มีนาคม 2557

 
 
 
 
 
 
1
2
6
8
9
11
12
14
15
16
18
19
20
21
22
23
25
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ระบบชำระเงินPhoneCash ขายของ ออนไลน์ จ่ายง่ายไม่ต้องแจ้งโอน
ระบบชำระเงินPhoneCash ขายของ ออนไลน์ จ่ายง่ายไม่ต้องแจ้งโอน

PhoneCash คือระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่จะเข้ามาช่วยจัดการธุรกิจร้านค้า ออนไลน์ ขายของ ออนไลน์ ให้ดำเนินไปอย่างง่ายและสะดวกสบายที่สุดเป็นตัวกลางในการจัดการข้อมูลการซื้อขายให้คุณ สามารถเรียกดูรายการชำระเงิน ออนไลน์ได้แบบRealtime และสามารถติดตามการชำระเงินของผู้ซื้อได้ด้วยตัวเองไม่ต้องกังวลกับปัญหาปลอมแปลงเอกสารการโอนเงินหรือคอยตามเช็คข้อมูลการชำระเงินของลูกค้าแต่ละรายอีกต่อไป

PhoneCash มีจุดรับชำระค่าบริการมากกว่า 100,000 จุดทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นชำระผ่านบัตรเครดิต, ระบบจ่ายเงินธนาคารต่างๆ (ธ.กรุงศรีอยุธยาธ.กรุงเทพ ธ.กสิกรไทย ธ.กรุงไทย ธ.ทหารไทยธ.ไทยพานิชย์) Just Pay, Tesco Lotus, Paypal ,ระบบบิลเพย์เม้น,ระบบบัตรเครดิต

-แค่เอาลิงค์จ่ายเงินของเราไปแปะไว้ในเว็บหรือส่งให้ลูกค้า จ่ายเงิน

- ลูกค้าทำการยืนยันข้อมูล ด้วยชื่อ/ที่อยู่/เบอร์โทร

- นำรหัสของร้านไปชำระเงิน ตามจุดรับชำระเงิน 100,000แห่งทั่วประเทศ เพียงเท่านี้ก็จบแล้วครับไม่ต้องมายืนยันยอดโอนให้กับร้านอีก เพราะมันจะแจ้งไปยังผู้ขายอัตโนมัติ


ยิ่งลูกค้าเรามี InternetBanking ยิ่งสบายครับ ระบบของ PhoneCash มันทำให้ร้านเรามีระบบจ่ายเงิน ออนไลน์ผ่านระบบบัตรเครดิต Paypal และInternet Banking ของลูกค้าได้เลยครับหรือจะชำระเงินผ่านมือถือ จ่ายเงินผ่านมือถือ กดปุ๊ปๆเสร็จเลยไม่ต้องไปแอดเลขบัญชีเรา ไม่ต้องไปยืนยันใบสลิป ไม่ต้องโอนเป็นยอดทศนิยมบลาๆๆซึ่งทำให้เสียเวลาและตรวจสอบ ร้านค้า ออนไลน์ ที่ขายของ ออนไลน์ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีใช้งานได้ที่นี้ครับ https://www.phonecash.in.th/


ระบบชำระเงิน,ระบบจ่ายเงิน,จ่ายเงิน ออนไลน์,ชำระเงิน ออนไลน์,ชำระเงินผ่านมือถือ,จ่ายเงินผ่านมือถือ,ระบบบัตรเครดิต,ระบบบิลเพย์เม้น,ขายของ ออนไลน์,ร้านค้า ออนไลน์
Create Date : 17 มีนาคม 2557
Last Update : 17 มีนาคม 2557 17:28:40 น.
Counter : 495 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 713615
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เราเป็นคนง่ายๆ ใช้ชีวิตไม่มีแบบแผนอะไรมาก คิดอะไรได้ก็เขียนก็ระบาย ขอบคุณที่แวะมา และขอบคุณที่เข้ามารับฟัง
:>>>รวมทั้งหมด คน Follow my blog with Bloglovin SAY HELLO myTasteThailand.com Bet365 อันดับการรีวิวประจำสัปดาห์ - Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง