มกราคม 2557

 
 
 
1
10
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
วิธีจัดการกับปัญหาผิวแบบเร่งด่วน !!
วิธีจัดการกับปัญหาผิวแบบเร่งด่วน !!

By หม่อมป้าพิรี้พิไรเรขา

  สาวๆลองนึกดูนะว่า หนึ่งวันก่อนออกเดทกับชายหนุ่มที่เราหมายปองมานานแสนนาน แต่อยู่ดีๆเจ้าสิวยักษ์ก็ดันมาขึ้นหน้าซะนี่ !! แล้วจะทำยังไงดีล่ะ?? ผิวแห้ง เป็นสิว และหน้าบวม สามสิ่งนี้ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่โตในวันพิเศษอย่างมากเพราะหากเกิดปัญหาใดปัญหาหนึ่งขึ้นมาจะทำให้เราแต่งหน้าได้ไม่เต็มที่ ดังนั้นเราจึงต้องเตรียมความพร้อมไว้รับมือกับปัญหาเหล่่านี้ก่อนที่เหตุการณ์เหล่านี้จะเกิดขึ้นกับเรา  

ชาเขียว

บรรเทาอาการบวม สาวๆหลายคนอาจจะเคยประสบกับปัญหาหน้าบวมหรือตาบวมในตอนเช้าทำให้แต่งหน้าไม่ทั่วตามที่ต้องการได้ ซึ่งในเวลาแบบนี้สามารถใช้ชาเขียวช่วยบรรเทาอาการบวมได้ เพราะส่วนผสมในชาเขียวอันประกอบไปด้วย วิตามินและโพลีฟินจะช่วยให้ผิวกระชับและยุบตัวลงได้เร็ว เพียงแค่วางถุงชาเขียวบริเวณที่มีอาการบวม

โดยทำตามขั้นตอนดังนี้

ให้นำถุงชาเขียวไปแช่ในตู้เย็นแต่ต้องไม่นานจนเกินไปหลังจากนั้นก็นำมาวางบริเวณที่มีอาการบวมและนวดด้วยมือเบาๆ ก็จะช่วยให้อาการบวมหายขาดในที่สุด

การใช้มาร์คประเภทเจล !

สาวๆหลายคนเชื่อว่าไฮโดเจลสำหรับพอกหน้านั้นช่วยให้หน้าชุ่มชื้นได้ แน่นอนว่าเป็นเรื่องจริงและเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับสาวๆที่มีผิวหน้าแห้ง แต่ก็มีความแตกต่างกันมากถึง 6 แบบเลยทีเดียว ซึ่งสาวๆคงต้องพิจารณาเองว่าผิวหน้าของเราเหมาะกับแบบไหนมากที่สุด แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตามทุกแบบล้วนแต่ถูกสร้างมาเพื่อปกป้องผิวจากความแห้งตึงและยังช่วยให้ผิวกระชับสดใสได้อีกด้วย

วิธีใช้

วิธีการใช้ก็ง่ายมาก อันดับแรกให้สาวๆทดสอบอาการแพ้บริเวณท้องแขนก่อนนิดๆหน่อยๆเพื่อหาปฏิกิริยาว่าเราแพ้หรือไม่ หลังจากทดสอบและพบว่าไม่มีอาการใดๆ สาวๆก็สามารถนำมาพอกหน้าได้แล้วและทิ้งไว้ประมาณ 20 - 30 นาที แล้วแตะเบาๆเพื่อเช็คว่ามาร์คที่พอกไว้แห้งหรือยัง หลังจากนั้นก็นำแผ่นมาร์คออกจากหน้าของเรา เพียงเท่านี้สาวๆก็จะได้ใบหน้าที่นุ่มชุ่มชื้นก่อนออกเดทกับชายหนุ่มที่เราหมายปองมานานแสนนานได้แล้ว

ที่มา : //www.bntnewsth.com
Create Date : 06 มกราคม 2557
Last Update : 6 มกราคม 2557 10:21:54 น.
Counter : 422 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthemayza
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]