ติดตาม twitter ได้ที่ @karnoi กด
ติดตามข้อมูลเว็บทาง FaceBook กด

7 วิธีเปลี่ยนโฉมตัวเองให้เป็นสาวเซ็กซี่ น่ามอง!

7 วิธีเปลี่ยนโฉมตัวเองให้เป็นสาวเซ็กซี่ น่ามอง! ผลสำรวจเขาบอกมาว่า ผู้ชาย จะชอบมองผู้หญิงที่ เซ็กซี่ มากว่าผู้หญิงน่ารัก ใสๆ แต่ถ้าให้เลือกเป็นแฟนละก็ขอหนุ่มๆขอแบบ น่ารักๆดีกว่า แต่มันก็ยังมีเกร็ดเล็กน้อยนิดนึง ก็คือว่า จะให้น่ารักตลอดก็ไม่ใช่ ผู้ชายบอกว่า ขอเซ็กซี่เล็กๆพองามก็น่าจะดี เพราะผู้หญิงน่ารัก ดูเซ็กซี่นิดนึง ดูยังไงก็น่ารัก ไม่โป๊เกินไป เอาแบบพอเหมาะๆ แบบนี้สิใช่เลย งั้น สาวๆ teen.mthai เราลองมาปรับโฉมกันนิดนึงดีไหม .. ผู้หญิงหน่ะมันก็ต้องมีเซ็กซี่บ้างอะไรบ้าง จะได้ดูมีเสน่ห์ น่ามองขึ้นไปอีกขึ้นไปอีกนะ ^^

7 วิธีเปลี่ยนโฉมตัวเองให้เป็นสาวเซ็กซี่ น่ามอง!

7 วิธีเปลี่ยนโฉมตัวเองให้เป็นสาวเซ็กซี่ น่ามอง!

1. ใส่ชุดเปิดไหล่ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชุดเปิดไหล่ทำให้สาว ๆ เราดูเซ็กซี่ขึ้นมาได้เยอะ แต่ไม่ต้องเว้ามากนะจ๊ะ เพราะจะดูไม่น่าค้นหาเลยทีเดียวล่ะ

2. ใส่ต่างหู ไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหน ถ้าหากสาว ๆ ลองใส่ต่างหูเข้าไปสักคู่ แล้วให้มันทิ้งตัวลงมาคลอเคลียคอนิดหน่อย เสริมเสน่ห์ให้สาว ๆ อย่างเราได้เยอะ แถมยังทำให้หน้าของเราดูมีความน่าสนใจมากขึ้นด้วยจ้า

3. ใส่กางเกงยีนส์พอดีตัว ไม่ต้องถึงกับรัดติ้วจนแทบปริ แต่ลองเลือกยีนส์ที่พอดีตัว กระชับบริเวณสะโพกเล็กน้อย พอให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง เท่านี้ก็เซ็กซี่ไม่น้อยเลย

4. ม้วนผมหรือดัดผม?ไม่รู้ว่าทำไมผมที่โค้งหยักศกเป็นลอนจึง ทำให้ผู้หญิงดูน่าสนใจ และมีแรงดึงดูดมากกว่าคนผมตรง แต่มันเป็นอย่างนั้นจริง ๆ ล่ะ แถมการดัดผมยังทำให้ผู้หญิงดูดีขึ้นอีกด้วย เอ้า ลองดู

5. สีดำชนะเลิศ สีดำเป็นสีที่น่าค้นหา และมัน ทำให้ผู้หญิงดูเซ็กซี่ขึ้น?มาอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าคุณจะมีผิวสีไหนก็ตาม สีดำจะทำให้คุณดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ต่างกัน อ๊ะ แต่เรื่องรูปแบบเสื้อผ้าก็มีส่วนไม่น้อยไปกว่ากันนะจ๊ะ ดังนั้นดูทั้งสีทั้งรูปแบบประกอบกันไปเลยดีกว่า

6. ใส่เดรสสั้นคาดด้วยเข็มขัด ลองเอาเดรสสั้นที่สั้นเหนือเข่าประมาณ 2 นิ้วมาใส่ จากนั้นคาดด้วยเข็มขัดเส้นโต ๆ หน่อยเพื่อเน้นให้เห็นความโค้งเว้า จะทำให้หุ่นของคุณดูเข้ารูป และเซ็กซี่อย่าบอกใคร

7. เชื่อมั่นในตัวเอง หากสาว ๆ แต่งตัวเซ็กซี่แต่ไม่มั่นใจในตัวเอง บุคลิกก็จะดูขัดกับการแต่งตัวไปอย่างสิ้นเชิง และคุณก็จะไม่มีความเซ็กซี่หลงเหลืออยู่เลย ดังนั้น บุคลิกและความเชื่อมั่นสำคัญค่ะ ละเลยไม่ได้เลยเชียว!

