มิถุนายน 2557

1
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
17
18
19
21
22
23
25
27
28
29
30
 
 
All Blog
iPrice Thailand:เวปรวมสารพัด ดีล"คูปองส่วนลดออนไลน์"ไม่ต้องสมัครสมาชิก

"คูปองส่วนลดออนไลน์" สำหรับสิทธิในการรับส่วนลด จะหาจากไหนถ้าเราไม่ได้เป็นสมาชิก หรือ ได้รับการส่งต่อส่วนลดมาให้จากช่องทางใดช่องทางหนึ่ง?

ปัจจุบัน รหัสส่วนลดมากมาย สามารถเสาะหากันได้ไม่ยากผ่านเสริจเอ็นจิ้น แต่...รหัสคูปองส่วนลดของแต่ละโปรโมชั่นนั้นๆ มีข้อจำกัดที่แตกต่างกัน เช่น หมดอายุไปแล้ว เป็นโค้ดที่มีคนใช้ไปแล้วไม่สามารถใช้สิทธิ์ซ้ำกับคนที่มือไวกว่าได้ หรือไม่ก็ ใช้ได้เฉพาะลูกค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด ซึ่งเราอาจจะไม่ใช่ลูกค้าตามเงื่อนไขนั้นๆ ก็อดใช้ส่วนลดที่จะช็อปปิ้งออนไลน์ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดไป ที่แย่ไปกว่านั้นคือ มีแต่โค้ดของสินค้าที่เราไม่ต้องการซื้อทั้งนั้นเลย แป่ว!


ปัจจุบันเวปไซด์ iPrice Thailand เวปไซดืที่รวมดีล ส่วนลดในแบบที่มีการอัพเดทโค้ดใหม่ๆอยู่เสมอๆ โดยเป็นพันธมิตรกับห้างสรรพสินค้าออนไลน์ชั้นนำในไทย ที่จำหน่ายเป็นสินค้าที่เป็นที่ต้องการ และ ซื้อง่ายขายคล่องในยุคดิจิตอล แล้วนำดีลนั้นๆมาแจกในรูปของรหัสส่วนลด, ดิจิตอลคูปองฟรีที่ใครๆก็ใช้ได้

ท่านจะได้อะไรจาก iPrice
1.รับรหัสส่วนลดแบบฟรีๆ
2.ช้อปปิ่งออนไลน์ได้ในราคาประหยัด
3.อัพเดทโปรชั่นส่วนลดจาก Zalora, Lazada
4.iPrice มีเจ้าหน้าที่อัพเดตข้อมูลบัตรกำนัลหรือคูปองทั้งที่ใช้ได้และหมดอายุอย่างชัดเจน

ขั้นตอนนั้นก็ง่ายเหลือเกินเพียงแค่
1.กดคลิกไปที่เวปไซท์ //ipricethailand.com/coupons/
2.เลือกร้านค้า
3.เลือกข้อเสนอโปรโมชั่นและคูปอง
4.นำคูปองไปใช้ในการช้อปปิ้งของคุณ
5.รอรับสินค้า และ เพลินกับตังที่เหลือจากการลดราคา

ก่อนหน้านี้ iPrice นั้นได้ความนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศเพื่อนบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็น สิงค์โปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปินส์ หรือ ฮ่องกง เนื่องจาก iPrice ได้อัพเดทข้อเสนอที่เชื่อถือได้และช่วยผู้เข้าชมเวปไซท์นำไปช้อปหรือไปใช่ได้ประหยัดจริง โดยไม่ต้องแสดงตัว หรือสมัครสมาชิกใดๆกับทาง iPrice

ความแตกต่างของคูปอง และ บัตรกำนัล หรือ ข้อเสนอและดีล คืออะไร?


ที่ iPrice Coupons เราพูดกันถึงเรื่องข้อเสนอและดีลที่ดีที่สุด หรือ บัตรกำนัลและคูปองที่ดีที่สุดอยู่เสมอ คุณเองก็อาจจะสังเกตเห็นปุ่มต่างๆ ของเราที่บ่งบอกความแตกต่างระหว่างข้อเสนอและโค้ด

โค้ดคูปอง:
โค้ดเหล่านี้บางทีก็ถูกเรียกว่าโค้ดส่วนลด โค้ดบัตรกำนัล หรือโค้ดโปรโมชั่น โค้ดที่กล่าวมานี้สามารถนำไปใช้ได้อย่างง่ายดายในขั้นตอนการเช็คเอาท์ของร้านค้า

โดยส่วนใหญ่ คุณจะเห็นกล่องคูปองหรือบัตรกำนัลสำหรับให้ใส่โค้ดลงไป และจะเห็นได้ทันทีว่าได้รับส่วนลดเป็นมูลค่าเท่าไหร่ ที่ iPrice Coupons คุณจะสามารถคัดลอกโค้ดได้หลังจากคลิกปุ่ม รับโค้ด สีฟ้า

