มิถุนายน 2557

1
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
17
18
19
21
22
23
25
27
28
29
30
 
 
All Blog
เตรียมเชียร์บอลโลก2014 ไปกับ ทีวีจอโค้ง "Curve UHD TV"
เตรียมเชียร์บอลโลก2014 ไปกับ ทีวีจอโค้ง "Curve UHD TV"

อีกไม่กี่วันจะถึงเทศกาลที่คอบอลทั้งโลกต่างรอคอยกันแล้วกับ บอลโลก 2014 เป็นการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่20 ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นที่ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 12 มิถุนายน–13 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 นี่เป็นครั้งที่สองที่ประเทศบราซิลได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน เป็นยังไงกันบ้างครั้ง เพื่อนๆคอบอลชาวไทยเตรียมตัวกันพร้อมรึยัง R U READY??

คอบอลทั้งหลายคงจะเถียงไม่ได้เลยนะครับว่าการชมฟุตบอล การเชียร์บอล ยิ่งเป็นการแข่งขันครั้งใหญ่แบบนี้ คอบอลต่างก็ต้องการชมการแข่งขันบนทีวีจอใหญ่พวก LCD, Plasma, ที่มีหน้าจอใหญ่ๆและมีความคมชัดสูง เพื่ออรรถรสในการรับชมใช่มั๊ยครับ

แล้วจะดีมั๊ย??ถ้ามีถ้าบอลโลกปีนี้คุณได้เชียร์บอล ได้ดูบอล บนทีวีรุ่นใหม่ล่าสุดเราจึงอยากขอแนะนำทีวีที่ชัดสุดๆ ด้วยเทคโนโลยี ทีวีจอโค้ง แล้วความโค้งที่ว่านี้มีดีอย่างไร และจะมีฟีเจอร์โดนๆ อะไรบ้างเรามาดูกันเลย

หน้าจอทีวีแบบโค้งนั้นจะรับกับรูปทรงของดวงตาเราพอดิบพอดี และด้วยเทคโนโลยีจอภาพแบบ Curve UHD TVที่มีความคมชัดถึง8 ล้านพิกเซลก็เป็นเครื่องการันตีว่าภาพที่ได้จะมีความสมจริงมากที่สุดส่วนความโค้งของจอนั้นต้องโค้ง 42 องศา เพราะจะเป็นความโค้งที่เหมาะสมและให้ภาพที่ดีที่สุดให้ความรู้สึกลึกมีมิติ และไม่ว่าผู้ชมจะมองจากมุมไหนจากบริเวณหน้าจอก็จะสามารถเห็นภาพได้คมชัดเท่ากัน ไม่มีแสงหรือเงาภายนอกรบกวนจึงเหมาะสำหรับการนั่งดูบอลหรือกีฬากับเพื่อนๆ ที่บ้านเป็นอย่างมากครับ

และอีกหนึ่งฟีเจอร์เจ๋งที่จัดมาได้โดนใจคอบอลกันเลยครับ กับ Soccer Mode ทีวีสมัยนี้ได้ถูกสร้างให้มีโหมดต่างๆเพื่อการเลือกใช้ตามจุดประสงค์ของการชม อย่างโหมดที่มีอยู่ใน Curve UHD TV ของเราที่จะมาแนะนำกันในครั้งนี้คือโหมด Soccer เป็นการปรับสีเขียวของพื้นหญ้าและเสียงให้กระหึ่มมากยิ่งขึ้นสำหรับคอบอลขนานแท้สร้างบรรยากาศให้เหมือนการดูบอลบนห้อง VIP ในสนามเวลาทีมเรายิ่งเข้าก็จะได้ยินเสียงเฮที่ดังกระหึ่มสมจริงสุดๆ ไปเลย

และฟีเจอร์อีกตัวที่อยากแนะนำ คือ MultiScreen ฟีเจอร์นี้น่าจะถูกอกถูกใจคู่รักหลายคู่ที่ฟุตบอลชอบมาเวลาเดียวกับละครซึ่งทำให้ต้องเกิดปัญหาขึ้นทุกที ทีวีจอโค้งของ Samsung จึงมีฟีเจอร์แบบMulti Screen เพื่อทำให้สามารถเปิดทีวี 2 ช่องได้ในเวลาเดียวกัน เพราะฉะนั้น หากหนุ่มๆ ต้องการดูบอล และสาวๆต้องการดูละครก็สามารถทำได้ในเวลาเดียวกัน โดยไม่ต้องเปลี่ยนช่องไปๆ มาๆ อีกแล้ว

นับว่าพัฒนาขึ้นมาได้เข้าตาเหล่าคนรุ่นใหม่มากมายเลยกับฟีเจอร์โดนๆที่มาพร้อมอรรถรสแบบจัดเต็ม ส่วนในไทยนั้น Curve UHD TV และราคาที่แน่นอนนั้นยังไม่มีกำหนดวางขายครับ ซึ่งหากมีรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติมเราจะแจ้งให้ทราบทันทีครับ
Create Date : 09 มิถุนายน 2557
Last Update : 9 มิถุนายน 2557 15:00:30 น.
Counter : 468 Pageviews.

0 comments

สมาชิกหมายเลข 713615
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เราเป็นคนง่ายๆ ใช้ชีวิตไม่มีแบบแผนอะไรมาก คิดอะไรได้ก็เขียนก็ระบาย ขอบคุณที่แวะมา และขอบคุณที่เข้ามารับฟัง
:>>>รวมทั้งหมด คน Follow my blog with Bloglovin SAY HELLO myTasteThailand.com Bet365 อันดับการรีวิวประจำสัปดาห์ - Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง