มกราคม 2557

 
 
 
1
10
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
เลือกเครื่องนอนเพื่อรับสิ่งใหม่
เลือกเครื่องนอนเพื่อรับสิ่งใหม่

ใกล้เข้ามาอีกครั้งสำหรับเทศกาลปีใหม่ที่ใครหลายคนอยากเปลี่ยนแปลงพร้อมเริ่มต้นรับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิต การซื้อของประดับตกแต่งบ้านรวมถึง “ผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องนอน” กลายเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยม และเพื่อเป็นการเซเลเบรทให้เข้ากับช่วงเวลาแห่งความสุขที่กำลังมาถึง คอตตอน ยูเอสเอ จึงร่วมกับผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องนอนแซนตาส (Santas) อัพเดทเทรนด์สีผ้าปูที่นอน ปี 2557 พร้อมแนะนำเทคนิคการเลือกใช้งานให้เข้ากับบุคลิก

          ไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ในกลุ่มประเทศอาเซียน กล่าวว่า จากผลสำรวจคอตตอน ยูเอสเอ โกลบอล ไลฟ์สไตล์ มอนิเตอร์ 2012 ระบุว่า ผู้บริโภคกว่าร้อยละ 80 ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องนอนที่ตัดเย็บจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ เพราะให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิว อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 ด้าน สุกัญญา พิเชียรจรส ผู้บริหารจากแบรนด์แซนตาส (Santas) แนะนำการเลือกสีสัน และลวดลายของผ้าปูที่นอนรับการเริ่มต้นในปีใหม่ว่า สีสัน และลวดลายของผ้าปูที่นอนถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่นอกจากจะช่วยเพิ่มมิติภายในห้องนอนให้ดูสวยงาม สดใส และมีสไตล์มากขึ้นแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการพักผ่อนในช่วงเวลากลางคืนของแต่ละบุคคลอีกด้วย เนื่องจากมีผลโดยตรงต่อสภาพอารมณ์ ความรู้สึกทั้งทางด้านจิตใจรวมไปถึงระดับการทำงานในแต่ละวัน การเลือกลวดลายและสีสันของผ้าปูที่นอนจึงควรเลือกให้เหมาะสมกับความชอบและสภาพอารมณ์ของแต่ละบุคคล

          "ในวันที่รู้สึกเคร่งเครียดจากการทำงาน การเลือกนอนบนผ้าปูที่นอนโทนสีอ่อนๆ เย็นๆ จะช่วยสร้างบรรยากาศที่เหมาะต่อการพักผ่อนอีกทั้งยังทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น สีโทนกลางๆ ในกลุ่ม Neutral อย่างสีขาว เทา น้ำตาล ช่วยเพิ่มความรู้สึกในแง่บวกขณะนอนหลับ อีกทั้งยังดูโปร่งโล่งสบายตา สีที่อยู่ในกลุ่มโทนธรรมชาติ อย่างฟ้าหรือเขียวให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย สงบ และร่มรื่นส่งผลให้นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ โทนสีในกลุ่ม Pastel รวมไปถึงกลุ่มสีโทนเข้มหรือโทนสีตุ่น อย่างสีส้มหรือสีแดงก็ได้รับความนิยมด้วยเช่นกัน เนื่องจากจะให้ความรู้สึกที่อบอุ่น และเป็นมิตรมากขึ้น เหมาะสำหรับห้องนอนที่จัดเตรียมไว้สำหรับแขกหรือญาติที่มาเยี่ยมในช่วงวันหยุด และหากใครก็ตามที่อยู่ในช่วงหดหู่ เศร้าหมอง ต้องการอัพลุครับปีใหม่ โทนสีกลุ่มนี้ยังสามารถช่วยเพิ่มความกระฉับเฉง พร้อมสร้างความสดใสให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี" กูรูเรื่องเครื่องนอน แนะ

ที่มา: //www.goosiam.com
Create Date : 02 มกราคม 2557
Last Update : 2 มกราคม 2557 18:53:50 น.
Counter : 335 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

emayza
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]