★ ★This is just the beginning of my journey ^^ ★ ★
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
22 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
หายเบื่อแล้ว ตารางบินออกแล้วจ้า

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเป็นห่วงค่ะ เมื่อวานนี่เป็นอะไรที่เราปรสาทแ-ก มาก แบบบ้าไปแล้ว คือเรื่องของเรื่องคือเรามีวันหยุดติดต่อกัน 3 วัน แล้วไม่มีใครอยู่บ้านเลย เพื่อนคนไทยไปบินไม่ก็ไปลีฟกันหมด คนจีนที่อยู่ด้วยกันก็หายไปไหนไม่รู้สงสัยไปบิน ตอนแรกเราก็แบบ โอววว...บ้านเป็นของเรา เปิดเพลงแด๊นซ์เต็มบ้านเอาให้ดังสุดๆ มีความสุขได้แป๊บนึง ก็เหงาเหมือนเดิม แล้วคือที่นี่ ถ้าเราจะออกไปไหนมันค่อนข้างไม่เซฟไงคะ ตั้งแต่เรียกแท๊กซี่ ยันไปเดินห้าง เพราะเคยมาแล้วครั้งนึงไปคนเดียว โอวว น่ากลัวมาก แต่เมื่อวานเรามีธุระต้องทำก็เลยต้องไป ก็เลยรูู้สึกเซ็งมาก เพราะชีวิตที่นี่มันไม่ง่ายเลย อยู่บ้านที่ไทยอยากไปไหนก็แค่ขับรถไป อันนี้แบบกว่าจะอธิบายทางกะแท๊กซี่ได้ (เวลาเจ้าประจำไม่ว่าง) ก็เล่นเอาเหนื่อย พูดไม่รู้เรื่องอีก ไว้ใจได้รึเปล่าก็ไม่รู้ แล้วคือหยุดสามวันมันก็ไม่พอที่จะกลับบ้าน เพราะบ้านอยู่เชียงใหม่ไง เวลาเดินทางไม่พอ จะไปเที่ยวเล่นช๊อปๆ สวยๆ แถวดูไบก็ไม่ได้ เพื่อนไม่อยู่ ที่สำคัญ บัตร ID ของเรากะลังจะหมดอายุ (อยู่มาจะปีนึงแล้วอ่ะ ไม่น่าเชื่อ)
ก็เลย เบื่ออออออออออออออออออออ เบื่ออออออออออออออออออมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก อะไรก็ไม่มีกิน เพราะเดี๋ยวกะไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่มะนิลา แล้วก็เบื่อเข้าไปใหญ่เมื่อโดนไปมะนิลาสามรอบ แต่ยังดีที่ได้คุยสไกป์กะแม่ กะเพื่อนกะฝูงบ้าง ก็ยังดี ไม่งั้นเหมือนถูกทิ้งไว้กลางทะเลทรายคนเดียวเลย

เมื่อวานโทรไปหาพ่อเพราะว่าฝันถึง บู๊มาก เหมือนหนังอาหลอง (ไม่ใช่ละ) แบบประมาณว่าพ่อถูกตามฆ่าโดยลูกน้อง เราแบบเพิ่งรู้ว่ารักพ่อมาก เรารู้ตัวก่อน เลยไปบอกให้พ่อหนีก่อนมันจะมากัน แบบพ่อไม่เชื่อ แต่เราดันไปรู้ข่าวกรองมาก่อน แบบกราบเลย บอกหนีเหอะหนูขอร้อง แบบเครียดมากกกก แล้วก็หนีโดดกันออกมาทางหน้าต่าง พวกมันมาพอดี มากันเยอะมาก หลอกบ้านอื่นว่ามาติดกันสาด (ฝันอย่างมีตรรกะ) บ้านอื่นเลยไม่สงสัย แล้วมันก็เอาพวกวัสดุกันสาดไรพวกนี้อ่ะ กั้นๆ รถที่บ้านไว้ทุกคัน แบบไม่ให้หนีได้ เราฝันเราแบบไม่กลัวเจ็บเลย โดดลงมาจากหลังคากันอ่ะ ฝันไรวะ แล้วก็หนีออกมาได้ พวกมันก็หาเราไม่เจอ เราวิ่งกันเข้าไปในอีกซอย กะขอความช่วยเหลือ ที่ตัวเราก็มีโทรศัพท์ แต่โทรหาใครไม่ได้ เพราะตอนนี้ไม่รู้ว่าใครเป็นพวกไหนบ้าง เราหนีกันเข้าไปหลบใต้ท้องรถของบ้านแถวนั้น พวกมันตามมาทันพอดี กลังเดินหาเรา เสร็จแล้ว เสียงโทรศัพท์บ้านดัง (โทรศัพท์ในเรื่องจริง) ซักพักเสียงสัญญาณเตือนไฟไหม้ก็ดัง สัญญาณนี้มันดังเป็นว่าเล่นจริงๆ ถ้าไฟไหม้จริงๆ จะรู้มั้ยเนี่ยยยยย

ก็เลย อ่าวววว ตื่น เลยไม่รู้เลยเอาไงต่อ เครียดไปประมาณครึ่งชั่วโมงเลยตื่นมา มันสมจริงมาก

ก็เลยโทรไปหาพ่อซักหน่อย ไม่ได้คุยมาซักพัก พ่อเลยบอกก่อนที่เราจะบอกว่าก็เพิ่งฝันถึงเราไปตอนเช้าๆ แต่เป็นแบบไม่เครียด ฮ่าๆๆ จบ

แต่เราไม่เคยดูหนังลักษณนี้มาเลยนะ แต่งเองมโนล้วนๆ

ปกติตารางบินออกวันที่ 23 แต่ส่วนมากรอไปเหอะออก 24 วันนี่แค่ 21 เห็นเพื่อนๆ โพสกันกระจายว่า Roster มาแล้ว โอ้ว ก๊อดดด นู่นนี่นั่น มีมาบ่นบ้างดีใจบ้าง เรากะลังนอนๆ เด้งขึ้นจากเตียงเลย เช็คไม่ได้อีกระบบล่ม นุ่งชุดนอนลงไปข้างล่าง แหม่...คนเพียบเลยที่คอม เราก็เช็ค โอ้วววววว.....ผิดคาด ตารางดีแฮะ ซึ่งทุเรศมาทุกเดือน )

เดือนหน้ามีไป Brussel เบลเยี่ยม(คนไทยสามคน) ปักกิ่ง(อีกแล้ว แต่พอได้) เมลเบิร์น ออสเตรเลีย (อันนี้ชั่วโมงบินกระจ๊ายย ไปกะพี่คนไทยด้วย) มีไรอีก กาดมันดุ อีกแระ คราวที่แล้วคอลซิคไปไฟลท์นี้ ให้มาอีกเลย เค้าบอกว่ารอสเตอร์ชอบแกล้ง เพราะบางคนโทรลาป่วยเพราะไม่อยากไปไฟลท์นี้ มันจะให้มาอีกในเดือนถัดไป แต่ตอนนั้นเราป่วยจริง กาดมันดุก็โอเค ยกเว้นผี ฮ่าๆๆ มีไรอีก London บิดไปเพื่อซื้อกระเป๋าสุดฤทธิ์เลยบอกโจบี้ไม่ต้องดูให้แล้ว นอกนั้นก็เทิร์นอราวน์ขำๆ ดูไบ ริยาร์ด หมดยังเนี่ยจำไม่ค่อยได้เพราะไม่ได้จดไว้ ตอนนี้ระบบก็ล่ม

เมื่อวานไปห้างเลยไปซื้อกระเป๋ามา แม่ถ้าเข้ามาอ่านตอบด้วยว่าชอบป่าว ถ้าชอบจะเอาไปให้ ถ้าไม่ชอบหนูจะใช้เอง กร๊ากกกกกก มันมีสีอื่นทรงอื่นด้วย เค้าบอกว่าซื้อเมกาจะถูกกว่า แต่ที่นี่มันก็ลด เยอะด้วยตอนนี้ กระเป๋าตังค์ก็ลด มันมีสีน้ำเงินด้วยอ่ะ สีน้ำเงินสวยเลย แต่ก็ยังจะซื้อสีชมพูมา มีดำทอง มีขาว (ขาวไม่เอา เพิ่งซื้อสีขาวไป) วอทเอฟเวอร์

Photobucket

พรุ่งนี้ Earth Day นะคะ ได้ข่าวว่า Starbucks แจกกาแฟลาแต้ฟรีทั่วโลก แต่ต้องเอาแก้วไปเติมเองนะ ความสูงไม่เกิน 20 ออนซ์ อะไรซักอย่าง ตั้งแต่ 10 โมงถึงเที่ยงค่ะ (แถวคงยาวน่าดู) อยากช่วยโลกร้อนเหมือนกันด้วยการเอาถุงไปเองเวลาไปห้าง แต่ว่า เราต้องการถุงเอามาใส่ขยะที่บ้าน ขอโทษด้วยนะโลก


Create Date : 22 เมษายน 2554
Last Update : 22 เมษายน 2554 3:20:44 น. 7 comments
Counter : 2403 Pageviews.

 
หวัดดีค่าน้องพิง
ตารางบินออกแล้ว ดีใจด้วยมั่กๆ จะได้เตรียมตัวนะคะ
โอ้โหหห อ่านเรื่องความฝัน ลุ้นมาก ฝันแบบผจญภัย
ฝันไม่ทันจบตื่นซะก่อน อิอิอิ (ลุ้นๆๆๆ)

ยังไงขอให้ได้พักผ่อนเยอะๆ เก็บแรงไว้เดินทางค่ะ
ขอเอาไข่อีสเตอร์มาให้อีกรอบ ช่วงนี้คนอิตาเลี่ยนแจกกันกระหน่ำ
ประเทศนี้กินมื้อใหญ่กันประจำ เตรียมพุงกางอีกแร้ว 555+
โดย: diamondsky วันที่: 22 เมษายน 2554 เวลา:4:59:54 น.  

 
ตื่นเต้นกับฝันของคุณพิง 555
เบื่อมากเลยค่ะเวลาฝันว่าวิ่งหนีโจรอะไรเงี้ย เพราะรู้สึกว่าในฝันน่ะเราวิ่งได้ช้ามากกกกก เหมือนไม่มีแรงวิ่งอ่ะ แต่โจรก็ตามเราไม่ทันนะ เหนื่อยสุดยอด อิอิ

เห็นตารางบินแล้ว เป็นเก๋คงรู้สึกสนุกเพราะได้ไปหลายที่ แต่คุณพิงบินบ่อย เบื่อแล้วรึเปล่าคะ สู้ๆนะ

เทคแคร์ค่ะ


โดย: wilasinee_kae วันที่: 22 เมษายน 2554 เวลา:10:12:02 น.  

 
มโนสูงล้ำเจงๆ จบแอร์มาเปงคนเขียนบท ผู้กินกับได้เลย อ่ะ อิอิ


โดย: คม IP: 172.16.36.81, 203.144.130.176 วันที่: 22 เมษายน 2554 เวลา:10:20:36 น.  

 
ตามมาอ่านจ้า น่ารัก


โดย: ... IP: 115.87.194.237 วันที่: 22 เมษายน 2554 เวลา:13:55:48 น.  

 
กระเป๋าสีสวยมากจ๊ะ ดูท่าทางจะหนัก เพราะเดี๋ยวนี้จะถืออะไรที่หนักๆไม่ค่อยได้ จะปวดแขน และสมบัติทีใส่กระเป่าก็เยอะไปหมด เลยต้องพยายามใช้กระเป๋าที่เบาๆ และใบสีน้ำตาลที่ื้เอามาให้ก็ยังใช้อยู่ ถ้าได้ไปออสเตเลีย แม่ & พ่อ อยากได้ fish oil, วิตามินรวม บอกไว้ก่อน ถ้าจะไปแล้วบอกด้วย จะได้บอกรายละเอีียดอีกที


โดย: mom IP: 223.205.225.242 วันที่: 24 เมษายน 2554 เวลา:15:53:38 น.  

 
แวะมาทักทายน้องพิงค่ะ แอบมาดูเผื่อมีบล็อกใหม่
ช่วงนี้พี่เอิงได้รับแจกไข่ช็อคโกแลตอีสเตอร์มาเยอะมาก
ขอเอามาฝากให้น้องพิงด้วยนะคะ อิอิ

โดย: diamondsky วันที่: 25 เมษายน 2554 เวลา:22:36:29 น.  

 
หวัดดีค่าน้องพิง
ช่วงอีสเตอร์ที่ผ่านมา ในเมืองมิลานก็เงียบ ทุกอย่างปิดหมด
คนหนีออกต่างจังหวัด ขึ้นเขา ขึ้นดอย (แบบพี่เอิงเป็นต้น อิอิอิ)

น้องพิงไปบาเซโลน่า ดีจังเลย พี่ยังไม่เคยไปนะคะ
สเปนเคยไปแค่มาดริดเท่านั้นเอง ไว้จะรอดูรูปสวยๆ ค่ะโดย: diamondsky วันที่: 27 เมษายน 2554 เวลา:14:48:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Bloody Distance
Location :
Doha Qatar

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 57 คน [?]
Photobucket

สวัสดีค่ะ พุงพิงคร่าาาาาาาา

พิงคือหญิงไทยธรรมดาที่มีโอกาสได้มาทำงานและได้ท่องเที่ยวในหลายประเทศ อยากไปเพื่อนๆ ตามไปเที่ยวด้วยกันนะคะ

ฝากติดตาม Track เพลง Cover ของวง Crazy Signal ของพิงและเพื่อนๆ ด้วยนะคะ Subscribe ได้ใน Youtube ของ Pinky8878 จ้ะ

INSTAGRAM : pingthewicked_boo

MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
New Comments
Friends' blogs
[Add Bloody Distance's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.