[Event] Bliss Thailand - Press Trip in Hong Kongเมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา ปูเป้ได้รับเชิญจากทางบริษัท COSMEGA ให้ไปร่วมงานเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ "Bliss" ที่จะเข้ามาวางจำหน่ายในเมืองไทยช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งเราก็ต้องเดินทางลัดฟ้าบินไปถึงประเทศฮ่องกงกันเลยจ้า (กำลังอยากไปพอดี)ที่พักของเราในคราวนี้ก็คือ W Hotel ซึ่งอยู่บนเกาะเกาลูน ด้านใต้มีสถานีรถไฟฟ้า Kaoloon ผ่านพอดีเป๊ะ เดินทางแสนสะดวกมากมาย โรงแรมชิคกิ๊บเก๋และหรูสุด ๆ เตียงนอนเลิศมว๊ากกกกก หลับแล้วแทบไม่อยากตื่นหลังจากพักผ่อนเพื่อควายความเมื่อยจากการเดินทางมา เราก็มาทาอาหารที่อยู่ในห้าง Elements ที่อยู่ตึกเดียวกับโรงแรมนั่นเอง ร้านอะไรไม่รู้เพราะชื่ออ่านไม่ออก แต่อยู่ข้าง ๆ ร้าน Full Moon

เมนูแรกที่ได้หม่ำคือหมูหัน ซึ่งที่นี่เขาจะไม่กินแต่หนังแบบบ้านเรา แต่กินทั้งเนื้อไปด้วย เนื้อนุ่มอร่อยมาก หนังกรอบกร๊อบ ไม่เหนียว ไม่เลี่ยน ไก่ทอดที่นี่ก็ทอดได้หนังกรอบมาก อร่อยสุด ๆ ผัดเป๋าฮื้อก็กลมกล่อมซุปรังนก อันนี้หลายคนว่าอร่อย แต่เราเฉย ๆ และผัดอะไรอีกหลายๆ อย่าง มื้อนี้ถือจัดเต็ม กินกันจนพุงแตกเลยทีเดียวหลังจากเดินเล่นในห้างเพื่อย่อยอาหาร ก็ถึงเวลาอาบน้ำเข้านอน เหตุผลที่เรามาพัก W Hotel เพราะว่าโรงแรมในเครือนี้ จะใช้ Amenities ของ Bliss ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสบู่ก้อน เจลอาบน้ำ แชมพู คอนดิชันเนอร์ บอดี้บัตเตอร์ เจลล้างหน้า ที่สำคัญคือกลิ่นหมอมาก และใช้ดีไม่หยอกมาฮ่องกงทั้งที ก็ต้องทำการบ้านก่อนนอนซะหน่อย ซาลาเปาไส้ไหลอันลือชื่อ ถ้ามาคราวนี้ไม่ได้กินจะไม่ยอมกลับเมืองไทยเด็ดขาด!!!ตื่นตอน 7 โมงเช้ามาอาบน้ำแต่งตัวและลงมาทานอาหารเช้าของโรงแรมกันหน่อย ห้องอาหารของที่นี่ตกแต่งสวยดีนะ ใส่ใจในรายละเอียดมาก ๆแต่ที่เด็ดที่สุดก็คือตัวเลือกของอาหารเช้าเยอะมาก โดยเฉพาะในส่วนของ Bakery & Pastry กว่า 20 ชนิดให้เลือกกินได้ไม่อั้น กรี๊ดดดดดดดออมเล็ทที่นี่มีท้อปปิ้งเป็นสิบ ๆ อย่างให้เลือก แต่ปูเป้ก็เลือกอะไรเบสิค อยากชีส แฮม เบคอน ทานคู่กะเครื่องเคียงอื่น ๆ กับขนมเท่าที่พุงกะทิของเราจะพอยัดได้ อร่อย เปรม :Dช่วง สาย ๆ ก็ต้องไปลงทะเบียนเพื่อรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ Bliss กันหน่อย งานนี้มีเซอไพรซ์ พี่นิกกี้มาเป็น MC ให้กับ Bliss ด้วยแหล่ะ (เราเจอกันตอนอัดรายการ My Play Lady ทางช่อง PLAY Channel ทุกเดือนมาเกือบปีได้แล้วเนอะ)คุณก้อย ผู้บริหารคนสวย เจ้าของบริษัท COSMEGA ก็มากล่าวต้อนรับสื่อมวลชนทุกคน ก่อนจะเปิดโอกาสให้พวกเราได้รับรู้และซึมซับว่า Bliss มีความเป็นมาอย่างไร

Bliss (บลิส) ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ได้ปฏิวัติวงการสปาให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ทั้งยังได้มีการขยายสาขาไปยังประเทศต่างๆ อาทิ ฝรั่งเศส อังกฤษ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์รวมถึงประเทศไทยด้วย

ผลิตภัณฑ์บลิส แบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 กลุ่มหลักได้แก่ ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลผิวหน้า (Face), ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลผิวกาย (Body) และผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปาก (Lips) โดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดูแลผิวหน้าที่ได้รับความนิยมที่สุดคือ กลุ่ม Triple O (Oxygen)ในส่วนของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มของดาราและเซเลบริตี้ฮอลลีวูดคือกลุ่ม FatgirlSlend ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการช่วยขจัดเซลลูไลท์ทำให้คุณอวดหุ่นสวยเพรียว พร้อมเพิ่มศักยภาพในการสร้างความยืดหยุ่น เพิ่มความกระชับและเรียบ

นอกจากนี้ยังมีชุดผลิตภัณฑ์ดูแล/บำรุงผิวกายขั้นพื้นฐานที่ประกอบไปด้วย สครับเนื้อเนียนละเอียด, ครีบอาบน้ำ, แชมพูและครีมบำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นได้ครบทุกขั้นตอนพร้อมผสานพลังกลิ่นบำบัดอย่าง Lemon+Sage, Blood Orage+White Pepper และ Vanilla+Bergamot ให้เลือกดูแลผิวได้ตามใจชอบเสร็จแล้วก็ต้องมีการถ่ายรูปหมู่ตามธรรมเนียม :)
ในช่วงบ่ายเราจะได้ไปลองทำทรีตเมนต์กับ Bliss Spa กัน แต่ก่อนจะไปทำสวย ท้องก็ต้องอิ่มกันก่อนนะฮะ ก็มีอาหารรองท้องเบา ๆ ให้เราทานกันในห้องประชุมเลยBliss Spa จะอยู่ในชั้นที่เกือบจะสูงที่สุดของโรงแรม เป็นสปาที่มีบรรยากาศสนุกสนาน แต่ก็ยังคงหรูหรา ตกแต่งอย่างสวยงามในขณะที่ Spa ที่เรารู้จัก จะเน้นโทนสีทึม ๆ หรือสีแนวธรรมชาติ ให้ทานชาหรือน้ำสมุนไพร เคล้าเพลงเนิบ ๆ ชวนหลับ แต่ที่ Bliss Spa นั้นมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นอกจากบรรยากาศและอุปกรณ์สุดไฮเทคแล้ว เพลงที่เปิดก็เป็นเพลงอัพบีทที่ให้เรารู้สึกครึกครื้น แถมทำสปาเสร็จแล้วก็ยังมีน้ำเลมอนเย็นๆ กับบราวนี่ให้กินได้ไม่อั้นอีกด้วย อารมณ์แบบว่า มาเสวยสุข ปล่อยตัว ปล่อยใจ กันเต็มไปไปเลยหลังจากทำสปาเสร็จแล้วเราก็มีเวลาว่างเดินเล่นไปเรื่อยจนถึงเวลาอาหารเย็น เรามาแวะทานที่ร้านอาหารสิ้นคิดของนักท่องเที่ยวชาวไทย นั่นก็คือ Sweet Dynasty ตรงข้าม Ocean Terminal ร้านนี้เคยกินมาก่อนหน้านี้แล้วล่ะ วันนี้ก็เลยว่าจะลองกินเมนูที่ไม่เคยกินดูบ้าง

รสชาตโดยรวมไม่ถือว่าแย่ แต่ก็ไม่ได้อร่อยเลิศอย่างที่ตั้งเป้าเอาไว้ ซาลาเปาไส้ครีมที่นี่ไม่ใช่แบบไส้ไหล กินเมืองไทยยังหาอร่อยได้มากกว่านี้อีก แอบรู้สึกดีขึ้นหน่อยตอนได้กินต่านทาร์ตใส่รังนก ที่รสชาติโอเคทีเดียวหมดเวลาของงานแล้ว ต่อไปเป็นเวลาที่เราจะตะลุยราตรีอันยาวไกลของฮ่องกง ปุเป้ก็ออกสำรวจเครื่องสำอางตาม Drugstore เป็นหลัก โดยเล็งไอเทมที่น่าสนใจ ก่อนจะไล่เทียบราคาทุกร้านหลัก ๆ อย่าง Sasa, Bonjour, ColourMix, Mannings, Watson

ก็ว่าเช็คดีแล้วนะ แต่ก็พลาดไปนิด ดันซื้อ OLAY ProX จาก Bonjour มาแพงกว่าที่ Mannings เกือบ 20HK$ เลยลงโทษตัวเองด้วยการเอาส่วนต่างค่าแท๊กซี่กลับโรงแรมประมาณ 20HK$ มาชดเชย และเดินเท้ากลับโรงแรม ไม่กี่กิโลหรอก แต่แบกเครื่องสำอางประมาณ 10 กิโลมาด้วยก็แทบตายอยู่นะ...วันนี้เดินขาลาก แบกของหนักด้วย ขอนอนแช่น้ำอุ่นให้สบายตัวซะหน่อยดีกว่า ใช้ Bliss : Soapy Suds กลิ่น Lamon & Sage มาเทใส่อ่างเพื่อตีฟอง แช่ไปก็ได้กลิ่นหอมสดชื่นตลอดเวลา ฟินมาก ราวกับขึ้นสวรรค์เลย >_<ก่อนจะนอนก็แอบแพ็คกระเป๋าไว้ก่อนเพราะพรุ่งนี้ต้องเช็คเอ้าท์ออกตอนเที่ยง มาส์กหน้าให้ผิวชุ่มชื้นเต็มที่ก่อจะเข้านอน หมดไปอีก 1 วันวันนี้แอบตื่นสายนิดหน่อย แต่ก็ต้องตื่นมาเพื่อหม่ำอาหารเช้าของโรงแรมแสนอร่อย (ไม่พลาดอยู่แล้ว) เช้านี้ก็กินของคล้าย ๆ เดิม แต่เห็นมีวาฟเฟิล กับเบอรี่สดอยู่ใกล้ๆ กัน เลยเอาจานมาหยิบ ๆ วาง ๆ เรียง ๆ อยู่ตรงเคาน์เตอร์บุฟเฟห์จนฝรั่งที่ยืนตักอยู่ข้าง ๆ มองแล้วแอบหัวเราะ (ในความเยอะของเรา?) วาฟเฟิลอร่อยมากฮับ มีม๊อกเทลรสออกส้ม ๆให้กินด้วย เลิศที่สุดอ่ะโรงแรมนี้ตอนเที่ยงเรามีนัดทานซาลาเปาไส้ไหลกัน แต่ยังเหลือเวลาอีก 1 ชั่วโมง ต้องใช้ให้เกิดประโยชน์ด้วยการบึ่งไป IFC Mall ที่สถานี Hong Kong เพื่อไปตามหาป๊อปคอร์น Garrets ที่ว่ากันว่าอร่อยที่สุดในสามโลก!!! ไม่ผิดหวังจริง ๆ คาราเมลเคลือบทั่วทั้งชิ้น ถั่วแมคคาดาเมีย อัลมอนด์ ก็อัดมาให้เต็มที่ รสคาราเมลมีความขมเล็ก ๆ อร่อยมว๊ากกกกกกกก รสชีสก็สะใจมาก โคตรพ่อโคตรแม่ชีสถล่มทลาย สำหรับใครที่รักชีสแล้วนั้น หากท่านพลาดสิ่งนี้ไปถือว่าเสียชาติเกิดนะเธอว์กลับมาที่ Elements มาหม่ำร้าน Tasty ที่มีหลายสาขากระจายตามที่ต่าง ๆ ในฮ่องกง ที่นี่เองที่เราได้ลองซาลาเปาไส้ไหลเป็นครั้งแรก ซาลาเปาครีมมีรสของไข่แดงอยู่ด้วย ทำให้รสหวาน มัน เค็ม เข้ากันดีเหลือเกิน น้ำตาไหลอาบแก้ม เบิ้ลไป 3 เข่งจ้า!!! (ภาระกิจบรรลุแล้ว กลับเมืองไทยได้ 555)ก๋วยเตี๋ยวหลอดห่อปาท่องโก่ราดซอส เมนูที่ด๔ธรรมดาจนไม่น่าเชื่อว่าจะอร่อย!!! มันเลิศตรงแป้งปาท่องโก่ที่ฟู กรอบนอก ข้างในเบานุ่มนี่แหล่ะ ไข่ขนซีฟู๊ดแบบจีนก็อร่อย ไข่ออกมัน ๆ นิดนึง รสเค็มกำลังดี กุ้งตัวใหญ่มากกกก โจ๊กฮ่องกงที่ใครหลายคนบอกว่าเมืองไทยอร่อยกว่า แต่เชื่อว่าเมืองไทยไม่มีทางมีตับที่หวาน นุ่มลิ้น และไข่เยี่ยวม้าเลิศรสแบบนี้แน่นอนหลังจากนั้นพวกเราก็ได้เวลากลับมาเมืองไทยกันแล้ว ทริปนี้นอนจากจะได้ลองสัมผัสกับแบรนด์ Bliss แล้ว ยังได้หม่ำของอร่อยๆ และช็อปปิ้งเบา ๆ เป็นของแถมอีกด้วย ไว้ขยันเมื่อไหร่จะเอามาเล่าให้ฟังกันอีกทีสำหรับผลิตภัณฑ์ Bliss มีอะไรน่าสนใจบ้าง ก็ต้องขอบอกว่าชุดบำรุงผิวกายนั้นเลิศมาก กลิ่นหอมเลิศ แชมพูครีมนวดผมนุ่มมีน้ำหนักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และมาส์กพอกหน้า Triple Oxygen™ Instant Energizing Mask ก็มีกิมมิคที่น่าสนใจให้ลองใช้กัน จะเริ่มวางจำหน่ายเมื่อไหร่ เปิดที่ไหนเป็นที่แรกนั้น ปูเป้จะเอาข่าวคราวมาอัพเดทกันให้อย่างแน่นอนจ้า

สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณทาง COSMEGA ที่ให้โอกาสปูเป้ได้ไปสัมผัสกับแบรนด์ Bliss อย่างเจาะ ในทริปสุดวิเศษ (และอร่อยมาก) ครั้งนี้ด้วยนะฮะ

ps. ดูรูปขนาดใหญ่ได้ในอัลบั้มบน Facebook "คลิกที่นี่"
Create Date : 27 ตุลาคม 2555
Last Update : 27 ตุลาคม 2555 19:39:13 น.
Counter : 16813 Pageviews.

6 comments
รีวิว NEXDAY เคล็ดลับดูแลหุ่นและผิวพรรณ kungpunk_blog
(17 เม.ย. 2565 20:20:50 น.)
✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #68 :: แทนที่หมู " วุ้นเส้นผัดไทยกุ้งสด " ✿ เนินน้ำ
(26 ก.พ. 2565 09:38:17 น.)
ข้างบ้าน 1.1/65 สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2565 00:05:09 น.)
บอนสีดำ โคโลคาเซีย แบล็กเมจิก (Colocasia Black Magic)* ภาวิดา คนบ้านป่า
(9 ม.ค. 2565 13:57:18 น.)
  
เห็นแล้วหิวเลย แต่ละรูป
โดย: บาส IP: 49.49.95.154 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2555 เวลา:10:30:44 น.
  
สวัสดีค่ะ พี่ปูเป้
บริษัทมีตัวอย่างเครื่องสำอางให้คุณใช้ฟรีค่ะ ขออีเมลล์เเละที่อยู่คุณด้วยค่ะ เป็นเครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศไต้หวัน ชื่อเเบรนด์ นารุโกะ naruko
ส่ง อีเมล์มาได้ที่naruko.thailand@gmail.comขอที่อยู่คุณปูเป้ด้วยนะค่ะสินค้าผ่าน อย.เรียบร้อยเเล้วคะ
โดย: บริษัทเหยียนไทยจำกัด IP: 180.183.81.94 วันที่: 3 ธันวาคม 2555 เวลา:16:38:16 น.
  
สินค้าเริ่มมีขายที่ไหนบ้างคะพี่ปูเป้
โดย: ทราย IP: 110.168.208.123 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:57:39 น.
  
คุณปูเป้ อธิบายซะหิวเลยค่ะ แอบมองรูปขนมที่ถ่ายมามิวถึงกับตาละห้อยเลยอ่ะ
โดย: มิว IP: 125.25.23.0 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:12:10:47 น.
  
I??ll right away grab your rss feed as I can not find your e-mail subscription hyperlink or e-newsletter service. Do you have any? Kindly allow me know so that I may just subscribe. Thanks.
cheap snapbacks hats //www.waterstoneprojects.com/aboutus.htm
โดย: cheap snapbacks hats IP: 94.23.252.21 วันที่: 2 สิงหาคม 2557 เวลา:18:45:56 น.
  
อยากซื้อมาได้ในราคาที่ถูกกว่า เพื่อมาให้เพื่อนๆได้ซื้อไปใช้ด้วยหลายๆคน เขาซื้อกันที่ไหนค่ะ
โดย: ตรี IP: 182.232.66.152 วันที่: 29 พฤษภาคม 2561 เวลา:8:55:00 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pupesosweet.BlogGang.com

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]

บทความทั้งหมด