....We only live once....
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2557
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
30 ธันวาคม 2557
 
All Blogs
 
Lovely Wedding in the Garden@Little tree

ขอส่งท้ายปีเก่าด้วยอีกเรื่องราวความประทับใจในเดือนสุดท้ายของปี 2014 นะคะ เป็นงานแต่งงานที่ใฝ่ฝันอยากไปร่วมงานซักครั้ง และในงานนี้หนึ่งก็มีส่วนร่วมเล็กๆในงานด้วยเลยอยากเอามาบันทึกไว้ในบล็อก  

ก่อนอื่นต้องบอกว่าหนึ่งไม่ได้รู้จักเจ้าบ่าวหรือเป็นเพื่อนเจ้าสาวมาก่อน แล้วหนึ่งเข้าไปมีส่วนร่วมกับงานนี้ได้ยังไง.....มิตรภาพมีหนทางของมัน...เหตุเกิดที่บล็อกแกงนี่กระมังนะ

เดือนเม.ย 2014 ได้รับอีเมล์ฉบับหนึ่ง เขียนมาสั้นแต่ได้ใจความว่า เจ้าของอีเมล์จะจัดงานแต่งงานที่ Little tree garden ตอนปลายปี ไปเจอรูปร้าน Little tree ที่หนึ่งลงไว้ในบล็อกแล้วชอบโทนภาพ จะรับถ่ายภาพวันแต่งงานไหม

อ่านอีเมล์เสร็จถึงกับอึ้งไปหลายวินาที กลับไปดูบล็อก Little tree ที่เคยลงไว้มีรูปคนอยู่ตั้ง 1 รูป เป็นรูปน้องปริมกำลังนั่งชิงช้า ....ฮ้า คนดูภาพต้องมีสายตายาวไกลและวิสัยทัศน์ที่ดีแน่นอน
Smiley

เป็นที่รู้กันว่าหนึ่งถ่ายรูประดับมือสมัครเล่น เรื่องทฤษฎีไม่ต้องถามเพราะรู้แค่เบๆเท่านั้นที่ถ่ายรูปทุกวันนี้อาศัยอารมณ์ล้วนๆ...ตามประสาศิลปิน อิอิ ภาพที่ถ่ายส่วนใหญ่ก็เป็นภาพวิวทิวทัศน์เสียมากกว่า รูปคนถ่ายน้อยมาก

อ่านมาถึงตรงนี้ พอจะเดาได้ไหมคะ ว่าหนึ่งตอบอีเมล์ว่าเช่นไร...

ปฏิเสธสิค้า งานสำคัญขนาดนั้นแถมไม่เคยทำเลยเกิดทำออกมาไม่ดีคงรู้สึกผิดไปจนตาย แต่ก็ตอบไปว่าถ้าชอบยินดีถ่ายภาพคู่ให้ได้ แอบปลาบปลื้มนะสิมีคนชอบรูปที่ตัวเองถ่าย ฮ่า....อีกเหตุผลหนึงคือเคยฟังพี่โส่ย secreate นักวิเคราะห์ระดับพระกาฬประจำสำนักบล็อกแกงเคยกกล่าวไว้ว่า หนึ่งชอบถ่ายภาพวิวหรือภาพมุมกว้าง เพราะเป็นคนมองอะไรเป็นภาพรวม จริงหรือนี่ ชักอยากรู้ว่าถ้าเรามอง(ผ่านเลนส์)ให้เล็กและแคบลงจะเป็นอย่างไร ซึ่งเจ้าตัวเค้าก็ตอบตกลงด้วยนะ ^_^  แต่เนื่องจากไม่ใช่มืออาชีพและไม่เคยถ่ายภาพแนวนี้มาก่อน หนึ่งต้องไปหาแนวร่วมซึ่งเป็นผู้ชักจูงหนึ่งเข้าวงการ DSLR (แม้ว่าตอนนี้ฮีจะเปลี่ยนไปใช้ mirrorless) เผื่อว่ารูปเราเสียก็ยังมีรูปจากกล้องอื่นให้ได้เลือกบ้างไรบ้าง แม้ว่าเราสองคนยังไม่เคยถ่ายรูปแนวนี้มาก่อนก็เถอะ!
ดูรูปพรีเว้ดดิ้งจากกล้องหนึ่งคลิ้กที่นี่

ช่วงเวลาตั้งแต่เมษาถึงก่อนงานแต่งหนึ่งก็กลายเป็นเพื่อนกับเจ้าสาวไปโดยปริยาย ด้วยพลังอำนาจของ facebook นั่นเองเราก็เมาท์มอยตามประสาสาวๆ คุยกันถูกคอเป็นที่สุด ไปๆมาๆนอกจากภาพถ่ายพรีเวดดิ้งหนึ่งก็ได้รับเกียรติให้ทำเค้กวันแต่งงานด้วยจ้า

กรี้ดดด... ไม่เคยทำมาก่อน แต่มันช่างท้าทายเหลือเกิน หลังจากให้น้องเค้าลองหาร้านทำเค้กที่ถูกใจดูก่อนแต่ยังไม่เจอร้านถูกใจ ช่วงนั้นว่าที่เจ้าสาวอยู่ไกลถึงนิวยอร์คด้วย หนึ่งก็เลยตบปากรับคำเรื่องเค้กมาด้วย ได้มาสองจ้อบเลย Smiley

ก่อนวันงาน 1 คืนหนึ่งหอบเค้กและกล้องไปที่สวนสามพรานเพื่อเตรียมตัวเซ็ททั้งเค้กและตัวเองไปด้วย ก็นิดนึงนะคะ ฟังคอนเซปงานแล้วคิดภาพไว้ในหัวว่างานจะน่ารักมากๆ ซึ่งก็ไม่ผิดหวังจริงๆ หนึ่งมีโอกาสร่วมงานตั้งแต่เช้าคือพิธีหมั้นจนงานเลิกประมาณบ่าย 2 เป็นงานเล็กๆแต่น่ารักและอบอวลไปด้วยเพื่อนสนิทมิตรสหายที่รักกันจริงๆ เพื่อนเจ้าสาวบางคนเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาไกลจากต่างประเทศเลยทีเดียวเพราะเจ้าสาวเคยเรียนที่ลอนดอนและทำงานนิวยอร์ค ฝ่ายเจ้าบ่าวจบ UCLA ยูนี้คุ้นๆนะคะ เหมือนหนึ่งเคยไปเดินเล่นมาก่อน ;)

งานต้องให้เครดิตเจ้าสาวกับการตรียมงานที่ยาวนาน งานแต่งในสวนแบบ rustic ที่รายละเอียดเกือบทุกอย่างผ่านการคิดของเจ้าสาวมาแล้วแม้แต่สิ่งละอันพันละน้อย และรายละเอียดต่างๆที่ดูแล้วลงตัวมากๆ หนึ่งเก็บบรรยากาศงานมาเล็กน้อยเพราะงานนี้ถึงแม้แขกจะไม่มากแต่ทุกคนอยากเก็บภาพเป็นที่ระลึกกันเลยเกิดความหนาแน่นของช่างภาพทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพที่เจ้าภาพให้มาเก็บภาพ

มาดูบรรยากาศในงานที่หนึ่งเก็บมากันค่ะ

สถานที่จัดงาน Little tree garden นครปฐม ประตูทางเข้าที่คุ้นตาเพราะปีนี้มาสองรอบแล้วนะ  ^_^ กับป้ายเข้างานที่อ่านแล้วมีความสุขตามทันทีSmileyของชำร่วยที่หยิบได้เอง เป็นเมล็ดดอกบานไม่รู้โรย ให้แขกเอาไปปลูกเองได้ด้วย ไอเดียน่ารักของเจ้าสาวโต๊ะเขียนคำอวยพรกับอีกไอเดียเก๋ในยุค social networkโต๊ะนั่งรับประทานอาหารสำหรับแขกเป็นโต๊ะยาวให้ความรู้สึกเป็นกันเอง แต่มีโต๊ะพิเศษสำหรับแขกผู้ใหญ่และเจ้าบ่าวเจ้าสาวแยกต่างหากเป็นโต๊ะรูปตัวยู หนึ่งลืมไปเก็บภาพมา พลาดอย่างแรงSmiley อยากขอให้น้องเค้าจัดงานอีกรอบจริงๆ แฮ่
บริเวณพิธีหมั้นและพิธีแต่ง เก้าอี้ยาว ซุ้มดอกไม้ น่ารักมากๆ ให้ความรู้สึกว่าไปงานแต่งที่ต่างประเทศเลย ขอเมาท์ว่าเคยไปงานแต่งที่ต่างประเทศครั้งนึงนะคะ


เจ้าสาวและเจ้าบ่าวกับภาพพรีเว้ดดิ้งฝีมือป้อปปี้ที่ไม่ได้มาร่วมงานวันนี้เพราะติดภาระกิจครอบครัว น่าสงสารฮีเป็นที่สุด อดมาเก็บภาพเลยLove gallery และเพื่อนเจ้าสาว

อุ้ย เค้กแต่งงานฝีมือใครน้าSmiley โจทย์จากเจ้าสาวคือเค้กแนว rustic ที่อร่อย มีผลไม้ด้วยและสามารถตั้งอยู่กลางแจ้งได้เป็นเวลานาน ไอเดียเค้กได้มาจาก pinterest.com ดีใจที่โลกนี้มีอินเตอร์เน็ต หนึ่งเลือกบัตเตอร์เค้กเพราะตัวเค้กแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักเมื่อวางซ้อนกันได้และอร่อยด้วยตัวเค้กเองอยู่แล้วแต่เพิ่มความพิเศษคือมีไส้เป็นครีมชีสฟรอสติ้งใส่บลูเบอร์รี่เข้าไปด้วยเพื่อความสดชื่นและตัดเลี่ยน และตั้งใจให้เป็นเค้กเปลือยเพื่อเข้ากับธีมงานเพราะจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องครีมจะย้วยเมื่อตั้งอยู่กลางแจ้งนานๆ
เค้กเอาไปเซ็ทที่งานโดยมีน้องๆเพื่อนเจ้าสาวมาช่วยกันค่ะเก็บภาพกับผลงานตัวเองนิดนึง ธีมของงานเป็นสีชมพูแบบ hot pink หนึ่งหาชุดไม่ได้เลยจัดพร้อพเป็น fascinator สีชมพูแจ๋นๆเพื่อไม่ให้หลุดธีมเดินสำรวจงานต่อค่ะ  ดอกไม้เกียรติสำหรับแขกวีไอพี กุหลาบสีขาว


เพื่อนเจ้าสาวกับชุดช่วงเช้า เป็นชุดไทยที่ดูน่ารักมาก พอแต่งตัวเสร็จก็มาเก็บภาพกันสวยๆรอเจ้าสาวแต่งตัว


เพื่อนเจ้าสาวทั้งหกคน


ในฤกษ์แห่ขันหมากแล้ว สาวๆเตรียมกั้นประตู
เจ้าบ่าวมาพร้อมขบวนขันหมาก ถ่ายภาพเจ้าบ่าวมาน้อยมาก เพราะเจ้าบ่าวสูงมากและหนึ่งใช้เลนส์ fix เก็บภาพ มันยากจริงๆสำหรับการถ่ายภาพที่เป็น live แต่ช่างภาพตัวเตี้ย และไม่ใช้ขาตั้งกล้องกว่าจะผ่านได้แต่ละประตู เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้ร่วมงานรวมทั้งเพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาวเองด้วย งานนี้เจ้าบ่าวสู้ตายค่ะ ทั้งเต้น ทั้งร้อง ทั้งตะโกนเลยทีเดียว
ผ่านด่านมาครบก็รับตัวเจ้าสาว เจ้าสาวสวยหวานมากๆ พิธีหมั้นในสวนแบบเรียบง่าย ใช้เวลาไม่นาน

จบพีธีหมั้นเจ้าสาวไปเปลี่ยนชุดเพื่อเข้าพิธีแต่ง ชุดนี้เจ้าสาวสั่งตัดข้ามประเทศเพราะเจ้าสาวยังงอยู่ที่นิวยอร์คแต่งช่างอยู่เมืองไทยโดยใช้วิธีส่งแบบและวัดตัวให้ช่าง ได้ลองชุดแค่ 2 ครั้งก่อนงานเท่านั้น สุดยอดมากๆ ช่างตัดก็เก่งมาก หนึ่งได้มีโอกาสเห็นแบบชุดก่อนพอได้เห็นชุดจริงแล้วต้องบอกว่าช่างเค้าเก่งจริงๆเพื่อนเจ้าสาวก็ต้องเปลี่ยนชุดด้วยนะคะเป็นสีชมพู เพิ่มความสดใสให้งานในสวนเขียวๆ แขกเริ่มทยอยเข้างาน เพราะพิธีแต่งเริ่ม 11 โมงเช้าเค้กแต่งงานได้รับความสนใจพอสมควรนะ ^_^ พี่เปิ้ลเบื้องหลัง ผู้ช่วยงานคนสำคัญอีกคนกำลังเล็งเค้ก เล็งไปยิ้มไป สงสัยจะชอบจริงๆ


