* * * * ขำขัน #17 * * * * บล็อกที่ 1084


ขำขัน #17


บล็อกวันนี้ ขอรวบรวมเรื่องขำๆ 11 เรื่อง - บางชิ้น ออกจะเป็นขำขัน แนว 18+ ครับ


# 146 .. ถึงเร็ว

วันชัย เดินนำ ไพโรจน์ ไปอีกจุดจอดรถตู้ อีกจุดหนึ่งไปรถตู้สายโน้นดีกว่า ถึงเร็วแน่นอนนายรู้ได้ไง ว่าถึงเร็วกว่าก็มันเขียนข้างรถว่า 'อ้อมน้อย'

# 147 .. นินทานาย

เลขาสาว สามคน นั่งนินทานายหลังอาหารมื้อเที่ยงพรศรี : "นี่ๆ พวกเธอรู้หรือยัง? คุณอนันต์ น่ะ ในลิ้นชักโต๊ะของเขามีถุงยางอยู่ตั้ง 4 อันแน่ะ'พรพรรณ : 'โธ่เอ๊ย เรื่องนี้ ชั้นรู้มาตั้งนานแล้วล่ะ เมื่อวันซืน ชั้นยังแอบเอาเข็มหมุดไปเจาะเล่นทั้ง 4 อันเลย'พรอนงค์ : '...เอิ้ก....' และแล้วเธอก็เป็นลมล้มตึงไปทันที

# 148 .. ความหมายที่บางคนไม่รู้

เลกเชอร์ : การถ่ายทอดข้อมูลจากกระดาษโน้ตของอาจารย์ ไปยังกระดาษโน้ตของนักศึกษา โดยที่ไม่ผ่านหัวสมองของทั้ง 2 ฝ่ายพจนานุกรม : ที่เดียวที่คำว่า Success มาก่อนคำว่า Workบุหรี่ : ใบยาสูบที่มีกระดาษพันอยู่ โดยมีไฟติดอยู่ข้างหนึ่ง และมีคนโง่อยู่อีกข้างหนึ่งห้องประชุม : สถานที่ ซึ่งทุกคนสามารถส่งเสียงได้ โดยไม่มีใครฟังและไม่มีใครยอมรับอะไรประชุม : ความงุนงงของคนคนหนึ่งที่มีมากขึ้น เมื่อเหตุการณ์จบลงเจ้านาย : ใครบางคนที่ชอบมาทำงานเช้า ในวันที่คุณเข้างานสาย และก็มาซะสายในวันที่คุณมาเช้านักการทูต : คนที่บอกให้คุณไปลงนรกได้ ด้วยวิธีพูดที่ทำให้คุณอยากไปแทบจะรอไม่ไหวอาชญากร : ก็เหมือนเราๆ ท่านๆ นี่แหละ เพียงแต่ถูกจับได้หมอ : คนที่ช่วยชีวิตคุณด้วยยา และฆ่าคุณทีหลังด้วยบิลค่ารักษาทนายความ : คนที่ยื่นมือเข้าช่วยคนทำผิดกฎหมาย อย่างถูกต้องตามกฎหมายนักโฆษณา : คนที่รู้จักเลือกพูดความจริงเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ เฉพาะครึ่งที่ดีนักร้องวัยรุ่น : เด็กหนุ่มสาวที่มีหน้าตาเป็นอาวุธ และมีเครื่องแต่งเสียง กับ sound engineer เป็นเพื่อนตายหมอดูลายมือ : คนแปลกหน้าที่สามารถจับมือแฟนคุณได้ โดยไม่โดนเตะประสบการณ์ : สิ่งที่มนุษย์ตั้งให้กับความผิดพลาดที่ทำในอดีตหย่า : Future tense ของคำว่า 'แต่งงาน'หาว : สิ่งเดียวในชีวิตที่ผู้ชายแต่งงานแล้ว มีโอกาสได้อ้าปาก

# 149 .. มาทำไรแถวนี้

เฮ้ย มาทำไรแถวนี้วะ ?มาหาแฟนว่ะมรึง มีแฟนตั้งแต่เมื่อไหร่วะเนี่ย? แล้วไหนล่ะแฟนมรึงก็กำลังหาอยู่นี่ไง !

# 150 .. เกือบมีเรื่อง

ตะกี้ กรู เกือบมีเรื่องว่ะ !มรึงเจอใครวะ ?กรู เจอ ทุเรียนกวน !
Rafael NadalNovak Djokovic

# 151 .. เปิดที่บ้าน

ซื้อผงซักฟอกถุงหนึ่งค่ะ ป้านี่คะ ผงซักฟอก ได้แล้วค่ะป้าคะ เอ่อ หนูขอโทษนะคะ หนูขอเอาไปเปิดที่บ้านได้ไหมคะ?อ้าว ใครๆ เขาก็เอาไปเปิดที่บ้านทั้งนั้นแหละค่า ทำไมถึงถามอย่างงั้นละคะ ?ก็ข้างถุงมันเขียนว่า 'เปิดที่นี่' นี่คะ !

# 152 .. พิมพ์ตัวใหญ่

ผู้บรรยาย 1 : โห ! นาดาล เสิร์ฟลูกนี้ ต้องพิมพ์ตัวใหญ่ๆ เลยนะครับพี่น้องผู้บรรยาย 2 : มันยังไงล่ะ ?ผู้บรรยาย 1 : ก็ เค้าเสิร์ฟ ดับเบิ้ลฟอนท์ !ผู้บรรยาย 2 : เค้าเรียก ดับเบิ้ลฟอลท์ ! โว๊ย !

# 153 .. ของมีค่า

สามีภรรยา นั่งเล่นอยู่ในสวนสาธารณะตรงจุดที่มีพุ่มไม้มากทันใดนั้น โจรก็ออกจากพุ่มไม้ ใช้ปืนจึ้สามี'แก แกส่งของมีค่าที่สุดของแก ออกมาเดี๋ยวนี้ !"สามี รีบผลักภรรยาไปให้โจรทันที'ที่รัก ! ชั้นเพิ่งรู้นะว่า ชั้นมีค่าที่สุด ก็วันนี้แหละ'

# 154 .. สมาน

สมาน เป็นคนขับรถของผู้จัดการ เสียงลือเสียงเล่าอ้างบอกว่าสมานนั้นเก่งมากในเรื่องผู้หญิง สาวแก่แม่หม้ายต่างติดใจเขามาก .. และแล้วเรื่องนี้ ก็ดังไปเข้าหูผู้จัดการ'เฮ้ย หมาน เอ็งมีเคล็ดลับอะไร วะ ! .. ทำไม ผู้หญิงเขาถึงได้หลงใหลแกนักวะ''ง่ายๆ ครับ เจ้านาย .. ก่อนผมจะมีอะไรกับผู้หญิง .. ผมจะเอาของๆ ผม ฟาดที่หัวเตียงซะก่อนสามครั้ง.รับรองว่าสาวๆ ติดหนึบ'ดึกคืนนั้น ผู้จัดการกลับบ้าน .. อาบน้ำ .. ย่องเข้าหาคุณนาย .. ปิดไฟ .. เอาของๆ ตัวเองฟาดกับหัวเตียง เสียงดังป๊าบๆๆคุณนายงัวเงียครึ่งหลับครึ่งตื่น ร้องทักขึ้นว่า 'นั่น หมาน เหรอ จ๊ะ?'

# 155 .. สองสาวสูงวัย

สาวสูงวัยสองสาว คุยปรึกษากันเป็นไงมั่งเธอ ? เรื่อง sex ของแฟนเธอในตอนนี้ตอนนี้เหรอ ? ก็เกือบทุกวันเลยต๊าย ! จริง ๆ เหรอ ชั้นอิจฉา อะไรเธอจะโชคดีขนาดนั้น !ก้อ วันจันทร์เกือบ วันอังคารเกือบ วันพุธเกือบ วันพฤหัสเกือบ วันศุกร์ ก็เกือบ เฮ้อ !

เรื่องสุดท้ายในบล็อก # 156 .. ปูเตียง ความยาว 1.30 นาที


ขำขัน ตอนที่ 16 .. เผยแพร่เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2556


ขอขอบคุณที่ติดตามจาก สิน yyswimบล็อกนี้อยู่ในสาขา Topical Blog หากจะกรุณาโหวตให้ ขอขอบคุณครับ


Create Date : 17 กันยายน 2556
Last Update : 17 กันยายน 2556 13:44:03 น. 3 comments
Counter : 4771 Pageviews.

 
อุฏฺฐฺานวโต สติมโต สุจิกมฺมสฺส นิสมฺมการิโน
สญฺญฺตสฺส จ ธมฺมชีวิโน อปฺปมตฺตสฺส ยโสภิวฑฺฒติ

ยศย่อมเจริญแก่ผู้มีความหมั่น มีสติ มีการงานสะอาด
ใคร่ครวญแล้วทำ ระวังดีแล้ว เป็นอยู่โดยธรรม และไม่ประมาท

ครองสติในการดำเนินชีวิตมิให้เผลอ ตลอดไป...นะคะ


โดย: พรหมญาณี วันที่: 18 กันยายน 2556 เวลา:9:37:22 น.  

 
ขำ..ปูเตียง มากที่สุดค่ะ


โดย: ร่มไม้เย็น วันที่: 18 กันยายน 2556 เวลา:11:18:59 น.  

 
ฮาทุกเรื่องค่ะ ฮาที่สุด ปูเตียง

หนูเพิ่งได้อ่านวันนี้ค่ะ คุณสิน link ที่วางไว้ให้ จะพยายามลองทำค่ะ
โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 18 กันยายน 2556 เวลา:17:43:02 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

yyswim
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 40 คน [?]

บล็อกสรรสาระนี้ จขบ.ไม่ได้เขียน-ไม่ได้ถ่ายภาพ-ไม่ได้อัพโหลดคลิปเอง หากแต่ทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการบล็อก เสาะหาเรื่องดีๆ รูปสวยๆ คลิปแปลกๆ มาไว้ในบล็อก


ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยม ขอเชิญชมหรืออ่านตามสบาย ไม่ต้องคอมเมนต์ก็ได้ จขบ.ชอบการเข้ามาเยี่ยม แบบกันเอง ง่ายๆ สบายๆ
เริ่มเขียนBlog เมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2548


เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2550 เวลา 23.30 น.


เริ่มนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม
Latest Blogs

New Comments
Group Blog
 
<<
กันยายน 2556
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
17 กันยายน 2556
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add yyswim's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friends


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.