[Event] BRAND's VETA Berry new brand ambassador

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พึ่งกลับมาจากทริปมาราธอนเกาหลี-ฮ่องกง ยังไม่ทันได้พัก ก็ต้องหอบร่างมางานซะแล้ว คราวนี้ได้รับแจ้งว่าทาง BRAND'S จะเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ VETA Berry ซึ่งเราก็ไม่รู้รายละเอียดอะไรมากกว่า ตีมงานเป็นสีชมและสีดำ

 photo VETABerry01.jpg


มาถึงปุ๊ปเห็นคนเยอะมาก แล้วก็เห็นรูป ณเดช บนคัตเอ้าท์ใหญ่โตก็โอเค รู้ละว่าใครเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ทางผู้จัดงานบอกให้ถ่ายรูปคู่กับคัตเอ้าท์เป็นที่ระลึกเอ้า...ถ่ายก็ถ่าย งานนี้มีแขกที่มาร่วมงานถูก Fix ที่นั่งเอาไว้ ปูเป้ได้นั่งกับน้องทราย Feonalita ก็ชักภาพเป็นที่ระลึกซะหน่อย

 photo VETABerry02.jpg


พอถึงเวลาที่หลายคนรอคอย เมื่อพระเอกของงานออกมา กลุ่มแฟนคลับคนรัก ณเดช ที่มานั่งรอกันอย่างสงบเรียบร้อยที่ด้านขวามือของงานก็ส่งเสียงร้องดังสนั่น ช่างภาพหลายสิบคนกรูถลามาหน้าเวทีเพื่อถ่ายรูป นี่เป้นครั้งแรกที่ได้เจอตัวเป็น ๆ ของณเดชในระยะใกล้ ต้องบอกว่าดูดีจริง ๆ ล่ะ

 photo VETABerry03.jpg


เหตุผลที่ทาง BRAND'S เลือก ณเดช เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพราะว่าเขาเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่แต่ละวันต้องใช้สายตาเยอะมาก วัน ๆจ้องเอาแต่จอโทรศัพท์มือถือ จอคอมพิวเตอร์ จอแท๊ปเลต จอโทรทัศน์ และยิ่งเป็นนักแสดงแล้ว การถ่ายงาน ถ่ายแบบ ก็จะต้องเจอกับแสงไฟ แสงแฟลชบ่อย ๆ ก็ทำให้ตาล้าได้เหมือนกัน นอกจากนี้ตัว ณเดช เอง ก็ทาน VETA Berry อยู่แล้วด้วยเป็นประจำ

 photo VETABerry04.jpg


ในงานนี้เราต้องขึ้นเวทีไปถ่ายรูปกับผู้บริหาร และแบรนด์แอมบาสเดอร์ด้วย ที่สำคัญต้องถ่ายรูปคู่อีกหนึ่งรูป ซึ่งเราไม่ได้เตรียมตัว ไม่ได้แต่งตัว ไมได้เซ็ทผม หน้ามันแว๊บเขิลจัง อยู่กับณเดชแล้วรู้สึกตัวเองหน้าใหญ่บานที่สุดในสามโลก

แต่ทั้งนี้ก็ทำให้รู้ว่า ณเดช เองเป็นคนที่ไนซ์มาก แม้จะต้องเสียเวลา มีการถ่ายรูปเยอะ แต่เขายังยิ้มตลอด ไม่มีการชักสีหน้า หรือบ่นเลย ยังเต็มที่ให้กับทุกคนเสมอ (กลายเป็นเรารู้สึกเกรงใจเขาแทน) ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงได้รักพ่อหนุ่มคิ้วดกคนนี้มากมายเหนียวแน่นขนาดนี้ (ปูเป้ไปเจอกับแฟนบล็อกตัวเองในกลุ่มแฟนคลับของ ณเดช ด้วยล่ะ)

 photo VETABerry05.jpg


หลังจากที่ได้ถ่ายรูปคู่กับดาราคงดัง ทาง BRAND'S ก็มอบของที่ระลึก เป็นกล่องสีชมแปร๋น ข้างในมีเสื้อยืดสกรีนลาย และ VETA Berry มาให้สองขวด

ส่วนตัวไม่เคยทานมาก่อนเลยจึงได้โอกาสทดลองดู พบว่ารสชาติทานง่ายดี เป็นน้ำผลไม้เปรี้ยวอมหวานที่ข้น ๆ หน่อย ส่วนประกอบหลักเป็นน้ำเบอรี่สกัดเข้มข้น มีวิตามินซี วิตามินเอ และ Zinc มาให้ด้วย จะช่วยเรื่องสายตาที่เหนื่อยล้าได้ดีแค่ไหนอันนี้ยังไม่ทราบเพราะว่าไม่ได้ทานเป็นระยะเวลาที่นานพอ แต่ที่แน่ ๆ คือมันก็อร่อยดีล่ะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BRANDSVeta

Create Date : 20 พฤษภาคม 2556
Last Update : 24 พฤษภาคม 2556 0:19:11 น.
Counter : 5881 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pupesosweet.BlogGang.com

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]

บทความทั้งหมด