[Event] Nivea Sassy Day

 photo NiveaSassy06.jpg


เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทาง Nivea ได้มีการจัดงาน Nivea Sassy Day ขึ้นเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในสองกลุ่มด้วยกัน หนึ่งคือสินค้าในกลุ่ม Hydration เพื่อเตรียมพร้อมช่วงที่อากาศแห้งปลายปี และสินค้าใหม่ล่าสุดในกลุ่มของ Nivea Sun เพราะไม่ว่าจะช่วงใดของปี แสงแดดก็เป็นปัจจัยร้ายอันดับหนึ่งในการทำลายผิวอยู่เสมอ งานนี้จัดขึ้นที่ Flow House ซึ่งเป็นเครื่องเล่นทางน้ำที่จำลองคลื่นมาให้เล่นเซิฟบอร์ดได้ (แต่เรามีธุระต่อเลยไม่ได้เล่นล่ะ)

 photo NiveaSassy02.jpg
ผลิตภัณฑ์กลุ่มแรกที่ถูกนำเสนอให้เราได้ยลโฉมกันก็คือ Nivea Aqua Sensation ซึ่งนำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน และโปแลนด์ แต่ใครที่เคยแวะไปประเทศเพื่อบ้านใกล้ ๆ ตัวอย่างสิงคโปร์หรือฮ่องกง ก็อาจจะเห็นสินค้าในกลุ่มนี้กันมานานพอดูแล้ว (มาส์กของ Nivea Aqua Sensation ใช้ได้ดีและไม่แพงด้วย น่าเสียดายที่ไม่นำเข้ามานะ)

ส่วนผสมหลักที่ถูกนำขึ้นมาเป็นจุดขายของไลน์นี้ก็คือ Hydrosis+ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของส่วนผสมหลายชนิด โดยหลัก ๆ ก็คือ Glycerin และ Glyceryl Glucoside

โดยทางแบรนด์เคลมว่า Hydrosis+ จะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของ Aquaporin หรือช่องทางลำเลียงน้ำของเซลล์ เมื่อมีการแลกเปลี่ยนน้ำระหว่างเซลล์ที่ดีขึ้น ผิวก็จะมีความชุ่มชื้นที่ดีขึ้น ส่วนผสมหลักที่ทำหน้าที่นี้คือ Glyceryl Glucoside นั่นเอง

 photo NiveaSassy03.jpg
ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Aqua Sensation มีทั้งหมด 3 ชนิด ประกอบไปด้วย- Nivea Aqua Sensation Cleansing Gel (200ml / 399THB) เป็นเจลล้างหน้าสูตรปราศจากสารสบู่ เหมาะสำหรับผิวขาดน้ำ- Nivea Aqua Sensation Wake Up Effect Moisturizer (50ml / 499THB) ครีมเจลผสมยูวีฟิลเตอร์ (แต่ยังไงก็ต้องทากันแดดเพิ่มอยู่ดี) นอกจาก Hydrosis+ แล้วก็ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกวาด้วย คำว่า Wake Up Effect นั้นมาจากการที่เนื้อครีมเจลให้สัมผัสที่สดชื่นในขณะทานั่นเอง- Nivea Aqua Sensation Repairing Moisturiser (50ml / 549THB) เนื้อครีมเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวค่อนไปทางแห้งหรือใช้ในตอนกลางคืน มีส่วนผสมของ Hydrosis+ และเชียบัตเตอร์เพื่อช่วยเคลือบปกป้องผิวจากการเสียความชุ่มชื้น

 photo NiveaSassy04.jpg


สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Nivea Sun ก็เป็นสินค้าที่ทำออกมาตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะว่ากันแดดตัวนี้ให้ความรู้สึกเย็นผิวในขณะใช้ กระแสของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดอุณภูมิของผิวเป็นอะไรที่บูมมากในเกาหลีรวมถึงประเทศญีปุ่นด้วย ในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีความร้อนชื้นมากก็น่าจะมีการตอบสนองที่ดีกับสินค้าในกลุ่มนี้เช่นกัน photo NiveaSassy05.jpg


- Nivea Sun Protect & Refresh Invisible Cooling Mist SPF50 (200ml / 499THB) เป็นกันแดดในรูปแบบสเปรย์ เบสเป็นแอลกอฮอล์เพื่อทำละลายสารกันแดดและทำให้สูตรมีความเหลวพอที่จะสเปรย์ออกมาเป็นละอองได้ แอลกอฮอล์จะระเหยอย่างรวดเร็วเพื่อให้ความรู้สึกเย็นขณะใช้ สารกันแดดที่ใช้มี Avobenzone เป็นตัวกรองรังสี UVA หลัก โดยมี Octocrylene และ Tinosorb S เป็นตัวเสริมความเสถียรให้กับสารกันแดดหลัก

 photo NiveaSassy01.jpg


สหรับใครที่สนใจ 

สามารถพบกับ Nivea Aqua Sensation ได้แล้สที่วัตสันทั่วประเทศ ส่วน Nivea Sun Protect & Refresh Invisible Cooling Mist SPF50 สามารถเลือกซื้อได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และร้านสุขภาพและความงามทั่วประเทศ
Create Date : 04 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2556 15:21:38 น.
Counter : 9707 Pageviews.

1 comments
  
Hi I am Pr&Marketing Manager of the cosmetic company.I would like to invite you to our press presentation.Can you kindlycontact me at 0871118174 kha
โดย: sweetpie IP: 49.230.68.39 วันที่: 19 มีนาคม 2557 เวลา:1:11:59 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pupesosweet.BlogGang.com

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]

บทความทั้งหมด