต่คนขายอยู่ตจว. (ตอนซื้อไม่ทันสังเกต มารู้ตอนโอนเงินเหมือนกัน เสียค่าโอนอีก 30 ) ในประกาศก็ไม่ได้ลงที่อยู่ไว้ + ตอนนี้น้องเขาบอกว่าเขาประสบอุบัติเหตุ ตามเรื่องให้ไม่ได้ + แล้วเขาก็ส่งหนังสือแบบธรรมดา ไม่ได้ลงทะเบียน ซึ่งตามได้ยากหรือแทบไม่ได้เลย (แต่เก็บค่าส่งกับเรา 50 บาทนะ ทั้งที่ซื้อเกือบพัน )

กำลังเซ็งโคตรเลย บอกตามตรงว่าตอนนี้กำลังคิดว่าโดนหลอกล่ะ แม้ว่าจะมีเปอร์เซ็นต์ (อันน้อยนิด) ว่าเขาส่งของมาจริง แต่เกิดแอ็คซิเดนท์ ของหลงไปไหนไม่รู้

เฮ้ออออออออออออ

7 ธันวาคม

ได้ "ดรรชนีสังหาร" ปกแข็ง 3 เล่มมาจากร้านครึ่งราคา
>> ปกแข็งกำลังภายในเรื่องแรกในรอบหลายปี หลังจากเซียวฮื้อยี้กับจอมใจบู๊ลิ้ม (ที่เน่าไปแล้ว)

สั่งซื้อหนังสือจาก pantip market โอนเงิน 15/11 ส่งของ 24/11 แต่ยังไม่ได้รับเลย แล้วตอนนี้คนขายก็มีเรื่องให้ติดต่อตามเรื่องกับเราไม่ได้ ... หวั่น ๆ ยังไงไม่รู้แฮะ กรณีนี้ เราควรจะมองโลกในแง่ดีไว้ก่อนรึเปล่า? หรือว่าตอนนี้มองในแง่ดีเกินไปแล้ว? สับสน สับสน

5 ธันวาคม

สภาพตอนนี้: ทำงานไม่ทันไปซะทุกอย่าง
(แอบอู้)อ่านหนังสือจบ แต่ไม่มีเวลาเปิดบล็อก
ปลายปีจะไปเที่ยว แต่ไม่ได้ทำงานสะสมไว้เลย

จึงมักหายหน้าหายตาไปจากบล็อก ดั่งนี้แล
Create Date : 05 ธันวาคม 2549
Last Update : 30 ธันวาคม 2549 2:34:49 น. 82 comments
Counter : 751 Pageviews.

 โดย: Hawaii_Havaii วันที่: 5 ธันวาคม 2549 เวลา:6:17:06 น.  

 
เเวะมาอ่านครับ


โดย: moobawee วันที่: 5 ธันวาคม 2549 เวลา:10:13:25 น.  

 
จะปายยยยยหนายยยยยย... เที่ยวเผื่อด้วยจิ งานทับเหมือนกัน แง้


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 5 ธันวาคม 2549 เวลา:10:13:50 น.  

 
สุขสันต์วันพ่อนะจ๊ะ


โดย: tanoy~ตะนอย วันที่: 5 ธันวาคม 2549 เวลา:15:25:18 น.  

 
เข้าใจ


โดย: poser (poser ) วันที่: 7 ธันวาคม 2549 เวลา:0:50:11 น.  

 
เดือนนี้เป็นเดือนที่วุ่นวายมาก ๆ เหมือนกันค่ะ อะไรก็ไม่รู้นักหนา เหนื่อยกาย เหนื่อยใจ เฮ้อ


โดย: กระปุกกลิ้ง วันที่: 7 ธันวาคม 2549 เวลา:11:32:20 น.  

 
หายไปจริงด้วยสิน้า
เห็นด้วยกับความยุ่งของเดือนนี้
แต่มีความสุขที่มีวันพ่อครับ ถึงแม้ปีนี้จะเป็นปีแรกที่มีแต่แม่ก็ตาม


โดย: ยังคงรักเธอ (takechio ) วันที่: 7 ธันวาคม 2549 เวลา:12:14:09 น.  

 
เขียนวันที่ผิดเปล่าคะ?

