ถนนสายนี้มีตะพาบ 311 : คืนที่ฝนตกหนัก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกันอีกครั้งกับ ... ถนนสายนี้มีตะพาบ 311 : คืนที่ฝนตกหนัก ...โจทย์ครั้งนี้ NENE77 เป็นคนกำหนด (^-^)ไม่จำกัดรูปแบบงานเขียน ... ว่าด้วยเรื่อง คืนที่ฝนตกหนัก แน่นอนว่าก็นอนฟังเสียงฝนเพลินๆไปเลยสิคะ 55 แต่ชีวิตคนเราไม่ได้เป็นแบบนั้นไปซะทุกคนเนาะ คืนที่ฝนตกหนัก หลายคนอาจกำลังเดินทางกลับบ้าน หรือมีเหตุต้องออกจากบ้าน และได้พบเจอเหตุการณ์หรือเรื่องราวต่างๆมากมาย หรือแม้แต่นอนอยู่บ้านดีๆ ก็อาจมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ ....(ตะพาบโจทย์นี้ขอออกเดินก่อนเพื่อนๆหนึ่งวันจ้า^^)

 

... คืนที่ฝนตกหนัก ...


         " ถ้าสนใจแต่โทรศัพท์ขนาดนี้ ทำไมไม่นอนเล่นอยู่บ้านให้พอใจไปเลยล่ะ จะชวนออกมากินข้าวนอกบ้านทำไม? พอกันที !! "

         หลังจากอดทนอยู่นานกับท่าทีของแฟนหนุ่ม ที่สนใจแต่โลกโซเชียลในมือถืออยู่ค่อนชั่วโมง และนี่ไม่ใช่ครั้งแรก หลายครั้งแล้ว ที่หญิงสาวต้องนั่งมองคนรักทานข้าวไปมองหน้าจอไป ไม่แม้แต่จะเงยหน้ามองเธอที่นั่งอยู่ตรงข้าม หญิงสาวขุ่นเคืองใจไม่น้อย จึงโพล่งขึ้นมาอย่างเหลืออด ก่อนจะลุกขึ้นและเดินออกไปจากร้านอาหารอย่างรวดเร็ว และไม่หันกลับมามองแฟนหนุ่มอีกเลย …..

         " เป็นบ้าอะไรขึ้นมาอีกล่ะเนี่ย อยากกินข้าวนอกบ้านก็พามาแล้ว จะอะไรนักหนาวะ พวกผู้หญิงนี่เข้าใจยากจริงๆ "

         ชายหนุ่มบ่นพึมพำอย่างหัวเสียและถอนใจอย่างเบื่อๆ แต่เมื่อหันมองตามแฟนสาวที่เดินออกไปนอกร้านก็ไม่เห็นแล้ว แต่ก็ปล่อยไปและหันกลับมาสนใจมือถืออีกครั้ง จนเวลาล่วงเลยไปอีกกว่าครึ่งชั่วโมง จึงจ่ายค่าอาหารและเดินออกมาขึ้นรถและขับกลับบ้าน เวลาที่หน้าจอมือถือของชายหนุ่มตอนนี้คือสองทุ่มสี่สิบนาที ในตอนนี้มีลมพัดแรงมาเป็นระยะ ฝนเริ่มตั้งเค้ามาแล้ว พอขับรถออกไปไม่นานฝนก็เทลงอย่างหนักทำให้รถติดพอสมควร จนสี่ทุ่มเศษชายหนุ่มจึงกลับถึงบ้าน ฝนยังคงตกลงมาไม่ขาดสาย เขาแปลกใจเล็กน้อยที่ไม่พบแฟนสาวอยู่ที่บ้าน

         " แค่นี้ถึงกับโกรธไม่ยอมกลับบ้านเลยเหรอ คงจะนั่งแท็กซี่ไปนอนค้างบ้านพี่สาวอีกตามเคยล่ะสิ ช่างเถอะ หายงอนแล้วคงกลับมาเองมั้ง "

         เขาส่ายหน้าอย่างระอาเมื่อนึกถึงคู่รัก ที่พอโกรธหรือไม่พอใจอะไร ก็มักจะหนีหน้าไปนอนค้างบ้านพี่สาวบ่อยๆ แรกๆเขาก็ตามไปง้อบ้าง แต่พอเริ่มบ่อยขึ้นก็ปล่อยเพราะรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่อยากทะเลาะด้วย หลังจากอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้ว ขณะที่เขาท่องโลกโซเชียลอย่างเพลิดเพลินอยู่นั้น จังหวะหนึ่งได้มีข้อความจากแฟนสาวแทรกเข้ามาว่า

         " วันนี้จะนอนบ้านพี่สาว พรุ่งนี้จะกลับไปอยู่บ้านแม่ที่ต่างจังหวัดซักพัก อยากกลับเมื่อไหร่จะบอกเอง "

         ชายหนุ่มอ่านข้อความแล้วรู้สึกเซ็งๆ และหันมาให้เวลากับโลกโซเชียลจนเวลาล่วงเลยไปเกือบเที่ยงคืน ฝนยังคงตกหนักอยู่ เสียงฟ้าร้องฟ้าผ่าดังอื้ออึงไปหมด ลมพัดกรรโชกมาวูบใหญ่ เขาเดินไปมองที่นอกหน้าต่างห้องนอนชั่วครู่เพราะลมพัดแรงมาก จังหวะที่เขาจะเดินมาหยิบมือถือที่วางไว้บนที่นอน แต่ก็ต้องหยุดชะงัก เมื่อมีเสียงดังโครมครามมาจากห้องครัว

         " เราก็ปิดหน้าต่างห้องครัวหมดแล้วนี่หว่า ไม่น่าจะมีลมพัดเข้ามาได้ " เขาบ่นพึมพำ ก่อนจะเดินตรงไปที่ห้องครัว และสิ่งที่เห็นสร้างความแปลกใจให้เขาอย่างมาก !! ข้าวของในครัวกระจัดกระจายเกลื่อนพื้นด้วยแรงลม ประตูหน้าต่างทุกบานถูกเปิดออก ลมพัดเม็ดฝนสาดเข้ามาจนน้ำเจิ่งนอง

         จังหวะที่ลมพัดผ้าม่านที่หน้าต่างบานหนึ่งปลิวขึ้นลง มีร่างใครบางคนยืนอยู่ที่นอกหน้าต่างนั่น เขาตั้งท่าจะเดินไปดูว่าเป็นใคร แต่ก็ต้องชะงักเท้า เพราะเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ไฟในบ้านดับพรึ่บลงพร้อมกัน ความมืดปกคลุมไปทั่วบริเวณบ้าน แรงลมและฝนที่ตกยาวนานต่อเนื่องเป็นเหตุให้ไฟดับไปชั่วขณะ

         " นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันวะเนี่ย ในเมืองแท้ๆฝนตกไฟดับ อยากจะบ้าตาย พับผ่าสิ !! " เขาบ่นอุบขณะเดินคลำทางไปจนถึงห้องนอนจนได้ ตั้งใจจะไปเอามือถือเพื่อใช้ความสว่างจากหน้าจอ แต่ทว่าเขาต้องแปลกใจระคนตกใจเพราะมือถือหายไป !!

         " อ้าวเฮ้ย!! โทรศัพท์หายไปไหนวะ จำได้ว่าวางไว้ตรงนี้นี่หว่า " ชายหนุ่มพยายามเพ่งมองในความมืด ที่มีแสงของฟ้าแล่บลอดผ่านหน้าต่างเข้ามาเป็นระยะๆ ควานหาอย่างหงุดหงิด จนไม่ได้สนใจว่ามีใครบางคนยืนอยู่ข้างหลัง และแล้วจู่ๆก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้น จนเขาสะดุ้งหยุดชะงักเลิ่กลั่กหันมองหาที่มาของเสียง

         " กำลังหาโทรศัพท์อยู่เหรอโป้ง!! " เจ้าของเสียงเปิดหน้าจอโทรศัพท์ของชายหนุ่มพร้อมกับยื่นให้เขาดู

         " ก้อย !! กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่น่ะ ก็ไหนว่าไปนอนบ้านพี่สาว? เออช่างเถอะ ว่าแต่นี่ฝีมือก้อยใช่มั้ยที่เปิดหน้าต่างห้องครัวน่ะ เละเทะหมดเลย ทำไปเพื่ออะไรวะ! " ชายหนุ่มโวยวายเสียงดังเดินดุ่มๆเข้าหาแฟนสาว หวังจะแย่งมือถือคืนแต่ทว่าต้องชะงักเท้าหยุดอย่างทันควัน กับปลายกระบอกปืนที่จ่อหน้าเขา เว้นระยะห่างจากปลายจมูกไม่ถึงสองเซนติเมตร

         " มือถือเครื่องนี้มันสำคัญกับโป้งมากใช่มั้ย เทียบกับก้อยแล้วไม่มีค่าอะไรเลยใช่มั้ย !! " หญิงสาวถามขึ้นอย่างเกรี้ยวกราด กำมือถือไว้แน่น กระชับปืนในมือที่สั่นเทาด้วยแรงสะอื้น น้ำตาหยดไหลเป็นทาง แววตาเคียดแค้นชิงชังชายคนรักปรากฎชัดในเงาสลัว ปะปนไปด้วยความรู้สึกน้อยใจในที

         " มะไม่ๆ ไม่เลยก้อย โป้ง โป้งไม่เคยเห็นโทรศัพท์ดีไปกว่าก้อยเลยนะ จริงๆสาบานได้ ใจเย็นนะ มีอะไรคุยกันก่อนได้นะ "

         ชายหนุ่มถอยหลังกรูด นึกกลัวตายขึ้นมาจับจิต ในขณะที่แฟนสาวเป็นฝ่ายเดินตรงเข้าหาท่าทีเอาเรื่อง หญิงสาวยิ้มเยือกเย็นกับท่าทีของคนรัก ไม่กี่นาทีต่อมา ไฟในบ้านก็สว่างขึ้นมาอีกครั้ง ลมและฝนเบาบางลงไปกว่าครึ่ง แต่ลมโกรธแค้นของหญิงสาวกลับยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น

         " ไฟมาก็ดีแล้ว งั้นยิ้มหน่อยนะคะที่รัก ก้อยจะถ่ายรูปที่รักส่งให้เพื่อนๆในโซเชียลได้ดูด้วย "

         หน้าตาซีดเซียวตาบวมแดง แก้มสองข้างมีรอยแดงช้ำเป็นปื้นๆ มุมปากข้างหนึ่งเป็นรอยแดงมีแผลแตกเล็กๆ เนื้อตัวเปียกปอนเต็มไปด้วยร่องรอยการถูกทำร้าย เมื่อได้เห็นหน้าตาเนื้อตัวแฟนสาวชัดเจนเต็มตา ทำให้ชายหนุ่มนึกสงสัยและสังเวชในใจไม่น้อย แต่เขานึกกลัวตายมากกว่า จึงคิดหาทางเอาตัวรอดจากสถานการณ์ตอนนี้ไปก่อน เขาฝืนยิ้มอย่างยากเย็นเพื่อให้อีกฝ่ายถ่ายรูป ในเสี้ยววินาทีที่ชายหนุ่มเห็นว่ามีช่องโหว่จึงพุ่งเข้าหาแฟนสาวหวังจะแย่งปืน แต่หญิงสาวไหวตัวทันและลั่นไกออกไปทันที!! ลูกกระสุนฝังที่ต้นขาซ้ายไม่พลาดเป้า ชายหนุ่มทรุดลงนั่งและร้องออกมาอย่างเจ็บปวด

         " แกๆ แกมันสารเลว มึงฆ่ากูเลย มึงฆ่ากูให้ตายไปเลยสิ ฆ่าเลย โอ๊ย เจ็บๆๆ เจ็บโว้ย !! "

         ด้วยความเจ็บเขาสบถด่าแฟนสาวด้วยถ้อยคำหยาบคายอีกมากมายหลายประโยค ทำให้หญิงสาวโกรธจนตัวสั่น ยิงที่ขาอีกข้าง คนถูกยิงร้องลั่นบ้านอย่างเจ็บปวดแข่งกับเสียงฝนที่ตกกระหน่ำรุนแรงขึ้นมาอีกครั้ง หญิงสาวไม่ยี่หระกับเสียงร้องโอดโอยของชายคนรัก เดินไปหาเชือกมามัดตัวเขาไว้แน่น

         " มึงได้ตายสมใจแน่บอกเลย กูจะให้มึงทรมานตายไปอย่างช้าๆ " หญิงสาวพูดพลางกระชับเชือกให้แน่นขึ้นอีก และใช้มือถือถ่ายคลิปแฟนหนุ่มที่ร้องโอดโอยทั้งน้ำตาและก่นด่าไม่หยุด

         " คอนเท้นต์วันนี้ คู่รักสายโหดจ้าเพื่อนๆ " หญิงสาวพูดขณะบันทึกคลิปไปเรื่อยๆเพื่อจะนำไปอัปโหลดลงแอปยอดฮิต ที่แฟนหนุ่มของเขาชอบเล่นนักหนา รอยยิ้มเยือกเย็นผุดขึ้นอีกครั้งก่อนเดินออกจากห้องไป ไม่นานก็กลับมาใหม่พร้อมกับมีดทำครัวในมือ !!! ชายหนุ่มตาเหลือกลานร้องโหยหวนแข่งกับเสียงฝนอย่างเจ็บปวดทรมาน เมื่อถูกแฟนสาวปักมีดที่มือของเขาทั้งสองข้างหลายครั้ง เลือดไหลนองเต็มพื้นผสมปนเปไปกับน้ำฝนที่สาดเข้ามาทางหน้าต่างทุกบานที่ถูกเปิดออก ความเจ็บปวดของชายหนุ่มพุ่งขึ้นสุดขั้วหัวใจ

         " สองมือของมึงสนใจแต่กดโทรศัพท์นักใช่มั้ย ยอดคนติดตามยอดคนเข้ามาดู สำคัญกับชีวิตของมึงมากนักใช่มั้ย เป็นไงบ้างล่ะ ทีนี้จะยังกดโทรศัพท์ได้อีกมั้ยคะที่รักจ๋า " หญิงสาวไม่พูดเปล่าลุกขึ้นใช้เท้าเหยียบซ้ำย้ำแผลที่มือเพิ่มความเจ็บปวดให้ฝ่ายที่ถูกกระทำอย่างแสนสาหัส

         " มึงมันบ้า มึงมันบ้าไปแล้วนังปีศาจ ไปตายซะนังชั่ว สารเลวเอ๊ย มึงฆ่ากูให้ตายไปเลยเถอะ กูขอร้องฆ่ากูให้ตายซักที ฮือๆๆโด้โปรดฆ่ากูเลย " ความหดหู่ใจความรู้สึกเจ็บปวดเจียนตาย ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกอ่อนแรงเต็มที และคิดว่าตัวเองคงใกล้ตายแล้ว ในตอนนี้เขาคิดอยากตายมากกว่าอยู่

         " มึงได้ตายสมใจแน่ แต่ขออีกนิดเดียวนะ" ชายหนุ่มร้องลั่นอีกครั้งเพราะแฟนสาวใช้ปลายมีดเสียบเข้าไปที่ตาทั้งสองข้างของเขาอย่างเลือดเย็น เลือดพุ่งไหลทะลักอาบแก้มสองข้าง ตอนนี้เขาไม่มีแรงจะร้องแล้ว เขาเจ็บปวดเกินกว่าที่จะมีแรงเปล่งเสียงออกมา

         " ฮ่าๆๆๆ โถๆที่รัก แล้วทีนี้จะมองเห็นหน้าจอโทรศัพท์ได้ไงเนี่ย น่าสงสารจัง " หญิงสาวแค่นหัวเราะขณะถ่ายรูปแฟนหนุ่มไปด้วย ร่างของชายหนุ่มเปียกชุ่มไปด้วยเลือดและน้ำฝน นอนแน่นิ่งหายใจรวยริน แต่หูยังได้ยินสิ่งที่แฟนสาวพูด

         " ถ้าแค่มึงเงยหน้าขึ้นมองตามกูออกไป!! มึงอาจจะทันเห็นว่ากูกำลังถูกกระชากลากถูให้ขึ้นรถไป มึงอาจจะช่วยกูไว้ได้ทัน "

         หญิงสาวร้องไห้โฮและโพล่งออกมาอย่างรู้สึกเจ็บปวด ภาพร้ายๆผุดขึ้นในหัว ภาพที่เธอถูกโจรในคราบแท็กซี่อาศัยจังหวะที่ไม่มีคนเห็นใช้ปืนจี้บังคับหญิงสาวให้เข้าไปในรถ และถูกพาไปย่ำยีขืนใจอย่างไร้ปราณี ถูกทุบตีทำร้ายสารพัดถ้าขัดขืน และยังถูกถ่ายคลิปไว้แบล็คเมล์อีกด้วย หญิงสาวนึกอยากตายให้รู้แล้วรู้รอดในตอนนั้น แต่ก็เหมือนโชคยังเข้าข้างอยู่บ้าง ที่โจรหื่นพลาดท่าและหญิงสาวแย่งปืนมาได้ จึงยิงแท็กซี่ตายอนาถอยู่ในบ้านพักที่ห่างไกลผู้คน และได้ขับแท็กซี่คันนั้นกลับมาถึงบ้านอย่างทุลักทุเล

         หญิงสาวรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น ตั้งใจจะยิงตัวตายในตอนแรก แต่วูบหนึ่งเธอนึกถึงชายคนรัก ถ้าเพียงแต่เขาสนใจใส่ใจเธอมากกว่านี้ เรื่องเลวร้ายก็คงไม่เกิดขึ้น ... โจรร้ายใช้มือถือของหญิงสาวไลน์มาบอกแฟนหนุ่มของเธอว่า จะไปนอนค้างบ้านพี่สาว เพื่อจะได้ไม่สงสัยออกตามหา ... โจรหื่นในคราบแท็กซี่มองลอดหน้าต่างร้านอาหารเข้ามา และเห็นท่าทีของทั้งคู่ว่าไม่ลงรอยกัน จึงคิดวางแผนชั่ว เพราะรู้สึกถูกใจรูปร่างหน้าตาหญิงสาวมากทีเดียว และเหตุการณ์ก็ดันเป็นไปตามแผนเข้าทางคนร้ายซะได้ ...

         หญิงสาวกลืนก้อนสะอื้นลงคอ แววตาฉายแววเคียดแค้นชิงชัง เธอใช้มือถือของแฟนหนุ่มอัปโหลดภาพที่เขานอนจมกองเลือดและคลิปที่ถ่ายไว้ก่อนหน้านี้ อัปลงในแอปที่แฟนหนุ่มเล่นอยู่ทุกวัน ชายหนุ่มเจ็บปวดจนยากจะบรรยาย สติเลือนลางลงไปทุกที เขานึกดีใจที่รู้สึกว่าตัวเองใกล้ตายแล้ว จะได้หนีจากความเจ็บปวดทรมานนี้ซักที เลือดยังคงไหลออกมาจากแผลตามตัวไม่หยุด และก่อนที่สติจะดับวูบไป เขาทันได้ยินประโยคสุดท้าย จากปากของหญิงสาวว่า

         " ถ้ามึงแค่เงยหน้าขึ้นมาจากจอมือถือโง่ๆนั่นแล้วสนใจกูบ้าง เรื่องก็คงไม่จบแบบนี้ "

         และเป็นประโยคสุดท้ายที่หญิงสาวจะได้พูดเช่นกัน เพราะทันทีที่พูดจบ เสียงปืนดังขึ้นอีกครั้ง ดังแทรกเสียงฝนที่กำลังตกกระหน่ำลงมาอย่างบ้าคลั่ง ร่างไร้วิญญาณของหญิงสาวล้มลงขาดใจตายข้างๆร่างที่แน่นิ่งของชายคนรัก ข้างๆร่างของทั้งคู่มีโทรศัพท์เปื้อนเลือดสองเครื่องวางคู่กันอยู่ .....

