ติดตาม twitter ได้ที่ @karnoi กด
ติดตามข้อมูลเว็บทาง FaceBook กด

คุณเป็นคนแบบไหน...ทายใจ...จากสิ่งที่เลือกซ่อมเป็นอย่างแรก

สมมุติว่ารอบตัวคุณ มีของเสียๆอยู่หลายอย่าง ได้แก่...

1 นาฬิกา2 กระเป๋า
3 ห้องนอน
4 รองเท้า
5 เสื้อผ้าและของใช้
6 กลอนประตูหน้าต่าง
7 รั้วบ้าน
8 ก๊อกน้ำและสวิตไฟฟ้า
9 รอยขีดเขียนและคราบสกปรกบนผนัง
10 ห้องครัวและอุปกรณ์ครัว ใน 10 อย่างนี้ถ้าเป็นคุณ คุณจะเลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคะ...!!!
(เพื่อความแม่นยำ ควรเลือกคำตอบแรกในใจนะจ้ะ แล้วก็อย่าแอบดูเฉลยล่ะ)

เอาล่ะ...

ได้คำตอบในใจแล้วใช่มั้ย^^....

.

.

.

.

.

.

.

งั้นมาดูเฉลยกัน

เฉลย คุณเป็นคนแบบไหน...ทายใจ...จากสิ่งที่เลือกซ่อมเป็นอย่างแรก

.

.

.

.


1.ซ่อมนาฬิกา

ถ้าเธอซ่อมนาฬิกาเป็นอย่างแรก เป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของบุคลิกตัวเองเอามากๆเลยล่ะ   เธอมักจะเสียเวลาและเงินทองไปกับการแต่งตัว ซ็อปปิ้งเสื้อผ้า และทำสวย เธอพร้อมที่จะทำทุกอย่าง   ไม่ว่าจะเสียเงินหรือเจ็บตัวขนาดไหน ขอให้เธอมีรูปร่างที่สวยพริ้งก็พอ

2.ซ่อมกระเป๋า

ถ้าของที่เธอเลือกซ่อมเป็นอย่างแรกก็คือกะเป๋าเธอเป็นคนที่ค่อนข้างมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัวสูง  รักอิสระ ไม่ชอบการถูกบังคับให้ทำสิ่งที่ตัวเองไม้ได้ชอบ เช่น เธอไม่อยากเรียนวิชาอังกฤษ เมื่อเธอโดนบังคับให้เรียนเธอก็จะเรียนไปตามหน้าที่ ไม่สนใจที่ทำเกรดอะไรแบบนั้น

3.ซ่อมห้องนอน

ถ้าสิ่งแรกที่เธอซ่อมคือห้องนอน เธอเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยสุงสิงกับคนเยอะๆ   ยิ่งที่ไหนที่มีคนพรุกพล่านเธอจะไม่ไปโผ่ลที่นั้นเลยล่ะ เธอรักความสงบ ชอบที่จะอยู่คนเดียวและมีเพื่อนที่ไม่เยอะมากนัก   แต่คนที่เป็นเพื่อนย่อมผ่านการทดสอบแล้วว่ารู้ใจกันจริง แต่ถ้ามีใครที่จะรักเธอก็สู่ไม่ถอยเช่นกัน

4.ซ่อมรองเท้า

ถ้าของที่เธอซ่อมเป็นอย่างแรกคือรองเท้า เธอเป็นคนข้างค่อนข้างประหยัด เธอมักจะคิดเรื่องเงินๆทองๆมาก่อนเรื่องอื่น  เวลาซื้อของเธอก็จะเลือกที่ของถูกไว้ก่อน เวลาไปกินอาหาร ก็จะเลือกเมนูที่ไม่แพงเอาไว้ก่อนเสมอ เพราะถือว่า อาหารกินไปแล้วเดี๋ยวก็หายเข้าไปในท้องเอง แต่ถ้าเธอหลงใหลสิ่งใดขึ้นมาแล้วเธอก็จะทุ่มเทสุดตัวเพื่อสิ่งนั้น 

5.ซ่อมเสื้อผ้าและของใช้

ถ้าของที่เธอเลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคือเสื้อผ้านั้นเป็นเสื้อผ้าและของใช้ เธอเป็นคนที่มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนสูง   เป็นสาวน้อยที่น่ารักที่แสนดีจะบอกบางและน่าปกป้อง เธอมักจะมาคนที่จะมาดูแลและปกป้องเธอ   คนที่จะผ่านเกณฑ์เธอนั้นจะต้องเป็นสุภาพบุรุษสูง แมนล้านเปอร์เซ็นต์

6.ซ่อมกลอนประตูหน้าต่าง

ถ้าของที่เลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคือกลอนประตู หน้าต่าง เธอเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่เกินตัวเสมอทุกอย่างสำหรับเธอต้องเป็นเหตุเป็นผล จะทำในสิ่งที่มีเหตุผลรองรับเพียงพอเท่านั้น  ส่วนอะไรที่ทำเพราะอารมณ์เธอจะไม่ค่อยเลือก ไม่ค่อยสนใจในเรื่องของความรู้สึกเท่าไหร่  จะแสดงความรักด้วยการซื้อของให้มากกว่าการบอกรัก 
7.ซ่อมรั้วบ้าน

ถ้าของที่เธอเลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคือรั้วบ้าน เธอเป็นคนที่มักทำการใหญ่เอาไว้ก่อนเสมอ เป็นคนสุดโต่ง   ไม่มีทำอะไรแบบกลางๆหรอก เธอค่อนข้างจะจริงจังกับชีวิตทำให้เธอไม่ค่อยมีอารมณ์ขำเท่าไหร่   บางทีคนรอบตัวอาจจะอึดอัดในบางครั้ง เพราะเธอจริงจังไปหมดทุกอย่าง
8.ซ่อมก๊อกน้ำและสวิตไฟฟ้า

ถ้าเธอเลือกที่จะซ่อมเป็นอย่างแรกคือก๊อกน้ำ และสวิตไฟ เธอเป็นคนที่ค่อยข้างจะออกแนวห้าวๆ นิดๆ หรือไม่ก็เป็นผู้หญิงที่รักความสนุกสนาน สบายๆเหมือนผู้ชาย เธอเป็นคนที่เฮไหนเฮกัน ไปไหนไหกัน  เธอถือคติที่ว่าเกิดมาทั้งชีวิตแล้วต้องใช้ชีวิตให้คุ้มค่า  
9.ซ่อมรอยขีดเขียนและคราบสกปรกบนผนัง

ถ้านิ่งที่เธอเลือกเป็นสิ่งแรกที่จะซ่อมคือ รอยขีดเขียนหรือคราบสกปรกบนผนัง เธอเป็นคนที่มีความเป็นระเบียบวินัยอย่าง   เธอมักจะมีการวางแมนไว้ล่วงหน้าอย่าเป็นระบบอยู่เสมอ ทำให้เธอสามารถทำสิ่งต่างๆได้ดี   เพราะรู้จักจัดระบบให้ตังเอง และสามารถที่จะควบคุมตัวเองไม่ให้หลุดกรอบได้   เธอสามารถประสบความสำเร็จในชีวิตอยู่เป็นประจำ และเธอมีความเป็นผู้ใหญ่เกินตัว เธอจึงมักที่จะให้เป็นผู้นำ
10.ซ่อมห้องครัวและอุปกรณ์ครัว

ถ้าของที่เธอจะซ่อมนั้นเป็น ห้องครัวและอุปกรณ์ครัว เธอนั้นเป็นคนที่มีความน่ารัก สดใส และเป็นผู้นำได้  เธอจะทำด้วยตัวเองโดยที่ไม่พึ่งใคร ยกเว้นแต่ถ้าไม่ไหวจริงๆนั้นเอง ซึ่งนับดูแล้วเธอจะขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นน้อยมากๆ  เธอเป็นผู้หญิงที่เก่ง สามารถทำอะไรต่างๆได้เท่ากับผู้ชาย เธอเป็นคนที่จิตใจดี ทำให้เธอมีเสน่ห์และมีคนตามจับมากมาย----------------------------------------------------- เป็นไงบ้าง พอจะตรงกันบ้างมั้ย ส่วนตัวรู้สึกว่า ทายใจอันนี้เหมาะกับสาวๆมากกว่าหนุ่มๆ แต่ก็พอจะหยวนๆเล่นด้วยกันได้อยู่เนอะ ถ้าซ้ำขออภัยเน่อ!! ขอบคุณที่แวะมาค่ะ บายๆ

//board.postjung.com/625641.html
 

Create Date : 26 กรกฎาคม 2555   
Last Update : 26 กรกฎาคม 2555 21:35:25 น.   
Counter : 7853 Pageviews.  

เทรนด์เสื้อเชิ้ตแขนสั้นชาย

คุณผู้ชายที่ชอบใส่เสื้อเชิ้ตไม่จำเป็นต้องใส่เป็นเชิ้ตแขนยาวเสมอไป อากาศเมืองไทยแดดจัดร้อนใส่เชิ้ตแขนยาวก็คงจะไม่ค่อยสบายตัว แฟชั่นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นที่กลับมาอีกครั้งนั้นใช่ว่าจะต้องแต่งแนวเรทโทรย้อนยุค กันเสมอไป วันนี้เรามีเทคนิคในการหยิบเสื้อเชิ้ตแขนสั้นมาใส่กัน


1. เลือกเสื้อเชิ้ตให้พอดีตัว ทั้งรอบตัว และรอบแขน เทคนิคการวัดแขนเสื้อที่มีความกว้างพอดีคือ สามารถใช้นิ้ว1-2 นิ้ว สอดเข้าไปได้แบบหลมๆ

2. เลือกผ้าที่ใส่สบาย เช่น ผ้าคอตตอน เพราะจะช่วยระบายอากาศได้ดี เทคนิคช่วยจำง่ายๆ ผ้าลินินจะร้อน ผ้าคอตตอนจะเย็น

3. สามารถเลือกเสื้อลายสก๊อต ลายทาง หรือลายจุดเล็กๆ

4. เสื้อเชิ้ตชายใช่ว่าจะใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวหรือกางเกงสแลคเท่านั้น ในวันธรรมดาสามารถใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นพับแขนเล็กน้อย กับกางเกงขาสั้นสีพื้นหรือสีเบจก็ได้
 

Create Date : 26 กรกฎาคม 2555   
Last Update : 26 กรกฎาคม 2555 21:32:25 น.   
Counter : 2603 Pageviews.  

โยคะเพิ่มความสูง

เชื่อ หรือไม่คะว่าการทำโยคะทุกๆ วันสามารถทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีได้ และไม่ใช่เพียงแค่สุขภาพที่ดีเท่านั้นที่คุณจะได้รับจากการทำโยคะ แต่หุ่นสวยที่มีความพอดีไม่ต้องพึ่งยาลดความอ้วนก็จะเป็นอีกสิ่งที่คุณจะได้ รับจากการเล่นโยคะเช่นกัน

มากไปกว่านั้นคุณสาวๆ ที่กำลังประสบปัญหาเรื่องความสูง ควรฟังทางนี้ ....
การทำโยคะสามารถช่วยให้คุณมีความสูงที่เพิ่มมากขึ้นได้เช่นกัน


อาหาร อาจเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้คุณมีความสูงที่เพิ่มขึ้นได้แต่การออกกำลังกายใน ท่วงท่าที่ถูกต้องก็สามารถช่วยได้คุณมีความสูงได้มากขึ้นเช่นกัน อาทิตย์นี้เราขอแนะนำท่าโยคะ 3 ท่าง่ายๆ ที่สามารถเพิ่มความสูงของคุณได้โดยไม่ต้องเจ็บตัวหรือเสียเงินแพงๆ สามารถทำได้ที่บ้าน นำไปบอกต่อหรือสอนลูกสาววัยกำลังโตก็ได้เช่นกัน ว่าแล้วก็เริ่มกันเลย


1. ท่าสุขอาสนะ
• เริ่มจากการนั่งขัดสมาธิกับพื้น หงายฝ่ามือทั้งสองข้างบนเข่า กำหนดลมหายใจเข้า-ออกให้ลึกๆ มีความสัมพันธ์กัน ทำแบบนี้อย่างน้อย 5 ครั้ง
• ยกแขนขึ้นให้เหนือศีรษะพร้อมๆ กับสูดลมหายใจเข้า-ออก แล้วค่อยๆ วางแขนลงช้าๆ ในขณะที่ปลอดลมหายใจออกช้าๆ
• ทำซ้ำท่าเดิมแบบนี้ 5-7 ครั้งค่ะ


2. ท่าสามเหลี่ยม
• ยืนแยกขาห่างจากกันประมาณ 90-120 ซม. ให้เท้าทั้งสองข้างขนานกัน
• หันเท้าซ้ายออกจากลำตัว 90 องศา และหันเท้าขวาเข้าหาลำตัว 45 องศาค่ะ
• หายใจเข้าพร้อมกับยกแขนขึ้นจากข้างลำตัวให้ขนานกับพื้น
• หายใจออกพร้อมแนบศรีษะให้ติดกับต้นแขนซ้าย ยืดขาซ้ายให้ตรง หายใจเข้าลึกๆ แล้วค่อยๆ เอนตัวไปทางด้านซ้ายจนสุด
• ยืดแขนซ้ายมาจับข้อเท้าซ้ายและยกแขนขวาขึ้นตั้งตรง แหงนศีรษะมองมือขวาและสูดลมหายใจเข้า-ออก ลึกๆ หลายๆ ครั้ง และทำท่าเดิมทางด้านขวาเช่นกันค่ะ


3. ท่าแมว
• ทำท่าคุกเข่าโดยให้หัวเข่าทั้งสองข้างอยู่ห่างกัน วางมือสองข้างให้ตรงกับหัวไหล่
• สูดลมหายใจเข้าพร้อมยกสะโพกขึ้น เอนตัวและแหงนหน้าขึ้นให้สุด
• ค่อยๆ ยืดตัวตรง และโก่งตัวขึ้น พร้อมกับก้มศีรษะมองลง
• กลับสู่ท่าปกติ และทำแบบนี้ซ้ำท่าเดิมหลายๆ ครั้งค่ะ

ทำ 3 ท่านี้อย่างสม่ำเสมอเป็นประจำทุกวันแค่นี้ก็สามารถเพิ่มความสูงให้กับคุณสาวๆ ได้เล็กน้อยพอประมาณแล้วค่ะ


  • สนับสนุนเนื้อหา chicministry


 

Create Date : 24 กรกฎาคม 2555   
Last Update : 24 กรกฎาคม 2555 20:42:33 น.   
Counter : 2159 Pageviews.  

แฟชั่นหว๊านหวานกับเสื้อผ้าสีชมพู

กลับมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นด้วย เสื้อผ้าสีชมพู ที่เหมาะสาวหวานหรือสาวที่อยากหาชุดสวยๆ ไปอออกงาน เพราะ วันนี้เกร็ดดี้มีเดรสสวยคอลเลคชั่นใหม่ๆ มาให้เพื่อนๆ Sanook! Campus ได้เลือกชมกัน และสำหรับสาวคนไหนอยากลองเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวหวานแต่ยังไม่มีแนวทางในการแต่งตัว ขอแค่พกความมั่นใจมาเต็มร้อยก็จะได้ความมั่นใจกลับไปเกินร้อยเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนอื่นเราไปดูเคล็บลับการใส่เสื้อผ้าสีชมพุให้สวยกันก่อนดีกว่าค่ะ- สาวผิวเ้ข้ม ควรเลือกใส่สีชมพูเข้มอมแดง จะช่วยทำให้ผิวดูสว่างขึ้นนะคะ

- สาวผิวขาว ควรเลือกใส่สีชมพูนีออนหรือสีชมพูนุ่มนวล พยายามอย่าใส่สีชมพูอ่อนมากหรือสีขาว จะยิ่งทำให้ผิวของคุณดูซีดเกินไปค่ะ

- สาวผิวขาวเหลือง เป็นสีผิวที่หลายคนอิจฉา เพราะ จะใส่โทนสีชมพูไหนก็ดูสุขภาพดี

- สาวผิวสองสี หรือผิวสีน้ำผึ้ง ถือว่าเป็นสีผิวที่มีเส่นห์และเป็นที่ชื่นชอบกันอย่างมาก ลองหาสีชมพูหม่น สีไม่จัดมากมาใส่เพิ่มความสวยให้กับตัวคุณเองเลยค่ะ

- ถ้าไม่ใช่ชุดเดรส อย่าใส่สีชมพูทั้งบนและท่อนล่าง เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง จะแมตท์กับสีขาวหรือยีนส์ก็ได้นะคะ

เรียบเรียงโดย Sanook! Campus

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก www.taobao.com

ลองหาชุดที่ใช่ในแฟชั่นสวยๆ ที่เกร็ดดี้นำมาฝากได้เลยค่ะ
 

Create Date : 24 กรกฎาคม 2555   
Last Update : 24 กรกฎาคม 2555 20:37:20 น.   
Counter : 2571 Pageviews.  