พี่ธีกรในงาน...จำกันได้ไหมคะ มารอบนี้พี่ฮาร์ทร้องเพลงให้ฟังหลายเพลง รวมทั้งเพลง "ฝน" เพลงนี้เจ้าบ่าวในงานเป็นคนแต่งเนื้อร้องด้วยนะคะ ไม่อยากบอกว่าชอบเพลงนี้มากก


หนุ่มน้อย อนาคตเจ้าบ่าวสุดหล่อ

ลูกสาวเพื่อนสนิทเจ้าสาวที่บินมาไกลจากลอนดอน

เจ้าสาวแต่งตัวเสร็จแล้ว ออกมาเก็บภาพกับเพื่อนเจ้าสาว


ได้เวลาเข้าพีธีแต่งแล้ว เตรียมส่งเจ้าสาว


เป็นพิธีแลกแหวนที่เรียบง่ายและเป็นช่วงที่เก็บภาพยากมากๆ ต้องใช้กำลังภายใน กดแบบไม่เล็งเพราะหนึ่งตัวเตี้ยแถมอยู่หลังสุดเลย


มีโปรยดอกไม้ด้วยนะคะ หนูน้อยคอยโปรยดอกไม้ตามหลังบ่าวสาวหลังแลกแหวนเสร็จ


เป็นช่วงเลี้ยงอาหารกลางวัน อาหารเป็นแบบบุฟเฟท์ หนึ่งเก็บภาพมาน้อยมา มีตั้ง 1 ภาพแน่ะ Smiley ช่วงรับประทานอาหาร พิธีกรเชิญเพื่อนสนิทของเจ้าสาวกล่าวถึงเจ้าสาว เป็นเพื่อนชาวเวียดนามที่ตั้งใจบินมาร่วมงาน ฟังเค้าเล่าถึงความประทับใจเกี่ยวกับเจ้าสาวแล้วพลอยมีความสุขไปด้วย ตัวแทนเพื่อนเจ้าบ่าวก้ไม่พ้นพี่ฮาร์ทที่คอยปล่อยมุกฮาอยู่ตลอดรับประทานอาหารเสร็จเป็นช่วงเกือบสุดท้ายแล้ว ตัดเค้กนั่นเอง ^_^
sweet sweet time
ช่วงสำคัญอีกช่วงที่สาวๆ รวมทั้งหนึ่งรอคอย ช่วงเจ้าสาวโยนช่อดอกไม้ เป็นงานที่สาวๆ active กันมาก เคยไปบางงานสาวๆไม่กล้ามารอรับ งานนี้แย่งกันสนุกสนาน หนึ่งก็ไปแย่งด้วย แบบว่าอยากได้ดอกไม้กลับบ้าน แต่...แห้ว 555

ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวอีกครั้ง เป็นงานของความรักและความสุขส่งท้ายปี 2014 จริงๆ

ขอบคุณที่ติดตามนะคะ Happy New Year ค่ะ
Create Date : 30 ธันวาคม 2557
Last Update : 31 ธันวาคม 2557 10:19:12 น. 39 comments
Counter : 15341 Pageviews.

 
HNYค่าโดย: AdrenalineRush วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:0:17:32 น.  

 
ได้รู้ความเป็นมาของภาพและเค้กล่ะ :) ... ขนาดออกตัวว่าไม่ถนัดพวกภาพพอร์เทรต ยังออกมาสวยขนาดนี้ ธีมสีของงาน ออกมาในแนวหวาน สดใสดีนะคะ เหมือนงานแต่งของฝรั่งจริง ๆ ล่ะ ... สวย ๆ แล้วค่ะ ช่างภาพก็สวย มาก ๆ ด้วย

มีความสุขมาก ๆ กับปีใหม่ที่จะถึงค่ะน้องหนึ่ง

 photo bloggang1_zps8a7a1280.jpg


โดย: Tristy วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:1:13:03 น.  

 
สวนทางกัน อิอิ ... ขอบคุณมากค่ะน้องหนึ่ง


โดย: Tristy วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:1:21:09 น.  

 
สวย หวาน น่ารัก

เพื่อนเจ้าสาว เย้ย ต้องงานแต่งในสวนซี 555

ธีมงาน อ่อนหวาน น่ารัก และเป็นธรรมชาติ ดูแล้วแอบมีความสุขไปด้วยเลยน้า

งานแต่งงานนี่เป็นความทรงจำที่ดี ในชีวิตของคนเราทีเดียว
น้องหนึ่งได้มีโอกาส ช่วยเติมเต็ม ความทรงจำที่สวยงามแบบนี้ น่าชื่นชมมากเลยจริงๆ

เค้กก้น่ารัก น่าหม่ำที่สุด ส่วนภาพถ่ายนี่ ถึงมุมมองจะเขย่งไม่ค่อยถึง แต่ก็ยังสวยงามอยู่เลยน้า อิอิ

คราวหน้าก็อย่าลืม พกบันไดส่วนตัวไปด้วยซี 555

แล้วก็ ช่อดอกไม้นี่ ถ้าเราตัวไม่สูงก็ต้องพกตัวช่วย
งานหน้า เอาสวิงอันใหญ่ไปช้อนมาให้ได้ ห้ามพลาดอีกเด็ดขาด 555

ปีใหม่นี้ อ.เต๊ะ ขอให้น้องหนึ่งและครอบครัว มีแต่ความสุขสำราญบานใจ สุขภาพแข็งแรง สดใสตลอดทั้งปีเลยน้าโดย: multiple วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:2:58:04 น.  

 
เป็นงานแต่งในฝันของสาว ๆ หลายคนเลยนะคะ
ดูอบอุ่น หวาน ๆ น่าประทับใจมากค่ะ


โดย: ALDI วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:5:04:12 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับ

เป็นงานที่จัดออกมาได้น่ารัก

คุณหนึ่งถ่ายภาพออกมาได้สวยมากๆด้วย
โหวตบล็อกภาพถ่ายให้เลยนะครับ
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:6:51:42 น.  

 
เป็นบล็อกแห่งความสุขส่งท้ายปีจริง ๆ ค่ะน้องหนึ่ง
ทุกอย่างดูลงตัวไปหมด อ่านแล้วยิ้ม ๆ นิดนึงตรงที่หนึ่งบอกว่า
ได้แย่งช่อดอกไม้เจ้าสาว อยากได้ดอกไม้กลับบ้านแค่นั้นจริง ๆ เหรอ 555 พีล้อเล่นน่ะค่ะ แล้วเมื่อไหร่พี่จะได้ไปงานหนึ่งบ้างล่ะค่ะ
จะได้ตัดชุดรอแต่เนิ่น ๆ ^__^
วันสุดท้ายของปีแล้ว อะไรที่ไม่ดี ไม่มีความสุข ขอให้ทิ้งไว้ที่ปีนี้เนาะ พรุ่งนี้ปีหน้าฟ้าใหม่ขอให้เจอแต่สิ่งดี ๆ สวยงามและมีความสุขเหมือนกับบล็อกนี้นะคะ


โดย: เนินน้ำ วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:9:12:08 น.  

 เห็นแล้วมีความสุขไปด้วยค่ะโดย: mambymam วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:11:59:10 น.  

 
อ่านแล้วประทับใจมากค่ะ ... นี่ล่ะมั้งค่ะที่ว่า
มิตรภาพ ความบังเอิญ มันมีจริงๆ แต่พิเศษจริงก็ตรงที่ว่า
มันมีความ "ยังคง" ต่อเนื่องมาเรื่อยๆ ยิ่งมาเจอกับ
ภาพงามๆ บรรยากาศดีๆ บล็อกวันนี้ เป็นอะไรที่น่าประทับใจ
เรียกได้ว่าถือเป็นเรื่องดีแห่งปี 57 เลยค่ะ


Happy กับคู่บ่าวสาว และ HAPPY NEW YEAR ค่ะ


โดย: JewNid IP: 183.89.130.45 วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:12:51:39 น.  

 
เค้กน่าทานมากๆ เลยค่ะ เป็นงานที่น่ารักจังเลย สาวเองก็เพิ่งเจอน้องที่มาคอมเมนท์ในบล็อกเพลงใจรัก จนได้รู้จักและสนิทกันเหมือนกัน ^^

ปล.สาวยังไม่ประสบความสำเร็จในการทำเบกอรี่เหมือนกันค่ะ ^^โดย: sawkitty วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:15:38:04 น.  

