Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
8 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 

มีเวลาไม่มาก งานโคตรเยอะ

กำลังนั่งทำรายงานจบกับเพื่อนๆ วันนี้มาเรียนกันแค่ 9 คนเอง เพราะว่าวันนี้เปนวันฉลองพวกอิสลาม ไม่อยากจะมาเลยเว้ย..ทำรายงานจบเกี่ยวกับเมืองไทย จะว่าง่ายก็ไม่ ยากที่เยอรมันนี่แหละ หาหลายเว็บแล้วเอามาสรุป เหนื่อยวุ้ย.. เพื่อนผู้ชายข้างๆ แมร่งเล่นเกมส์ ไอ้เราก่ะเข้าไฮไม่ได้ หาข้อมูลไปเรื่อยๆ เลยแว๊บมาเขียนบล๊อค ไม่มีเรื่องไรจะอัพหรอก แต่อยากอัพ 55+ เหมือนพวกว่างงานน้อ ทั้งที่งานเต็ม
อยากกลับบ้านเร็วๆ เมื่อกี้ไปนั่งอึมา ท้องเสีย จารถามว่าเปนไร เครียดเรื่องรายงานเหรอ (จะยุ่งไมว่ะ) จะบอกว่าไปขี้มาก่ะกระไร เพราะไป 15 นาที (เริ่มเล่าอุบาทแล้วกุ) ก่ะเรื่องปกตินี่หว่า คนเราเกิดมาก่ะต้องกินต้องระบาย (จิงม่ะ) 55+ ใครรับไม่ได้ก่ะม่ะต้องอ่านต่อเด้อคะเด้อ..จบข่าว
ตอนนี้จารไปอาคารอื่น บักเพื่อนเครื่องด้านหลังมันก่ะเรียนภาษาญี่ปุ่น เพราะมันอยากมีภรรยามีแฟนญี่ปุ่น (แรดจิงๆเพื่อนตู) แซวมันว่า เรียนภาษาไทยนิ เดี๋ยวช่วยสอน จะได้คุยก่ะฉันด้วย มันเลยบอก แหม..เราก่ะคุยสื่อสารเยอรมันกันได้นิ..ชิๆ ก่ะว่าจะหาสาวไทยให้ อดเลยเมิง สมๆ 55+ สาวไทยสวยไม่แพ้ญี่ปุ่นหรอกย่ะบัก..น้อย 55+ (..คือไรคะ 55+) ถ้าคนอยุบ้านนอกๆ ก่ะจะเข้าใจว่า คนแก่ชอบเรียกเด็กว่าไร ว๊ากกกกกกกกก

ช่วงนี้ชีวิตเรื่อยๆ หลังจากที่จิตตกเมื่อทิดก่อน เรื่องไรนั้น..ฟามลับ อุอุ เดี๋ยวคาดว่าจะจิตตกต่อไปเรื่อยๆ หุหุ ม่ะหรอก พยายามเข้มแข็งเฟ้ย ชีวิตมันต้องมีอุปสรรคเป็นเรื่องธรรมดา แต่มันจะไม่ธรรมดาถ้าใจเราอ่อนไหวไปกับปัญหานั้นๆ ทุกอย่างอยุที่ใจคะพ่อแม่พี่น้อง (สาธุ 55+ พูดได้แต่ปาก)
เดี๋ยวอีก 2 อาทิตย์ก็จะปิดเทอมแล้ว เดี๋ยวก่ะปิด 3 อาทิตย์ก่ะว่าจะทำงาน แต่ไม่รู้เค้าจะให้ไปทำงานวันไหนบ้าง เพราะทำ part time อยากเก็บเงินแต่งไอเน่าในอนาคต 55+
กุจะจิตตกมากแค่ไหนวะเนี่ยช่วงเวลาต่อไปนี้ อุอุ..อยากกลับบ้านเร็วๆ อยากคุยก่ะเน่า เพราะวันนี้ไม่ไปกิน KFC กับก้อยแล้ว เพราะว่าแม่จะพาไปซื้อ NotBook วันนี้แม่หยุด แต่เดี๋ยวจะรีบๆกลับบ้านด้วย อ้อ ว่าจะให้แม่ไปทำ Vertrag (จดทะเบียน) ซิมใหม่ด้วย จะได้โทกลับไทยได้ถูกๆ

เมื่อเช้าเข้าไฮไปดูเฉยๆ ช่วงนี้เบื่อไฮมากๆ แบบว่าโคตรเบื่อ จะเลิกเล่นก่ะเสียดาย เพราะเพื่อนๆพี่ๆก่ะเล่นกันเยอะ คือมันผ่านช่วงบ้าบอคอแตกไฮมาแล้วไง มันมาถึงจุดอิ่มตัวละ หุหุ เห็นพ่อมาเม้นให้ด้วย วันพ่อยังไม่ได้โทไปหาพ่อเลย พ่อเพิ่งกลับมาจากน่าน เพราะไปหาน้องดรีมมา น้องฟิลม์ก่ะโทไปหาพ่อแล้ว พ่อก่ะถามถึงเรา น้องเลยบอกว่า "พี่ฟ้าทำงานแล้วก็เรียนไปด้วย" น้องก่ะแก้หน้าให้ อุอุ รักพ่อนะ แต่ไม่ค่อยแสดงออก กลับไปไทย ประทับใจอย่างนึง ตอนนอนห้องเดียวกันกับพ่อ น้ากิ๊ก(ภรรยาใหม่พ่อ)แล้วก่ะน้องดรีม เราก่ะนอนข้างๆพ่อ พอเข้านอนกัน พ่อก่ะสอน ให้ข้อคิด บอกเรา ประมาณให้ขยันเรียน เข้มแข็งเพราะเราเป็นพี่คนโต เราต้องเป็นตัวอย่างให้น้องๆ เราต้องเป็นผู้นำ เราไปอยุประเทศเค้า มันไม่ใช่ภาษาเรา เราต้องขยันกว่าเขาเป็นสองเท่า bla bla... ไอ้เราก่ะได้แต่ จ้า..คะ..แล้วก่ะหลับ
จำได้ว่าเคยให้ของขวัญพ่อชิ้นแรกได้หลายปีล่ะ 5-6 ปีแล้วมั้ง ซื้อเสื้อให้พ่อ กลับไปไทยพ่อก่ะจะใส่ รู้สึกประทับใจจัง ตอนเด็กๆพ่อจะบอกให้ตั้งใจเรียน เพราะพ่อให้ความสำคัญกับการเรียนมาก ตอนนี้พ่อก็เรียนตรี เกี่ยวก่ะกฎหมาย เพราะพ่อเป็นตำรวจ (เกี่ยวป่ะ) เห็นบอกใกล้จบแล้ว เราก็ก่ะเก็บตังค์ไปรับปริญญาพ่อ..


บ่นไรว่ะเนี่ยวันนี้ เมื่อกี้เพื่อนมันเล่นเกมส์ออนไลน์ แมร่งเสียงดัง ส่งสัยเล่นเกมส์ยิง แล้วมันตาย ออนกัน 2-3 คน พวกบ้านิ แมร่งเสียงดัง อิข้างขวาแมร่งก่ะขยัน ทำรายงานไป อิคนพิมพ์แมร่งก่ะคิดถึงผัว เกี่ยวป่ะกุ เดี๋ยวทำรายงานต่อละ อีก 2 คาบก่ะกลับบ้าน ดีใจจะได้ โน๊ตบุ๊คใหม่แล้วไม่แน่อาจจะได้ซิมใหม่ อิอิ รักที่รักเด้อคะเด้อ

ตอนนี้อาจจะไม่สามารถคุยเรื่องคนรักอะไรมาก เพราะ..เหตุผลส่วนตัว อาจจะมีใครมาอ่านไม่รู้ ม่ะเป็นไรหรอก หุหุ ศรีทนได้ -*-
 

Create Date : 08 ธันวาคม 2551
2 comments
Last Update : 8 ธันวาคม 2551 17:50:55 น.
Counter : 422 Pageviews.

 

อาจารย์มาเลยกดล๊อคออก แล้วจารบอกให้ช่วยไรหน่อยได้ไหม ก่ะเดินตามก้นจารไป ไปห้องสมุด พอดีมีอิรุ่นน้องแมร่งทำ พาวเวอร์พ้อย แล้วมันเปลี่ยนสีไม่เปน แมร่งกุก่ะไปทำให้ กุก่ะบอกเมิงแล้วไง เปลี่ยนอันอื่นไม่ได้หรอ เพราะบีจีมันเปนแบบนี้อยุแล้ว เอาออกไม่ได้ แสรดด หาว่ากุทำไม่เปน กุละอยากจะตบ เดินหนีมาทำรายงานกุ ดอกมาก เกลียดมัน เกลียดมานานล่ะอิห่านิ แสรด ทำให้รมเสีย เหี่ยมากๆ แมร่งถ้าจารไม่บอกให้ไปช่วยก่ะไม่ไปหรอก พอกุลองทำสีอื่นให้แมร่งก่ะไม่ถูกใจ อิห่าเรื่องมาก เอาหมัดยัดเบ้าตาเลย ชิ ..บ่นไปจะได้หายโมโหมัน จะได้ไม่ไปตบมันหลังเลิกเรียนชิ แสรดดดดดดดดดดด

อีกไม่ถึง ชม. ก่ะเลิกเรียนล่ะ นานโคตรๆ ทำรายงานต่อก่อนดีก่า

 

โดย: FsoulmateT IP: 87.166.255.92 8 ธันวาคม 2551 18:18:54 น.  

 

ไม่ติดฟ้ะสัส ไม่รุ้ว่ากุควรจะดีใจ รึเสียใจดี

มึงทำรายงานไรฟ้ะ 26 กินเลี้ยงกันม่ะ

นรกแตกกแน่ๆ อีก15 วัน หึหึ


 

โดย: dragustarz 10 ธันวาคม 2551 17:56:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


ยัยลิงน้อย
Location :
frankfurt Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Fha
A song for you
..บอกให้รู้ไว้ว่าใจยังคงมีแต่เธอ
และยังจำช่วงเวลาที่เรามีให้กัน
ภาพเดิมๆ เหล่านั้นยังคงฝังใจ
แม้คืนและวันจะเปลี่ยนไป
ยังคงนึกเธออยู่ ตลอดเวลา
จะกี่ครั้ง กี่นาที ที่เธอเคยบอกรัก
เก็บเอาไว้ และยังคงจำได้จนขึ้นใจ คำที่เธอบอกรักมันช่างมากมาย
มากเกินเสียจนเกินคำว่ารัก
ยิ่งให้ฉันนั้นรู้สึกดี
จนฉันรักเธอหมดใจ
ในวันที่เธอเดินเข้ามา
ชีวิตฉันนั้นก็เริ่มเปลี่ยนไป
จากคนที่เคยเป็นคนไม่ดีอยู่
ที่ตอนที่เธอเดินเข้ามาในชีวิต
เธอทำให้ฉันเรียนรู้ว่า
ความสุขที่แท้จริงเป็นอย่างไร
ยิ่งนานวันไปยิ่งรักกัน
เธอคือตัวจริงที่ฉันรอ
และเป็นคนสุดท้าย
เธอคือคนเดียวในหัวใจ
อยากจะขอให้เธอโปรดจงรับฟัง คำๆนี้
ขอบคุณที่สวรรค์บันดาลนั้นส่งให้เราได้เคียงคู่กัน
ความรักที่มีของคืนของเธอฉันคงรับไว้ในใจ
และฉันยังคงเก็บไว้
หากวันใดที่เธอหมดหวังให้จำคำนั้นในใจของฉัน
ที่ส่งถึงเธอ และคำๆนี้มันอาจมีความหมาย

Friends' blogs
[Add ยัยลิงน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.