พฤษภาคม 2558

 
 
 
 
 
1
2
3
4
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ไปนอนหลับฝันดีที่ โรงแรมหลับดี @ สีลม
  มีโอกาสได้รางวัลจากการร่วมกิจกรรมกับ KTC คะ เลยได้มาพักฟรีที่โรงแรมหลับดี สีลม 3 วัน 2 คืน เราเลือกไปพักวันที่ 3-5 พ.ค. 58 คะ ตามไปชมกันคะว่าที่พักเป็นอย่างไรบ้าง ภาพจาก มือถือเราเองคะ โนเกียลูเมีย 1020 ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปไหนสะดวกมากคะ BTS ก็มีจากโรงแรมเดินไปไม่ไกลเท่าไร ขอขอบคถณแผนที่จากเว็ป : //silom.lubd.com/เดินเข้ามาก็เจอเคาเตอร์บาร์ กับเวทีมวยก่อนเลยคะอีกด้านมีรูปปั้นก้นช้างจำลองตั้งไว้ให้ถ่ายเล่นกันด้วยบริเวณล๊อบบี้ในวันที่เรามาถึง โชคดีมากมีสอนมวยไทยให้แขกที่เข้าพักด้วย ไปเช็คอินกันก่อนดีกว่าคะ การจองห้องพักสามารถเลือกวัน เวลา รูปแบบห้องพักจากหน้าเว็บไซต์ ได้เลย แล้วจะมีลิงค์ให้เรานำใบเสร็จไปจ่ายเงินที่เคาเตอร์เซอร์วิส หรือธนาคารตามที่ระบุไว้คะมีรับบริการจองทัวร์ด้วยนะ ไปทัวร์ทั้งต่างจังหวั และรอบๆ กรุงเทพฯ บริเวณมุมเคาเตอร์บาร์คะ ใครอยากทานอะไรก็มาสั่งตรงนี้ เป็นเมนูแบบง่ายๆ นะคะ เช่น ขนมปังปิ้ง น้ำผลไม้ ข้าวกะเพราแบบแช่แข็งแล้วนำมาใส่ไมโครเวฟเอาคะมีเครื่องดื่มบริการทั้งวันทั้งคืน


มุมอินเตอร์เนทก็มีคะ มีเครื่องคอมบริการตั้ง 6 เครื่องมีจำหน่ายเสื้อของโรงแรมไว้เป็นที่ระลึกด้วยห้องที่เราได้อยู่ชั้น 3 ห้องที่ 12 คะ เป็นแบบ Railway Twin Room ราคาคืนละ 1200-1250 บาท ถ้าเป็นห้องเตียงเดียวเห็นราคาในเว็ปอยู่ที่ 1850 บาทต่อคืนคะ ห้องรวมแบบที่ฝรั่งชอบนอนรวมกันก็มีนะคะดูเพิ่มเติมจากหน้าเว็ปได้เลยระบบรักษาความปลอดภัยโอเคคะ ใช้คียการ์ดสแกนเข้า ออก เอาละแตะบัตรตรงแท่นที่มีน้องลิง แล้วตามเราเข้าไปกันเลยเข้ามาก็เจอมุมหนังสือก่อนอันดับแรกเดินมาถึงชั้น 3 แล้วคะ แป๊ปเดียว ชั้น 3 นี่จะเป็นห้องพักแบบ Railway Twin Room ทั้งหมดคะมีห้องนั่งเล่น นั่งดูทีวีอยู่ที่ชั้น 2 คะระหว่างเดินขึ้นบันไดก็จะมีบอร์ดแปะบอกกิจกรรมในแต่ละวันให้ผู้เข้าพักได้ทราบคะ ว่าแต่ละวันมีกิจกรรรมใดบ้างมุมบริเวณชั้น 4 คะ ไม่ได้เดินขึ้นไปสำรวจ 

สภาพภายในห้องพักคะ กะทัดรัดกำลังดีไม่มีทีวีและตู้เย็นภายในห้องนะคะ

ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวมคะ แยกบริเวณอาบน้ำและห้องสุขาไว้ชัดเจนสภาพห้องน้ำโอเคเลยคะ ไม่สกปรกและไม่เหม็นอับด้วยห้องอาบน้ำมีประมาณ 4-5 ห้องคะมีแชมพู สบู่เหลวพร้อม 

เสียอย่างเดียวที่โรงแรมไม่มีที่จอดรถคะ คงเพราะที่นี้เน้นชาวต่างขาติมาพักเป็นส่วนมากเลยไม่จำเป็นต้องมีที่จอดรถ โดยรวมสำหรับเราถือว่าโรงแรมนี้โอเคเลยคะ เพราะโรงแรมดีๆ บางครั้งไม่จำเป็นต้องใหญ่เสมอไป ขอแค่ทำเลที่ตั้งดี ใกล้แหล่งชุมชน หาอาหารทานง่ายในราคาไม่แพงมากจนเกินไป เดินทางไปไหนสะดวก และที่สำคัญคือที่พักต้องสะอาดคะCreate Date : 08 พฤษภาคม 2558
Last Update : 8 พฤษภาคม 2558 15:07:44 น.
Counter : 2060 Pageviews.

1 comments
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 9 พฤษภาคม 2558 เวลา:1:49:08 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]จับกล้องท่องเที่ยวไปกับการเดินทางของฉัน ด้วยการถ่ายภาพที่ใช้อารมณ์ และหัวใจ มากกว่าเทคนิคและกฏเกณฑ์ /Step by step with my journey.

Page : Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
https://www.facebook.com/EmmyJourney

Blog : https://emilia0412.bloggang.com

** ขอสงวนสิทธิ์ ***
ข้อมูลทั้งหมด อันรวมถึงข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่บน https://emilia0412.bloggang.com ห้ามมิให้ผู้ใดเผยแพร่ ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือแก้ไข ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ด้วยวิธีการใดๆ โดยมิได้รับการยินยอมจากเจ้าของบล๊อก