เราสิอยากลาพักไปนอนที่บ้านมาก เบื่อและเหนื่อยง่ะ


แต่..นะ เค้าขอไม่ให้ลาก็คงต้องชะลอไปก่อน

เซ็งโว้ยยยยย


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 7 ธันวาคม 2549 เวลา:14:28:50 น.  

 
เง่อ..น่ากลัวง่ะเรื่องซื้อของในมาร์เก็ตอ้ะ

ถ้าไม่ได้ก็ลองเมล์ไปแจ้งเว็บมาสเตอร์ดูนะคะเดี๋ยวจะพยายามหาสะดุดรักนักข่าวมาอ่านค่ะ เชียร์สองเสียงอย่างนี้สงสัยจะพลาดไม่ได้หลังช่วงปีใหม่ก็อาจจะยังลาไม่ได้ค่ะ งือออออ

อยากหางานใหม่จัง


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 8 ธันวาคม 2549 เวลา:10:18:42 น.  

 
คริคริ...ขอแอบมาคลิกโหวตให้บล็อกนี้ 1 ทีนะค้า...


โดย: หวัน (หวันยิหวา ) วันที่: 8 ธันวาคม 2549 เวลา:18:08:32 น.  

 
มองโลกในแง่ดีไว้ก่อนค่ะ หนูขา
แบบว่า มันหยุดยาว เค้าอาจจะยุ่ง แต่ถ้าไม่ได้ ตามจิกถึงที่ อิอิอิ


โดย: นางกอแบกเป้ วันที่: 9 ธันวาคม 2549 เวลา:15:54:36 น.  

 
^
เขาอยู่ตจว. ค่ะ เจ๊ (หนูเพิ่งรู้ตอนโอนเงินเหมือนกัน ไม่ทันสังเกต เสียค่าโอนเพิ่มอีก 30 บาท ... ไม่คุ้มเลย)
แล้วก็ไม่รู้ที่อยู่ด้วย ฮืออออ

ขอบคุณคุณหวันค่ะ

ขอบคุณคุณสาวไกด์ที่ทักเรื่องเดือนด้วยค่ะ
ทำให้เก็บไก่เข้าเล้าได้ทัน หุหุ


โดย: ยาคูลท์ วันที่: 10 ธันวาคม 2549 เวลา:0:56:16 น.  

 
อ่านไดฯ วันที่ 9 พลอยอึ้ง ๆ ไปด้วย...รอดูผลต่อไปค่ะ


โหวตให้นะคะ...โทษฐานมาอ่านยังกับเช็คเมล์ส่วนตัว


โดย: ~:พุดน้ำบุศย์:~ วันที่: 10 ธันวาคม 2549 เวลา:9:12:22 น.  

 
โอ้วพี่ ขอช่วยลุ้นให้ได้รับหนังสือด้วยนะคะ ตั้งเกือบพันแน่ะ เซ็งแย่ =(
ถ้าไม่ได้รับยังไง โพสต์ชื่อคนขายบอกได้มั้ยอ่ะคะ จะได้ระวังๆกันไว้
เคยเข้าไปอ่านในไดอารี่คลับช่วงเดือนสองเดือนก่อน ก็มีคนโดนยังงี้อ่ะ พอโทรตามบ่อยๆเข้า น้องของคนขายบอกว่าพี่โดดตึกตายไปแล้ว ไม่ต้องโทรมาอีก อ้าว...เวร

เอาใจช่วยนะคะ เพี้ยงๆ


โดย: kitnan วันที่: 10 ธันวาคม 2549 เวลา:21:32:03 น.  

 
แวะมาเอาใจช่วยค่ะ น่ากลัวจริงๆนะ สั่งซื้อของทางไปรษณีย์เนี่ย


โดย: หวัน (หวันยิหวา ) วันที่: 10 ธันวาคม 2549 เวลา:23:39:17 น.  

 
ต้องตามจิกให้ถึงที่สุดนะครับ

ถ้าไม่ได้จริงๆก้ไปประกาศลงในบอร์ดเรย อย่าให้เค้าไปหลอกคนอื่นได้อีก


โดย: poser (poser ) วันที่: 11 ธันวาคม 2549 เวลา:0:56:55 น.  

 
ผมไม่เคยสั่งซื้อเลย เพราะผมซีเรียสกับสภาพของหนังสือมาก มุมปกยับก็ไม่ได้


โดย: rsamlha วันที่: 11 ธันวาคม 2549 เวลา:1:15:10 น.  

 
ขอบคุณค่ะ
ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้ค่ะ เผื่อเขาส่งของจริงและตอนนี้บาดเจ็บจริง เราก็หน้าแหก

น้องแนน - คนขายอยู่ชล ชื่อแมวด้วยป่ะ? ถ้าใช่ล่ะเป็นเรื่องแน่

คุณหวัน - ปกติสั่งทางเน็ตไม่เคยโดนเบี้ยวเลยค่ะ ทั้งจากเว็บหนังสือหรือประกาศขายส่วนตัว เพิ่งเจอรายนี้รายแรก (แล้วก็ดันสั่งเยอะด้วย ซวยจริงๆ)

คุณ poser - พอดีสั่งจากตลาดพันทิปน่ะค่ะ เป็นบอร์ดแบบที่ประกาศเยอะมากและทู้ตกเร็วค่ะ เลยรู้สึกว่าถึงประกาศไปก็ไลฟ์บอย ใครจะอ่าน

ตอนการซื้อเริ่มมีปัญหา จขบ. เลยลองเข้าไปกดหน้าตลาดแล้วหาว่ามีลิงค์เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ไหม? ปรากฏว่ามีเตือนเรื่องโดนหลอกค่ะ มีแนะนำด้วยว่าให้ส่งแบบพัสดุเก็บเงินปลายทาง แต่หน้านี้เป็นหน้าต่างหาก ซึ่งถ้าคนเข้าไปหาซื้อของอย่างเดียวคงไม่กดดูแน่ (ยกเว้นแต่จะรอบคอบ หาข้อมูลเผื่อโดนหลอกไว้ก่อนเลย)


โดย: ยาคูลท์ วันที่: 11 ธันวาคม 2549 เวลา:5:24:22 น.  

 
มาทักทายคร้าบ ตามมาจากบล็อกคุณสาวไกด์ ฮี่ๆๆ ดีใจกมายที่ได้ทราบว่ามีบล็อกของพี่ยาคูลท์ด้วย และขอบคุณที่พี่แนะนำหนังสือสะดุดรักนักข่าวจ้า

ส่วนเรื่องสั่งซื้อหนังสือทางไปรษณีย์ ถ้าตามได้ก็ถือว่าโชคดีของเรา แต่ถ้าไม่ได้นี่คืออีกหนึ่งประสบการณฺ (ที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่) เอาใจช่วยให้ติดตามได้นะครับโดย: วลีวิไล วันที่: 11 ธันวาคม 2549 เวลา:10:49:02 น.  

 
^
ขอบคุณที่แวะมาค่ะ
(ว่าแล้วก็นึกออกว่าดอง Cool Case ไว้เล่ม ... เอาไปไว้ไหนแล้วหว่า? )


โดย: ยาคูลท์ วันที่: 12 ธันวาคม 2549 เวลา:2:03:46 น.  

 
จำชื่อคนขายไม่ได้อ่ะพี่ แต่ว่าไม่ได้อยู่ที่ชลค่ะ
คงจะคนละคน ที่มีประพฤติการณ์คล้ายๆกัน

เอาใจช่วยให้หนังสือมาไวๆนะพี่


โดย: kitnan วันที่: 12 ธันวาคม 2549 เวลา:10:05:22 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ
น่ากลัวจังเรื่องซื้อของ ถ้าจริงนี่ เดี๋ยวนี้ทำกันทุกวิถีทางเลยนะคะ ไม่น่าเลย

ว่าแต่ อยากเห็นคุณยาคูลท์แต่งงาน เอ้ย แต่งตัว ช่วงนี้แต่งกันเยอะชะมัด น่าเบื่อ (--> อิจฉา )


โดย: unwell วันที่: 13 ธันวาคม 2549 เวลา:14:49:12 น.  

 
พยายามตามให้ถึงที่สุดค่ะ

ถ้าไม่ได้จริงๆ แจ้งเว็บมาสเตอร์ไปเลย เค้าจะได้รู้ว่าคนนี้ไม่ซื่อสัตย์กับการซื้อ-ขายง่ะ ทำเว็บเสียชื่อไปด้วยนะนี่เออ..ถามหน่อยจิ

งั้นบอนด์ในความคิดคุณยาคูลท์ต้องประมาณไหนง่ะ? พอดีเราไม่ได้อ่านหนังสือ เลยไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วบอนด์ตามความคิดคนเขียนต้องประมาณไหนอะค่ะ

อยากโหวตให้บล็อกนี้ง่ะ แต่โหวตสาขาไหนดีอ้ะ ตอนนี้โหวตสาระยอดเยี่ยมไปก่อน

เดี๋ยวถ้าพินิจแล้วคิดว่าเหมาะกับสาขาอื่นมากกว่าจะมาเปลี่ยนสาขา


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 14 ธันวาคม 2549 เวลา:9:11:50 น.  

 
เจ๊ว่า ลองดูอีกสองสามวัน ถ้ายังไม่ได้ เราต้องตามไปป่วน
นี่ จะบอกให้นะ ผิดปณิธานสาวโสดของเราอย่างแรง เรื่องไปงานแต่งน่ะ
ในเมื่อ ชาตินี้ไม่มีวันได้แต่งชุดเจ้าสาวฟูฟ่องเหมือนน้ำตาลสายไหมละก็ อย่าหวังจะได้เห็นหน้าเจ๊ในงาน
เอ หรือ จะไปแป็นนางร้องไห้ หน้างานดี อิอิอิ


โดย: นางกอแบกเป้ วันที่: 14 ธันวาคม 2549 เวลา:17:58:43 น.  

 
ลืมไป เจ๊ว่า จะบอกว่า ถ้าไม่ได้ยังไง เจ๊จะให้ยืมเสียงผู้พัน(เฉพาะ เสียง ค่ะ คุณน้อง อย่าเพิ่งดีใจ)
เสียงเข้มๆ โมเมว่าเป็นตำรวจ ทีนี้ละ คงรีบแจ้นส่งมา กลัวโดนของจริง


โดย: นางกอแบกเป้ วันที่: 14 ธันวาคม 2549 เวลา:18:01:58 น.  

 
ขอให้ไม่โดนโกงนะคะ เกลียดคนแบบนี้จัง ไม่ซื่อตรง คำพูดไม่เป็นคำพูด แง่งงงงงงงงง


โดย: นภชล วันที่: 16 ธันวาคม 2549 เวลา:8:58:47 น.  

 
ตกลงว่าได้หนังสือรึยังครับ

มาถามข่าว


โดย: poser (poser ) วันที่: 16 ธันวาคม 2549 เวลา:14:27:40 น.  

 
จะไม่ถามข่าวก็จะว่าใจจืด จะถามข่าวก็จะว่าซ้ำเติม เอาเป็นว่าโผล่มาให้เห็นหน้าละักันนะ


โดย: ลูกสาวโมโจโจโจ้ (the grinning cheshire cat ) วันที่: 17 ธันวาคม 2549 เวลา:14:42:47 น.  

 
อยากเห็นคุณยาคูลท์ใส่ชุดที่ไม่ยอมซื้อ ฮี่ๆ

ป.ล. ปกติไปงานก็ยืมชุดคนอื่นเหมือนกันค่ะ
เพิ่งซื้อเองคราวที่แล้ว เพราะยืมชุดเดิมไม่ได้แล้ว มันซ้ำ 555


โดย: piccy วันที่: 18 ธันวาคม 2549 เวลา:8:29:21 น.  

 
เอ่อ..อ่านงานแต่งแล้วขำกร๊ากกกก

อิอิ

แม่เราไม่เป็นนะ มีแต่คนรอบข้างแม่ชอบถามว่าเราเมื่อไหร่จะแต่ง เหอๆ

ปกติเวลาไปงานแต่งก็ซื้อชุดเหมือนกัน เพราะเรามีเพื่อนหลายกลุ่มง่ะ ซื้อชุดหนึ่งก็ไปได้หลายงาน (เพราะคนที่เห็นชุดเรา จะไม่ซ้ำกันเลย เหอๆๆ)


เอ..ถ้าล่ำและโหดกว่าบรอสแนน เราว่าคนนี้ก็โอเคแหละ สำหรับบอนด์ง่ะ

เรื่องโหวต..งึมงำๆ ก็อยากโหวตให้นี่นา จะได้เป็นข้อผูกมัดให้จขบ.หนีไปไม่อัพบล็อกไม่ได้


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 18 ธันวาคม 2549 เวลา:10:44:41 น.  

 
ธันวา...ลมหนาวมาแล้ววว


โดย: เจ้าชายไร้เงา วันที่: 18 ธันวาคม 2549 เวลา:21:25:26 น.  

 
ซื้อแหลกยังงี้แล้วพอได้สแตมป์มาจะแลกไรอ่ะ


โดย: ลูกสาวโมโจโจโจ้ (the grinning cheshire cat ) วันที่: 19 ธันวาคม 2549 เวลา:8:41:31 น.  

 
แสตมป์ร้านนายอินทร์นี่ ใช้ได้ถึงแค่สิ้นปีนี้ไม่ใช่เหรอครับ

หากไม่รีบๆใช้เดี๋ยวจะเสียดายแย่


โดย: poser (poser ) วันที่: 19 ธันวาคม 2549 เวลา:12:56:43 น.  

 
อ้าว? วันนั้นถาม เขาบอกว่าแลกใช้ได้ถึงมกราค่ะ
... ต้องเช็คด่วนแล้ว ไม่ใช่สะสมแทบตายแล้วใช้ไม่ได้นา

บีทาเก้น - ถ้าจะเลือกหนังสือ มีให้เลือกซำเหมอแหละ
ล่าสุดเห็นปกแข็งเรื่องไทยกับสงครามโลกครั้งที่สอง น่าสนดี สัญลักษณ์ทางคริสต์ศิลป์ก็ยังไม่มี ถ้าสิ้นคิดจริง ๆ หยิบพวกกำลังภายในก็ยังได้ (เผลอ ๆ เกินงบแหลกราญอีก)


โดย: ยาคูลท์ วันที่: 19 ธันวาคม 2549 เวลา:17:29:25 น.  

 
ต๊ายยยย ภาพสวรรคืภูฏานเหลือ ห้าสิบเปอร์เรอะ ตาย ซื้อไปแล้วเมื่องานหนังสือ
โถ นางเอกในงานแต่งงาน อิอิอิ
เอาน่า พอแก่ตัวลง เจ๊ให้มาอยู่ นิคม ก.ท.ช.ร.ร่วมกับพวกเจี อิอิอิ


โดย: นางกอแบกเป้ วันที่: 20 ธันวาคม 2549 เวลา:9:40:23 น.  

 
กรี๊ดดดดหนังสือชุดนักเขียน ๔ คนอะค่ะ อยากได้เหมือนกันง่า...

ตอนนั้นก็ริษยาแพนด้าฯ สุดๆ เหมือนกัน
แหะๆ อ่านภาษาอังกฤษไปได้ ๔ หน้าค่ะเมื่อคืน

จะพยายามต่อไปนะคะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 21 ธันวาคม 2549 เวลา:10:23:49 น.  

 
ขอบคุณค่ะที่แวะไปเยี่ยมที่บล็อก

ไว้มาตามคุณยาคูลท์ไปอ่านอีกดีกว่า ฮี่ๆๆ


โดย: vee vee' วันที่: 21 ธันวาคม 2549 เวลา:20:02:07 น.  

 
อ่านเจอในเน็ทว่าอะนิเมะของแขนกลฯ ได้โหวตให้เป็นอะนิเมะยอดเยี่ยมตลอดกาลด้วย แต่จำไม่ไ้ด้ว่าอ่านมาจากไหน กลับไปค้นไม่ถูก

วีรบุรุษสำราญซื้อมาจาก shoptohome.com อ่ะ เขาขายหนังสือใหม่เป็นหลักนะ


โดย: บีทาเก้น (the grinning cheshire cat ) วันที่: 22 ธันวาคม 2549 เวลา:17:55:46 น.  

 
แวะมาส่งความสุขค่า

โดย: bagarbu วันที่: 22 ธันวาคม 2549 เวลา:21:21:41 น.  

 
ขอบคุณนะค้าที่แวะไปเยี่ยมที่บล็อกค่ะ

ช่วงที่หุ้นตกไม่ได้ดูข่าวเลยค่ะ หวังว่ามันจะขึ้นแล้วน้า...


โดย: ศรีสุรางค์ วันที่: 22 ธันวาคม 2549 เวลา:21:26:16 น.  

 
เราเอาแสตมป์เซเว่นไปแลกบัตรแคชการ์ดกับซิมมือถือมาแล้วล่ะ สะสมมาตั้งนาน ครบซะที


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 23 ธันวาคม 2549 เวลา:9:59:21 น.  

 
สุขสันต์ปีใหม่ล่วงหน้านะค้า ขอบคุณที่แวะไปหาเสมอค่า

ส่วนเรื่องการ์ตูน ความจริงแล้วสแกนข้ามไปเยอะเลยค่ะ ไม่ได้สแกนประมาณเล่มกว่าๆ ได้

แต่วันนี้อัพเรื่องใหม่แล้วค่ะ อิๆ ว่างๆ ก็เชิญไปดูดได้นะค้า


โดย: vee vee' วันที่: 23 ธันวาคม 2549 เวลา:23:44:18 น.  

 
ไม่เล่นหุ้นดีแล้วครับ ไม่ต้องเสียเวลามาเฝ้าหน้าจอหุ้นเหมือนผม

สุขสันต์วันคริสต์มาสครับ


โดย: BlueWhiteRed วันที่: 24 ธันวาคม 2549 เวลา:10:42:24 น.  

 
เมอร์รี่คริสต์มาสเช่นกันค่ะ

ซานตาฯ หัวบล็อกเกร๋เชียว

ไปฉลองที่ไหนปะเนี่ย

เงินบาทแข็งตัวไปเที่ยวต่างประเทศสนุกด้วยแหละค่ะ

ซื้อของได้ถูกดี

แต่คนที่ถือเงินต่างประเทศรอแลกเป็นเงินไทยอย่างเรา เศร้าง่ะ งืออออออ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 24 ธันวาคม 2549 เวลา:10:51:55 น.  

 


สุขสันต์วันคริสตมาสอีฟจ้ะคุณยาคูลท์

圣诞快乐 !


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 24 ธันวาคม 2549 เวลา:11:36:19 น.  

 
สุขสันต์วันคริสต์มาสครับ

สุดยอดเลย พอเงินบาทแข็งตัว ค่อยกล้าเปิดเว็บ Amazon.com หน่อย


โดย: เจ้าชายไร้เงา วันที่: 24 ธันวาคม 2549 เวลา:12:33:36 น.  

 
เห็นคุณยาคูลท์บอกว่าอยากเปิดบล็อกการ์ตูนเก่าเหรอคะ

เปิดเมื่อไรอย่าลืมเรียกกันนะคะ จะรอใจจดจ่อเลย


โดย: vee vee' วันที่: 24 ธันวาคม 2549 เวลา:18:51:01 น.  

 
ตอนนี้เคลียร์งานได้แล้ว คงมีเวลาว่างอ่านหนังสือขึ้นอีกเยอะเลย

สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้านะครับโดย: Crono วันที่: 24 ธันวาคม 2549 เวลา:22:29:59 น.  

 
เมอรี่คริสต์มาสครับ

มีความสุขมากๆนะครับ


โดย: poser (poser ) วันที่: 25 ธันวาคม 2549 เวลา:1:37:10 น.  

 


คิดถึง พี่ยาคูลจ้า

ขอให้มีความสุขกันมาก ๆ นะก่ะ

ดื่มน้ำและทานส้มเยอะ ๆ จะได้ไม่เป็นหวัด

. . . รั ก น ะโดย: TopFee วันที่: 25 ธันวาคม 2549 เวลา:12:27:27 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะโดย: หอมกร วันที่: 26 ธันวาคม 2549 เวลา:8:46:35 น.  

 
...

ชอบ Fruits Basket เหมือนกันเหรอครับ?

ผมได้ดูแต่ดีวีดี
อยากอ่านฉบับหนังสือการ์ตูนเหมือนกัน แต่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า...แปลได้ม่ายรู้เรื่องเลย

มีความสุขมากๆพร้อมรับปีใหม่เน้อโดย: The Legendary Midfielder วันที่: 27 ธันวาคม 2549 เวลา:8:09:18 น.  

 
เดี๋ยวไปหากระทู้พันทิปอ่านก่อนนะ
ใช่แล้ว ไปหลายๆ คนก็ดีตรงที่ได้กินหลายอย่างนี่แหละ

ตกลงนัดเจอเพื่อนๆ ในโครงการ LIF ดีปะคะ

ถามหัวหน้าโครงการ รอหัวหน้าว่าง (เพราะงานยุ่งอยู่ใช่ปะคะ)

ไปกินกันๆๆๆยังหาของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนๆ ไม่ได้เลย
สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้านะคะ

ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ ตลอดปีนะคะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 27 ธันวาคม 2549 เวลา:8:59:41 น.  

 
แวะมาส่งความสุขปีใหม่ค่า ขอให้ได้พบแต่สิ่งดีงามและโชคดีตลอดปีใหม่นี้นะคะ
โดย: haiku วันที่: 27 ธันวาคม 2549 เวลา:12:59:15 น.  

 
ฝากพิจารณาบล็อกตกแต่งยอดเยี่ยมค่ะ

//scarborough.bloggang.com


โดย: ลูกสาวโมโจโจโจ้ (the grinning cheshire cat ) วันที่: 27 ธันวาคม 2549 เวลา:17:11:53 น.  

 


โดย: หอมกร วันที่: 28 ธันวาคม 2549 เวลา:7:53:52 น.  

 
อ้าว..เห็นไปคอมเม้นท์นิทานพริบตาแล้วอ้าวเลย..ซะงั้น อิอิ


อยากได้ Seasons Change เหมือนกันค่ะ

ก่อนปีใหม่อาจไปหาซื้อเร็วๆ นี้ค่ะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 28 ธันวาคม 2549 เวลา:9:29:51 น.  

 
...

แล้วได้ดูฉบับ "อะนิเมะ" มั้ยครับ?

ชอบเสียงพากย์ (ญี่ปุ่นนะ แต่เท่าที่ฟังเสียงไทยดูก็โอเคดี) + ดนตรีและเพลงประกอบสุดๆเลยโดย: The Legendary Midfielder วันที่: 28 ธันวาคม 2549 เวลา:9:44:14 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ
สดชื่น สมหวังตลอดปี และตลอดไปนะจ๊ะโดย: immuno วันที่: 28 ธันวาคม 2549 เวลา:17:29:13 น.  

 
ต๊ายยยย หนังสือน่ากิน เอ๊ยน่าอ่านทั้งนั้นเลย
เศร้าค่ะ ไม่มีเวลาอ่านเลยละจ้ะ
สุขสันต์ปีใหม่นะ


โดย: นางกอแบกเป้ วันที่: 28 ธันวาคม 2549 เวลา:19:52:10 น.  

 
เจ๊น่ากลัวมากเลยอ่ะ


โดย: ลูกสาวโมโจโจโจ้ (the grinning cheshire cat ) วันที่: 28 ธันวาคม 2549 เวลา:23:28:20 น.  

 
ถ้าเจอประวัติศาสตร์โลกในหกแก้วครึ่งราคาก็ฝากซื้อด้วยเน้อ


โดย: ลูกสาวโมโจโจโจ้ (the grinning cheshire cat ) วันที่: 29 ธันวาคม 2549 เวลา:2:36:59 น.  

 
หนังสือเล่มที่ได้มาชื่อว่า ไปเมืองนอกครั้งแรก รศ.118 ค่ะ
กลับบ้านมานั่งลูบคลำ แล้วเก็บขึ้นหิ้งหนังสือเรียบร้อย
ชอบจัง หนังสือฟรี


โดย: kitnan วันที่: 29 ธันวาคม 2549 เวลา:7:06:41 น.  

 
...

อะนิเมะของ fruits basket ไม่อืดเลยครับ

สนุกสุดๆ และสนุกมากกกกกกก...

ฟันธง...

ป.ล. Happy New Year 2007 ครับโดย: The Legendary Midfielder วันที่: 29 ธันวาคม 2549 เวลา:9:21:28 น.  