 
ถ่ายมาได้บรรยากาศและอารมณ์ของงานมาก เป็นการถ่ายภาพที่ได้อารมณ์ Live มากเลยทีเดียว ชอบ blog นี้จัง


โดย: fufy วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:19:24:12 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะน้องหนึ่งโดย: เนินน้ำ วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:21:56:52 น.  

 
กดจึ่กๆๆ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
AdrenalineRush Photo Blog ดู Blog

เป็นไอเดียงานแต่งที่น่ารักที่สุด
มีเพื่อนเจ้าสาวแบบชุดไทย ชุดราตรี
ที่จัดงานก็แจ่ม สวน Little tree ต้นไม้น้อยนี่เอง คุ้นๆ
จขบ ก็สวยหวานนะฮ๊า เข้ากับบรรยากาศสวยๆของงานเลย

จุ๊บๆๆๆ

 photo hpy_zpsa47327b3.jpg


โดย: anigia วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:22:18:01 น.  

 สวัสดีปีใหม่ 2015 ค่ะ

ขอให้น้องหนึ่งประสบแต่ความสุข
มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง
และสมปรารถนาในทุกสิ่งที่ตั้งใจไว้ในปีใหม่นี้นะคะ

Sweet_pills


โดย: Sweet_pills วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:22:37:07 น.  

  photo cats1_zps79ea647c.jpg


โดย: Maeboon วันที่: 31 ธันวาคม 2557 เวลา:23:03:51 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะน้องหนึ่งโดย: AppleWi วันที่: 1 มกราคม 2558 เวลา:0:52:11 น.  

 
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 1 มกราคม 2558 เวลา:8:19:17 น.  

 
ยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยนะคะ
ขอให้มีชีวิตแต่งงานครองคู่อย่างสดชื่นอ่อนหวานอบอุ่น อย่างบรรยากาศในงานวันนี้ตลอดไปนะคะ

รูปสวยมากจริงๆ สมกับเป็นบล็อกขึ้นปีใหม่เลยค่ะ

ปล.ฮาร์ดไดร์ฟยังกู้ไม่ได้ค่ะ หาทางอยู่ค่ะ ฮือ ฮือ


โดย: little mouse in big apple วันที่: 1 มกราคม 2558 เวลา:8:58:31 น.  

 
เอ...คิดว่าตัวเองมาแปะการ์ดปีใหม่ให้คุณหนึ่งแล้ว
แต่ย้อนกลับไปหาไม่เจอ
ถ้าแปะซ้ำ ก็ไม่เป็นไรนะค๊าาาา
โดย: little mouse in big apple วันที่: 1 มกราคม 2558 เวลา:9:32:51 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ
ฟ้ามาอวยพรปีใหม่ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ
โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 1 มกราคม 2558 เวลา:18:26:53 น.  

 

Happy New Year 2015! สวัสดีปีใหม่จากฝรั่งเศสค่ะ
ขอส่งความปรารถนาดีและขออวยพรให้คุณหนึ่งและครอบครัวมีความสุขมากๆ
สุขกายสบายใจ ร่ำรวยความสุข เงินทองไหลมาเทมานะคะ

อ่านบล็อกแล้วอมยิ้มตามตลอดเลยค่ะ
แอบชอบงานอบอุ่นๆในบรรยากาศสบายๆแบบนี้เหมือนกัน
อ่านทุกตัวอักษรเลย เก็บไอเดีย อิอิ
ที่สำคัญต้องขอชมคุณหนึ่งจริงๆ
เป็นได้ตั้งแต่ช่างภาพ ทำเค้ก ยันเพื่อนบ่าว-สาว
เกือบจะได้ช่อดอกไม้พร้อมอีกจ้อบเป็นเจ้าสาวคนต่อไปด้วย
แซวๆ ขอบคุณที่เก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันค่าาา
โดย: IndyLand วันที่: 2 มกราคม 2558 เวลา:5:27:06 น.  

 
เป็นงานแต่งที่สวยงาม มาก ๆ เลยครับคุณหนึ่ง

ปกติพวกเรามักจะเจองานแต่งแบบทั่ว ๆ ไป นั่ง
ไปโดยไม่ต้องคิด รู้เลยว่า งานจะเดินไปทางไหน

แต่งานแบบนี้มีความ งดงาม เรียบ แต่ไม่ง่าย สงสาร
เจ้าบ่าวสาว ที่ต้องนั่งพับเพียบ 555 ระยะที่นั่ง สวม
แหวนหมั้น...

