"Dove Journey to Nourish Your Relationship" with Dove Nourishing Oil Careเมื่อปลายเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ปูเป้ พี่เก๋ และพี่โอ๋ กลุ่ม vr AHA project ได้พาแฟน ๆ ที่ติดตามผลของพวกเราไปร่วมกิจกรรม "Dove Journey to Nourish Your Relationship" ที่เซ็นทรัลสาขาพระรามสามมา วันนี้ปูเป้เลยเอาภาพและวีดีโอบรรยากาศภายในงานมาฝากกันครับกิจกรรมในวันนั้นเริ่มต้นด้วยการกล่าวต้อนรับจากทางทีมงานของ Dove ที่มาต้อนรับทุกคนอย่างเป็นกันเอง มีการพูดถึงจัดประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้พร้อมกิมมิคเก๋ไก๋ว่า "ทำให้ผมและความสัมพันธ์ของคุณราบลื่นไปพร้อมกันกับ Dove Nourishing Oil Care"ก่อนอื่นก็ต้องมีการจรวจวิเคราะห์สภาพผมกันก่อน รวมถึงสาธิตว่าหลังจากใช้ Dove Nourishing Oil Care แล้วผมจะนิ่มลื่นขึ้นถึง 99% ได้จริงด้วยการสาธิตหย่อนกลีบกุหลาบลงบนปอยผมทั้งสองข้าง โดยข้างที่ใช้ Dove จะเห็นว่ากลีบกุหลาบลื่นไถลลงมาเร็วกว่าข้างที่ไม่ได้ใช้ Dove เพราะเส้นผมมีความเรียบลื่นต่างกันนั่นเองหลังจากนั้นก็เริ่มทำ Golden Oil Therapy โดยการใช้ นูทริ ออยล์ (Weightless Nutri Oil) เข้มข้น ที่เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ชุดนี้ในการนวดเส้นผมและหนังศีรษะเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เพิ่มความแข็งแรงให้รากผม หลังจากนั้นก็ไปอบไอน้ำต่อเพื่อให้คุณค่าของน้ำมัน Nutri Oil ซึมซาบเข้าไปในผมได้ลึกขึ้น จบท้ายด้วยการล้างและปรับสภาพผมด้วยผลิตภัณฑ์ Dove Nourishing Oil Care

เจ้า Nutri Oil ที่ว่านี้เขาว่าทำขึ้นมาจารกสัดส่วนของน้ำมันสามชนิด (น้ำมันมะพร้าว น้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์และน้ำมันจากเมล็ดดอกทานตะวัน) ที่ลงตัวอย่างเหมาะเจาะ ทำให้ได้น้ำมันโมเลกุลเล็กละเอียดจึงเข้าไปเติม Lipid หรือน้ำมันตามธรรมชาติที่สูญเสียไป พร้อมด้วยสารบำรุงผมที่จำเป็นแก่เส้นผมทั่วทุกเส้นผลิตภัณฑ์ในไลน์ของ Dove Nourishing Oil Care มีทั้งหมด 5 ชิ้นก็คือ

1. โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ ครีมแชมพู ทำความสะอาดโดยไม่ทำให้ผมแห้ง ขนาด 340 มล. (135 บาท) 480 มล. (169 บาท)

2. โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ คอนดิชันเนอร์ บำรุงผมให้นุ่มลื่น เงางาม ง่ายต่อการจัดทรง ขนาด 330 มล. (135 บาท) และ 460 มล. (169 บาท)

3. โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ เดลี่ ทรีทเม้นท์ คอนดิชันเนอร์ สำหรับสภาพผมแห้งมากที่ต้องการการดูแลอย่างเข้มข้นเป็นพิเศษในทุกๆวัน ขนาด 180 มล. (135 บาท)

4. โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ ทรีทเม้นท์ มาสก์ ดูแลผมให้ครบขั้นตอนสัปดาห์ละครั้ง ขนาด 200 ม.ล. (179 บาท)

5. โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แอนตี้-ฟริซ เซรั่ม เนื้อเซรั่มบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดอาการผมชี้ฟู มาพร้อมกับขนาด 40 ม.ล. (179 บาท)กิมมิคน่ารักของงานนี้ที่มีเพิ่มเติมก็คือการดูดวงกับหมอดูชื่อดัง คุณต้อม CLEO ที่ขอบอกว่าแม่นราวกับจับวางเลยทีเดียว (แม่นจริง ๆ คอนเฟริม!!!) หลังจากนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดก็ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รวมถึงให้ข้อมูลเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Dove ให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้มากยิ่งขึ้นในอนาคตด้วยขอบคุณ Dove ที่จัดกิจกรรมให้พวกเรา vr AHA project ได้มาสนุกสนานกับแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานทุกคนด้วยนะครับ สำหรับใครที่สนใจอยากมาทำกิจกรรมสนุก ๆ กับปูเป้ ก็ไปคลิก Like ได้ที่แฟนเพจของพวกเรา vr AHA project กันได้เลยเห็นว่า Blog นี้มีประโยชน์ ก็ช่วยกันกดปุ่ม มุมขวาล่างเป็นกำลังใจให้ให้ปูเป้ด้วยนะคร้าบCreate Date : 29 กันยายน 2554
Last Update : 29 กันยายน 2554 19:24:19 น.
Counter : 3284 Pageviews.

3 comments
  
อยากเข้าร่วมกิจกรรมมั่งจังเลยค่ะ
โดย: viewdevilz (viewdevilz ) วันที่: 29 กันยายน 2554 เวลา:18:57:15 น.
  
Hello to every body, it's my first visit of this weblog; this web site contains awesome and really fine material in favor of visitors.
Fake Oakleys Sunglasses online //www.goseentt.com/NTTPROMO.Flores page.htm
โดย: Fake Oakleys Sunglasses online IP: 94.23.252.21 วันที่: 4 สิงหาคม 2557 เวลา:4:06:52 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pupesosweet.BlogGang.com

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]

บทความทั้งหมด