"ความสามัคคีปรองดอง เป็นกำลังอย่างสูงสุดของชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ความสามัคคีของคนในชาติ จะทำให้บ้านเมืองผ่านพ้นอุปสรรค และทำให้สังคมไทย ร่มเย็นเป็นสุข" พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
สนใจลงโฆษณา ในพื้นที่ข้างบน ติดต่อ email : nana_sara1000@ymail.com
Home Lover’s Corner นานา สาระ๑๐๐๐ นานา สารพัด พระพุทธประวัติ ภาคพิเศษ
Travel Around the World Real Estate Buyer's Guide สุขภาพกาย สุขภาพใจ Pets & Animals
ปางพระพุทธรูปตามพุทธประวัติ Horoscope 12 ราศี พระพุทธศาสนา World of Beautiful Musics
ยอดก๊อกน้ำไอเดียเริ่ด

ยอดก๊อกน้ำไอเดียเริ่ด

การออกแบบก๊อกน้ำรุ่นใหม่นี้ ส่วนหนึ่งได้ข้ามพ้นเทคโนโลยี่ของการสร้างก๊อกน้ำในปัจจุบัน ที่เป็นลักษณะของวาล์ว ออกไปแล้ว ด้วยการผสมผสานเอาเทคโนโลยี่ สมัยใหม่ เข้ากับรูปแบบที่ไม่ต้องการให้หลงเหลือความรู้สึกของ ก๊อกน้ำ เอาไว้เลย


1.ก๊อกสิงห์นักบิด รูปร่างแบบแฮนด์ของฮาเล่ย์


2.ก๊อกเปลี่ยนสี เป็นก๊อกผสม มีสีฟ้าตอนน้ำเย็นธรรมดา แต่ถ้าเราปล่อยน้ำร้อนมากขึ้น จนอุณหภูมิถึง 89 องศา สีก็จะเปลี่ยนเป็นแดงทันที


3.ก๊อกอัจฉริยะ (จำหน้าคนได้) ก๊อกนี้ปรับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิของน้ำ เช่นเดียวกัน แต่ที่จำหน้าคนได้ เพราะเขามี เซนเซอร์ ที่จะตั้งอุณหภูมิและความแรงของน้ำ ตามที่เจ้าของตั้งไว้


4.ก๊อกแขวนเพดาน เขาเปลี่ยนลุคให้ทำยากๆซะงั้น ก๊อกห้อยลงมาจากเพดาน แต่บังคับเปิดปิดที่ joystick ข้างๆอ่าง (มี optional เป็น remote control ให้ด้วย)


5.ก๊อกหรูประดับ Swarovski crystals เป็นก๊อกธรรมดา ไม่ไฮเทค แต่หรู สำหรับผู้ต้องการความหรูหรา6. ก๊อกซ่อนผนัง สำหรับผู้ชอบความเรียบง่าย ไม่รกรุงรัง มาเป็นชุดเลย ทั้งสำหรับอ่างล้างหน้า ฝักบัว และอ่างอาบ


7.ก๊อกไร้ปากท่อ นี่ก็สำหรับคนชอบความเรียบง่าย แต่ไม่ต้องมีกลไกการซ่อน เพียงแต่ไม่มีปากท่อออกมา ใช้ เซนเซอร์ บังคับการทำงาน


8.ก๊อกแจกัน นี่ก็เป็นไอเดียที่ง่ายๆ คาดไม่ถึง ทำตัวก๊อกให้เป็นแจกัน ปักดอกไม้อะไรก็ได้ พอเปิดใช้ น้ำก็ล้นออกมา แถมด้วยกลิ่นของดอกไม้ที่ปัก (แต่อย่าลืมเปลี่ยนบ่อยๆนะครับ เดี๋ยวน้ำจะเน่า)


9.ก๊อกเซนเซอร์ (หลายฟังก์ชั่น) ดูอาจแปลกๆ แต่ทำงานได้ครบ ทั้งปรับอุณหภูมิ ปล่อยสบู่เหลว และน้ำยาฆ่าเชื้อ ที่สำคัญประหยัดน้ำได้มาก


10.ก๊อกเซนเซอร์ (แบบซ่อน) อันนี้ ไม่สลับซับซ้อนนัก เพียงแต่ทำไว้หลอกคนที่ไม่เคยใช้ ให้หายากๆซะงั้น แต่แค่สอดมือเข้าไป เซนเซอร์ ก็ปล่อยน้ำให้ตามปกติ


11.ก๊อกเข้าเกียร์ อันนี้ก็เอาใจคอฅนรักรถเก๋งบ้าง


12.ก๊อกเซนเซอร์ (ลูกบอลล์บังคับ) อันนี้ทั้งเก๋ ทั้งสนุก เหมือนของเล่นเด็กชวนให้เกิดจินตนาการได้ไกล เซนเซอร์จะทำงานตามตำแหน่งของลูกบอลล์ที่เราวางลงไป


เรียกว่า น่าจะเปลี่ยนชื่อเรียกไปได้เลยด้วยซ้ำ ลูกเล่นส่วนใหญ่ จะใช้ เซนเซอร์ บังคับการทำงาน แล้วแต่การคิดรูปแบบของดีไซน์เนอร์ แต่บางแบบ ก็ยังมีความชอบในอดีตหลงเหลืออยู่ เอาใจคนแก่

แต่ใครชอบแบบไหน ก็เลือกได้ตามสบาย..... (หาซื้อกันเอาเองนะครับ)


TraveLArounD
ปล. ท่านที่เพิ่งเข้ามาชมบล็อกใหม่ ผมได้จัดทำเป็นสารบัญ แบบหนังสือให้ค้นดูหัวเรื่องได้ง่ายที่ group : นานา สาระ๑๐๐๐ เพราะเรื่องต่างๆ เขียนไว้ 1300 เรื่องแล้ว

ส่วนท่านที่ชอบเพลง background ผมได้รวบรวมเพลงไพเราะ เพลงรัก romantic และเพลงซึ้งๆ ที่หาฟังได้ยากในสมัยนี้ ไว้หลายชุด สนใจ email ติดต่อมาได้ครับที่ nana_sara1000@ymail.com

หลังจากที่ home’s lover club ที่ ning.com ต้องปิดลงไปเพราะเขาคิดค่าใช้จ่าย จึงจำต้องย้ายที่ ตอนนี้ผมเริ่มรวบรวมภาพต่างๆ ที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน การจัดสวน และที่ยังไม่ได้เอามาเขียน มารวบรวมไว้ที่ facebook ถ้าใครสนใจก็เข้าไปดูได้นะครับ ที่ //www.facebook.com/reqs.php#!/nanasara1000?v=photos

หมายเหตุ : ขณะได้มี website อื่นๆหลาย website ได้นำเอาเรื่องที่ผมเขียนไว้ ไปลงต่อในลักษณะของเนื้อหา โดยไม่ได้รับอนุญาตใดๆ ถ้าต้องการบทความใดไปใช้ ขอให้ติดต่อขออนุญาต ก่อนทาง Email : nana_sara1000@ymail.com มิฉะนั้น จะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายลิขสิทธิ์

ส่วนผู้ที่ต้องการนำเรื่องไปโพสต่อ เพื่อเผยแพร่ โดยมิใช่ทางการค้า ขอให้ติดต่อขออนุญาตให้ถูกต้องก่อนโพส

ข้อมูลจาก
//oddee.com/item_96699.aspx


Create Date : 16 กรกฎาคม 2552
Last Update : 7 ธันวาคม 2553 21:26:24 น. 5 comments
Counter : 3405 Pageviews.

 
แพงเปล่าครับเนี่ย

ชอบอันที่ 2 กับอันที่ 6 ครับ


โดย: dr.Kwind IP: 202.149.25.225 วันที่: 17 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:10:04 น.  

 
สนใจ เจ็ด กับ สิบ
มีจำหน่ายที่ไหนครับ


โดย: hello IP: 58.8.141.31 วันที่: 19 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:49:18 น.  

 
ยอด มนุษย์ อุลตร้า 555+


โดย: ZeeDCluBChanG IP: 223.205.241.234 วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:16:18:21 น.  

 
สวย และ แปลกดี ใช้อะไรคิดเนี่ย


โดย: boy IP: 58.137.5.74 วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:0:16:35 น.  

 
สุดๆเลย


โดย: พระเอก IP: 1.179.141.138 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:19:34:33 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
travelaround
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 159 คน [?]

ยินดีต้อนรับทุกท่านที่แวะเข้ามาชม blog มีข้อคิดเห็น เชิญ comment มาได้นะครับ ถ้าตอบได้ จะตอบให้ทันทีครับ แต่ถ้าไม่ทราบ ต้องขอเวลา จะค้นคว้ามาให้อ่านกัน ท่านที่จะถามคำถาม หรือติดต่อเรื่องบทความ ได้ทาง Email :- d_sign_place@yahoo.com ครับ


เรื่องต่างๆที่ผมได้เขียนหรือรวบรวม เรียบเรียงมานี้ ยินดีให้ทุกท่านได้อ่านเป็นวิทยาทานและเพื่อการศึกษา ถ้าจะนำไปโพสต่อใน website สาธารณะ หรือ website อื่นใดที่ไม่ใช่ทางพาณิชย์ กรุณาระบุที่มา คือ http://www.travelaround.bloggang.com และนามปากกาผู้เขียนคือ TraveLArounD ด้วย

แต่ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการนำไปใช้ ในเชิงพาณิชย์ หรือโดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง จะถูกดำเนินคดี ตามกฏหมายลิขสิทธิ์

ส่วนบทความหรือภาพถ่ายใดๆ ที่ได้นำมาจาก website อื่น เพื่อเป็นข้อมูลประกอบเรื่องนั้นๆ เป็นการถ่ายทอดจากวิจารณญาณแล้วว่า มีความถูกต้องเป็นจริง มากที่สุด และได้นำมาจาก website ที่เป็นสาธารณะ ถ้าเรื่องราวหรือภาพของท่านที่ได้นำมาถ่ายทอดนี้ ไปละเมิดลิขสิทธิ์ของท่าน กรุณาแจ้งมาทาง email :– nana_sara1000@ymail.com ผมจะทำการลบข้อมูลหรือภาพที่ละเมิดลิขสิทธิ์ดังกล่าว ออกทันที

Acknowledges that I try to write or report accurately but postings may contain fact , speculation or rumor. I find images from the Web that are believed to belong in the public domain. If any stories or images that appear on the site are in violation of copyright law, please email to :- nana_sara1000@ymail.com and I will remove the offending information as soon as possible.


counter start from 23-04-2008
Website counter
: Users Online

ที่ดินเชียงใหม่ ทางไปแม่ริม ใกล้ศาลากลาง และสนามกีฬา 700 ปี ติดน้ำปิง ในหมู่บ้านเพชรริมปิง พื้นที่ 667 ตารางวา @ 14,000.- บาท สภาพแวดล้อมดี สนใจติดต่อ โทร. 0859559950DESIGN PLACE CO.,LTD. รับออกแบบ และตกแต่งภายใน บ้านพักอาศัย ในแบบไทย และไทยร่วมสมัยมรดก ฉบับที่ 1

มรดก ฉบับที่ 2

มรดก ฉบับที่ 3

มรดก ฉบับที่ 4

มรดก ฉบับที่ 5

มรดก ฉบับที่ 6

มรดก ฉบับที่ 7

ช่วยสนับสนุนการจัดทำ BLOG ด้วยการซื้อหนังสือ "มรดก" 1ชุด 7เล่ม (หนังสือเก่า) ในราคาชุดละ 700 บาท (รวมค่าส่งทางไปรษณีย์)

สนใจสั่งซื้อทาง E-mail :- nana_sara1000@ymail.comNew Comments
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add travelaround's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.