คุณหนึ่งถ่ายภาพแบบนี้ ถ่ายได้สวยครับ... งานแบบ
นี้ถ่ายยากครับ เพราะมีคนบังกล้องเยอะมาก ๆ ขนาด
ผมสูงยังต้องเขย่ง


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 2 มกราคม 2558 เวลา:13:20:06 น.  

 
ภาพถ่ายสวยมากๆเลยคะHappy new year na ka


โดย: chon CH วันที่: 2 มกราคม 2558 เวลา:16:44:50 น.  

 
เป็นงานที่น่าประทับใจจังค่ะ
ชอบร้านนี้มากๆ
เหมือนอยู่ต่างประเทศเลย


โดย: VELEZ วันที่: 2 มกราคม 2558 เวลา:21:34:30 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่าคุณหนึ่ง
ขอให้คุณหนึ่งและครอบครัว มีแต่ความสุขสมหวังทุกประการตลอดปีนะคะ

เป็นงานแต่งงานที่น่ารักมาก ๆ ๆ ๆ ๆ เลยค่ะ
ชอบจัง


โดย: Close To Heaven วันที่: 3 มกราคม 2558 เวลา:21:19:09 น.  

 
แอบอิจฉาคุณหนึ่งครับ
ได้หยุดไปเที่ยว
ผมทำงานข้ามปีเลยครับ
หยุดก็ไม่ได้ด้วย 555
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 4 มกราคม 2558 เวลา:22:03:38 น.  

 
thx u crab


โดย: Kavanich96 วันที่: 5 มกราคม 2558 เวลา:3:11:11 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับคุณหนึ่งโดย: กะว่าก๋า วันที่: 5 มกราคม 2558 เวลา:6:12:45 น.  

 
เป็นงานที่เก๋มากกกกกก

จัดในสวนแบบนี้ หายากนะ ดูทุกอย่างแลเป็นกันเองดีจัง
คือ ไม่ค่อยจะเห็นแบบนี้บ่อยเท่าไหร่
Happily ever after starts here เห็นป้ายแล้วยิ้มเลย

คุณหนึ่งเก็บบรรยากาศในงานได้ดูน่ารัก และเป็นได้ความรู้สึกเป็นธรรมชาตินะ

ส่วนเค้กนี่ไม่รู้

ได้แต่มองอย่างเดียวไง ไม่ได้ชิมกะเค้า น้านนน.... (ทำท่าตาละห้อยแถมอีกนิด)
โดย: กาบริเอล วันที่: 5 มกราคม 2558 เวลา:13:22:39 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณหนึ่ง ขอให้คุณหนึ่งประสบแต่ความสุข ความเจริญ สุขภาพแข็งแรง ทั้งกายและใจ เฮงๆ รวยๆ เงินทองไหลมาเทมานะคะ

เห็นภาพแล้วก็ชื่นชมฝีมือการถ่ายภาพของคุณหนึ่ง สวย หวานมากๆค่ะ เหมือนงานแต่งของฝรั่งจริงๆด้วยนะคะ ทั้งโืทนการตกแต่งต่างๆ ใช่เลย ไม่ว่าคุณหนึ่งจะแชะภาพคน ภาวิว หรือภาพอาหารก้สวยทุกภาพเลยค่ะ

ปล คุณหนึ่งสวยมากๆค่ะ


โดย: LoveParadise วันที่: 5 มกราคม 2558 เวลา:18:38:29 น.  

 
สวัสดีปีใหม่จ้ะหนึ่ง

มีความสุข สุขภาพแข็งแรงนะ อยากกินได้กิน อยากเที่ยวได้เที่ยว โอมเพี้ยง !!

เป็นงานแต่งงานที่น่ารัก อบอวล อบอุ่นดีจ้ะ ร่วมด้วยอวยพร ขอให้คู่บ่าวสาว มีความสุขเหมือนทุกทุกวันค่ะ

หนึ่งสวยเชียว นานๆ ที จะเห็นลุคนี้


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 5 มกราคม 2558 เวลา:19:19:54 น.  

 
เจ้าสาวสวย ช่างภาพก็ไม่ยอมเช่นกัน อิอิ

แต่ภาพสวยมากจริงๆ ค่ะ น้องหนึ่ง ป้าอิ๋วคิดว่า หลายๆ คนคงอยากแต่งงานอีกแล้วเชิญน้องหนึ่งไปถ่ายรูปให้นะเนี่ย อิอิ

และก็สวัสดีปีใหม่เช่นกันค่ะ
ขอให้น้องหนึ่งและครอบครัว มีแต่ความสุขสมหวังทุกประการตลอดปีนะคะ


โดย: Sai Eeuu วันที่: 5 มกราคม 2558 เวลา:23:22:19 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับคุณหนึ่ง


ปีที่แล้วผมทำงานตลอดทั้งปี
แทบจะไมไ่ด้หยุดเลย

ปีนี้มีแววว่าจะเป็นเช่นนั้นเหมือนกันครับ 555โดย: กะว่าก๋า วันที่: 6 มกราคม 2558 เวลา:5:57:14 น.  

 
อ่านด้วยความรื่นรมย์ใจมากค่ะ

เคยไปงานแต่งที่นี่ครั้งหนึ่ง เป็นที่ที่สามารถสร้างไอเดียจัดงานได้สวยๆ นะคะ พื้นที่เค้าเอื้อเนาะ

ว้าว เจ้าบ่าวแต่งเพลงฝนเหรอเนี่ย เพลงโปรดเราพอๆ กับเพื่อนกันเลยหละค่ะ

สวัสดีปีใหม่นะคะคุณหนึ่ง

มีสติและสัมปชัญญะรับมือกับทุกอย่างในปีนี้นะคะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 6 มกราคม 2558 เวลา:9:34:22 น.  

 
สวัสดีค่ะน้องหนึ่ง
เรื่องกินเรื่องใหญ่ค่ะ
วัน ๆ เลยหาแต่เรื่องกิน 555


โดย: เนินน้ำ วันที่: 6 มกราคม 2558 เวลา:12:02:23 น.  

 
งานสวยจังค่ะ


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 7 มกราคม 2558 เวลา:14:22:24 น.  

 
มาอ่านเรื่องและชมภาพฝีมือคุณหนึ่งไปด้วย อย่างนี้รับงานเต็มตัวได้แล้วนะครับ
ภาพบอกเล่าเรื่องราวได้ดีมากๆครับ
เป็นธรรมชาติ จับอารมณ์ได้แม่นยำอีกด้วย นับถือๆนะครับ ^^

ใช่แค่เลนส์ฟิก โหเก่งจัง ผมเลนส์ซูมยังไม่สวยเลย 555++

ขอบคุณที่พามาชมภาพสวยๆนะครับ สุขสดชื่นปีใหม่ครับคุณหนึ่ง
โดย: วนารักษ์ วันที่: 7 มกราคม 2558 เวลา:15:48:25 น.  

 
เพิ่งได้เข้ามาอ่าน รูปเค้าเต็มเลยยย

ปล. ใครอยากหม่ำเค้ก เพื่อนเจ้าสาวบอกเลยว่าอร่อยมากกก รอหม่ำตั้งแต่วันถ่ายpre-wedding แถมต้องทำภารกิจเพื่อนเจ้าสาวให้เสร็จก่อน พี่หนึ่งถึงจะกวักมือเรียกให้มาหม่ำได้ คุ้มกับการรอคอยจริงๆ


โดย: ด.ญ. แป้ง ๒๕๒๔ IP: 192.99.14.36 วันที่: 10 มกราคม 2558 เวลา:4:45:32 น.  

 
รบกวนขอรายละเอียดที่ เมล์indyseasky@hotmail.com สนใจเรื่องถ่ายรูปค่ะ ถ่ายในสวนสวยมาก


โดย: เหมียว IP: 192.99.14.36 วันที่: 27 กรกฎาคม 2558 เวลา:19:56:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

AdrenalineRush
Location :
LA Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 399 คน [?]
My passion for cooking, baking and traveling.

ⓒ สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำข้อความ รูปภาพหรือเนื้อหาใดๆไปเผยแพร่โดยไม่รับอนุญาต
ขนมเกลียว

DSC_0053

ราดหน้าหมูหมัก

10649921_358613410957679_1399783415632976092_n

ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมูสับ

10614097_384796231672730_387582854844341187_n

Friends' blogs
[Add AdrenalineRush's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.