สวยได้ เซ็กซี่ได้ แต่!อย่าลืมนะจ๊ะ สังคมสมัยนี้ชั่งน่ากลัว เวลาจะแต่งตัวไปเทียวที่ไหนก็ต้องระวังตัวเองด้วย ทางที่ดีไปกับชายหนุ่มกล้ามโตๆ ที่เขาสามารถคุ้มรองเราได้ หรือไปกับเพื่อนๆกลุ่มใหญ่จะดีที่สุดนะ ^^

ขอบคุณข้อมูล webratchaburi.org
 

Create Date : 20 สิงหาคม 2558   
Last Update : 20 สิงหาคม 2558 8:49:37 น.   
Counter : 2498 Pageviews.  

ทางเลือกในการรักษา “ ข้อเข่าเสื่อม ”

จากที่กระทรวงสาธารณสุข ได้ออกมาเปิดเผยจำนวนผู้สูงอายุชาวไทย ที่เพิ่มขึ้นปีละ 5 แสนคน คาดปี 2568 ประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่การเป็น “สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์” จากสภาพร่างกายที่เสื่อมถอยไปตามกาลเวลาของมนุษย์ หนึ่งในนั้นก็คือ โรคเข่าเสื่อม ที่สร้างความทุกข์ทรมานให้กับผู้สูงอายุเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน

นพ. ธนันท์ สมิทธารักษ์  สถาบันกระดูกและข้อ รพ.ปิยะเวท

นพ. ธนันท์ สมิทธารักษ์ ศัลยแพทย์กระดูกและข้อ สถาบันกระดูกและข้อ โรงพยาบาลปิยะเวท กล่าวว่า โรคข้อเข่าเสื่อม เกิดจากการสึกกร่อนของกระดูกอ่อนผิวข้อ ซึ่งเป็นผลมาจากอายุที่เพิ่มขึ้นและการใช้งานมาก เมื่อมีการใช้งานผิวข้อที่สึกจะมีการขัดสีกัน ทำให้เกิดอาการปวดข้อเข่าตามมาพบได้บ่อยมากในผู้สูงอายุจะมีอาการปวด เข่าบวมแดง เข่าฝืด ยึด มีเสียงดังในเข่า ไม่สามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้อย่างปกติ ผู้ป่วยที่เป็นโรคข้อเข่าเสื่อมจะมีอาการแรกเริ่ม ปวดเป็น ๆ หาย ๆ เมื่อพักการใช้เข่า อาการปวดจะทุเลา และปวดมากขึ้นเมื่อมีการใช้งานข้อมากขึ้น ในรายที่เป็นมากจะปวดตลอดเวลา ข้อฝืด ใช้งานไม่ถนัด ข้อผิดรูป ข้อเข่าจะเปลี่ยนรูปร่างไปจากเดิม เข่าบวมโต หรือบางรายมีขาโก่งออก แทนที่ผิวข้อเข่าเดิมที่เสื่อมชำรุดไป สำหรับแนวทางการรักษานั้นมีหลายวิธีด้วยกันขึ้นอยู่กับอาการของคนไข้เป็นหลัก เช่น การทำกายภาพบำบัด การบริหารกล้ามเนื้อ หรือการให้ยาบรรเทาอาการสำหรับผู้ที่มีอาการไม่มาก แต่สำหรับผู้ที่มาด้วยอาการของโรคข้อเข่าเสื่อมอย่างชัดเจนนั้น แพทย์อาจแนะนำให้ใช้วิธีฉีดน้ำไขข้อเทียมเพื่อลดอาการปวด หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ทำการรักษาจะทำให้มีอาการรุนแรงจนถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนผิวข้อเข่าเทียม

ข้อเข่า

การฉีดน้ำไขข้อเทียม น้ำไขข้อเป็นสาร สาร Hyaluronic Acid (HA) เป็นสารที่มีอยู่ในข้อของมนุษย์ มีลักษณะที่เหนียว และยืดหยุ่นสูงทำให้ข้อต่างๆ โดยเฉพาะผิวกระดูกข้อเข่าไม่ได้รับแรงกด หรือกระแทกมาก เวลาคนเราเดิน หรือวิ่ง นอกจากนั้น สารนี้ยังช่วยให้เกิดความลื่นที่ผิวกระดูกอ่อนเวลางอหรือเหยียดหัวเข่า การเสียดสีที่ผิวกระดูกจะน้อยลง ทำให้กระดูกอ่อนผุกร่อนลดน้อยลงตามไปด้วย ส่งผลให้ข้อเข่าอักเสบ ปวด บวม แดง ร้อนน้อยลงเช่นกัน โดยปกติคนเราจะมีน้ำในข้อเข่าอยู่ประมาณ 1-2 ซีซี เท่านั้น เมื่ออายุมากขึ้นน้ำในข้อเข่าก็จะมีปริมาณลดลงโดยเฉพาะคนที่เป็นข้อเข่าเสื่อม มักพบว่าน้ำในข้อเข่ามีปริมาณที่น้อยมาก คนที่เป็นโรคข้อเข่าเสื่อมขั้นรุนแรงน้ำในเข่าแทบจะแห้งผากจนไม่มีเหลือเลย สิ่งที่เกิดขึ้น ก็คืออาการของข้อเข่าเสื่อมจะลุกลามเร็วมากขึ้นไปอีก บางคนเข่าโก่งขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1 ปี และสำหรับผู้ที่มีอาการมาก ๆ หรือได้รับการรักษาด้วยวิธีข้างต้นแล้วไม่ได้ผลแพทย์อาจแนะนำให้ทำการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม

ผ่าตัดข้อเข่าเทียม

สำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนผิวข้อเข่าเทียม ซึ่งในปัจจุบันสามารถใช้งานได้ใกล้เคียงธรรมชาติ และเป็นวิธีการรักษาที่ลดอาการปวดได้ดี มีอายุการใช้งานประมาณ 10 – 15 ปี โดยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่พัฒนาขึ้น โรงพยาบาลปิยะเวทได้นำคอมพิวเตอร์นำวิถีเข้ามาช่วยในการผ่าตัด ร่วมกับเทคนิคการรักษาแบบไม่ต้องปักหมุด เปรียบเสมือนการสร้างภาพจำลองในระบบคอมพิวเตอร์ หรือ Image guided surgery by Navigation system นวัตกรรมดังกล่าวนี้จะช่วยให้สามารถควบคุมปรับตำแหน่ง ตรวจสอบทิศทางและตำแหน่งของการวางข้อเทียมในร่างกายรวมถึงบอกขั้นตอนการผ่าตัด โดยสามารถบอกตำแหน่งการวางข้อเทียมได้ละเอียด ขนาดเป็นหลักเศษส่วนของมิลลิเมตร หรือ เศษส่วนขององศา มุม ประโยชน์ต่อศัลยแพทย์ ก็คือ สามารถช่วยศัลยแพทย์ให้ทำการตัดสินใจโดยทราบข้อมูลล่วงหน้าได้ในเวลาที่เหมาะสม เป็นการช่วยลดโอกาสเกิดปัญหาของการวางข้อเข่าเทียมในร่างกายคลาดเคลื่อนจากตำแหน่งที่ควร ยิ่งร่วมกับการผ่าตัดด้วยเทคนิคเฉพาะแบบไม่ต้องปักหมุดเพิ่มที่กระดูกต้นขาและหน้าแข้ง (Pinless Computer Assisted Navigation TKA) ผู้ป่วยจะไม่เสี่ยงต่อการเกิดกระดูกหัก หรือแตกจากการปักหมุดในวิธีการรักษาแบบเดิม ๆ ที่ต้องทำการปักหมุดถึง 4 จุด ทำให้ไม่มีแผลเพิ่มจากการปักหมุด ผู้ป่วยสามารถฟื้นตัวหลังการผ่าตัดได้อย่างรวดเร็ว เพราะเกิดการบอบช้ำจากการผ่าตัดน้อย แต่ถึงอย่างไรก็ตามการดูแลตัวเองหลังการผ่าตัดก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะในปัจจุบันยังไม่มีวิธีการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมให้หายขาดได้ ทุกวิธีการรักษาจึงมีจุดมุ่งหมายเพื่อลดอาการปวด ทำให้การเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันดีขึ้น คนไข้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม นั่นก็หมายถึงการรักษาที่ปลายเหตุ การดูแลและป้องกันตนเองให้ห่างจากโรคข้อเข่าเสื่อมจึงเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุดครับ

ข้อเข่าเสื่อม

สำหรับการดูแลรักษาสำหรับโรคข้อเข่าเสื่อมจะต้องบริหารกล้ามเนื้อรอบเข่าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยลดแรงกระทำต่อข้อเข่า ใช้สนับเข่าในรายที่เข่าเสียความมั่นคง เพราะสนับเข่าจะช่วยให้ข้อเข่ากระชับ ควรหลีกเลี่ยงการนั่งพับเพียบ คุกเข่า ขัดสมาธิ นั่งยอง ๆ ซี่งจะทำให้เกิดความเสื่อมในข้อเข่าเร็วขึ้น เลี่ยงการขึ้นลงบันไดบ่อย ๆ โดยไม่จำเป็น เพราะเข่าจะต้องรับน้ำหนัก ประมาณ 3-4 เท่าของน้ำหนักตัว และถ้ามีอาการปวดข้อหรืออาการกล้ามเนื้อเกร็ง ให้ใช้กระเป๋าน้ำร้อนประคบ การดูแลข้อเข่าอย่างถูกต้องและเหมาะสม จะช่วยชะลอความเสื่อม และยืดอายุการใช้งานของข้อเข่า ซึ่งจะเป็นการช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตในการใช้ข้อเข่าได้ นพ. ธนันท์ สมิทธารักษ์ สถาบันกระดูกและข้อ รพ.ปิยะเวท กล่าวทิ้งท้าย

ขอขอบคุณ บทความ : ทางเลือกในการรักษา “ข้อเข่าเสื่อม”
โดย นพ. ธนันท์ สมิทธารักษ์ ศัลยแพทย์กระดูกและข้อ สถาบันกระดูกและข้อ โรงพยาบาลปิยะเวท

//health.mthai.com/howto/11724.html
 

Create Date : 20 สิงหาคม 2558   
Last Update : 20 สิงหาคม 2558 8:49:05 น.   
Counter : 893 Pageviews.  

3 ท่าออกกำลังกาย กระชับสัดส่วน ที่ดีที่สุด!!!

ท่าออกกำลังกาย กระชับสัดส่วน ทั่วร่างกายที่ดีที่สุด สำหรับผู้หญิง

ท่าออกกำลังกาย
ท่าที่ 1 วิดพื้น

ท่านี้ช่วยบริหารส่วนหน้าท้อง หน้าอก และแขน เราจะเริ่มต้นโดยการดัดแปลงท่าวิดพื้นเล็กน้อย คือเราจะวิดพื้นโดยวางเข่าทั้งสองข้างกับพื้น ส่วนข้อมืออยู่ระนาบเดียวกันกับหัวไหล่ทั้งสองข้าง วิดพื้นโดยย่อตัวลงต่ำจนหน้าอกอยู่เหนือพื้น ค้างไว้ชั่วครู่แล้วกลับมาท่าเริ่มต้น ทำแบบนี้ 10 ครั้ง

เคล็ดลับ: แขม่วท้องไปด้วยระหว่างวิดพื้นเพื่อใช้งานกล้ามเนื้อหน้าท้องให้มากขึ้น

iStock_000045828394_Medium
ท่าที่ 2 ท่าซูเปอร์สควอต (Super Squat)

ท่านี้ช่วยบริหารส่วนแก้มก้นและต้นขา เริ่มต้นโดยยืนแยกขาออกจากกันโดยมือแต่ละข้างถือเวตไว้ด้วย ย่อตัวลงเหมือนคุณกำลังจะนั่งเก้าอี้จนสะโพกแทบจะขนานไปกับพื้น จากนั้นกลับมายืนตรง แบบนี้นับเป็น 1 ครั้ง ทำแบบนี้ 12 ครั้ง

เคล็ดลับ: ระหว่างทำท่านี้ให้ทิ้งน้ำหนักลงส้นเท้า คุณควรสามารถขยับนิ้วเท้าได้อยู่นะ

ท่าออกกำลังกาย
ท่าที่ 3 ท่าเดดลิฟต์ (Deadlift)

ท่านี้ช่วยบริหารส่วนสะโพก แก้มก้น และขา ยืนแยกขาออกจากกัน อย่าให้เข่าล็อก แล้วมือแต่ละข้างถือเวตไว้ (หนัก 5 ถึง 10 ปอนด์) ที่ระดับต้นขา ก้มตัวมาข้างหน้า ดันสะโพกไปด้านหลัง ก้มจนร่างกายท่อนบนขนานกับพื้น ขณะที่ลดระดับเวตที่ถือให้ต่ำลงมาเรื่อย ๆ ถึงระดับเข่า ค้างไว้ชั่วครู่แล้วค่อย ๆ กลับมายืนปกติ ทำซ้ำ 12 ครั้ง หากต้องการบริหารเบากว่านี้ให้ลดระดับเวตที่ถือ

เห็นไหม ไม่ยากเลย ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน สู้ ๆ นะคุณผู้อ่าน

ติดตามอ่านได้จาก www.theasianparent.com
 

Create Date : 14 สิงหาคม 2558   
Last Update : 14 สิงหาคม 2558 8:40:37 น.   
Counter : 799 Pageviews.  

ทรงผม หน้าม้ารูปหัวใจ เทรนด์ล่า มาแรง!!! สาวไทยจัดไหมล่ะ?

เทรนด์นี้ สาวเกาหลี เค้าอินกันมากเลยนะคุณขา กับ หน้าม้ารูปหัวใจ (หรือในภาษาเกาหลีเรียกว่า 하트 앞머리 อ่านว่า ฮาทือ อัพมูรี แปลว่า หน้าม้ารูปหัวใจ ) ทรงผมที่จัดได้ง่ายๆ เพียงจับเส้น ผมม้า แบ่งเป็น 2 เสี้ยวเล็กๆ แล้วจับมาโค้งปลายเข้าหากัน เป็นรูปหัวใจคว่ำ ต๊าย! แบ๊วสุดๆ ร่ำลือกันว่า ได้รับอิทธิพลมาจาก สาว เคนดัล เจนเนอร์ นางแบบแห่งพ.ศ.นี้ ที่เธอได้แชร์รูปทรงผมรูปหัวใจ ในอินสตาแกรมของเธอเอง แถมยังมียอดไล้ค์รูปนี้ถึง 2.9 ล้านไล้ค์ เลยทีเดียว

Kendall-Jenner-main
ภาพ เคนดัล เจนเนอร์ จาก IG kendalljenner

1373347329416951909
1373347330625751141

ภาพประกอบจาก juicehyun
1373347330958099301
ภาพประกอบจาก leeyk92

1373347330704956005

ภาพประกอบจาก yoonjeong_89
1373347330325320805

ภาพประกอบ จาก sea_silver
1373347329796211045

ภาพประกอบจาก juicehyun

1373347330403386725

ภาพประกอบจาก koongmi

1373347329664821349

ภาพประกอบจาก sy_iiii
1373347330186734949

ภาพประกอบจาก sooa_c
1373347330117730917

ภาพประกอบจาก jinju.no
1373347329539821157

ภาพประกอบจาก duswn1004

แต่ถึงแม้ว่าทรงผมทรงนี้จะไม่สามารถเป็น Everyday Look ได้ก็ตาม แต่กลับเป็นทรงผมที่สร้างกระแสไวรัลได้อย่างยอดเยี่ยม แถมทรงผมนี้ก็รับ เข้าหน้าสาวๆ เหล่านี้เป็นอย่างดีซะด้วยสิ ว่าแต่ สาวไทยสนใจทรงนี้กันไหมจ๊ะ รึเราจะทำผมม้าลายกนกกันดีม่ะ ?  ^ ^

ที่มาจาก kotaku

เรียบเรียงโดย Women.MThai Team

 

Create Date : 14 สิงหาคม 2558   
Last Update : 14 สิงหาคม 2558 8:40:08 น.   
Counter : 844 Pageviews.  

บังคับใจไม่เคยได้! 21 อาการจริงๆของคนที่แอบ รักคนมีเจ้าของ

ทำม๊าย ทำไม ฟ้าชอบส่งคนที่ใช่มา แต่กลับส่งแฟนเค้ามาด้วย จากโหมดคนสุขจะกลายเป็นโหมดคนเศร้าซะอย่างนั้น ก็อวัยวะที่เรียกว่า “หัวใจ” โบยบินไปแบบควบคุมไม่ได้ทำให้บางครั้งอาจจะบินไปผิดที่บ้าง จึงทำให้เกิดอาการเหล่านี้ขึ้น ซึ่งถ้าเคยใครรักคนมีเจ้าของจะเข้าใจ 21 อาการนี้แน่นอน

รักคนมีเจ้าของ

1. เหมือนมีผีเสื้อบินในท้อง

ควบคุมไม่ได้จริงๆสำหรับอาการเมื่อพบเค้าเมื่อไหร่ท้องไส้มีอาการทุกที

2. โมเมนต์ “เงอะงะ”

เจอแล้วทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะทำอย่างไร เอามือวางไว้ตรงไหน จะทักดีมั้ย ยิ่งถ้าเค้ามากะแฟนด้วยนะเจ็บจี๊ด แถมยังทำอะไรไม่ได้เลย (แอบไปเศร้าคนเดียว)

3. ไม่เป็นตัวเอง

ก็รู้ว่าเชาใช่ แต่ดันมีเจ้าของแล้ว ก็เลยไม่รู้จะทำอย่างไร อยากคุยด้วยแต่ก็รู้สึกผิด ก็เลยสั่นๆบ้าง บางทีเจอหน้าก็ยิ้มแห้งๆบ้าง แต่ในใจ (เมื่อไหร่จะเลิกซักที)

4. รู้สึกผิด

ถึงคุณจะไม่ได้ทำอะไรเกินเลย แต่ก็รู้สึกผิดอยู่ดี ก็รู้อยู่เต็มอกอ่ะนะว่าเราคิดมากกว่าเพื่อนหน่ะสิ

5. อึดอัด

อึดอัดสุดๆ เมื่อคุณต้องเห็นเค้าและแฟนเค้า อยากจะจินตนาการให้แฟนเค้ากลายเป็นแค่แฟนเก่า และภาวนาว่าเลิกกันสักที ยิ่งตอนเขาสองคนทะเลาะกันนี่แทบจะอยากจะไปเสนอหน้าคุยด้วยตลอด 

6.  หลบหน้า

อยากเจอ แต่ใจกลับท่องเสมอ ความถูกต้อง ความถูกต้อง ความถูกต้อง (โอ๊ยยยยย ใจจะขาด)

7. กด like ไม่ได้

รู้หมดแหละ ว่าเค้าเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ ไปไหนมาบ้าง ทำอะไรอยู่ แต่ไม่เคยจะกล้ากด like เดี๋ยวเขาหาว่าเราชอบเขามาก 

8. พยายามมองหาคนอื่น

ก็ในเมื่อคนนี้ไม่ใช่ ก็เลยพยายามหาคนอื่น มีคนมาจีบด้วยนะ แต่ก็ไม่เคยชายตาไปเหลียวแลเขา ได้แต่เฝ้ารอให้คนมีเจ้าของคนนี้อยู่นั่น 

9. ฝัน

ไม่รู้ว่าฝันร้ายหรือฝันดีเมื่อฝันถึงเค้าคนนั้น

10. ดื่ม

เวลาไปกินเหล้ากับเพื่อน ดื่มเยอะกว่าแต่ก่อนหลายเท่า เพราะอยากให้ตัวเองตาสว่างสักที ว่าที่ทำแบบนี้มันผิดนะเฟ้ย!! 

