มีนาคม 2557

 
 
 
 
 
 
1
2
6
8
9
11
12
14
15
16
18
19
20
21
22
23
25
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
เครื่องดูดฝุ่น Navibot หุ่นยนต์ดูดฝุ่นแสนฉลาด พ่อบ้านแม่บ้านหายห่วง


คุณพ่อบ้านแม่บ้านคงต้องเบื่อกันบ้าง เมื่อถึงเวลาต้องดูดฝุ่น เพราะงานเหล่านี้เป็นงานที่เหนื่อยอยู่พอสมควรเลยทีเดียวและยังทำให้เสี่ยงต่อสุขภาพของเราอีกด้วย ถ้าเป็นเช่นนั้นแล้วเราก็ต้องมีตัวช่วยเพื่อมาแบ่งเบาภาระในการดูดฝุ่นของบ้านเรา เห็นด้วยหรือไม่ว่าก็คงจะไม่พ้นเครื่องดูดฝุ่น เพราะไม่เช่นนั้นเราคงต้องใช้แรงอย่างมากในการดูดฝุ่นและทำความสะอาดบ้านของเรา

ทุกวันนี้เราเห็นเทคโนโลยีต่างๆ มากมาย เราจึงอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้กับเครื่องดูดฝุ่นไฮเทค ที่สามารถช่วยทุ่นแรงคุณได้ เพราะต่อจากนี้ไป บ้านของคุณจะสะอาดปลอดฝุ่นได้ง่ายๆ ด้วย เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Navibot
Navibot SR8950 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นไฮเทค

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Navibot ตัวนี้มีลักษณะเป็นแผ่นทรงกลมเพรียวบาง ล้ำสมัย ที่เคลื่อนตัวไปมาได้เองอย่างเป็นอิสระ เลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา หมุนตัวได้อย่างไม่จำกัด และมีขนแปรงขนาด 204 มม. ช่วยเก็บกวาดเศษฝุ่น ขนสัตว์ได้ มากไปกว่านั้นคือ คุณสามารถตั้งค่าให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Navibot ทำความสะอาด โดยระบุ วัน เวลาใดก็ได้ตามใจคุณ เช่นเวลาที่คุณไม่อยู่บ้านเป็นต้น เมื่อคุณกลับมาถึง บ้านของคุณก็จะสะอาดไร้ฝุ่น

หมดปัญหาการชนด้วยระบบ Sensor

เพราะเครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดตัวนี้ มี Sensor รอบตัวมากถึง 12 ตัว ทำให้สามารถเคลื่อนที่ไปมาโดยไม่ชนสิ่งต่างๆ ได้ และถึงแม้ว่าบ้านของคุณจะมีธรณีประตู สายไฟ หรือสิ่งกีดขวางอื่นๆ บนพื้น ก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Navibot ตัวนี้เลย ในการทำความสะอาด เพราะมันสามารถยกตัวขึ้นด้วยล้อ Smooth Climbing Wheel เพื่อแล่นข้ามสิ่งกีดขวางที่หนาไม่เกิน 1.5 ซม. ได้อย่างสบาย คุณจึงวางใจได้ว่าหุ่นยนต์ทำความสะอาด Navibot ตัวนี้จะไม่ชนเฟอร์นิเจอร์ให้เกิดความเสียหายแน่ นอน

ทำความสะอาดได้ทั่วถึงและสะอาดหมดจด


ระบบที่ทำให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Navibot ตัวนี้ทำความสะอาดได้ทั่ว ถึงคือ Visionary Mapping™ System ที่จะสแกนห้องของคุณว่ามีลักษณะอย่างไร ดังนั้น มันจึงสามารถกำหนดเส้นทางการทำความสะอาดได้รอบบ้านอย่างมีประสิทธิภาพ ที่มากไปกว่านั้นคือระบบ Sensor จะตรวจจับปริมาณฝุ่นในแต่ละจุด ดังนั้น ถ้าจุดใดที่มีปริมาณฝุ่นเยอะหุ่นยนต์ทำความสะอาด Navibot ก็จะเข้าไปทำความสะอาดในจุดนั้นซ้ำๆ จนสะอาดหมดจดเลย รวมถึงสามารถเปลี่ยนรูปแบบการทำความสะอาดตามสภาพพื้นผิวได้เองโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ หรือพรม ก็ไม่เป็นปัญหา และด้วยความหนาของตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเพียง 80 มม. จึงสามารถซอกซอนใต้เฟอร์นิเจอร์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ห้องของคุณสะอาดอย่างทั่วถึง


หมดปัญหาเรื่องการชาร์ตแบตและเปลี่ยนถุงฝุ่น

ด้วยความที่เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Navibot นี่เอง มันจึงสามารถทราบได้เองว่า แบตในตัวใกล้จะหมดหรือฝุ่นในตัวจะเต็มเมื่อไหร่ มันจะสามารถกลับไปยังสถานีเชื่อมต่อเพื่อชาร์ตแบตตัวเองและถ่ายฝุ่นออกได้ อย่างอัตโนมัติ นอกจากนี้มันยังสามารถทำความสะอาดขนแปรงของตนเองจากการเก็บกวาดเศษฝุ่นและขนสัตว์ได้อีกด้วย

แสนไฮเทคขนาดนี้ คงทำให้เหล่าพ่อบ้านแม่บ้าน เบาแรงไปได้เยอะเลย เรียกได้ว่าหายห่วงสำหรับการดูแลงานบ้านรวมถึงการดูแลเจ้าหุ่นยนต์แสนฉลาดตัวนี้ แถมดีไซน์ยังดูดีมากๆ ด้วย เห็นทีคงต้องซื้อมาใช้สักตัวแล้วหละครับ

Create Date : 17 มีนาคม 2557
Last Update : 17 มีนาคม 2557 11:11:34 น.
Counter : 471 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 713615
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เราเป็นคนง่ายๆ ใช้ชีวิตไม่มีแบบแผนอะไรมาก คิดอะไรได้ก็เขียนก็ระบาย ขอบคุณที่แวะมา และขอบคุณที่เข้ามารับฟัง
:>>>รวมทั้งหมด คน Follow my blog with Bloglovin SAY HELLO myTasteThailand.com Bet365 อันดับการรีวิวประจำสัปดาห์ - Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง