มกราคม 2558

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog
The Beach Heights Resort @ Kata Beach, Phuket
มารีวิวโรงแรมที่จังหวัดภูเก็ตต่อกันดีกว่าคะ หลังจากพักที่ โรงแรมชิโน อินน์ มาแล้ว วันต่อมาเราย้ายมาพักกันที่โรงแรมนี้คะ "The Beach Heights Resort " แถวหาดกะตะ กะรน เปลี่ยนบรรยากาศมานอนนอกเมืองบ้าง โรงแรมตั้งอยู่ 4 แยกชบาคะ (ไปถามชื่อโรงแรมคนแถวนั้นไม่มีใครรู้จักนะคะ แต่ถ้าบอกว่า 4 แยกชบานี้ร้อง อ๋อ กันทุกคน  แผนที่คร่าวๆ คะ อาจไม่ชัดมาก (รูปทุกรูปถ่ายจากมือถือไอโฟน 5s กับโนเกีย ลูเมีย 1020 คะ เริ่มเบื่อกล้องดิจิตอลแล้ว มือถือสะดวกดี)เที่ยวช่วง Low Season มันดีอย่างนี่เอง คนโล่งเพราะฝนตก ช่วงที่เราไปพายุเข้าด้วย เซ็งอย่างแรงตรงส่วนนี้จะเป็นตึก The beach boutique house คะ ที่พักไม่ติดหาดนะคะ อยากเล่นทะเลต้องนั่งรถออกไป

พนง. ต้อนรับด้วย Welcome Drink น้ำแดง หวานเย็นชื่นใจ

นั่งรอเช็คอินบริเวณล๊อบบี้กันก่อนใกล้ๆ ล็อบบี้มีห้องเล่นคอมพิวเตอร์ด้วยแถมดัดแปลงตกแต่งเป็นห้องสมุดเล็กๆ ในตัวน่ารักมาก

ในส่วนของล๊อบบี้มีบริการจองทัวร์ จองรถด้วยนะคะเราเดินมาสำรวจบาร์ริมสระน้ำบ้างดีกว่าฝั่งตรงข้ามบาร์จะเป็นห้องน้ำสระว่ายน้ำจะอยู่ใกล้กับห้องอาหารคะน่าลงไปนอนแช่มาก ทำเตียงน่ารักเชียว แต่เป็นกระเบื้องถ้าจะลื่นนะ

ส่วนนี้จะเป็นสระว่ายน้ำหน้าห้องพักคะ เราพักตึกนี้ละคะแต่อยู่ชั้น 7มาชมห้องอาหารกันบ้าง ห้องอาหารที่นี้ชื่อว่า "ห้องยานัด" คะชอบมุมนี้เป็นการส่วนตัวคะมุมนี้ก็ชอบมากคะ ตกแต่งได้สวยงามมาก

สามารถนั่งทานอาหารด้านนอกได้ด้วยคะ แต่เพราะฝนตกเลยไม่มีใครออกมาไปสำรวจตึกอื่นกันมั้ง ห้องประชุม ห้อง Kid Room และ ห้องฟิตเนส จะอยู่ในส่วนของตึก บี 2 คะ

อุปกรณ์ครบครันห้อง Kid Room อยู่ติดกับ ห้องฟิตเนสเลย

ในห้อง Kid Room มีบริการห้องน้ำให้ด้วยนะคะ

ตามมาดูตึกที่เราพักกันบ้างคะ เราพักที่ตึก บี 1 ชั้น 7 คะภายในห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบคะ


ฝักบัวเก๋ไก๋มากใครอยากโชว์หวิวไม่ต้องดึงมูลี่ก็ได้นะจ๊ะ

มีราวตากผ้าอยู่ด้านนอกของระเบียงคะ แต่...ฝนสาดเปียก

เวลาเช็คอิน -เช็คเอ้าท์ / เวลาทานอาหารเช้าและเวลาบริการของโซนต่างๆ บอกไว้เสร็จ เรามาเดินสำรวจโซน The beach boutique house กันบ้าง จริงๆ แล้วมันเดินเชื่อมไปตึกที่เราพักได้คะ 

คล้ายอพาต์เมนท์เลย อยากเข้าไปดูข้างในจัง ว่าห้องจะกว้างแค่ไหน ตกแต่งแนวไหน

เดินตรงไปสุดทางจะเป็นโซนสปาคะมีบริการถัก ร้อยผมด้วยนะ

สปาของที่นี้เป็นห้องเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก ไม่ได้เข้าไปดูนะ เดินอ้อมไปทางนี้ก็สามารถไปถึงตึกที่เราพักได้คะตึกฝั่งตรงข้าม The beach boutique house ตกแต้งได้น่ารักเช่นกันคะ น่าจะเป็นอีกโรงแรม

มาดูน่าตาอาหารเช้ากันบ้าง จริงๆ แล้วก็ตามมาตรฐานโรงแรมทั่วๆ ไปนะคะราคาห้องที่เราพักประมาณคืนละ 1,500 บาท (ราคาช่วง Low Season ณ เดือน ตุลาคม 2557) โดยรวมถือว่าที่พักโอเคคะ มีข้อเสียอย่างเดียวคือวันที่เราไป ระบบท่อภายในห้องน้ำมันระบายไม่ทันคะอาบน้ำไป น้ำก็ท่วมต้องรีบอาบเพราะกลัวน้ำทะลักออกมาและไหลสู่ห้องพัก แต่ขณะเดินถ่ายรูปก็เห็น พนง. ช่างของโรงแรมปิดฝาท่อระบายน้ำ ซ่อมแซมกันอยู่นะ สงสัยวันที่เราไปดวงไม่ดี น้ำจะท่วมห้อง 555Create Date : 20 มกราคม 2558
Last Update : 20 มกราคม 2558 14:47:12 น.
Counter : 1847 Pageviews.

2 comments
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 21 มกราคม 2558 เวลา:2:38:31 น.
  
คุณพี่ Kavanich96 เข้ามาชมเกือบทุกรีวิวเลย ขอบคุณมากนะคะ
โดย: Emmy Journey วันที่: 23 มกราคม 2558 เวลา:8:39:59 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]จับกล้องท่องเที่ยวไปกับการเดินทางของฉัน ด้วยการถ่ายภาพที่ใช้อารมณ์ และหัวใจ มากกว่าเทคนิคและกฏเกณฑ์ /Step by step with my journey.

Page : Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
https://www.facebook.com/EmmyJourney

Blog : https://emilia0412.bloggang.com

** ขอสงวนสิทธิ์ ***
ข้อมูลทั้งหมด อันรวมถึงข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่บน https://emilia0412.bloggang.com ห้ามมิให้ผู้ใดเผยแพร่ ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือแก้ไข ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ด้วยวิธีการใดๆ โดยมิได้รับการยินยอมจากเจ้าของบล๊อก