กุมภาพันธ์ 2557

 
 
 
 
 
 
1
2
3
7
8
9
12
13
14
15
16
18
19
20
22
23
27
28
 
 
All Blog
น้ำมันรั่ว เกาะเสม็ดกลับสู่สภาพเดิมแล้วจ้า(The beauty beach in East is come back)

ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวคนไทยและชาวต่างชาติเที่ยวเกาะเสม็ดและอ่าวพร้าวหลัง ปตท. และ หลายๆ ฝ่าย ร่วมแรงร่วมใจกัน แก้ไขปัญหาวิกฤตการน้ำมันรั่วเกาะพร้าว การท่องเที่ยวที่ซบเซาลงอย่างเห็นได้ชัดณ อ่าวพร้าว และจุดต่างๆ ตรงที่เคยเกิดวิกฤติน้ำมันรั่วไหลในช่วงที่ผ่านมา กลับมาสวยงามดังเดิมแล้ว ในส่วนของอาหารทะเล ในเกาะเสม็ดทางเราขอยืนยันได้ว่า ปลอดภัย รับประทานได้ซึ่งที่ผ่านมาจัดให้มีการรับประทานอาหารทะเลฟรี โดยมีประชาชนมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ถือเป็นการการันตีได้แน่นอนว่า ไร้สารพิษแน่นอน และ กลับสู่สภาวะปกติโดยสมบูรณ์

ในวันนี้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหลายประเทศต่างพากันมาเที่ยวที่อ่าวพร้าว มีทั้งจีนเกาหลี และคนไทย ก็เริ่มกลับมาเที่ยวกันมากขึ้น ณ ชายหาดอ่าวพร้าวที่เริ่มเปิดบริการ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมาซึ่งส่งผลให้ปัจจุบันมียอดจองเข้ามาแล้ว ในส่วนของความสะอาดบริเวณชายหาดก็เริ่มกลับมาเข้าที่เข้าทางเหมือนเดิม อีกทั้งได้มีการปรับปรุงโรงแรมให้ดีกว่าเดิมกว่าเก่า พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จะกลับมาท่องเที่ยว ณดินแดนเกาะสวรรค์แห่งทะเลตะวันออก อีกครั้ง

โดยในช่วง3 เดือนที่ผ่านมา ที่เกิดวิกฤติน้ำมันรั่วไหล ซึ่งทาง ปตท.ก็ได้มีมาตรการป้อง น้ำมันรั่วอย่างถาวรแล้วและทำความสะอาดบริเวณที่ได้รับผลกระทบ จนทำให้ชายหาดกลับคืนสู่สภาวะปกติจากเดิมที่มีคราบน้ำมันเต็มชายหาด ทั้งฟองน้ำมันส่งผลจนเกิดความกังวลต่อนักท่องเที่ยวที่จะมาเดินทางมา ณ เกาะเสม็ดจนต้องมีการยกเลิกยอดจองที่พักกันหลายราย ซึ่ง ณเวลานี้ก็ได้มีการปรับปรุงทัศนียภาพให้กลับมาสวยงามตามเดิมรอนักท่องเที่ยวกลับมาสัมผัสความสวยงามเมื่อวันวานได้เต็มที่ ให้วลีเด็ด ที่เคยใช้กันอย่างแพร่หลายที่ว่า "ไปเสม็ด เสร็จทุกราย" กลับมาพูดถึงอีกครั้ง Cr: www.komchadluek.net/detail/20131108/172280.htmlCreate Date : 10 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2557 10:36:55 น.
Counter : 413 Pageviews.

0 comments

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 713615
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เราเป็นคนง่ายๆ ใช้ชีวิตไม่มีแบบแผนอะไรมาก คิดอะไรได้ก็เขียนก็ระบาย ขอบคุณที่แวะมา และขอบคุณที่เข้ามารับฟัง
:>>>รวมทั้งหมด คน Follow my blog with Bloglovin SAY HELLO myTasteThailand.com Bet365 อันดับการรีวิวประจำสัปดาห์ - Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง