Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2556
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
28 มิถุนายน 2556
 
All Blogs
 
รีวิว Acer X Wonder Anatomie สาวงามแหวกแนวควงมากับ Acer Aspire R7 สุดหล่อ

Acer X Wonder Anatomie เป็นกระเป๋า Notebook ที่แถมมาพร้อมกับ Notebook ที่มีความคิดสร้างสรรค์สูงอย่าง Acer Aspire R7 โดยมันเป็น Notebook รูปแบบใหม่ที่อยู่ในกระแสไฮบริด โดยสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ โดยมีจุดเด่นตรงบานพับที่ออกแบบมาเป็นพิเศษที่เรียกว่า Ezel Hinge โดยหน้าจอจะสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบมากๆโดยหลักๆจะปรับได้ 4 รูปแบบครับได้แก่

1. Notebook จะเป็นการเปิดหน้าจอขึ้นปกติ ใช้งานในแบบทั่วๆไป

2. Ezel Mode จะเป็นการดันแกนหน้าจอมาด้านหน้า โดยสามารถปรับได้หลากหลายองศาตามใจชอบเลยครับ เป็นโหมดที่น่าทึ่งมาก เพราะบานพับ Ezel Hinge มันแข็งแรงมากจริงๆ สามารถปรับพับไปมาได้อย่างมั่นใจ

3. Pad เป็นการพับหน้าจอลงมาปิดด้านหน้าทั้งหมดใช้งานเจ้า Acer Aspire R7 เป็น Tablet ระบบ Windows 8 หน้าจอขนาดยักษ์ 15.6 นิ้ว^__^ ทำให้ใช้งานการเขียนด้วย Stylus สะดวกและเหมาะสม

4. Display จะเป็นการพับหน้าจอไปยังฝั่งตรงข้าม เหมาะสำหรับการนำเสนองานให้เพื่อนที่อยู่ฝั่งตรงข้ามไม่ต้องลุกขึ้นมาดู และหน้าจอของ Acer Aspire R7 ยังหมุนหน้าจออัตโนมัติได้แบบ Tablet ครับ (สามารถถือเล่นแนวตั้งได้ด้วยนะ) ไม่ใช่แค่นั้นระบบลำโพง Dolby Home Theater v4 pump ยังมีจุดเด่นนอกจากคุณภาพเสียงที่ดังระเบิดแถมเพราะเนียนหู ยังสามารถสลับลำโพงซ้าย-ขวาเมื่อเราพลิกหน้าจอในโหมด Display ได้อีกด้วย

//www.appdisqus.com/devices/acer-aspire-r7-acer-x-wonder-anatomie-reviewสำหรับสเปคนั้นจัดเต็มครับสำหรับ Acer Aspire R7 แถมวัสดุที่ใช้ยังคุณภาพสูงและ Design ยังระดับได้รับรางวัลเชียวนะโดยได้รางวัล Red Dot Design Award จากสถาบันการออกแบบ Zentrum Nordrhein Westfalen ประเทศเยอรมัน และได้รับรางวัล Best Choice Awards ในสาขา Computer & System จากงาน Computex 2013 ที่เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน

ซึ่งเรื่องรางวัลพวกนี้ผมก็พึ่งมารู้หลังจากที่ซื้อเจ้า Acer Aspire R7 มาแล้วอ่ะครับ5555 ส่วนตัวผมปลื้มเพราะ Acer โฆษณารุ่นนี้ด้วยภาพยนต์เรื่อง Star Trek Into Darkness นี่ละครับผมเองมันแฟนหนัง Star Trek มาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว^__^ สำหรับรุ่นที่ผมซื้อมาจะเป็น Acer Aspire R7-571G-73538G1Tass/NX.MA5ST.004 ครับโดยจะเป็นตัว Intel Core i7-3537U (เสียดายนิดๆครับที่รุ่นนี้ไม่ได้ใช้เจน 4) เอาใว้ผมจะรีวิวเจ้า Acer Aspire R7 ให้อ่านกันนะครับไหนๆก็ซื้อมาแล้วอ่ะ (แหม...ไม่เคยรีวิว Notebook เลยแหะ อิอิ) ว่าไปรอบนี้ผมเปลี่ยน Notebook เร็วนะครับเนี่ย ตัวก่อนผมซื้อ Acer Aspire S5 ครับมาคราวนี้สอย Acer Aspire R7 คนละแนวกันเลยนะเนี่ย^^ผมจะใช้ภาพที่ถ่ายมาในงาน Blogger นะครับเพราะรูปที่ผมถ่ายเจ้า Acer Aspire R7 ที่บ้านมันหายไปไหนผมก็หาไม่เจออ่ะ แหะ แหะ ก็จะเอาใว้ใช้ตอนรีวิวเครื่องนะครับ วันนี้ก็จะมีรีวิวเจ้ากระเป๋า Notebook ราคาแพงตั้ง 7500 บาทและแถมให้เฉพาะคนที่ซื้อ Acer Aspire R7 ได้ทัน 100 เครื่องแรกเท่านั้น เจ้ากระเป๋าที่เปี่ยมด้วยความเป็นแฟชั่นและความคิดสร้างสรรค์ Acer X Wonder Anatomie.............จากใจครับผมไม่เคยคิดเลยว่ามันจะมีหน้าตาแหวกแนวขนาดนี้ หึ หึภายนอกจะเป็นถุงผ้าครับมีพิมพ์โลโก้ชัดเจน สำหรับแบรนด์ Wonder Anatomie ก็เป็นแบรนด์แฟชั่นที่กำลังมีกระแสเลยละครับ เพราะได้สาวๆ 4 MINUTE ใส่ในมินิอัลบั้มใหม่ด้วยนะเออ

เปิดออกมาจะเจอถุงกระดาษ.................ไม่ใช่ครับนี่ละครับกระเป๋า Notebook สุดยอดแหวกแนวจนผมอึ้งไปพักใหญ่ๆ Acer X Wonder Anatomieจริงๆผมว่ามันก็เท่ดีนะครับโดยออกแบบให้เป็นถุงกระดาษใบใหญ่มีหูหิ้วเหมือนเลยละ วัสดุก็ทำจากแผ่นป้ายกางเกงยีนต์ครับ ซึ่งตรงนี้ผมก็ชักจะห่วงเรื่องความทนทานนะ แต่ทาง Acer บอกว่าใส่เจ้า Acer Aspire R7 ได้สบายครับ ผมก็เลยลองใส่ในงานเลย (ผมได้กระเป๋าภายหลังจากที่ซื้อเครื่องครับ ก็เลยไปรับในงาน) ก็ใส่ได้นะมันรับน้ำหนักไหวครับการตัดเย็บเรียบร้อยดีมากครับงานสวย ภายในทำออกมาดีนะครับมีช่องใส่ของ และแผ่นบุด้านล่างกระเป๋า และมีซองนุ่มๆเย็บติดกับตัวกระเป๋าเอาใว้ใส่ Notebook ผมว่าเวลาใส่มันคับพอดีมากเลยครับ ผมว่าหน้าตาแบบนี้แฟชั่นๆแหวกแนว น่าจะเอาไปใส่รุ่น Acer Aspire S7 ที่เน้นความหรูหราบางเบาจะเข้ากันมากเลยละ

การเลือกใช้วัสดุนั้นเหมาะกับ Design มากครับ รอยยับต่างๆเหมือนถุงกระดาษจริงๆมากเลย สำหรับกระเป๋าใบนี้ต้องถนอมกันหน่อยนะครับ มันโดนน้ำมากๆไม่ได้แต่ถ้าเป็นละอองน้ำก็พอได้ครับ เพราะป้ายกางเกงยีนต์ว่าไปมันก็กระดาษอัดประเภทหนึ่งนะฮะ มีความเหนียวสูงแต่ก็แพ้น้ำดูได้จากกางเกงยีนต์เก่าๆป้ายมันก็เปื่อยและขาดได้สายสะพายและตะขอเกี่ยวดูสวยเข้ากับกระเป๋าดีครับ รวมๆผมชอบมันนะเพราะผมเองก็จบ Design ครับผมว่าเป็นงานออกแบบที่กล้าหาญมากและฉลากในการเลือกวัสดุและตัวงานก็มีการตัดเย็บที่ดี

แต่ว่ามันดูไม่เข้ากับสินค้าครับ เพราะเจ้า Acer Aspire R7 มันไม่ใช่มาแนวแฟชั่นเลย มันออกจะหนาและหนักแถมมีลูกเล่นที่โดนใจผู้ชายมากๆ Design ของ Acer Aspire R7 ดูออกแนว Star Trek เลยละครับดูล้ำสมัยและเหมือนยาน USS Enterprise (โอ้....นี่ละคือสิ่งที่ทำให้ผมซื้อมันอย่างไม่ลังเลเลย อิอิ) มีออก Acer Aspire R7 รุ่น Star Trek Edition มาประมูลกันด้วยนะฮะ 25 เครื่องเท่านั้นผมอยากได้จังอ่ะ (ใครมีแหล่งขายโลโก้โลหะไหมครับจะเอามาติด^^)ข้อดีของ Acer X Wonder Anatomie

1. Design ได้ท้าทายมากๆ สวยและสร้างสรรค์

2. รายละเอียดงานใช้ได้ครับดูเรียบร้อยดี

3. เด่นสะดุดตาและต้องมีคนสงสัยอยากจะถามเราแหงมๆ

ข้อด้อยของ Acer X Wonder Anatomie

1. เนื่องจาก Design นี้เน้นความแปลกและงามเชิงศิลปะทำให้คนหมู่มากยากจะเข้าใจ

2. ตัวกระเป๋าดูจะจำกัดการใช้งาน และปกป้องเครื่องได้น้อยเพราะไม่มีฝาปิดด้านบน มันไม่ป้องกันฝุ่นละอองและน้ำ

3. ยังสงสัยในเรื่องความทนทาน ผมว่าถ้าเอาใว้พก Ultrabook หรือ Tablet จะเหมาะกว่าแหะผมว่า Acer น่าจะเลือกแบรนด์ที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายมากกว่านี้ครับ ผมว่าแถมเป็นกระเป๋าหนังเท่ๆที่ดูลุยๆ เน้นการใช้งานมันจะเหมาะกับ Acer Aspire R7 มากกว่านะเนี่ยส่วน Acer X Wonder Anatomie ควรเอาไปแถมกับ Ultrabook ที่โดเด่นเรื่องความงามแบบแฟชั่นๆอย่าง Acer Aspire S7 จริงๆครับ (ตัวใหม่จะมาแล้วนะสเปคเทพและสวยเหมือนเดิม เพราะไม่เปลี่ยน Design ครับ


Create Date : 28 มิถุนายน 2556
Last Update : 28 มิถุนายน 2556 12:27:05 น. 0 comments
Counter : 3621 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

joker-master
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 21 คน [?]
Email : joker_nova@hotmail.com
Facebook : facebook.com/jokermaster619
Twitter : twitter.com/jokermaster619
Line : jokermaster619
IG : jokermaster619
Tera Aungruttanun

New Comments
Friends' blogs
[Add joker-master's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.