[Event] Dove Body Wash Exclusive Tea Party with PuPe_so_Sweet

 photo DoveBodyWashEven01.jpg


เมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ทาง Dove ได้มีการจัด Exclusive Tea Party ขึ้นเพื่อผู้อ่านบล็อกและแฟนเพจของปูเป้ขึ้นโดยเฉพาะ ณ ร้าน Peony Tea House ศาลาแดงซอย 1 

โดยผู้โชคดีทั้ง 30 ท่านจะได้มาจิบชาหอมฟุ้งกับขนมอร่อย ๆ ในบรรยากาศเป็นกันเอง พร้อมกับได้สัมผัสกับเทคโนโลแห่งการอาบน้ำที่ทาง Dove ภาคภูมิใจว่าช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยิ่งกว่าการอาบน้ำนม

 photo DoveBodyWashEven02.jpg

ในงานนี้ คุณ เวร่า ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Dove Body Wash ได้ขึ้นมากล่าวต้อนรับผู้ร่วมงานทุกท่าน ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "อาบผิวนุ่ม... ด้วยล้านผิว กับ โดฟ บอดี้ วอช" พร้อมกับบอกว่างานนี้จัดขึ้นเพื่อแฟน ๆ ของปูเป้โดยเฉพาะจริง ๆ เพราะเห็นว่าตัวปูเป้ก็เป็นแฟนตัวเบ้งของ Dove Body Wash เลยทีเดียว ใครที่ิติดตามปุเป้มาตลอดจะเห็นว่าพอไปประเทศไหนที่มี Dove Body Wash กลิ่นที่ไม่มีขายในไทย ก็จะต้องแบกกลับมาให้ได้แม้ว่ามันจะหนักก็ตาม รวมถึงมีแฟนบล็อกใจดี อยู่ญี่ปุ่นบ้าง อเมริกาบ้าง หิ้วกลิ่นแปลก ๆ มาฝากให้ปูเป้ได้ลองใช้ด้วย

 และทาง Dove ก็อยากให้ทุกคนได้ลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ Dove Body Wash สูตรใหม่ที่มีเทคโนโลยี Nutrium Moisture ด้วยว่ามีความแตกต่างจากสูตรเดิมอย่างไรบ้าง พร้อมกับมั่นใจว่าทุกคนจะต้องชอบสูตรใหม่อย่างแน่นอน photo DoveBodyWashEven03.jpg


ภายในงานนี้ปูเป้ก็ได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการใช้ของตัวเอง และเหตุผลว่าทำไมถึงได้ชอบ Dove Body Wash มาก ๆ ถ้าใครที่ลองใช้สูตรเก่าก็น่าจะรู้สึกว่ามันล้างออกไม่หมดมีอะไรลื่น ๆ เคลือบอยู่เนอะ แต่สูตรใหม่นี้ล้างออกได้ง่ายขึ้นมาก และช่วยคงคามชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย ที่สำคัญยังมีสูตร Go Fresh ที่่มีกลิ่นหอมสดชื่น มีสีสันที่สวยงาม วางเรียงกันในห้องน้ำแล้วฟินมาก แถมราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์อีกด้วย

จากการที่ได้ลองใช้สูตรจากหลาย ๆ ประเทศก็พบว่ามันมีความแตกต่างกันอยู่บ้าง อย่างสูตรที่ขายในอเมริกาจะมีเนื้อที่ข้นเหมือนกับโลชั่นและให้ความชุ่มชื้นที่มากกว่า สูตรที่ขายในญี่ปุ่นจะมีฟองที่นุ่มแน่นกว่า ส่วนที่ขายในไทยและฮ่องกงจะค่อนข้างคล้ายกันคือมีฟองปานกลาง ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบลื่น เป็นข้อสังเกตว่าทาง Dove มีการพัฒนาสูตรเพื่อให้ตอบโจทย์กับกลุ่มลุกค้าในแต่ละภูมิภาคของโลกด้วยซึ่งคุณ ธนภัทร บารมีแสงเพชร Senior Personal Care Technical Management Manager ประจำประเทศไทยและเวียดนาม ก็ออกมาตอบว่ากว่า Dove Body Wash สูตรนี้จะวางจำหน่ายได้ต้องใช้เวลาในการพัฒนาถึง 5 ปี เพื่อให้ได้ประสิทะธิภาพที่ดี และได้สัมผัสในการใช้ หรือ Sensory ที่โดนใจกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากที่สุด และกลิ่นหอม ๆ ของสูตร Go Fresh ก็พัฒนาจาก Fragrance House ระดับโลก เพื่อให้ได้กลิ่นที่เฉพาะตัวอีกด้วย

 photo DoveBodyWashEven04.jpg


นอกจากนี้คุณ ธนภัทร ยังมาอธิบายเบื้องหลังเทคโนโลยี Nutrium Moisture ว่าทำไมถึงช่วยทำความสะอาดได้ดี ล้างออกง่าย แต่ก็คงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้มากกว่าการอาบน้ำนม ซึ่งข้อมูลในส่วนนี้ปูเป้เคยทำรีวิวเอาไว้แล้วเมื่อปีก่อน

 แต่เอาง่าย ๆ ก็คือ ขนาดโมเลกุลของกรดไขมันที่อยู่ใน Dove Body Wash สตรใหม่นั้นมีขนาดที่เล็กกว่าโมเลกุลของไขมันและโปรตีนที่อยู่ในน้ำนมมาก จึงสามารถเข้าไปทดแทนและคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีกว่า

เปรียบเทียบง่ายๆ ด้วยการเอาแผ่นทิชชู่อัดเม็ด หย่อนลงไปในนม และใน Dove Body Wash ที่เจือจางแล้ว จะเห็นว่าทิชชู่สามารถดูดซับ Dove Body Wash ได้เร็วว่าน้ำนมมาก

 photo DoveBodyWashEven05.jpg
ทุก ๆ คนที่มาร่วมงานก็จะได้ทดลองสัมผัสกับ Dove Body Wash เทียบกับ น้ำนม ด้วยตัวเอง กว่าอันไหนที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นได้มากกว่ากัน และทุกคนก็จะได้ชุดของขวัญเป็น Dove Body Wash ทั้ง 4 สูตร กับไปลองใช้กันที่บ้านด้วย

 photo DoveBodyWashEven06.jpg

ปูเป้ต้องขอบคุณแฟนบล็อกทั้ง 30 ท่านที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปรากฏการณ์ผิวนุ่มชุ่มชื้นกับ Dove Body Wash และต้องขอบคุณทาง Dove ที่มอบสิทธิพิเศษดี ๆ นี้ให้กับแฟนบล็อกของปูเป้ด้วยครับ

ข่าวดีที่สุดในวันนั้นก็คือ ต้นปีหน้าจะมี Dove Body Wash เพิ่มเข้ามาอีกกลิ่นแล้ว แต่จะเป็นกลิ่นอะไร ต้องมารอลุ้นกันอีกทีนะจ๊ะ

Create Date : 27 กันยายน 2556
Last Update : 27 กันยายน 2556 16:01:44 น.
Counter : 4243 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pupesosweet.BlogGang.com

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]

บทความทั้งหมด