กุมภาพันธ์ 2557

 
 
 
 
 
 
1
2
3
7
8
9
12
13
14
15
16
18
19
20
22
23
27
28
 
 
All Blog
ตู้เย็น 2 ประตู Digital Inverter นวัตกรรมตู้เย็นประหยัดพลังงาน


ความทนทานคือคุณสมบัติมาตรฐานในตู้เย็นแบบช่องแช่แข็งด้านบนSamsung 3050 พร้อมการรับประกัน 10 ปีสำหรับอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบดิจิตอลซึ่งมอบความเย็นอย่างทั่วถึง เงียบสงบ และเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ คุณสมบัติอื่นๆเช่น MoistFresh Zone และ Quick Cooling Mode ช่วยเก็บรักษาผักสด ผลไม้ และเนื้อสัตว์ให้สดใหม่อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมใหม่สำหรับการจัดเก็บ เช่น ชั้นวาง Easy Slide ที่แข็งแรงทนทาน

เพลิดเพลินกับการประหยัดพลังงานเสียงรบกวนน้อยกว่า และรับประกันนานถึง 10 ปี

ตู้เย็น 2 ประตู Digital Inverter ด้วยอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบดิจิตอลของ Samsung ปรับกำลังการทำความเย็นได้ถึง 5 แบบตามระดับความชื้นและรูปแบบการใช้งานแตกต่างจากคอมเพรสเซอร์แบบเดิมที่ทำงานสลับหยุดพักตลอดเวลาจึงช่วยรักษาระดับอุณหภูมิต่อเนื่องยิ่งขึ้นลดการสึกหรอของคอมเพรสเซอร์เพื่อให้ทนทานมากขึ้นและลดเสียงรบกวนให้เหลือน้อยที่สุด คุณจะสบายใจกับค่าไฟฟ้าที่ลดลงและการรับประกันนาน10 ปี


ควบคุมความชื้นอย่างเหมาะสมเพื่อความสดที่ยาวนานกว่า

ผักสดและผลไม้มีประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณแล้วอะไรบ้างล่ะที่ดีต่อผักสดและผลไม้? คำตอบก็คือ MoistFreshZone ของ Samsung ลิ้นชักที่ออกแบบอย่างชาญฉลาดรองรับการจัดเก็บแอ๊ปเปิลและแตงกวารวมถึงผักผลไม้อื่นๆ ได้อย่างเหมาะสม ช่วยรักษาความสดใหม่ให้ยาวนานมากขึ้นซีลที่แน่นหนาป้องกันไม่ให้ความชื้นเล็ดลอดออกไปเมื่อความชื้นอยู่ในระดับต่ำและช่องระบายอากาศจะปล่อยความชื้นเพิ่มเติมเมื่อระดับความชื้นสูงเกินไปนอกจากนี้ยังมีระบบถ่ายเทความเย็นที่เหนือกว่าช่วยเก็บกักความชื้นและรักษาความสดให้กับผักผลไม้ของคุณ


เพิ่มพื้นที่จัดเก็บอย่างสะดวกสบาย

เมื่อคุณต้องการหยิบถ้วยโยเกิร์ตที่อยู่ด้านในสุดของตู้เย็นคุณจะต้องฟันฝ่าสิ่งกีดขวางมากมาย เช่น เค้ก 7 ชั้น หรือขวดใส่แตงกวาดอง และถ้าหากเคลื่อนย้ายสิ่งของผิดพลาดก็อาจทำให้อาหารหกเลอะเทอะหรือขวดแก้วตกลงบนพื้น ชั้นวาง Easy Slide มีบานพับแบบหมุน สามารถดึงออกมา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดระเบียบสิ่งต่างๆและเพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงอาหารที่คุณต้องการแล้วคุณก็จะค้นพบสิ่งที่คุณจัดเก็บไว้ที่ด้านในสุด

ปกป้องอาหารของคุณไม่ให้เน่าเสียเมื่อไฟฟ้าดับ

ตู้เย็นช่วยปกป้องอาหารของคุณไม่ให้เน่าเสียแม้กระทั่งในกรณีที่ไฟฟ้าดับCool Packs ภายในช่องแช่แข็งทั้งสองด้านช่วยให้อาหารแช่แข็งยังคงสภาพตามเดิมได้นานถึงหนึ่งชั่วโมงเมื่อไม่มีกระแสไฟเข้าและทำให้ช่องแช่แข็งยังคงรักษาความเย็นได้นานถึงแปดชั่วโมงเมื่อไฟฟ้าดับดังนั้นไอศกรีมจึงไม่ละลายและเนื้อสัตว์ไม่เน่าเสีย


ทำความเย็นให้กับอาหารและเครื่องดื่มอย่างรวดเร็วสำหรับกิจกรรมเร่งด่วน

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณต้องการเครื่องดื่มเย็นๆสำหรับดื่มเองหรือเสิร์ฟให้แขก แต่คุณไม่มีอยู่เลย? โหมด Quick Cooling จะเป่าลมเย็นเข้าสู่ช่องแช่เย็นด้วยอุณหภูมิ1 เพียงแค่เลือกโหมดบนจอแสดงผลและคุณก็จะมีเครื่องดื่มเย็นๆ ภายใน 65 นาทีเครื่องดื่มเย็นๆจาก ตู้เย็นะพร้อมเสิร์ฟทุกเวลาที่คุณต้องการ


เก็บรักษาอาหารเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณ

รักษาสุขภาพให้แก่ทุกคนในครอบครัวด้วยสภาพแวดล้อมที่สะอาดสำหรับผัก ผลไม้ และอาหารสดอื่นๆ Anti BacteriaProtector ใช้พัดลมภายในเพื่อขับดันอากาศผ่านแผ่นกรองฆ่าเชื้อซึ่งจะช่วยฆ่าเชื้อโรคและขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ในอากาศ คุณจะรู้สึกสบายใจเพราะรู้ว่าตู้เย็นของคุณจัดเก็บอาหารที่มีประโยชน์แทนที่จะอัดแน่นไปด้วยเชื้อแบคทีเรีย

ทำน้ำแข็งได้มากกว่าพร้อมที่ว่างเพิ่มเติม


เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติขนาดกะทัดรัดเพิ่มพื้นที่จัดเก็บมากขึ้นโดยใช้พื้นที่เพียงครึ่งเดียวเมื่อเทียบกับตู้เย็นทั่วไปทั้งยังทำน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็วในปริมาณที่เท่าๆ กัน นั่นคือ ประมาณ 5 ลิตร นอกจากนี้คุณไม่ต้องเชื่อมต่อท่อน้ำเข้ากับเครื่องทำน้ำแข็งอีกต่อไปเพียงแค่เติมน้ำในแทงค์ในตู้เย็นจนเต็ม และคุณก็จะมีน้ำแข็งที่เย็นชื่นใจในไม่ช้า
Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2557 15:02:36 น.
Counter : 489 Pageviews.

0 comments

สมาชิกหมายเลข 713615
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เราเป็นคนง่ายๆ ใช้ชีวิตไม่มีแบบแผนอะไรมาก คิดอะไรได้ก็เขียนก็ระบาย ขอบคุณที่แวะมา และขอบคุณที่เข้ามารับฟัง
:>>>รวมทั้งหมด คน Follow my blog with Bloglovin SAY HELLO myTasteThailand.com Bet365 อันดับการรีวิวประจำสัปดาห์ - Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง