"An Inspirational Beauty Science" with OLAY

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2553 ที่ผ่านมา ทาง OLAY ได้จัดงาน "An Inspirational Beauty Science" ขึ้นที่ Central World เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม Regenerist และ White Radiance ซึ่งเป็นกระแสและมีผู้อ่านจำนวนมากถามไถ่กันมาว่าจะทำ Review ให้ได้อ่านกันหรือไม่? ปูเป้ก็จะมาแจ้งข่าวดีกับทุกท่านที่รอคอยว่า "มีรีวิวแน่นอนครับ" แต่เรามาชมบรรยากาศในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้กันก่อนดีกว่า


บรรดา Blogger ระดับแถวหน้า... (แถวหน้าจริง ๆ เนอะ)


การเปิดตัวในครั้งนี้ได้เชิญชาว Beauty Blogger อย่างปูเป้ (PuPe_so_Sweet) พี่โอ๋ (ชฏาแหลม) พี่มด (CinnamonGal) ทราย (mhunoii) พี่เก๋ (oHLa) แพ๊ต (mamegomas) และ กิฟท์ (oh_gift99) มาร่วมงานพร้อมกับสื่อมวลชนจากหลายแขนง... จะว่าไปเดี๋ยวนี้ Blogger เป็นกระแสมาแรงจริง ๆ นะ (ในบางประเทศนั้นเขาว่า Blogger ดังกว่าดาราอีกนะเออ...) ตอนนี้งานไหนไม่มี Blogger ไปร่วมแจมนั้นถือว่าเชยเป็นอย่างยิ่งนะฮะงานเริ่มขึ้นโดยพิธีกรสาวสวยอย่างคุณหนิง ได้เชิญคุณ เมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Regenerist และ White Radiance ว่ามีการพัฒนาทั้งในด้านการใช้เทคโนโลยีล่าสุดและส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพจนสามารถมอบผลลัพธ์ในการลดเลือนริ้วรอยและเป็นปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เพื่อที่สาว ๆ (และหนุ่ม ๆ) จะได้ใช้เป็นอีกทางเลือกที่ปลอดภัยและไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนการเข้าคอร์สความงามราคาแพง

ต่อมา รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง เพ็ญพรรณ วัฒนไกร ผู้เชี่ยวชาญหน่วยโรคผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับคอร์สความงามต่างๆ อาทิ การผ่าตัดยกกระชับหน้า การใช้ไวท์เทนนิ่งโปรแกรม การขัดผิวแบบไมโครเดอร์มาเบรชั่น และการลอกผิวด้วยสารเคมี (Chemical Peel) ว่ามีข้อดีและข้อเสียอย่างไร

ส่วนตัวปูเป้เองมีความเห็นว่า ไม่มีเครื่องสำอางชิ้นใดสามารถทดแทนการทำ 'ทรีตเมนต์ความงาม' ได้หรอกครับ... แต่ผมก็คิดเหมือนกันว่า 'ทรีตเมนต์ความงาม' ไม่ใช่ตัวเลือกแรกที่เราจะกระโจนเข้าใส่...เพราะมีความเสี่ยง ทั้งเจ็บตัว ต้องใช้เวลานานในการพักฟื้น (และที่สำคัญคือแพง!!!!) คงจะดีกว่าถ้าเราสามารถเลือกเครื่องสำอางที่ใช้ส่วนผสมที่ดีมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวได้จริง อย่างน้อยถ้าวิธีการนี้ได้ผลกับเรา ก็จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวแล้วก็ไม่ต้องหมดตัวกับการซื้อคอร์สความงามนั่นเอง (แต่ถ้าเครื่องสำอางยังให้ผลที่เราต้องการไม่ได้ การเข้าทรีตเมนต์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมครับ)พร้อมกันนี้ทาง OLAY ก็ได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยทั้งสองซึ่งได้แก่ "มาช่า วัฒนพานิช" สำหรับ OLAY Regenerist และ "อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล" สำหรับ OLAY White Radiance ต้องขอบอกว่าเธอสวยจริงอะไรจริง โดยเฉพาะ "มาช่า" ที่อายุก็ขึ้นเลข 4 ไปแล้วยังสวยปิ้งได้ขนาดนี้เลย!!! (อิจฉา... แต่ไม่ริสยานะฮะ ปูเป้จะพยายามดูแลตัวเองให้ได้แบบนี้บ้าง)นอกจากนี้ภายในงานก็มีบูธกิจกรรมการตรวจสภาพผิวด้วยเครื่อง Reveal Imager ที่ตรวจผิวได้ละเอียดล้ำลึก ที่เห็นว่าแปลกและไม่เคยเห็น OLAY ทำมาก่อนก็คือการเปิดห้องทรีตเมนต์นวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์จาก OLAY Regenerist และ White Radiance นี่แหล่ะครับ!!!

ผลจากการตรวจสภาพผิวก็พบว่าปูเป้ไม่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยและจุดด่างดำ แต่จะมีปัญหาเรื่องการไหลเวียนของโลหิตบ้าง อันนี้ยอมรับว่าช่วงหลัง ๆ พักผ่อนไม่เป็นเวลา ไม่ได้ออกกำลังกายบ่อยเหมือนแต่ก่อน พอเห็นแบบนี้จึงขอสัญญากับตัวเองว่าถึงจะงานเยอะแต่ก็จะพยายามใส่ใจสุขภาพให้มากกว่านี้... พนักงานที่ทำการตรวจสภาพผิวก็แนะนำว่าสามารถใช้ OLAY : Regenerist Micro-Sculpting Cream กระปุกแดง ๆ มานวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้เหมือนกัน (โอเค... ไว้จะลองดูนะ)ก่อนจะกลับบ้าน ปูเป้ และ พี่โอ๋ ก็ได้รับผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Regenerist กลับมาลองใช้ ส่วนทรายและพี่มดได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม White Radiance ไปใช้กันสมใจ ใจจริงปูเป้อยากได้หมดเลยแต่ก็คิดว่าเราควรลองเป็นอย่าง ๆ ไป เอาเป็นว่าถ้าลองใช้และทำรีวิวของ OLAY : Regenerist ใหม่มาแล้ว ต้องหาโอกาสทดลอง OLAY : White Radiance ใหม่เพื่อทำรีวิวให้ทุกท่านได้อ่านกันอย่างแน่นอนขอปิดท้ายด้วยรูปถ่ายที่ปูเป้ประทับใจเป็นพิเศษครับ เห็นรูปนี้แล้วดูรู้สึกอบอุ่นจัง ต้องขอขอบคุณการทำ Blog ที่ทำให้ปูเป้ได้พบเจอกับประสบการณ์อันน่าประทับใจและเพื่อนดี ๆ แบบนี้ด้วยเนอะ ;D


อ้อ!!! สำหรับใครที่อยากสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ OLAY ด้วยตัวเอง ก็สามารถแวะไปที่ซุ้มกิจกรรมของ OLAY ที่แวะเวียนไปตามห้างสรรพสินค้าและอาคารสำนักงานชั้นนำต่าง ๆ ในบริเวณกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2553 โดยสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ www.olaycliniccare.com ในหัวข้อ Join Us! ครับผม!!!
Create Date : 20 ตุลาคม 2553
Last Update : 22 ตุลาคม 2553 15:36:05 น.
Counter : 2918 Pageviews.

7 comments
  
ลองใช้กระปุกแดงนวดหน้ามาอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ ดีจริงๆเลย หน้านุ่มมากๆเลยค่ะ จะรอรีวิวนะคะ
โดย: palmyra IP: 183.89.0.224 วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:15:58:23 น.
  
ตามมาเชียร์
โดย: BIZZARE IP: 58.9.14.115 วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:16:02:29 น.
  
แต่ราคาคราวเนี่ยแพงกว่าโอเลย์ทุกตัวเลยนะ

แต่ก็อยากลอง white radiance serum และ regenerist ตัวที่มีกันแดด
โดย: คุณไก่ วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:16:04:41 น.
  
คราวนี้ของเค้ามาแพงกว่าอันก่อนๆเกือบเท่าตัวเลย
แต่ก็น่าลอง จะรอดูรีวิวนะคะ
โดย: Kani Kani IP: 124.121.193.249 วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:17:11:35 น.
  
อยากลอง Regenerist บ้างจัง เห็น รอยย่นที่หน้าผากทีไร หัวใจสลาย TT
โดย: พ่อมดน้อบ (LittleAthena ) วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:19:37:00 น.
  
อยากลอง OLAY : White Radiance ค่ะ อายุ22ปี ใช้ได้ไหมค่ะ?
โดย: เด็กน้อยชุดสีชมพู IP: 58.9.66.107 วันที่: 23 ตุลาคม 2553 เวลา:1:35:32 น.
  
โดย: peter125 (steven1064 ) วันที่: 2 มกราคม 2555 เวลา:9:58:30 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pupesosweet.BlogGang.com

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]

บทความทั้งหมด