New!!! Pantene Pro-V Nature Care

เมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ปูเป้ได้ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของทาง Pantene ซึ่งเป็นการไปงานที่โดดเดี่ยวมากเนื่องจากเพื่อน ๆ พี่ ๆ Blogger ไม่มีใครว่างไปเลย (ตักแตกกันถ้วนหน้า... ปูเป้ก็ตัวแตกเช่นกันแต่ก็ยังดันทุรังไปนะฮะ...)ภายในงาน คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าเทรนด์ปัจจุบันนี้ผู้บริโภคเริ่มสนใจและโหยหาสิ่งที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น!!! จึงได้มีการออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ Pantene Pro-V : Nature Care ที่ผสมสารสกัดจากดอก Cassia เพื่อผมดูหนานุ่ม ไม่ลีบแบน มีสปริง ดูสุขภาพดี และเงางาม พริ้วสวยมีน้ำหนักได้ภายใน 14 วัน (อื้อหือ....)

พร้อมกันนี้ก็เปิดตัวแอมบาสเดอร์คนล่าสุด พี่แอน ทองประสม คนงามที่ในวันงานมีแฟนคลับมาเชียร์ให้กำลังใจกันเยอะแยะเลย เราก็ไม่แปลกใจนะว่าทำไมถึงมีคนรักพี่แอนกันมากขนาดนี้เพราะเธอ Nice มาก น่ารักมาก... เห็นว่าวันงานเจอรองเท้ากัดยับเยินแต่ก็ยังทำหน้าที่อย่างเต็มที่ด้วย... สมกับเป็นมืออาชีพจริง ๆ ฮะนอกจากนี้ก็มี ดร.จัสมิน คาร์โซโน่ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารวิทยาการความงามเพื่อเส้นผมและเทคนิคผลิตภัณฑ์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศสิงคโปร์ มาสาธิตความแจ่มของแชมพูแพนทีนสูตรใหม่ว่าดีกว่าเดิมยังไง จับใจความคร่าวๆ ได้ว่าสูตรใหม่นี้ "ในแชมพูขนาด 340 มล. จะประกอบด้วยผงสีขาวที่สกัดจากเมล็ดแคสเชียมากถึง 170 เมล็ด" "แชมพูที่ผสม 'แคสเซียคอมเพลกซ์' จะมีประสิทธิภาพในการเคลือบบำรุงมากกว่า 39% เมื่อเทียบกับสูตรที่ไม่มี..."

พอดีการทดสอบเขาทำหน้าเวที เราก็ไม่เห็นหรอกว่าทำอะไรยังไงบ้างเพราะไม่ได้ใส่แว่นไป แถมอยู่ไกลจากเวทีอยู่มากโข เอาเป็นว่าขอกลับมาอ่านส่วนประกอบและทดสอบใช้ด้วยตัวเองละกันก่อนกลับบ้านก็ได้แวะถ่ายรูปคู่กับพี่แอน และคุณวรศิษย์ เป็นที่ระลึกซะหน่อย
ปูเป้ได้ผลิตภัณฑ์กลับมาทดลองสามชิ้น เป็นแชมพูและคอนดิชันเนอร์ขนาด 170 ml และ ลีฟ ออน ครีม ขนาด 100 ml (ใช้ประมาณ 3 สัปดาห์ก็หมดแล้วเพราะเป็นคนสระผมทุกวัน) ซึ่งปูเป้จะมาอัพเดทข้อมูลหลังการใช้ให้อ่านกันอีกทีนะครับเห็นว่า Blog นี้มีประโยชน์ ก็ช่วยกันกดปุ่ม มุมขวาล่างเป็นกำลังใจให้ให้ปูเป้ด้วยนะคร้าบCreate Date : 31 มีนาคม 2554
Last Update : 31 มีนาคม 2554 22:08:25 น.
Counter : 3050 Pageviews.

3 comments
  
คุณปูเป้ ใช้สามสัปดาห์จริงอ่ะ(แอบตกใจ) ออยล์เป็นคนสระผมทุกวันเหมือนกัน ผมยาวด้วย แต่ผมแอบน้อย(บาง)นะคะ ไซส์ประมาณนี้ออยล์ใช้สองเดือนอัพอ่ะ ฮ่าๆ
โดย: Oyle IP: 125.25.129.51 วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:1:28:42 น.
  
มันขวด 170 ml เองอ่ะครับ เป็นคนหนังศีรษะมันเลยใช้แชมพูเยอะ ผมหนาเตอะ เส้นใหญ่ แข็งด้วย เลยใช้คอนดิชันเนอร์เยอะตาม
โดย: PuPe_so_Sweet วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:11:01:53 น.
  
สิ่งที่ชอบที่สุดของแพนทีน คือ กลิ่น หอมมว๊ากกกกเหมือนกลิ่นแคนตาลูปยังไงยังงั้น
โดย: Genk IP: 58.8.20.147 วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:11:34:14 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pupesosweet.BlogGang.com

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]

บทความทั้งหมด