สหรัฐฯ อนุมัติยาป้องกันโรคเอดส์

HIV ,SEX,โรคเอดส์ ,เซ็กส์ ,เพศ ,SEX ,นิตยสาร ,เพนท์เฮ้าส์ , PENTHOUSE,โรคฮิสทีเรีย,ร่วมรัก

สหรัฐฯ อนุมัติยาทรูวาดา ที่สามารถป้องกันการติดเชื้อ HIV ซึ่งนำไปสู่การเป็นโรคเอดส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือเป็นความหวังใหม่ของบุคคลที่มีพฤติกรรมเสี่ยงต่อการติดเชื้อ HIV ในสหรัฐฯ 

องค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ หรือ FDA ลงคะแนนเสียงเห็นชอบให้แพทย์สามารถสั่งยา "ทรูวาดา" ซึ่งเป็นตัวยาป้องกันเชื้อไวรัส HIV ที่เป็นสาเหตุของโรคเอดส์ ซึ่งผลิตโดยบริษัทไกลีด ไซแอนซ์ ให้กับคนไข้ได้แล้ว โดยการเห็นชอบในครั้งนี้ถือเป็นความก้าวหน้าที่สำคัญของการวิจัยเพื่อค้นหาวิธีป้องกันและรักษาโรคเอดส์ 


ทั้งนี้ ยาทรูวาดา ผ่านการทดลองทางคลินิกมาตั้งแต่ปี 2553 ว่าเป็นตัวยาที่สามารถลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ HIV ได้ถึงร้อยละ 44 ถึงร้อยละ73 นอกจากนี้ หากผู้ป่วยได้รับเชื้อไปแล้ว ยาทรูวาดา ยังมีประสิทธิภาพสูงในการต้านเชื้อไวรัส HIV อีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้าการค้นพบตัวยาดังกล่าวนั้น ไม่มีตัวยาใดป้องกันการติดเชื้อ HIV ได้ มีเพียงแต่ยาต้านไวรัสซึ่งแพทย์จะสั่งให้กับคนไข้หลังจากได้รับเชื้อมาระยะหนึ่งแล้วเท่านั้น

ทั้งนี้ สาเหตุที่องค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ ใช้เวลาถึง 2 ปี ในการพิจารณาว่าจะอนุมัติตัวยาดังกล่าวหรือไม่ เป็นเพราะเกิดข้อถกเถียงอย่างหนัก ว่าการอนุมัติตัวยาทรูวาดา จะทำให้คนมีพฤติกรรมทางเพศที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ HIV มากยิ่งขึ้น เพราะคิดว่ามียาที่ป้องกันการติดเชื้อได้แล้ว

อย่างไรก็ตาม นักวิเคราะห์มองว่า การอนุมัติตัวยาทรูวาดา ถือเป็นความหวังใหม่ให้แก่บุคคลที่มีพฤติกรรมเสี่ยงต่อการติดเชื้อ HIV อาทิ ชาวเกย์ หรือ บุคคลที่คู่ครองติดเชื้อ HIV เป็นต้น
 

Create Date : 23 กรกฎาคม 2555   
Last Update : 23 กรกฎาคม 2555 20:55:33 น.   
Counter : 1205 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  61  62  63  64  65  66  67  68  69  70  71  72  73  74  75  76  77  78  79  80  81  82  83  84  85  86  87  88  89  90  

zulander
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 77 คน [?]
หวยซอง เลขเด็ด
หวยซอง เลขเด็ด หวยซองแม่นๆ หวยซองดัง รวมหวยซอง


ติดตามข้อมูลของเว็บทาง twitter ได้ที่ @karnoi กด
ติดตามข้อมูลเว็บทาง FaceBook กดOnline Users


New Comments
[Add zulander's blog to your web]