11.  เมา

ไม่รู้เป็นอะไรเมาแล้วอยากส่งข้อความไปหา พรุ่งนี้ตื่นมาก็บอกเค้าว่า โทษทีค่ะ พอดีเมื่อคืนนี้เมา ไม่รู้ตัวจริงจริ๊งงงงงงงงงงงงงงง 

12. ปรึกษา

เพื่อนคุณคงฟังเรื่องนี้จนหูชา เพราะคุณรู้อยู่แล้วแหละว่าต้องทำอย่างไร แต่มันทำไม่ได้หน่ะสิ

13. ตัดใจ

เมื่อผ่านมาครึ่งทางคุณจะรู้สึกว่าคุณต้องตัดใจ แต่ก็ได้แต่คิดนะ เพราะกลับตัวก็ไม่ได้ ให้เดินต่อไปก็เดินไม่ถึงว่ะแกร 

14. เจ็บอีกรอบ

พอดื่ม ก็พอจะลืมหน้าเขาไปสักพัก สนุกไปได้สักพัก อยู่ดีๆกลับมาคิดถึงเค้าแล้วก็เศร้า สุดท้ายก็ตายรังอยู่ดี 

15. ทำตัวให้สวย

อะไรที่ไม่เคยใส่ ร้อยวันพันผีก็ดันหยิบมาใส่  ไม่ได้ให้คนอื่นมองนะ อยากให้เค้ามองมาคนเดียว

16. ยอมรับความจริง

ผ่านเวลาไปคุณจะรู้ว่าคุณทำผิดและคิดว่าควรจะปล่อยเค้าไปจริงๆ 

17. สร้างภูมิคุ้มกัน

เมื่อคุณยอมรับได้คุณจะเข็ดขยาด ไม่อยากรักคนมีเจ้าของอีกเลย เพราะรู้ว่าถึงรักไปก็เท่านั้น เราก็ทรมานอยู่คนเดียว 

18. เริ่มต้นใหม่

ใครมาจีบก็เปิดใจลองคุย ลองพูดดู เผื่อว่าจะดี และก็เริ่มจะไปได้สวย 

19. ขั้น recovery

เริ่มออกมาจากโลกมืดหม่น กลับมาสดใสอีกครั้ง

20. เล่นเฟสบุคได้อีกครั้ง

ถ้าคุณเล่นเฟสเห็นภาพเค้าเป็นเรื่องธรรมดา ปล่อยให้เขาไปตามทางเดินของเขาดีกว่า ส่วนเราก็อยู่แบบนี้แหละ 

21. กลับมาเป็นคนเดิม

ถ้าคุณไม่ต้องสนใจเค้า ทำตัวปกติได้แค่นี้คุณก็ น่าจะกลับมาเป็นคนเดิมได้แล้วแหละ

คนที่ใช่แต่ในเวลาที่ไม่ใช่ อย่างไรซะ มันก็ไม่ใช่นะจ๊ะ อะไรที่มันเริ่มต้นด้วยความผิดจะให้มันสวยหรูถูกต้องมันเป็นไปไม่ได้หรอก เพราะฉะนั้นถ้าใครรักคนมีเจ้าของก็รีบๆถอยเถอะ แต่ถ้าเลิกกันแล้วอันนี้ไม่ผิด คอนเฟิร์ม จ้าาา

ที่มาmetro.co.uk
เรียบเรียงโดย Women Mthai team
 

Create Date : 05 สิงหาคม 2558   
Last Update : 5 สิงหาคม 2558 8:48:02 น.   
Counter : 667 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  61  62  63  64  65  66  67  68  69  70  71  72  73  74  75  76  77  78  79  80  81  82  83  84  85  86  87  88  89  90  91  92  93  94  95  96  97  98  99  100  101  102  103  104  105  106  107  108  109  110  111  112  113  114  115  

zulander
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]
หวยซอง เลขเด็ด
หวยซอง เลขเด็ด หวยซองแม่นๆ หวยซองดัง รวมหวยซอง


ติดตามข้อมูลของเว็บทาง twitter ได้ที่ @karnoi กด
ติดตามข้อมูลเว็บทาง FaceBook กดOnline Users


New Comments
[Add zulander's blog to your web]