         รุ่งอรุณของเช้าวันใหม่ แสงอาทิตย์เริ่มสาดส่องมาเลือนลาง ตอนนี้ฝนหยุดตกแล้ว ลมเบาๆพัดใบไม้ไหวเอื่อย หยดน้ำที่ปลายใบไม้สะท้อนแสงที่สาดส่องก่อนจะร่วงหล่นสู่พื้นหยดแล้วหยดเล่า เมฆสีดำทมิฬลอยผ่านไปแล้ว เสียงฟ้าร้องฟ้าแล่บก็ดังไกลออกไปเช่นกัน .......

 

 

 

         
คุยกันท้ายเรื่อง

                           เป็นครั้งแรกที่ได้เขียนตะพาบด้วยโจทย์ที่ตั้งเอง ก็เลยอยากเขียนแนวดราม่าบ้าง จากที่เขียนแนวเบาๆ ฮาๆมาหลายโจทย์
                  อยากให้เพื่อนๆเปลี่ยนแนวมาลองอ่านแบบโหดๆเลือดสาดกันบ้าง ขออภัยถ้าโหดไป ขออภัยที่มีคำหยาบ อ่านกันเพลินๆจ้าCreate Date : 24 กันยายน 2565
Last Update : 24 กันยายน 2565 17:05:32 น. 37 comments
Counter : 527 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณจันทราน็อคเทิร์น, คุณnonnoiGiwGiw, คุณtanjira, คุณtoor36, คุณสองแผ่นดิน, คุณกะว่าก๋า, คุณนายแว่นขยันเที่ยว, คุณหอมกร, คุณSweet_pills, คุณเริงฤดีนะ, คุณมาช้ายังดีกว่าไม่มา, คุณThe Kop Civil, คุณชีริว, คุณจอมแก่นแสนซน, คุณไวน์กับสายน้ำ, คุณkae+aoe, คุณkatoy, คุณRain_sk, คุณกิ่งฟ้า, คุณ**mp5**, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณตะลีกีปัส, คุณทุเรียนกวน ป่วนรัก


 
ยินดีมากๆ ครัยที่มาร่วมตั้งโจทย์ตะพาบกัน จะได้มีโจทย์วนกันเยอะๆ ครับ
ผมก็ก็เริ่มเดินล่วงหน้าเหมือนกันครับ กัวจะติดงานไม่ว่างซะก่อน

เดี๋ยวผมมาเม้นต่อนะครับ พอดีมาธุระก่อนครับ


โดย: จันทราน็อคเทิร์น วันที่: 24 กันยายน 2565 เวลา:17:44:36 น.  

 
พี่มาลงชื่อไว้ก่อนค่ะ เดี๊ยวพรุ่งนี้ม่อ่านนะคะ

ฝันดีค่ะ


โดย: tanjira วันที่: 24 กันยายน 2565 เวลา:19:56:56 น.  

 
โหดเกินกลายเป็นโศกนาฏกรรมไปเลย แต่เดี๋ยวนี้คนก็เอาแต่จ้องมือถือกันจริงๆ ทั้งที่โอกาสได้เจอกันก็ยากอยู่แล้วแท้ๆ ก็เอาแต่เล่นมือถืออยู่ได้

อีกเรื่องที่ผมว่าบ้าสุดคือครูเอาเด็กไปทำคอนเท้นต์


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 24 กันยายน 2565 เวลา:21:07:57 น.  

 
เดี๋ยวนี้คนก็ฆ่ากันง่ายเกิน แต่เรื่องแบบนี้ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้นะ มีโอกาสได้อยุ่ร่วมกันแท้ๆ ดันมั่งแต่เล่นโทรทัศน์


โดย: โลกคู่ขนาน (สมาชิกหมายเลข 7115969 ) วันที่: 24 กันยายน 2565 เวลา:21:22:07 น.  

 
บ้านผมมีกฎว่ากินข้าวห้ามเล่นมือถือครับ บ่นกันตรงนั่นได้เลยถ้าใครทำ
ผมติดโซเซียลนะครับ 55555 เรื่องแคปชั่นเรียกไลค์นี่ถนัด แต่ไม่ได้ให้ความสำคัญไปตามกว่าคนตรงหน้ากับชีวิตจิง

เรื่องนี้เศร้าปนโหดครับ อ่านทีแรกนึกว่าหนังผีซะแล้ว แต่ก้อยโหดขนาดนี้น่าจะฆ่าโจรได้เรียบร้อยก่อนโจรขืนใจนะครับเนี่ย หือ อ่านแล้วกัวเลย

แต่โป้งก็เกินไปครับ สมควรโดน กินข้าวนอกบ้านนี่จังหวะทำคะแนนเลย ต้องคุยต้องดูแล แล้วสาวจะแฮปปี้ครับ อิอิ


โดย: จันทราน็อคเทิร์น วันที่: 24 กันยายน 2565 เวลา:22:22:54 น.  

 
น้องสาวพี่ก๋าก็เป็นกรดไหลย้อน
และเป็นแพนิคครับ
รักษาตัวมานานแล้วเหมือนกัน
แต่ก็ยังไม่หายดี
ต้องกินยาและพบหมอเป็นระยะๆ

.....................

เรื่องสั้นเรื่องนี้อ่านสนุกเลยตรับน้องต่าย
เป็นเรื่องแรกเลยเนาะที่น้องต่ายเปลี่ยแนว
จากแนวสนุกสนานมาเป็นแนวโหดๆ ฆาตกรรมเลือดสาด

ดีครับ
อ่านแล้วได้บรรยากาศหลอนๆ
เหมาะกับยุคนี้ด้วย
ที่เอะอะอะไร
คนก็ยอมทำเพื่อแลกกับคอนเทนต์
และยอดวิวโดย: กะว่าก๋า วันที่: 24 กันยายน 2565 เวลา:23:25:50 น.  

 
อันนี้ก็ออกแนวโหดไปจ้าโดย: หอมกร วันที่: 24 กันยายน 2565 เวลา:23:39:49 น.  

 
ขอส่งกำลังใจก่อนนะคะน้องต่าย


โดย: Sweet_pills วันที่: 25 กันยายน 2565 เวลา:0:30:13 น.  

 

อรุณสวัสดิ์ครับน้องต่ายโดย: กะว่าก๋า วันที่: 25 กันยายน 2565 เวลา:5:32:55 น.  

 
ไปวัดแผล็บ แล้วจะมาอ่านต่อนะคะ
ส่งการบ้านด้วย


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 25 กันยายน 2565 เวลา:9:53:56 น.  

 
ที่ไปคุย เรามองว่าที่น่าแปลกในปัจจุบันนี้คือ คนที่ทำผิด กลับหาเรื่องคนที่ทำถูกต้อง ซึ่งแตกต่างจากสมัยก่อนคนทำผิดโดนว่ามักจะอายๆ รีบหนีไป แต่เดี๋ยวนี้ถ้าเจอเหตุการณ์เดียวกันมันจะรีบวิ่งเข้าไปต่อยเขาเลย


โดย: โลกคู่ขนาน (สมาชิกหมายเลข 7115969 ) วันที่: 25 กันยายน 2565 เวลา:14:36:50 น.  

 
สวัสดีค่ะน้องต่าย พี่กิ่งมาอ่านตะพาบสุดโหดสยดสยอง โห.ก้อยทำไปได้ยังเนี่ยสงสัยแค้นหนักมาก ก็น่าแค้นละไม่สนใจแฟสาวเลยเธอถึงโดนฉุดไปทำปู้ยี่ปู้ยำอย่างน่าสงสารแฟนกลับไม่สนใจถ้าเขารู้เรื่องซะก่อนจะโดนเขาก็คงเสียใจไม่น้อยเหมือนกันนะคะน่าจะเล่าเรื่องให้แฟนรู้ซะก่อนเพื่อดูใจแล้วค่อยจัดการให้สาใจเลย 555

วันนี้โหวตหมดแล้วแปะโป้งไว้ก่อนจ้าไว้มาใหม่นะคะ

เยี่ยมๆค่ะโดย: กิ่งฟ้า วันที่: 25 กันยายน 2565 เวลา:16:49:13 น.  

 
ถ้าพี่ก๋ากำกับหนัง
ฉากฆาตกรรมก็จะให้เกิดขึ้นในวันฝนตกนี่ล่ะครับ 555

นี่ฝนเพิ่งหยุดตกไป
น้ำปิงเอ่อท่วมสูงเกือบล้นตลิ่งแล้ว
บางพื้นที่ในเชียงใหม่น้ำท่วมไปเรียบร้อยแล้วครับ
เพราะมีน้ำป่าด้วยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 25 กันยายน 2565 เวลา:19:23:01 น.  

 
พอฝนตกเราก็คิดถึงอกหักนะครับ ส่วนพวกแถวๆนี้ที่ไม่เคยมีแฟนเลยนึกถึงอย่างอื่นแทน เช่น กบโดดเข้าบ้าน กับพวกแมงเม่าที่มาเล่นไฟหน้าบ้าน (ไม่โรแมนติกเลย)


ฝนตกไฟดับนี่คือบ้านผมเลย ฟ้าร้อนก่อนตกก็ดับไว้ก่อนละ อะไรจะเซนซิทีฟขนาด
ถ้าไฟดับแล้วการไฟฟ้าต้องจ่ายเงินชดเชยให้เราเป็นนาทีจนกว่าไฟจะติด คงบริการดีขึ้นกว่านี้จมหูเลยครับ

เมียที่งอนแล้วหนีไปนอนที่อื่น .....อาจเป็นเมียในฝันของผู้ชายหลายคน ทำให้งอนบ่อยๆ อิอิ
แต่ซาดิสม์แบบก้อยไม่เอานะครับ ติดมือถือ = ประหาร
คิดว่าตายตั้งแต่ไปกับแท็กซี่แล้วเป็นผีมาอาฆาต ที่แท้กลับมาตัวเป็นๆ น่ากลัวกว่าผี
ไปผุดไปเกิดนะก้อยนะ


โดย: ชีริว วันที่: 25 กันยายน 2565 เวลา:20:56:15 น.  

 
สวัสดีครับคุณต่าย

ดราม่า สะเทือนใจเต็มๆ ครับ
คืนที่ฝนตกหนักสอดรับกับเหตุการณ์ที่เกิดในเรื่องได้มาก
ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์
หากเราเอาใจไปผูกกับอีกฝ่ายมากเกินไป
ทฤษฎีแบบนี้ใครๆ ก็รู้ แต่พอเป็นเรื่องจริง
บางทีก็ทำไม่ได้นะครับ

ขอบคุณที่ไปเยี่ยมบล็อกและส่งกำลังใจนะครับโดย: มาช้ายังดีกว่าไม่มา วันที่: 25 กันยายน 2565 เวลา:23:47:36 น.  

 

สวัสดีจ้าคุณ NENE77

มาอ่านเรื่องวันนี้สุดสยองมากสมกับเป็นคืนวันที่ฝนตกหนักจริงๆ
อ่านไปกลัวไปเลยอะเรา
บทประพันธ์ มีหลากหลายอารมณ์ในเรื่องเดียวเขียนได้สุดยอดมากเลยจ้า


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 26 กันยายน 2565 เวลา:0:03:25 น.  

 
เขียนตะพาบได้หลายแนว จริงด้วย... ช่วยฝึกให้พวกเราใช้
จินตนาการด้วยก็ได้ บางทีนำเหตการณ์ที่เจอมาผสมกันครับ


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 26 กันยายน 2565 เวลา:5:41:18 น.  

 
มาโหวตไว้เพิ่งกลับมาอ่านครับ
เรื่องราวจบลงด้วยความเศร้าและเจ็บปวดใจมาก ๆ ครับ
เดี๋ยวนี้บ้านเราก็มีข่าวคล้าย ๆ แบบนี้เกือบทุกวันเลยนะครับ
ตอนนี้โทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์สำคัญส่วนหนึ่งของชีวิตที่แทบจะขาดไม่ได้เลยครับ
ผมชอบอ่านเรื่องโหด ๆ แบบนี้นะครับ หนังก็ชอบครับ


โดย: The Kop Civil วันที่: 26 กันยายน 2565 เวลา:5:56:44 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับน้องต่ายโดย: กะว่าก๋า วันที่: 26 กันยายน 2565 เวลา:6:00:12 น.  

 

แหม!!
หากจะเข้าข้างน้องก้อย ก็จะนึกว่า"เริงฤดีนะ" เป็นขาโหด
ไม่ช่าย..ม่ายช่าย
ดริงฤดีนะ..น่าจะโหดกว่านั้นละมัง
แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะออกมา
ให้ตายช้า..ถึงช้าที่สุดได้แค่ไหน

โลกสมัยนี้..อะไรๆก็เกิดขึ้นได้
ชีวิตจริงยิ่งกว่านวนิยาย..

ตอนนี้ที่บ้านก็ฝนตกหนักเอาการอยู่ค่ะ
ตกมาแต่เมื่อคืน
คนใกล้ตัวMob ครัวหลังบ้านอยู่

ชะแวปไปปรุงมื้อเช้าเจ..แผล๊ป..

Happy rainy day and Monday ค่ะ


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 26 กันยายน 2565 เวลา:6:51:16 น.  

 
มันก็เป็นเรื่องจริงของสมัยนี้เลยนะคะ ก้มหน้ากันเลย


โดย: kae+aoe วันที่: 26 กันยายน 2565 เวลา:8:14:35 น.  

 
สวัสดีครับครับ

เอาจริงๆ ตอนลุยน้ำไปทำงานกับกลับบ้านนี่ตื่นเต้นดีครับ สีสันชีวิตมาก ตอนนี้ก็พูดได้ว่าตื่นเต้นดี เพราะรถไม่ดับ 55555 ถ้ารถขึ้น engine นี่คงน้ำตาไหลแทบครับ 5555

น้ำท่วมแล้ว WFH ได้ถือว่าดีครับ ของผมต่อให้พายเรือก็ต้องหาวิธีเข้าไปทำงานให้ได้ถ้าเข้ายังเรียกใช้งาน ฮือออออ


โดย: จันทราน็อคเทิร์น วันที่: 26 กันยายน 2565 เวลา:12:48:20 น.  

 
อ่านสนุก ตื่นเต้น ลุ้นระทึก


โดย: katoy วันที่: 26 กันยายน 2565 เวลา:18:01:35 น.  

 

สวัสดีค่ะน้องต่าย ขอบคุณมากนะคะที่ไปให้กำลังใจบล็อกตะพาบค่ะวันนี้พี่กิ่งแวะมาโหวตให้แล้ว
พี่กิ่งแวะมาอ่านอีกรอบค่ะ รู้สึกว่าความแค้นของก้อยนี่รุนแรมากๆเลยนะคะ น้องต่ายเขียนเรื่อได้น่าตื่นเต้นดีค่ะ

Friendship Story Blog

หลับฝันดีนะคะ

โดย: กิ่งฟ้า วันที่: 26 กันยายน 2565 เวลา:23:23:37 น.  

 

อรุณสวัสดิ์ครับน้องต่าย

พี่ก๋าลุ้นพายุลูกใหม่ที่จะเข้าไทยวันนี้นี่ล่ะครับ
จะตกหนักขนาดไหนน้อโดย: กะว่าก๋า วันที่: 27 กันยายน 2565 เวลา:5:16:59 น.  

 
สวัสดียามเช้าค่ะ


โดย: kae+aoe วันที่: 27 กันยายน 2565 เวลา:8:04:02 น.  

 

สวัสดียามเช้าของ เนเธอร์แลนด์จ้า คุณ NENE77


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 27 กันยายน 2565 เวลา:10:19:25 น.  

 
โอ้ยคนเขียนซาดิสแน่ๆ


โดย: Rain_sk วันที่: 27 กันยายน 2565 เวลา:11:54:41 น.  

 
แวะมาเยี่ยมและส่งกำลังใจครับ


โดย: **mp5** วันที่: 27 กันยายน 2565 เวลา:14:34:45 น.  

 
ดีจังมีคนเคยดูด้วย
ลุ้นตั้งนาน สุดท้ายพระเอกได้กินมื้อแรกๆ ก็คือกินตรีมากาซี...


โดย: ชีริว วันที่: 27 กันยายน 2565 เวลา:22:05:46 น.  

 
สวัสดีครับคุณต่าย

ขอบคุณที่ไปเยี่ยมเยียนและส่งกำลังใจคร้าบ


โดย: มาช้ายังดีกว่าไม่มา วันที่: 27 กันยายน 2565 เวลา:22:22:18 น.  

 
ไม่รู้ๆๆ
ของลุงบางคน
เดาว่าแกคงจะไม่รู้อะไรจริงๆครับ 555โดย: กะว่าก๋า วันที่: 27 กันยายน 2565 เวลา:22:49:23 น.  

 

อรุณสวัสดิ์ครับน้องต่ายโดย: กะว่าก๋า วันที่: 28 กันยายน 2565 เวลา:5:22:18 น.  

 
ขอบคุณจ้าโดย: หอมกร วันที่: 28 กันยายน 2565 เวลา:8:26:24 น.  

 
สวัสดีมีสุขค่ะ

ขอบคุณเจ้าของโจทย์ที่แวะไปส่งกำลังใจด้วยค่ะ
ตามมาอ่าน...ถนัดเขียนเรื่องสั้นหรือคะ
เก่งค่ะ


โดย: ตะลีกีปัส วันที่: 28 กันยายน 2565 เวลา:9:35:05 น.  

 
อื้อหืออออ

ตอนอ่านบล๊อกนี้กำลังกินข้าวเย็นอยู่พอดี นึกขอบคุณคนเขียนอยู่
ไล่อ่านทีละย่อหน้า ใจก็นึกถึงลาบเลือด อร่อยมาก ^^"

มันมีคนแบบนี้อยู่จริงใช่มั้ย จ้องมือถือแบบไม่สนอะไรรอบข้างเลย
แต่เหตุการณ์แบบเรื่องนี้ไม่มีทางเกิดขึ้นกับทุเรียนแน่นอน
เพราะไม่มีแฟน เอ้ย! เพราะยังใช้มือถือรุ่นเก่าแบบกดปุุ่มอยู่
(เอ๊ะ! มันใช่ข้อดีเหรอนั่น)โดย: ทุเรียนกวน ป่วนรัก วันที่: 28 กันยายน 2565 เวลา:21:09:21 น.  

 
โนรูมาแล้ว
แถวบ้าน เป็นคืนที่ฝนตกหนักเกือบทุกวันค่ะ

โอ้ยๆ


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 29 กันยายน 2565 เวลา:14:34:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#18


 
NENE77
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 25 คน [?]
ALL Flowers
พุดพิซญา
ดาวกระจาย
ผีเสื้อแสนสวย
ดาวทอง
เล็บมือนาง
ดอกอัญชัน
ดาวประดับ
ดอกรัก
เทียนหยด
ดอกลิปสติก
ชาฮกเกี้ยน
หัวใจสีม่วง
บานชื่น
ดอกนีออน
กระดังงาสงขลา
ซัลเวีย
เฟื่องฟ้า
แย้มปีนัง
หงอนไก่ไทย
ถั่วผีดอกแดง
ดอกต้อยติ่ง
ผักเสี้ยนขน
เซ่งใบมน
กระดุมทองเลื้อย
จิงจ้อขาว
โคกกระสุน
หญ้าขัดมอญ
หญ้าดอกขาว
หญ้าแห้วหมู
ผักขมหิน
               

Group Blog
 
<<
กันยายน 2565
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
24 กันยายน 2565
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add NENE77's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.