 
แวะมาสวัสดีปีใหม่นะคะ สุข สดชื่น สมหวัง สุขภาพแข็งแรงนะ

เพิ่งตามมาอ่าน สรุปว่า โดนโกงไม่ส่งหนังสือให้เหรอ แย่จังเลยโดย: ปอมปอมเกิร์ล วันที่: 29 ธันวาคม 2549 เวลา:11:33:18 น.  

 
myspace layouts, myspace codes, glitter graphics

++HappY NeW YeaR++
แวะมาทักทายค่าคุณยาคูลท์


โดย: ~torrid~ (~torrid~ ) วันที่: 29 ธันวาคม 2549 เวลา:14:08:57 น.  

 


มีความสุขมากๆ ตลอดปีตลอดไปนะคะ ^^


โดย: สายลมโชยเอื่อย วันที่: 29 ธันวาคม 2549 เวลา:18:20:16 น.  

 
Happy New Year 2007 ka


May 2007 be a year of love and happiness for you


โดย: 1981 (บทเพลงแห่งความฝัน ) วันที่: 30 ธันวาคม 2549 เวลา:14:29:05 น.  

 
แฮปปี้นิวเยียร์ล่วงหน้าครับ

น่าอิจฉาจังได้หนังสือตั้งเยอะแยะแน่ะ อ่านอีกสองปีจะหมดไหมเนี่ย


โดย: poser (poser ) วันที่: 30 ธันวาคม 2549 เวลา:21:30:42 น.  

 
มาสวัสดีปีใหม่นะครับ


โดย: Plin, :-p วันที่: 31 ธันวาคม 2549 เวลา:16:19:59 น.  

 
มาสวัสดีปีใหม่ค่า มีความสุขมากๆนะคะโดย: piccy วันที่: 31 ธันวาคม 2549 เวลา:19:50:54 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ

ขอให้เรื่องยุ่ง ๆ คลี่คลายได้ด้วยดีนะคะ


โดย: นารา_ShiNe วันที่: 31 ธันวาคม 2549 เวลา:22:38:13 น.  

 


สวัสดีปีใหม่ 2550/2007 นะค๊า
ขอให้มีความสุขตลอดไปค่ะ


โดย: เนยสีฟ้า (เนยสีฟ้า ) วันที่: 1 มกราคม 2550 เวลา:5:55:07 น.  

 
แฮปปี้นิวเยียร์ครับ

มีความสุขมากๆครับ


โดย: poser (poser ) วันที่: 1 มกราคม 2550 เวลา:12:49:09 น.  

 


สวัสดีปีหมูทอง 2550 จ้า


โดย: Masaomi วันที่: 1 มกราคม 2550 เวลา:20:38:22 น.  

 

สวัสดีปีใหม่นะคุณยาคูลท์ เมี้ยว


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 2 มกราคม 2550 เวลา:14:18:11 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ

จขบ.นี้ยังไม่กลับแน่เลย


โดย: ~:พุดน้ำบุศย์:~ วันที่: 2 มกราคม 2550 เวลา:18:51:05 น.  

 
แวะเข้ามาทักทายครับ
สวัสดีปีใหม่นะครับ


โดย: Crono วันที่: 3 มกราคม 2550 เวลา:0:39:06 น.  

 


สวัสดีปีใหม่ค่าพี่ยาคูลท์ มีความสุขมากๆ พบเจอแต่สิ่งดีๆ มีตังส์ซื้อหนังสือมาดอง เอ๊ย มาอ่านเยอะๆ นะคะ สุขภาพแข็งแรงด้วยค่า ^^


โดย: Clear Ice วันที่: 3 มกราคม 2550 เวลา:15:31:56 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่า
แอบอ่านมานาน มาทักทายค่า


โดย: อันปังแนน วันที่: 4 มกราคม 2550 เวลา:1:41:09 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่า หวังว่าคงจะกลับมาจากการไปเที่ยวพร้อมความสดชื่นแบบเต็มเปี่ยมนะคะ


โดย: หวัน (หวันยิหวา ) วันที่: 4 มกราคม 2550 เวลา:16:46:50 น.  

 
Happy New Year ค่ะ


โดย: ศรีสุรางค์ วันที่: 6 มกราคม 2550 เวลา:10:22:00 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.