ติดตาม twitter ได้ที่ @karnoi กด
ติดตามข้อมูลเว็บทาง FaceBook กด

แค่ จูบ ก็ฟินแล้ว!! ถ้าใช้เคล็บลับต่อไปนี้

love-13-01
     เซ็กซ์ที่ดีส่วนใหญ่ต้องเริ่มต้นด้วยการจูบ และการจูบก็เป็นการโหมโรงสร้างอารมณ์ที่ดีกว่าคุณคิดนัก ดร. โซเนีย บอร์ก นักบำบัดทางเพศและผู้เขียนหนังสือเรื่อง Marathon Sex: Incredible Lovemaking Experiences Hotter and Longer Than You’ve Ever Done It Before และ ดร. เจสสิก้า โอเรียลี่ จากเว็บไซต์ Sexwithdrjess.com มีเคล็ดลับในการทำให้การจูบของคุณเซ็กซี่แบบสุดๆ

  • เล่นกับตำแหน่งของร่างกาย การที่คุณวางมุมของร่างกายแบบไหน สามารถส่งผลต่ออารมณ์ในการจูบของคุณได้ ถ้าคุณอยากรู้สึกว่าเป็นคนควบคุมเกมนี้ ก็นั่งลงบนตักของเขา และเอาขาเกี่ยวรอบเอวเขาเอาไว้ ตำแหน่งร่างกายของคุณจะอยู่สูงกว่าเขาเล็กน้อย คุณจึงต้องก้มลงมานิดหน่อยเพื่อจูบเขา แต่ถ้าอยากให้เขาเป็นคนนำ ก็ใช้ท่ายืน เขาจะได้ยืนค้ำหัวคุณ การจูบกันในแนวนอนก็เป็น อีกทางเลือกหนึ่งที่ให้ความรู้สึกเร่าร้อนในการจูบ โดยก่ายกอดทางด้านหลัง (ท่า Spooning) แล้วดันก้นของคุณเข้าหาเชิงกรานเขา พร้อมบดขยี้เล็กน้อยเพื่อสร้างความรู้สึกวาบหวาม

  • สัมผัสลมหายใจของเขา มันมีอะไรบางอย่างที่เร้าอารมณ์จากการรู้สึกถึงลมหายใจของชายหนุ่มที่ริมฝีปากของคุณ ใช้ปากของคุณสัมผัสเบาๆ กับปากของเขา เพื่อให้ได้สัมผัสกับลมหายใจของเขาที่พ่นออกมาอุ่นๆ อยู่บนผิวของคุณ

  • ผสมผสานลีลา การเปลี่ยนเทคนิคของคุณไปเรื่อยๆ ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ ฉะนั้น สลับลีลาการเคลื่อนไหวไปเรื่อยๆ เช่น แหย่ลิ้นเข้าๆ ออกๆ ผ่านริมฝีปากของเขา หรือดุนที่เหงือกของเขา หมุนลิ้นรอบลิ้นของเขา แล้วก็ดูดลิ้นของเขาเข้ามาในปากของคุณ ดูดมันเหมือนกับเวลาที่คุณดูดจุ๊มุของเขานั่นแหละ แล้วก็ขบริมฝีปากล่างของเขาเบาๆ

  • รู้สึกถึงการเต้นของหัวใจ เพื่อให้การจูบเข้าถึงจิตวิญญาณของกันและกันอย่างแท้จริง วางมือของคุณที่หน้าอกของเขา และจูบเขาตามจังหวะการเต้นของหัวใจ

  • ใช้มือร่วมด้วย การจูบไม่ใช่แค่เรื่องของปาก ใช้มือของคุณร่วมสร้างสรรค์ด้วย เล่นกับนิ้วมือของเขาในแบบยั่วยวน เหมือนกำลังใช้มือกับพื้นที่ส่วนตัวของเขา หรือถูไถที่ต้นขาด้านในของเขา หรือสอดมือเข้าไปในผมของเขาแล้วใช้ปลายนิ้วเขี่ยหนังศีรษะของเขาเบาๆ

  • กายสัมผัสกาย คุณสามารถใช้ร่างกายเพื่อสร้างความตื่นตัวให้มากขึ้นได้กดหว่างขาของคุณบดขยี้กับเขา หรือลองนั่งคร่อมเขา ปลดกระดุมเสื้อเขาสักสองสามเม็ด แล้วเอาหน้าอกคุณเบียดแนบชิดกับหน้าอกของเขา

  • ปลุกประสาทหูของเขา ในระหว่างการจูบ กระซิบใส่หูเขาว่าคุณต้องการเขามากแค่ไหน และคุณอยากจะทำอะไรกับเขา หรือแค่การส่งเสียงครวญครางใส่หูเขาเบาๆ ก็ได้ผลแล้ว

  • แล้วก็ตาของเขาด้วย นี่อาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องที่รู้กันอยู่แล้ว แต่บ่อยครั้งที่คู่รักไม่ค่อยสบตากันในระหว่างการจูบ แต่การมองตากันเป็นการปลุกอารมณ์ที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดอย่างหนึ่งเลย

  • อย่าหยุดอยู่แค่ปาก ใช้ปากบริการเขาในส่วนอื่นของร่างกายที่ไวต่อการปลุกเร้า อย่างเช่น บริเวณกระดูกไหปลาร้า หน้าอก หัวนม ใบหูก็เป็นอีกจุดสำคัญจุดหนึ่งเริ่มด้วยการจูบและเลียที่ใบหูด้านนอกก่อน แล้วค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นแหย่เข้าไปข้างใน

  • รุกล้ำลงใต้ คราวนี้ก็เพิ่มความเร่าร้อนให้มากขึ้น ด้วยการจูบพื้นที่ใต้เข็มขัดของเขา ต้นขา หน้าท้อง ลูกบอล จุดเพอริเนียม (รอยต่อระหว่างจุ๊มุกับก้น) จูบไปทุกที่ยกเว้นที่เดียว…เจ้าหนูของเขานั่นแหละ แต่สร้างความเสียวซ่านและความอยากให้มากขึ้นด้วยการใช้แก้ม หรือ ลมหายใจอุ่นๆ ของคุณเป่ารดให้เจ้าหนูของเขาเสียวเล่น

     งดการเล้าโลมอย่างอื่น และให้การจูบกันเป็นการเล้าโลมหลักเพียงอย่างเดียว จูบเป็นการสร้างสายสัมพันธ์อันใกล้ชิดและแนบแน่น แต่คู่รักหลายคู่มักใช้มันเป็นแค่การเปิดฉากก่อนเข้าสู่เซ็กซ์เท่านั้น ซึ่งหมายความว่าถ้าคุณไม่มีอารมณ์ที่จะจู๋จี๋กัน คุณก็จะไม่ได้จูบกันไปด้วย ฉะนั้น จูบกับเขาทุกครั้งที่มีโอกาส เช่น จูบแบบใช้ลิ้นกับเขาแทนการจูบแก้มทุกครั้งที่กลับถึงบ้าน หรือจูบกันอย่างดูดดื่มขณะดูทีวี

ที่มาเรื่องจาก ลิซ่า
 

Create Date : 16 กันยายน 2556   
Last Update : 16 กันยายน 2556 6:53:16 น.   
Counter : 5842 Pageviews.  

อาบน้ำนม คือ ที่สุดของการบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น จริงหรือ?

อาบน้ำนม

สาวๆ women mthai คงต้องทำงานในห้องแอร์ หรือ ต้องผจญกับแสงแดดที่แผดเผาอยู่ภายนอก จึงทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ผู้หญิงทำงานส่วนใหญ่มักมีปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน หลายคนจึงหันมาใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการอาบน้ำกันมากขึ้น

การบำรุงผิวด้วยน้ำนมคือที่สุด ของการดูแลผิวให้นุ่มชุ่มชื้นจริงหรือไม่?

         การอาบน้ำนมสามารถช่วยบำรุงและทำให้ผิวชุ่มชื่นได้จริง เพราะน้ำนมอุดมไปด้วยแคลเซียมและวิตามินต่างๆ ทั้งวิตามินเอ วิตามินบี6 โปรแตสเซียม และแลคติก แอซิด น้ำนมช่วยเคลือบผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส จึงมีความเชื่อกันว่าสมัยก่อน พระนางคลีโอพัสตราอาบน้ำนมเป็นประจำเพื่อบำรุงผิวให้สวยเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ลง แต่จริงๆ แล้วโมเลกุลของโปรตีนในน้ำนมมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่กว่าโมเลกุลของสารบำรุงผิวในธรรมชาติ ดังนั้นผิวเราจึงไม่สามารถซึมซับสารบำรุงผิวจากน้ำนมได้เต็มที่ น้ำนม จึงไม่ใช่คำตอบสุดท้ายอีกต่อไป เพราะในปัจจุบันได้นำสารบำรุงที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในครีมอาบน้ำ ซึ่งจะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด

        ที่สำคัญที่สุด เราควรเลือกครีมอาบน้ำที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อป้องกันการระเหยน้ำของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่นสุขภาพดี ซึ่งครีมอาบน้ำก็สามารถทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นได้โดยไม่ต้องอาบน้ำนมแต่อย่างใด รู้แบบนี้แล้วสาวๆ ที่อยากลองมองหาครีมอาบน้ำที่มีสารให้ความชุ่มชื่นที่พบได้ในผิวตามธรรมชาติ “โดฟ บอดี้ วอช” ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีคุณสมบัติคืนความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดีกว่าการอาบน้ำด้วยน้ำนม เพราะมีสารบำรุงผิวชนิดเดียวกับที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ ประกอบไปด้วยลิพิดหรือกรดไขมันและน้ำหล่อเลี้ยงผิว สารกลีเซอรีนที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นโอบอุ้มน้ำไว้ภายในผิวหนัง กรดสเตียริกที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและป้องกันการสูญเสียน้ำในผิวสู่ภายนอก

  โดฟ บอดี้ วอช ยังขอท้าพิสูจน์สาว ๆ ล้านคนร่วมทดสอบประสิทธิภาพครีมอาบน้ำโดฟที่บำรุงผิวนุ่มได้ดีกว่าการอาบน้ำนม กับ กิจกรรม  ‘โดฟพิสูจน์ผิวนุ่ม…ด้วยล้านผิว’ สาวๆ women mthai สามารถพิสูจน์ผิวนุ่มกับครีมอาบน้ำโดฟได้ที่ Facebook Dove

เรียบเรียงโดย Women mthai team
 

Create Date : 13 กันยายน 2556   
Last Update : 13 กันยายน 2556 6:55:46 น.   
Counter : 1201 Pageviews.  

เคล็ดลับเด็ด ถนอมสายตา สาวไซเบอร์

.สายตา

…..คุณสาวๆ เป็นกันบ้างมั้นคะ กับอาการ เมื่อยตา ดวงตาอ่อนล้า เนื่องจากจ้องจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานหรือมากเกินไป วันนี้ women.mthai ขอแนะนำ วิธีที่จะช่วยให้ ถนอมดวงตา ของคุณ

…..   หน้าจอคอมพิวเตอร์ คุณควรเลือกจอภาพที่มีการกระจายรังสีต่ำเพื่อ ถนอมสายตา วิธีทดสอบง่ายๆ ทำได้โดยลองปิดสวิตช์จอภาพ แล้วเอามือหรือแขนไปจ่อไว้ใกล้ๆ จอภาพให้มากที่สุด จอภาพที่มีการกระจายรังสีต่ำจะแทบไม่รู้สึกถึงไฟฟ้าสถิตตามขนที่ผิว

….. แสงและความคมชัด คุณควรให้ความสำคัญกับเรื่องของ แสงและความคมชัดด้วย ควรปรับแสงและความคมชัดของหน้าจอคอมพิวเตอร์ให้รู้สึกสบายตา รวมทั้งความสว่างภายในที่ทำงาน การปิดไฟดวงที่สะท้อนจ้าลงบนจอคอมพิวเตอร์ หากทำงานกับคอมพิวเตอร์ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงจ้าและจอภาพมีความสว่างมาก ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาได้ง่ายและรวดเร็ว จะรู้สึกว่ามีอาการปวดร้าวดวงตาเร็วและแสบตาอย่างรุนแรง

….. ตำแหน่งของจอภาพ อันนี้สำคัญนะคะ หน้าจอของคุณ ควรห่างจากดวงตาประมาณ 18-24 นิ้ว หรือประมาณช่วงแขนเอื้อม และปรับให้ต่ำกว่าระดับสายตาประมาณ 15-20 องศา หากระยะห่างระหว่างตากับจอภาพไม่สัมพันธ์กัน จะทำให้เกิดอาการเมื่อยล้าและปวดตาได้ง่ายมากเลยล่ะค่ะ

….. แผ่นกรองรังสี มีไว้ช่วยได้มากเลยทีเดียวค่ะ ควรจะมีติดไว้ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ แม้ว่าจะช่วยลดการกระจายรังสีจากจอคอมพิวเตอร์ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง แล้วแต่คุณภาพของสินค้า แต่อย่างน้อยๆ ก็ช่วยลดแสงจ้าจากจอคอมพิวเตอร์ลงได้ค่ะ

….. รักษาความสะอาด การทำความสะอาดหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ ไม่ใช่เรื่องที่ควรละเลยนะคะ คุณควรจะมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอ เพราะฝุ่นจะทำให้เกิดการสะท้อนมากขึ้นยิ่งขึ้นค่ะ

….. หยุดพัก จะช่วยให้สายตาคลายความเมื่อยล้า จากการจ้องจอคอมพิวเตอร์ได้นะคะ แนะนำให้คุณหยุดพักสายตาครั้งละ 15 นาทีทุกๆ 2 ชั่วโมง แต่ถ้าหากว่าเป็นไปได้ยาก women.mthai ขอแนะนำวิธีง่ายๆ ด้วยการพักสายตาบ่อยๆ ครั้งละ 5-10 นาที ทำห่างกันประมาณ 1 ครั้งต่อชั่งโมง วิธีนี้ก็จะช่วยถนอมสายตาของคุได้นะคะ

….. ผ้าหมาดๆ ถ้าหากว่า คุณเกิดอาการเมื่อยดวงตาเอามากๆ ลองใช้ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ วางไว้บนเปลือกตา และหลับตาสัก 2-3 นาที หรือจะให้ดีกว่านั้นก็คือ “ปิดไฟ” นอนพักสักครู่ค่ะ

….. คอนแทคเลนส์ หลายคนมีปัญหามากเลยล่ะค่ะ อาการตาแห้งเพราะขาดน้ำหล่อเลี้ยง เพราะห้องที่มีคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ ก็มักจะมีเครื่องปรับอากาศอยู่ด้วย เมื่อบวกกับความร้อนจากเครื่องคอมพิวเตอร์ จะทำให้อากาศแห้ง ดวงตาของคุณก็แห้งตามไปด้วยค่ะ การใช้น้ำตาเทียมหยอดบ่อยจะช่วยได้นะคะ

….. กระพริบตาบ่อยๆ คุณควรกะพริบตาให้บ่อยครั้งกว่าปกติ เพื่อให้มีน้ำหล่อเลี้ยงดวงตาอยู่เสมอ ภายใน 10 วินาที ลองพยายามกะพริบตาสัก 1-2 ครั้ง จะช่วยลดความอ่อนล้าของสายตาได้มากเลยล่ะค่ะ ลองดูสิคะ

….. เช็คสุขภาพตา สำหรับคนที่สวมใส่ “คอนแทคเลนส์” และยังคงใช้คอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ คุณควรไปเช็คสุขภาพตาบ้างนะคะ

…..นอกจากวิธีที่แนะนำไปข้างต้นแล้ว การดื่มน้ำมากๆ บวกกับ การนอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่ เป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นวิธี ถนอมสายตา ที่ดีที่สุดค่ะ//women.mthai.com/health/80525.html
 

Create Date : 12 กันยายน 2556   
Last Update : 12 กันยายน 2556 6:39:05 น.   
Counter : 1058 Pageviews.  

ชุดชั้นใน แฟชั่น Asava for Kyra รวมสไตล์สาวชิคจากเมืองใหญ่

ไคร่า แนะนำ คอลเลคชั่น “Asava for Kyra”
ชุดชั้นใน แฟชั่น …ที่สุดแห่งการดีไซน์ !!

หมู พลพัฒน์ อัศวประภา ดีไซเนอร์

ครั้งแรกของวงการแฟชั่น!! กับโปรเจ็คต์ชุดชั้นในแฟชั่นที่สุดแห่งปี เมื่อ “ไคร่า” (Kyra) แบรนด์ชั้นนำด้านชุดชั้นในแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ร่วมกับ พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์ชื่อดังแห่ง  “Asava” มอบของขวัญสุดพิเศษ เซอร์ไพร์สสาวๆ ด้วยการร่วมกันสร้างสรรค์ชุดชั้นในแฟชั่น ที่ชื่อว่า “คอลเลคชั่น Asava for Kyra” เมื่อ “Asava” นำความหรูหราที่ร่วมสมัยอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่มาถ่ายทอดสู่ ชุดชั้นใน ชั้นนำอย่าง “ไคร่า” ด้วยความเข้าใจและความหลงใหลในคุณภาพระดับสูงที่มาพร้อมฝีมือประณีต และรสนิยมระดับสูง แต่ไม่ละทิ้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมกับชีวิตประจำวัน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองแฟชั่นที่น่าหลงใหลทั้ง 4 ได้แก่ ปารีส โตเกียว นิวยอร์ก และลอนดอน ที่สะท้อนบุคลิกของผู้หญิงที่โดดเด่นและแตกต่างกันผ่านเอกลักษณ์แต่ละเมือง  โดยได้มี 4 สาวคนดัง มาบอกเล่าถึงแรงบันดาลใจของเมืองแฟชั่นนั้นๆ ที่มีอิทธิพลต่อการแต่งตัวของตนเอง ได้แก่ จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล ตัวแทนสาวปารีส, อภินรา ศรีกาญจนา ตัวแทนสาวโตเกียว, เจนสุดา ปานโต ตัวแทนสาวนิวยอร์ก และรัชวิน วงศ์วิริยะ ตัวแทนสาวลอนดอน ท่ามกลางความสนใจจากสื่อมวลชนจำนวนมาก

ชุดชั้นใน แฟชั่น Asava for Kyra

ชุดชั้นใน แฟชั่น Asava for Kyra

ก้อย ตัวแทนสาวแบบลอนดอน

ภาพโดย Covinus


//women.mthai.com/catwalk-show/149255.html
 

Create Date : 10 กันยายน 2556   
Last Update : 10 กันยายน 2556 22:35:42 น.   
Counter : 1822 Pageviews.  

คุณ มีเซ็กซ์ มาแล้วกี่แบบ?

เรา มีเซ็กซ์ แบบที่คุณต้องเพิ่มเข้าไว้ในลิสต์ Must-do ประจำห้องนอนของคุณที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมปฏิบัติได้เลย!

มีเซ็กซ์
     เซ็กซ์ในบทคนอื่น เราทุกคนต่างมีแฟนตาซีถ้าคุณมีความสัมพันธ์แบบเป็นตัวเป็นตนมั่นคงและคุณพบว่าตัวเองฝันถึงตำรวจหนุ่มร่างกำยำจับคุณใส่กุญแจมือแล้วทำเรื่องอย่างว่าก็อย่าได้อายที่จะขอให้ชายหนุ่มของคุณเล่นบทบาทนี้กับคุณการเล่นบทเป็นคนอื่นให้โอกาสทั้งคุณและเขาได้สัมผัสความเร้าใจของการนอนกับคนอื่นโดยไม่ต้องไปนอนกับคนอื่นจริงๆซึ่งนี่อาจเป็นหัวใจของการทำให้สัมพันธภาพแบบผัวเดียวเมียเดียวยังฮอตได้อยู่เสมอ

หัวใจ เซ็กซ์ติดหรู เคยรู้สึกมั้ยว่าการนอนบนผ้าปูที่นอนแสนนุ่มในโรงแรมหรูๆ ทำให้คุณเกิดความรู้สึกวาบหวามได้อย่างน่าประหลาดผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพศอธิบายว่านั่นเพราะคนเราไม่มากนักหรอกที่จะมีเงิน
มากพอจะได้สัมผัสกับความหรูหราทุกวันฉะนั้นการได้อยู่ในโรงแรมหรูๆ จึงสร้างความรู้สึกตื่นเต้น

หัวใจ เซ็กซ์ในที่สาธารณะ ความรู้สึกที่ว่าอาจถูกจับได้สามารถสร้างความตื่นเต้นได้อย่างมากแต่นั่นไม่ได้
หมายความว่าคุณต้องเป็นพวกชอบโชว์ถึงจะเอ็นจอยกับอะไรแบบนั้นได้ลองหาที่จอดรถที่ปลอดคน หรือหาที่นั่งในโรงหนังที่ไกลจากคนอื่นสักหน่อยและจับมือเขาให้ซุกซนไปบนตัวคุณ

หัวใจ เซ็กซ์บนชายหาด หาดทรายสายลมเกลียวคลื่นและชายหนุ่มแสนเร่าร้อนพูดแค่นี้ก็คงพอนึกออกแล้วนะแต่ลองขยายจินตนาการของคุณในเรื่องเซ็กซ์บนชายหาดออกไปนอกเหนือจากทรายอีกหน่อยไม่ว่าจะเป็นบนเก้าอี้ชายหาดระเบียงโรงแรมที่มองเห็นทะเลหรือแม้แต่ในน้ำ

หัวใจ เซ็กซ์ต้องห้าม หนังสือขายดีเรื่อง 50 Shades of Greyพูดถึงเซ็กซ์แบบวิตถารหน่อยๆ ซึ่งมันบอกว่าผู้หญิงก็แอบชอบอะไรแบบนี้อยู่เหมือนกันฉะนั้นลองเลือกว่าใครจะเป็นคนบงการในห้องนอนอาจจะให้ชายหนุ่มของคุณมัดคุณเอาไว้แล้วขยำขยี้คุณแต่ถ้าคุณอยากให้เขาเห็นว่าใครเป็นเจ้านายก็ให้เขาเป็นทาสของคุณและทำทุกอย่างกับเขาตามต้องการโดยที่เขาไม่อาจปฏิเสธและชอบด้วยล่ะสิ

หัวใจ เซ็กซ์ในห้องน้ำ ห้องที่คนมองข้ามที่สุดในการมีเซ็กซ์ก็จะทำให้เขายิ่งคึกคักหรืออาจเปลี่ยนท่าทางด้วยการใช้อ่างอาบน้ำแม้แต่โถส้วมก็ได้คุณสามารถจุดเทียนหรือเปิดนำเพื่อสร้างไอน้ำที่ช่วยสร้างบรรยากาศก็แจ่มไปอีกแบบ

หัวใจ เซ็กซ์แบบขี้เกียจ เซ็กซ์ไม่จำเป็นต้องโรมรันกันประหนึ่งเวทมีมวยปล้ำเสมอไปสักครั้ง(หรือ หลายครั้งก็ได้) ที่คุณกำลังนอนขี้เกียจในเช้าวันหยุดลองถอดเสื้อผ้าแล้วไปขดตัวอยู่ข้างชายหนุ่มของคุณให้เขาได้สัมผัสเรือนกายเปลือยเปล่าของคุณเนื่องจากระดับเทสโทสเทอโรนของผู้ชายจะสูงเป็นพิเศษในตอนเช้าก็แทบจะการันตีได้ว่าเขาจะพร้อมสำหรับปฏิบัติภารกิจและการมเซ็กซ์แบบผ่อนคลายและไม่ยุ่งยากแบบนั้นก็ทำให้คลายเครียดและทำให้คุณยิ่งใกล้ชิดสนิทเสน่หาไม่คลาย

หัวใจ เซ็กซ์ส่งเสียง ทุกคนต่างก็รู้จักถ้อยคำทะลึ่งๆในเรื่องเซ็กซ์กันทั้งนั้นแหละแต่อาจไม่เคยพูดออกมา เพราะฉะนั้นสักครั้งหนึ่งในชีวิตก็ให้ต้วเองได้ใช้ถ้อยคำพวกนั้นดูบางลองจิบไวน์กันก่อนเพื่อปลุกใจตัวเองให้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ เช่น บอกให้เขาตีกันคุณหรือสั่งให้เขาทำให้คุณออกัสซั่มให้ได้แล้วก็บอกเขาไปด้วยว่าจะต้องทำยังไงบ้าง

ที่มาเรื่องจาก //www.lisaguru.com
 

Create Date : 05 กันยายน 2556   
Last Update : 5 กันยายน 2556 23:29:25 น.   
Counter : 1491 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  61  62  63  64  65  66  67  68  69  70  71  72  73  74  75  76  77  78  79  80  81  82  83  84  85  86  87  88  89  90  91  92  93  94  95  96  

zulander
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]
หวยซอง เลขเด็ด
หวยซอง เลขเด็ด หวยซองแม่นๆ หวยซองดัง รวมหวยซอง


ติดตามข้อมูลของเว็บทาง twitter ได้ที่ @karnoi กด
ติดตามข้อมูลเว็บทาง FaceBook กดOnline Users


New Comments
[Add zulander's blog to your web]