Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
27 พฤศจิกายน 2551
 
All Blogs
 
PW..Projekt..Privatsphäse Internet

จันทร์ยังเต็มดวง -
ที่รักบอกให้ฟังเพลงนี้ เลยเอามาให้ทุกคนฟังด้วย...ลืมอ่ะอีกเพลงทีเทอบอกวันนี้ อิอิ พยายามนึกแต่นึกม่ะออกว่าเทอบอกว่าเพลงไร


วันนี้สอบเลขไม่ได้เลย มี 9 ข้อ ทำได้ 5 ข้อ แล้วไอ้ที่ทำได้ไม่รู้ว่ามันถูกไหม เฮ้อ ไอ้บอก 9 ข้อ ใช่ว่าข้อนั้นจะต้องคำนวนสูตรเดียว แต่แมร่งหลายสูตรมาก สับสนไปหมด เห็นข้อสอบถึงกับเอ๋อแดกเลยทีเดียว ลอกเพื่อนก่ะไม่ได้ จารแมร่งก่ะจ้อง เบื่อมากๆ ไม่อยากสอบตก ถ้าได้ 5-6 ใบเกรดก็ 5 ซึ้งมันแย่กับการไปสมัครเรียน เฮ้อ... สอบเสร็จอยากจะร้องไห้มากเลย ดีที่ได้คุยกับแฟน รู้สึกดีขึ้นมาหน่อย
วันนี้ตื่นเช้าโดยที่ไม่มีแฟนไปส่งแล้วมันหวิวๆใจยังไงไม่รู้ เศร้า เหงา แบบบอกไม่ถูก ใจมันแบบไม่อยากทำอะไรเลย เหมือนคนไร้ความรู้สึก เหมื่อๆไงไม่รู้ รู้สึกแย่ รู้สึกทรมานๆมากๆที่ต้องห่างกันแบบนี้ ห่างแบบไม่มีกำหนด มันไม่รู้จะอธิบายยังไงแล้ว พยายามนะ พยายามเข้มแข็ง พยายามไม่ร้อง แต่สุดท้ายก็เก็บน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อคืนกว่าจะนอนก็ตีหนึ่งมั้ง แล้วก่ะหลับๆตื่นๆ ตื่นมาตีสี่ นอนไม่หลับซ่ะงั้น โทหาเค้าก็ไม่ติด รู้สึกแย่มากๆ โคตรๆอ่ะ
วันนี้คาบการเมือง จารถามถึงโครงงานที่จะส่งเข้าประกวด พอดีเราอยู่กลุ่มจัดทำตกแต่งออกแบบ ซึ้งอิเพื่อนมันไม่ทำ เราเลยแบบเกิดรมอยากออกแบบขึ้นมาทันที ทั้งที่เราก็ออกแบบบีจีรูปแบบโครงงานให้แล้ว แต่แบบว่ามันขี้เกียจ สุดท้ายเราก็ต้องเอากลับมาทำ จารก็บอกให้ส่งไปที่เมล ก็ขอเมลจารมา จารเป็นลูกครึ่งเยอรมัน ตุรกี จมูกโคตรโด่ง ตาสีฟ้า หุ่นโคตรดี สวยวุ้ย..แต่น้อยก่าเรา 55+
วันนี้คาบกีฬาจารไม่มาเลยกลับบ้านก่อน ดีใจที่ได้คุยกับแฟน อย่างน้อยก็ยังได้มาส่งที่บ้านสักนิดนึง งืมๆ กลับมาหิวข้าวมาก อุ่นข้าวกิน แล้วก็เดินออกไปซื้อการ์ดโทรกลับไทยมาสองใบ หลังจากนั้นก็กินข้าวไป ทำโครงงานไป ตอนแรกนึกไม่ออกว่าจะออกแบบไงดีหว่า แต่สุดท้าย เด็กศิลก่ะประเจิด เกิดอาการติสแตกมาซ่ะงั้น เลยทำไปเรื่อยๆ หลังจากนั้นไอ้คุนแฟนสุดหล่อก็โทรมา เลยคุยกันไปเรื่อยๆ แล้วก็... อุอุ รู้สึกดีว่ะเน่า คุยกันไปคุยกันมาเราก่ะเกิดรมงอล น้อยใจ สรุปวางไป "ขอให้มีความสุขล่ะกันนะ" ตู๊ดๆๆๆๆ เปนไงล่ะตุ คิดถึงเค้าก็คิดถึง แต่ก็หยิ่งเข้าไป อยากคุยก็อยากคุย แต่ก็ดันตัดสายไปซ่ะงั้น ... ก็คนมัน...บอกไม่ถูกว่ะ ช่างแมร่งเหอะ เบื่อ เซ็ง
เทอโทมาฉันเห็นแล้วล่ะ แต่ไม่รับไม่โท ทั้งที่ใจ แมร่งโคตรอยากคุย กำลังร้องไห้อยุด้วยแหละ ร้องไปทำโครงงานไป แล้วก็หยุด ไม่รู้ว่าจะร้องเพื่ออะไร แต่น้ำตามันก็ไหลไปแล้ว
หลังจากนั้นก็ทำโครงงานต่อ เชื่อป่ะที่ตอบปากรับคำจารว่าจะทำเพราะว่า เราไม่อยากมีเวลาว่างไง คือกลัวตัวเองฟุ้งซ่านอ่ะ ไม่อยากคิดมาก ไม่อยากมีเวลาว่าง ถึงแม้อยากจะนอนพักผ่อนมากๆ เพราะรู้สึกไม่สบายไงไม่รู้ อากาศก็หนาวซ่ะ ไม่อยากให้ตัวเองเปนไปมากกว่านี้อ่ะ เลยต้องพยายามหาทางออก ... นั่งทำโครงงานจริงๆจังๆตั้งแต่ บ่าย 3 ครึ่ง จนถึงตอนนี้ 4 ทุ่มครึ่งเสร็จ ป๊าดดดดดด โคตรนานเลยอ่ะ ทำทั้งหมด 8 แผ่น ออกแบบทำไรเองหมด เนื้อหากูก่ะทำเอง รูปภาพ การออกแบบทั้งหมด เอาง่ายๆ ทั้งหมดอ่ะ กูทำเองหมด แมร่ง จริงๆเปนโครงงานทั้งห้อง แต่ไหงกูทำคนเดียวว่ะเนี่ย จะส่งเข้าประกวดได้รางวัลเยอะแยะมากมาย ทั้งเงิน ทั้งเที่ยว ทั้งบัตรดูบอล ถ้าชนะก็ได้ทั้งห้อง ซึ้งมันของรางวัลเยอะมาก หลายบาทยุหรอก แต่กุทำคนเดียวอ่ะ ขอกุคนเดียวได้ป่ะ หุหุ
เดี๋ยวว่าจะนอนล่ะ ถ้านอนหลับ อยากให้ถึงตีสามเร็วๆ นับมาตั้งแต่ 12 ชม.แล้วล่ะ นี่ก็ใกล้เข้ามาแล้ว เดี๋ยวต้องพยายามนอน เพราะพรุ่งนี้มีเรียน 9 คาบ โดดก่ะไม่ได้ เพราะโดดมาบ่อยล่ะ หุหุ

ปล. งง ง่า พี่คนไหนมาเม้นก๊าบ อยากทราบชื่อ แต่ยังไงก็ขอขอบคุนมากนะคะที่มาอ่านแล้วก็เม้นให้เด็กบ้าบอคนนี้

ปล..คิดถึงที่รักว่ะ คิดถึงไอ้เน่า คิดถึงไอ้สุดที่รัก ไม่รู้จะพูด ไม่รู้จะบอกความรู้สึกยังไง ตอนนี้เชื่อป่ะ ใจฉันมันเหมือนคนไร้ความรู้สึกยังไงไม่รู้ มันคิดถึง มันรัก มันห่วงใย ห่วงหา หวง หึง น้อยใจ งอล เหงา โกด เศร้า เสียใจ เหนื่อย เจ็บ คือมันเกือบทุกอารมณ์อ่ะ มันเลยดูเหมือนว่าไร้ความรู้สึกไงไม่รู้ เพราะไม่รู้จะบอกไงว่ารู้สึกแบบไหนตอนนี้ สรุปคือ เหมือนฉันไม่มีเทออยุเลย เวลาฉันมีปัญหา ฉันคิดถึงเทอ อยากร้องไห้ อยากคุย อยากได้กำลังใจ แต่ฉันไม่เหนเทอเลยอ่ะ ทั้งๆที่รู้ว่าเราก็อยุในหัวใจของกันและกัน แต่ฉันรู้สึกแย่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆว่ะเน่า....

ps. ที่รักบอกให้เปิดหน้าต่างมองดูดาวบนท้องฟ้าบ้าง ถึงแม้มันจะมีเมฆหมอกหรือหิมะกั้นไว้ แต่จริงๆยังมีดาวอยุเสมอ เหมือนกับที่รัก ที่ถึงแม้มองไม่เห็น แต่ที่รักก็ยังอยุในใจฟ้า และอยุข้างๆฟ้าเสมอ....แฟนตูเน่าโคตรรรรรรรรร...รักว่ะเทอ โคตรรักเลยอ่ะ อยากให้ผ่านไปเร็วๆว่ะ

ps1. ถ้าโครงงานเสร็จสมบูรณ์แล้วจะเอามาให้ชมกันนะคะ


Create Date : 27 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2551 4:53:17 น. 1 comments
Counter : 593 Pageviews.

 
คิดถึงมึงนะ


-_-"


โดย: dragustarz วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:20:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ยัยลิงน้อย
Location :
frankfurt Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Fha
A song for you
..บอกให้รู้ไว้ว่าใจยังคงมีแต่เธอ
และยังจำช่วงเวลาที่เรามีให้กัน
ภาพเดิมๆ เหล่านั้นยังคงฝังใจ
แม้คืนและวันจะเปลี่ยนไป
ยังคงนึกเธออยู่ ตลอดเวลา
จะกี่ครั้ง กี่นาที ที่เธอเคยบอกรัก
เก็บเอาไว้ และยังคงจำได้จนขึ้นใจ คำที่เธอบอกรักมันช่างมากมาย
มากเกินเสียจนเกินคำว่ารัก
ยิ่งให้ฉันนั้นรู้สึกดี
จนฉันรักเธอหมดใจ
ในวันที่เธอเดินเข้ามา
ชีวิตฉันนั้นก็เริ่มเปลี่ยนไป
จากคนที่เคยเป็นคนไม่ดีอยู่
ที่ตอนที่เธอเดินเข้ามาในชีวิต
เธอทำให้ฉันเรียนรู้ว่า
ความสุขที่แท้จริงเป็นอย่างไร
ยิ่งนานวันไปยิ่งรักกัน
เธอคือตัวจริงที่ฉันรอ
และเป็นคนสุดท้าย
เธอคือคนเดียวในหัวใจ
อยากจะขอให้เธอโปรดจงรับฟัง คำๆนี้
ขอบคุณที่สวรรค์บันดาลนั้นส่งให้เราได้เคียงคู่กัน
ความรักที่มีของคืนของเธอฉันคงรับไว้ในใจ
และฉันยังคงเก็บไว้
หากวันใดที่เธอหมดหวังให้จำคำนั้นในใจของฉัน
ที่ส่งถึงเธอ และคำๆนี้มันอาจมีความหมาย

Friends' blogs
[Add ยัยลิงน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.