กันยายน 2557

 
2
3
5
6
7
11
12
13
14
16
18
19
20
21
22
23
24
25
27
28
30
 
 
All Blog
ข้อมูลมือถือ Samsung Galaxy Mega 2 สมาร์ทโฟนจอ 6นิ้ว android 4.4.4 KitKat


ข่าวมือถือใหม่ Samsung เป็นตัว Samsung Galaxy MEGA 2 ที่คอสมาร์ทโฟนคนไหนคิดจะซื้อโทรศัพท์ก็ต้องชอบ เพราะสมาร์ทโฟนจอใหญ่ สุดๆ ถึง 6 นิ้ว สามารถ มองชัดได้เต็มตา ไม่ว่าคุณจะชอบ ดูหนัง  ฟังเพลง เล่นเกมส์  ก็อินสุดๆ ด้วยหน้าจอ 6 นิ้ว ภาพชัดระดับ HD  ถึงแม้ว่าจะมีขนาดหน้าจอใหญ่มาก แต่ก็พกพาสะดวก คุณจึงสามารถพกพาไปทุกที่ได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับคอนเทนต์สุดโปรดอย่างเช่นอินเทอร์เน็ต ภาพยนตร์ และภาพถ่ายบนหน้าจอขนาดใหญ่ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลมือถือเพิ่มเติมยังบอกอีกว่า มีเบราว์เซอร์ให้เลือกใช้งาน 2 แบบด้วยกัน นั่นก็คือ Android Browser และ Chrome


ถึงแม้ว่า  Samsung Galaxy MEGA 2 จะเป็นสมาร์ทโฟนจอใหญ่สุดๆ ถึง 6 นิ้ว แต่คุณก็สามารถใช้งานมือเดียวได้อย่างสะดวกสบาย เมื่อคุณต้องการควบคุมโทรศัพท์ของคุณด้วยมือข้างเดียว คุณสามารถใช้ฟังก์ชันการทำงานด้วยมือเดียว เพื่อปรับขนาดและการจัดเรียงบนหน้าจอที่เหมาะกับการใช้งานคุณมากยิ่งขึ้น


เหนือชั้นด้วยการทำงานมัลติทาสกิ้งที่เหนือกว่า Samsung GALAXY Mega 2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบาย ปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่ ฟังก์ชัน Multi Window ช่วยให้คุณรันสองแอพบนหน้าจอเดียวกันในเวลาเดียวกัน  จึงทำงานแบบมัลติทาสกิ้งได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น  นอกจากนี้ Popup Notice จะช่วยให้คุณเห็นสายเรียกเข้าหรือข้อความสำคัญ  แม้กระทั่งในขณะที่คุณกำลังรับชมภาพยนตร์อย่างเพลิดเพลินใจ


สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ ยังคงฟังก์ชั่นสุดล้ำจากซัมซุง  โหมดประหยัดพลังงานแบบพิเศษ คุณจะไม่พลาดสายเรียกเข้าสำคัญเพราะแบตเตอรี่หมด โหมดประหยัดพลังงานพิเศษจะลดการใช้พลังงานแบตเตอรี่ ด้วยการปิดฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น โทรศัพท์ของคุณจึงพร้อมใช้งานทุกเมื่อที่คุณต้องการ


ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะซื้อสมาร์ทโฟน รุ่นไหนดี เชิญสัมผัสประสบการณ์ อาจไม่ใช้smartphone ราคาถูก แต่ราคาก็พอรับได้ อัพเดทราคามือถือคาดว่าจะอยู่ที่ 14,500บาท  สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ฟังก์ชั่นจัดเต็ม Samsung GALAXY Mega 2 ได้แล้ววันนี้ที่ Shop Samsung ทั่วประเทศ



 





Create Date : 29 กันยายน 2557
Last Update : 29 กันยายน 2557 15:17:51 น.
Counter : 789 Pageviews.

1 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 713615
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]



เราเป็นคนง่ายๆ ใช้ชีวิตไม่มีแบบแผนอะไรมาก คิดอะไรได้ก็เขียนก็ระบาย ขอบคุณที่แวะมา และขอบคุณที่เข้ามารับฟัง
:>>>รวมทั้งหมด คน Follow my blog with Bloglovin SAY HELLO myTasteThailand.com Bet365 อันดับการรีวิวประจำสัปดาห์ - Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง