No matter what life brings, I just believe that... Everything happens for the best.

Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2554
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
1 ตุลาคม 2554
 
All Blogs
 
สำนักพิมพ์แจ่มใสเปิดแนว Romantic Suspense ^^


คิดว่าหลายคนคงจะยังไม่รู้นะคะว่า งานหนังสือเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ สนพ.แจ่มใสเปิดแนวใหม่ออกมาด้วย เป็นแนว Romantic Suspense ซึ่งจะวางขายล็อตแรก 4 เล่มด้วยกันนะคะ ^^** รอยประทับสีเลือด


ผู้แต่ง: Kimberly Derting
ผู้แปล: ลมตะวัน
ราคา: 179.00 บาทโปรยปกหน้า:

ร่างไร้ชีวิตทั้งหลายต่างเพรียกหาเธอ รอวันที่จะได้รับการถูกค้นพบ

โปรยปกหลัง:

คนส่วนใหญ่อยากมีพรสวรรค์ที่ทำให้ตัวเองแตกต่างจากคนอื่น แต่หากเป็นพรสวรรค์ ‘ไม่ธรรมดา’ ของสาวน้อยวัยสิบหกอย่างไวโอเลต แอมโบรสล่ะก็ คงไม่มีใครอยากมีแน่ เพราะมันดึงดูดและชักนำให้เธอค้นพบซากสิ่งมีชีวิตที่ถูกทิ้งไว้อย่างไม่เป็นที่เป็นทาง

ทว่ายิ่งผ่านไปนานวันเข้า สิ่งที่เธอค้นพบกลับไม่ใช่ซากหนูหรือนกตัวเล็กๆ ที่ถูกแมวจัดการเหมือนเคย แต่เป็นร่างไร้วิญญาณของเด็กสาววัยไล่เลี่ยกันที่ถูกใครบางคนดับลมหายใจ แถม...ไม่ได้มีแค่ศพเดียวเสียด้วย

ทั้งๆ ที่มันไม่ใช่เรื่องที่เธอต้องมาข้องเกี่ยวด้วยแท้ๆ ทว่าเมื่อฆาตกรเริ่มตีวงล้อม เลือกเหยื่อเป็นคนใกล้ตัวเธอทุกที รู้อย่างนี้แล้วจะให้เธออยู่เฉย ไม่กระโจนลงมายุ่งด้วยได้หรือ!

...

เล่มนี้ไอซ์ได้อ่านต้นฉบับแล้วค่ะ สนุก + พระเอกน่ารักเวอร์ >_< ไว้ว่างๆ จะเอาขึ้นรีวิวนะคะ ฝีมือแปลของน้องนุช ลมตะวัน คงไม่ทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว ^^** เร้นรักนักล่า

ผู้แต่ง: Allison Van Diepen
ผู้แปล: ลมตะวัน
ราคา: 149.00 บาทโปรยปกหน้า:

ความสนุกสนานที่กลายเป็นระทึกขวัญ เมื่อการไล่ล่าของสองเผ่าพันธุ์ก้าวข้ามโลกแห่งตัวหนังสือสู่ความเป็นจริง

โปรยปกหลัง:

เอมี่ สาวน้อยวัยใสผู้โปรดปรานการอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ และหนังสือชุด ‘อาเทอร์เวิลด์’ก็กำลังมีอิทธิพลต่อเธออย่างมาก เรื่องราวการไล่ล่าแวมไพร์ของ ‘อเล็กซานเดอร์ แบงค์ส’ช่างดึงดูดเธอให้หลงใหลในทุกฉาก ทุกหน้า ทุกตัวอักษร ไม่แปลกเลยที่ใครต่อใครรวมทั้งเธอจะหลงรักชายในนวนิยายคนนี้

กระทั่งเส้นแบ่งโลกความจริงกับจินตนาการเลือนรางลง ณ ขณะหนึ่ง ส่งให้อเล็กซานเดอร์ก้าวมายืนอยู่ต่อหน้าเธอ ‘ตัวเป็นๆ’เป็นฝันดี... ที่มาพร้อมกับฝันร้าย! เมื่อสิ่งที่เขาไล่ล่าก็ปรากฏตัวยังโลกฟากนี้ด้วย!!

เอมี่และอเล็กซานเดอร์ต้องร่วมมือกันกำจัดภัยคุกคามก่อนที่โลกของเธอจะเต็มไปด้วยเลือด ความตาย และแวมไพร์ ดังเช่นโลกในอาเทอร์เวิลด์** เกมลับปมลวง

ผู้แต่ง: Sara Shepard
ผู้แปล: เสาวลักษณ์ โชติจิราภิรมย์
ราคา: 169.00 บาทโปรยปกหน้า:

เธอถูกล่อลวงให้กระโจนลงสู่กับดักของเกมแห่งฝันร้ายที่ผู้แพ้ต้องตายสถานเดียว

โปรยปกหลัง:

ราวกับว่ามีแสงสว่างสาดส่องลงกลางหัวใจของเอ็มมา เมื่อเธอค้นพบความจริงในอินเตอร์เน็ตว่าเด็กกำพร้าอย่างเธอไม่ใช่คนไร้ญาติ แถมคนคนนั้นยังเป็น ‘พี่สาวฝาแฝด’ ของเธอเสียด้วย เอ็มมาจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านอุปถัมภ์และเดินทางไปพบพี่สาวฝาแฝดทันที

ทว่าคนที่เอ็มมาต้องการพบกลับไม่ได้รอเธออยู่ที่นั่นและหายสาบสูญไปอย่างลึกลับ มีเพียงจดหมายขู่ฉบับเดียวสั่งให้เธอปลอมตัวเป็นพี่สาวฝาแฝดของตัวเอง ไม่อย่างนั้นเธอจะถูกฆ่า

เมื่อเอ็มมาต้องมาอยู่ท่ามกลางคนแปลกหน้าด้วยหน้ากากของพี่สาวฝาแฝด ใครคือคนที่เธอไว้ใจได้ ใครคือคนโกหก และใครคือคนบงการเรื่องทั้งหมดอยู่เบื้องหลัง!** Deadly Game...เกมรักมรณะ

ผู้แต่ง: ศรัณญ์ชล
ราคา: 129.00 บาทโปรยปกหน้า:

เงามรณะรายล้อมอยู่รอบตัวเธอและคนรอบข้าง ใคร...จะเป็นเหยื่อรายต่อไป

โปรยปกหลัง:

ใช่ว่าเรื่องสยองขวัญจะมีแต่ในนิยายหรือภาพยนตร์เสมอไป เมื่อจู่ๆ ก็เกิดคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญขึ้นกลางกรุงลอนดอนโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า

แม้จะดูเหมือนว่าฆาตกรเป็นพวกคลั่งลัทธิประหลาด ถึงได้กระทำการอุกอาจถึงขั้นก่อคดีซ้ำๆ กันหลายต่อหลายครั้งพร้อมทิ้ง ‘ลายเซ็น’ เป็นรอยกรีดรูปดาวบนหลังศพ แต่กลับไม่มีทั้งพยานหรือเบาะแสใดๆ สาวไปถึงตัวฆาตกรได้เลย

ฆาตกรจะเป็นแค่คนวิปลาสเสียสติหรือจอมวางแผนผู้ชาญฉลาด มีเพียงเธอเท่านั้นที่กุมกุญแจสำคัญที่จะไขปริศนาสีเลือดนี้!

...

เล่มสุดท้ายนี้เป็นเล่มเดียวที่ไม่ใช่หนังสือแปล แต่เป็นผลงานของไอซ์เองค่ะ ในนามปากกา "ศรัณญ์ชล" กลิ่นอายของเรื่องจะออกแนวต่างประเทศนิดๆ เพราะเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นในลอนดอน ^^
สนพ.แจ่มใสอยู่มา 10 ปีแล้ว ก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในปีที่ 10 นี้ก็มีแนวใหม่มาให้นักอ่านได้เลือกดูกันนะคะ ใครที่ชอบแนวนี้อย่าลืมลองเปิดๆ ดูบ้างเนอะ

ในส่วนของหนังสือแปล น่าจะเป็นแนว Romantic Suspense ของ Young Adult ค่ะ ((ไอซ์เคยอ่านเรื่องเดียวคือเรื่องแรก...พระเอกน่ารักเวอร์ >_<))

ส่วนผลงานของไอซ์เอง "Deadly Game...เกมรักมรณะ" อาจจะโตขึ้นมาหน่อย เพราะตัวละครไม่ young เท่าเรื่องอื่นๆ ฮา ขอฝากเล่มนี้เป็นพิเศษนะคะ 555 ใครได้อ่านแล้วมีคำแนะนำอย่างไร ยินดีเสมอค่ะ ^^
Create Date : 01 ตุลาคม 2554
Last Update : 1 ตุลาคม 2554 11:16:10 น. 15 comments
Counter : 2121 Pageviews.

 
เรื่องแรกหน้าสนใจมากๆค่ะ
จะลองไปหาดู
แต่ว่าน่ากลัวป่าวเนี่ย


โดย: fondakelly วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:12:03:09 น.  

 
คุณ fondakelly คะ ไอซ์อ่านแล้วก็ไม่รู้สึกว่าน่ากลัวนะคะ ออกแนวชีวิตวัยรุ่น แต่นางเอกเธอสัมผัสสิ่งที่ตายแล้วได้เท่านั้นเอง ฮา พระเอกน่ารักค่ะ ^^


โดย: Clear Ice วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:12:09:23 น.  

 
หนังสือแปลเป็น Young Adult ใช่มั้ยคะ
สองเล่มบนไม่ได้เป็น paranormal เหรอคะ


โดย: Orn IP: 125.24.54.46 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:14:58:14 น.  

 
แววเสียตังค์เพิ่มเห็นมารำไรแว้วววว............

ขอจดไว้ใส่โพยทั้งหมดเลยค่ะ ^^


โดย: โอ-พิน IP: 61.90.95.155 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:15:13:16 น.  

 
คุณ Orn - หนังสือแปลน่าจะเป็น Romantic Suspense ของ YA หมดค่ะ ไอซ์เคยอ่านเล่มแรกเล่มเดียว นางเอกจะมีสัมผัสพิเศษค่ะ ^^

พี่โอ - ลองดูค่ะพี่โอว่าจะชอบมั้ย ^^ หนังสือแปลนี่เคยอ่านเล่มแรกเล่มเดียว แต่สองเล่มบนน้องนุช - ลมตะวันเป็นคนแปล สำนวนแปลน่าจะไม่ต้องห่วงค่ะ ^^


โดย: Clear Ice วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:18:15:22 น.  

 
เล่มแรกน่าสนใจมากค่ะ เคยอ่านงานแปลของคุณลมตะวันจากเรื่องสายด่วน 1800 (ชื่อประมาณนี้) สนุกดี ^^

แล้วก็เคยอ่านงานแปลของแจ่มใสยุคแรกๆ เลย ชื่อเรื่อง star girl แปลโดยคุณจิระนันท์ พิตรปรีชา เนื้อเรื่องอาจไม่ได้หวือหวา แต่เป็นเรื่องที่ดีมาก


โดย: YoYo IP: 115.87.143.154 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:18:30:38 น.  

 
คุณ YoYo - ฮา มีแต่คนสนใจเล่มแรก คนเขียนเล่มสุดท้ายชักจะนอยด์แล้วค่ะ กลัวขายไม่ออก 555 เล่มแรกน่ารักจริงๆ ค่ะ คอนเฟิร์ม อ่านต้นฉบับแล้ว ^^ ส่วนลมตะวัน มีผลงานมาหลายเล่มแล้วนะคะ ถ้าเล่นเฟสบุ๊ค ลองเชิร์ชชื่อ "ลมตะวัน" เลยค่ะ น้องมีแฟนเพจด้วย ^^


โดย: Clear Ice วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:19:01:44 น.  

 
แวะมาทักว่าสนใจเล่มสุดท้ายที่สุดครับ รองานแนวนี้ของพี่ไอซ์มานานมาก...ในที่สุดก็มีเล่มใหม่แล้ว ^ ^

เล่มใหม่มาพร้อมนามปากกาใหม่ซะด้วย ว่าแต่ "ศรัณญ์ชล" นี่มีที่มาหรือความหมายหรือเปล่าครับ แล้วจะใช้เป็นนามปากกาของงานเขียนแนวนี้โดยเฉพาะรึเปล่า?โดย: Sundown IP: 58.9.110.3 วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:19:20:57 น.  

 
Sundown - โอ้โห...ไม่ได้เห็นชื่อนานมากๆ เลย เป็นไงบ้างคะ สบายดีหรือเปล่าเอ่ย ^^

อืม...เล่มนี้ไม่รู้ว่าจะถูกใจหนุ่มๆ มั้ยนะ เพราะถึงจะเน้นฆาตกรรมแต่มันก็มีฉากรักค่อนข้างเยอะอยู่นะ แหะๆ >_<

พี่ว่าจะเปลี่ยนนามปากกาเป็น "ศรัณญ์ชล" ไปเลยค่ะ สำหรับทุกแนว เพราะว่าอยากใช้นามปากกาภาษาไทยอะน้า รู้สึกว่า ตอนนี้โตขึ้นเยอะแล้ว นามปากกา Clear Ice มันเด็กไปอะค่ะ

ศรัณญ์ชล มีที่มามั้ย จริงๆ ก็มีนะ พี่เกิดวันจันทร์อะค่ะ ก็เลยหาชื่อที่ไม่มีสระ และความหมายคล้ายๆ กับชื่อจริง

ภูวดี - ผู้เกิดมาเพื่อแผ่นดิน
ศรัณญ์ชล - สายน้ำอันเป็นแหล่งพึ่งพิง ((ถ้าจำไม่ผิดนะ))

อะไรทำนองนี้อะจ้า ^^


โดย: Clear Ice วันที่: 1 ตุลาคม 2554 เวลา:19:30:36 น.  

 
ปกเล่มของน้องไอซ์สวยดีค่ะ อุดหนุนแน่นอน 100% ค่ะ อ้อ ในงานหนังสือมีโปรแกรมโปรโมทแนวใหม่นี้หรือเปล่าคะ จะได้ไปเลียบๆ เคียงๆ ดู

แล้วก็ขอให้ขายดีทุกๆ เล่มนะคะ กอง บก. จะได้มีกำลังใจออกแนว (ใหม่) สำหรับนักอ่านผู้ใหญ่เพิ่มขึ้นอีก ไม่ใช่อะไร จะได้พลอยติดร่างแหผลบุญนี้ไปด้วย


โดย: กุลธิดา (kdunagin ) วันที่: 2 ตุลาคม 2554 เวลา:0:10:03 น.  

 
กรี๊ดดด พี่ไก่ คิดถึงจังเลยค่ะ >_<

งานหนังสือรอบนี้แจ่มใสไม่มีโปรโมทแนวนี้อะค่ะ เศร้านิดนึง T^T ส่วนใหญ่มันเป็นหนังสือแปลด้วยอะค่ะ ต้องลุ้นให้มีคนไทยเขียนเพิ่มขี้น

สาธุกับคำอวยพรค่ะพี่ไก่ 555 อยากเขียนแนวใหม่ๆ ด้วยบ้าง ก็ลุ้นกับ feedback เล่มนี้อยู่ค่ะ

ของพี่ไก่งานนี้มีออกไหมคะ


โดย: Clear Ice วันที่: 2 ตุลาคม 2554 เวลา:0:28:07 น.  

 
ของพี่มีแต่หนังสือแปลของสำนักพิมพ์อื่นค่ะ เป็นหนังสือแปลเรื่อง The Confession เล่มใหม่ล่าสุดของ John Grisham อะค่ะ


โดย: กุลธิดา (kdunagin ) วันที่: 2 ตุลาคม 2554 เวลา:1:24:24 น.  

 
ผมสบายดีครับ ^ ^

ปกติไม่ค่อยได้เล่น blog เท่าไหร่ครับ เลยอาจหายหน้าหายตาไป แต่เวลาเดินตามร้านหนังสือก็ยังมองหานามปากกา Clear Ice อยู่เสมอครับ ^ ^

ยังไงก็ขอให้ขายดีนะครับ


โดย: Sundown IP: 58.11.0.235 วันที่: 2 ตุลาคม 2554 เวลา:13:45:01 น.  

 

ตอนแรกกะจะซื้อของคุณไอซ์เล่มเดียวก่อน ไปๆมาๆคงต้องสอยหมดทุกเล่ม และเพิ่งนึกได้ว่าเคยอ่านงานแปลของคุณลมตะวันมาก่อน ไหนๆก็ชอบแนวนี้อยู่แล้วซื้อให้กระเป๋าแฟบไปเลยล่ะกัน


โดย: กล้ายางสีขาว วันที่: 2 ตุลาคม 2554 เวลา:15:37:47 น.  

 
พี่ไก่ - ดีใจด้วยค่า สนุกมั้ยคะเล่มนี้ ไม่ได้อ่านของกริชแฮมนานมากแล้ว จะไปด้อมๆ มองๆ เผื่อคุณแม่ค่ะ สนพ.อะไรคะ ^^

Sundown - พี่ก็ไม่ค่อยเล่นบล็อกเยอะเท่าเมื่อก่อนค่ะ ติด Facebook มากกว่า ฮา ขอบคุณมากๆ นะคะ ถ้าได้อ่านเล่มใหม่นี่ แวะบอกพี่บ้างนะคะ สงสัยเหมือนกันนะว่า หนุ่มๆ จะพออ่านได้มั้ย >_<

คุณบอล - กร๊ากกก ขอบคุณมากๆ ค่า ดีใจๆ ยังไงฝากผลงานด้วยนะคะ >_<


โดย: Clear Ice วันที่: 3 ตุลาคม 2554 เวลา:14:33:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Clear Ice
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 22 คน [?]
เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่ง อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่ายยิ่งกว่าพายุ ^^

บอกกล่าวกันก่อน

Blog นี้มีอะไร อัพเดทใหม่ๆ คลิกที่ Blog map & Update ค่ะ

ตอนนี้นิยายที่เขียนค้างอยู่ถูกล็อกไว้ชั่วคราว เพราะอยากจัดระเบียบความคิดของตัวเองนิดนึงก่อนค่ะ ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกด้วยนะคะ

ขอร้องคนที่มาอ่านงานเขียนของไอซ์ในบล็อกนะคะว่า กรุณาอย่าก็อปปี้ไปเผยแพร่ที่อื่นเลย ไม่ว่าจะให้เครดิตหรือไม่ เพราะบอกตรงนี้เลยค่ะว่า "ไม่อนุญาตทุกกรณี" ขอให้อ่านกันเพียงแต่ในนี้ หรือถ้าอยากแบ่งปันกันจริงๆ ขอให้ทำ link มาที่นี่นะคะ ^^

ตอนนี้ไอซ์เล่น Blog น้อยลงมากๆ เลย เพราะจะไปอยู่ใน Facebook มากกว่า ยังไงแอ๊ดไปคุยกันได้ ที่นี่ นะคะ เป็น Facebook ส่วนตัวของไอซ์ รับแอ๊ดทุกคนค่ะ แต่ว่าไอซ์ใช้คุยเรื่องทั่วๆ ไปด้วย ไอซ์อัพค่อนข้างบ่อย อัพทุกเรื่องเลย อาจจะรกนิดนึง ถ้าจะติดตามเรื่องงานเขียนหรืองานแปล ((ไม่ได้แปลนานแล้วนะคะ ฮา)) ก็สามารถเข้าไปกด like กันที่เพจได้ ที่นี่ นะคะ ^^
ผลงานล่าสุด

กล่องนี้จะเป็นกล่องที่แนะนำผลงานล่าสุดของไอซ์นะคะ ^^

ปี 55 นี้ เปิดศักราชใหม่อย่างอลังการด้วยผลงานใหม่ซึ่งออกพร้อมกัน 2 เรื่องเลยค่ะ ^^ ((ภูมิใจเล็กๆ เพราะหนาด้วยอะ 555)) เป็นหนังสือสองเล่มที่นางเอกของทั้งสองเรื่องมีหน้าตาเหมือนกัน เนื้อเรื่องมีจุดเชื่อมกันเล็กน้อย อ่านเล่มไหนก่อนก็ได้ เพราะเรื่องเกิดขนานกันไปค่ะ หรือถ้าจะอ่านแค่เล่มเดียวก็ได้เหมือนกันค่ะ รับรองว่าไม่สะดุด แต่ถ้าได้อ่านสองเล่มจะรู้ว่า อีกฝ่ายหนึ่งเกิดอะไรขึ้น ^^

ระบำรักเรื่องนี้เหตุการณ์เกิดขึ้นในปารีส-ฝรั่งเศส และทาลลินน์-เอสโตเนียค่ะ พระเอกเป็นจิตรกรและเป็นโจรขโมยงานศิลปะ คราวนี้ภาพวาดที่เขารับงานแทนเพื่อนว่าจะขโมยออกมานั้น ถูกขโมยตัดหน้าเสียก่อน พอกลับมาก็พบว่าเพื่อนตัวดีหายตัวไปอีก แน่นอนว่าตำรวจเพ่งเล็งมาที่เขา ส่วนนางเอกเป็นผู้ครอบครองภาพวาดที่เขาคิดว่าจะสามารถทำให้เขาสืบหาตัวการที่ทำให้เขาลำบากได้ ถ้าชอบพล็อตเก๋ๆ ชิงไหวชิงพริบ รับรองว่าเรื่องนี้ถูกใจแน่ค่ะ ^^

เล่มบนอาจจะไม่หวานมาก แต่เล่มล่างนี่ หวานจนบ.ก.สั่งตัดเลยทีเดียว แอ๊ >_<

ระบำฝันเรื่องนี้นางเอกเป็นเด็กถูกเก็บมาเลี้ยงค่ะ เธอไม่มีความทรงจำในวัยเด็กเหลืออยู่เลย ทั้งๆ ที่ชีวิตก็ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ เพราะพ่อแม่และน้องเลี้ยงรักเธอ แฟนหนุ่มก็รักเธอ แต่ความฝันซึ่งเป็นเศษเสี้ยวจากอดีตตามหลอกหลอนจนเธอไม่อาจอยู่เฉยได้ เธอดิ้นรนหาความจริง โดยที่ไม่รู้เลยความจริงอาจทำให้เธอสูญเสียทุกอย่างไป ฉากเรื่องนี้อยู่ที่ปารีส-ฝรั่งเศสและประเทศไทยค่ะฝากหนังสือ "ระบำรัก" และ "ระบำฝัน" ด้วยนะคะ เป็นสองเล่มที่ไอซ์มั่นใจว่า ถ้าได้อ่านจะชอบแน่นอน บอกไว้ก่อนว่า ถึงจะมีฉากตปท.แต่ก็ไม่ใช่หนังสือท่องเที่ยวนะคะ ดังนั้นจะเน้นที่พล็อตมากกว่ามากๆ ใครที่ชอบงานของไอซ์อยู่แล้ว รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง ส่วนคนที่ไม่เคยอ่าน หรือไม่เคยชอบงานของไอซ์มาก่อน อยากให้ลองหยิบมาอ่านดูค่ะ ยินดีรับคำแนะนำ ติชม เสมอนะคะ ^^

ส่วนผลงานก่อนหน้านี้ ก็มีงานแนว Romantic Suspense เล่มแรก เป็นแนวใหม่ของแจ่มใสค่ะ

Deadly Game...เกมรักมรณะเกิดการฆาตกรรมต่อเนื่องขึ้น และคนที่ตายก็ล้วนเกี่ยวข้องกับนางเอก ฆาตกรเป็นใครกันแน่ ... เป็นเล่มแรกที่เขียนแนวนี้ ฝากด้วยนะคะ อยากได้ feedback มากๆ ค่ะ ^^

ส่วนผลงานเล่มก่อนหน้าที่ออกวางแผงเดือน ส.ค. 54 ฉลองที่แจ่มใสครบ 10 ปี เป็นหนึ่งในโปรเจ็ค Sweet 10 ค่ะ

คนที่สิบ...รักที่สุดในโปรเจ็คนี้จะมีทั้งหมด 4 เล่มด้วยกัน เป็นเรื่องของเพื่อนสาว 4 คนที่เกี่ยวพันกับเลข 10 แต่ละเล่มอ่านแยกกันได้ค่ะ เล่มของไอซ์...นางเอกมีแฟนมาแล้วเก้าคน ก็ไม่ใช่ตัวจริงซักที คนที่สิบนี่...จะใช่ไหมนะ ^^

ฝากผลงานด้วยนะคะ ^^

29/1/2012ฝากผลงานทั้งหมดด้วยนะคะ ^^

ผลงานเขียนเดี่ยวๆผลงานแปลผลงานร่วมกับนักเขียนท่านอื่น

Visitor Map


Friends' blogs
[Add Clear Ice's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.