ดีล:
บางครั้งก็ถูกเรียกว่าข้อเสนอ โปรโม่ หรือโปรโมชั่น ซึ่งมักจะหมายถึงส่วนลดสำหรับสินค้าบางอย่าง หรือส่วนลดสำหรับผู้ใช้บางกลุ่ม เช่น ส่วนลด 15% สำหรับสินค้าใหม่เท่านั้น หรือส่วนลดสำหรับรองเท้าผู้หญิง ในกรณีนี้คุณไม่ต้องจัดการอะไร เพียงแค่ตามลิงค์เพื่อไปที่หน้าเว็บที่มอบข้อเสนอพิเศษของร้านค้า โดยการคลิกปุ่ม ไปที่ข้อเสนอ สีส้ม แล้วเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งและประหยัดเงินในเวลาเดียวกันได้เลย


พันธมิตรที่ท่านสามารถค้นหาโปรโมชั่นที่ไม่มีในหน้าเวปนั้นๆ
ผ่านเวป //ipricethailand.com/coupons/ ได้แก่

Zalora Shopping Online
แหล่งรวบรวมสินค้าแฟชั่นออนไลน์ที่กำลังมาแรงมากๆในประเทศไทย โดยสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกมากมาย กว่า 50,000 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าแฟชั้น, เครื่องใช้กีฬา, เครื่องสำอาง, นาฬิกาสวยๆ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ทั้งชาย-หญิง ซาโลร่ามีการนำเสนอสินค้าที่น่าสนใจโดยมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดอยู่สม่ำเสมอ โดยผู้ซื้อจะต้องรู้รหัสลับที่ใช้ในการลดราคาในช่วงนั้นๆ สิ่งที่ดึงดูใจนักช๊อปมากที่สุด คือ การชำระเงินปลายทาง ส่งฟรีถึงบ้าน การส่งคืนสินค้าได้ฟรีภายใน 30 วัน ที่ร้าน 7-11 ทุกสาขา และ การรับประกันสินค้าที่ครอบคลุม

Lazada
คือห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยดำเนินธุรกิจในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม เน้นการให้บริการประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกสบาย พร้อมกับหมวดสินค้าอันหลากหลาย ตั้งแต่โทรสัพท์มือถือ แท็บเล็ต สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ไปจนถึงของใช้ภายในบ้าน ของเล่น แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา เป็นต้น ด้วยมาตรฐานบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า รวมไปถึงการชำระเงินหลากหลายช่องทาง การชำระเงินปลายทาง การรับประกันสินค้าที่ครอบคลุม และการส่งคืนสินค้าได้ฟรี

WearYouWant
คือเว็บไซต์ แฟชั่นออนไลน์ครอบคลุมสำหรับเด็ก และ ผู้ใหญ่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เราเปรียบเสมือนกับ สังคมแฟชั่น ที่มีร้านค้าและสินค้าประเภท เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ต่าง ๆ ให้ได้ท่านได้อย่างมากมายทั่วประเทศไทย โดยสินค้าดังกล่าวประกอบไปด้วย รองเท้าแฟชั่น กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ รวมไปจนถึง เครื่องสำอาง ซึ่ง สินค้าทุกชิ้นล้วนผ่านกระบวนการตรวจสอบและสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นของจริง อย่างแน่นอน นอกจากนั้นเรายังมีพื้นที่ให้ทุกท่านอัพเดต เทรนด์แฟชั่นต่าง ๆ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา โดยที่ทุกท่านสามารถอัพเดตเทรนด์ได้ทั้งแฟชั่นของผู้ชาย และแฟชั่นของผู้หญิงผ่าน BLOG ของเรา
ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสช้อปปิ้งที่อย่างคุ้มค่า ในราคาประหยัด ก็ไม่ควรพลาดที่จะเช็คโปรโมชั่นส่วนลดใหม่ๆผ่าน iPrice Thailand.com บางช่วงคุณอาจจะเจอคูปอง และส่วนลดสูงสุด 80% เลยทีเดียวโดยทางทีมงาน iPrice Thailand ทุกๆนาทีของเราคือการอัพเดทข้อมูลโปรโมชั่นที่สดใหม่จากพันธมิตรต่างๆ

ที่ iPrice Coupons ประเทศไทย

//ipricethailand.com/coupons/

: โค้ดคูปอง, โค้ดบัตรกำนัล, โค้ดส่วนลด, ดีล, คูปอง, iPrice , บัตรกำนัล, ส่วนลด, โค้ดคูปอง, ร้านค้าออนไลน์, ในประเทศไทย, Lazada, Zalora,  WearYouWant, DealCreate Date : 20 มิถุนายน 2557
Last Update : 20 มิถุนายน 2557 17:18:27 น.
Counter : 336 Pageviews.

0 comments

สมาชิกหมายเลข 713615
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เราเป็นคนง่ายๆ ใช้ชีวิตไม่มีแบบแผนอะไรมาก คิดอะไรได้ก็เขียนก็ระบาย ขอบคุณที่แวะมา และขอบคุณที่เข้ามารับฟัง
:>>>รวมทั้งหมด คน Follow my blog with Bloglovin SAY HELLO myTasteThailand.com Bet365 อันดับการรีวิวประจำสัปดาห์ - Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง