No matter what life brings, I just believe that... Everything happens for the best.

Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2549
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
22 ตุลาคม 2549
 
All Blogs
 

หนัง 7 เรื่องบนเครื่องบิน + 1 เรื่องที่ไปดูมาวันนี้

บินไป-กลับ กรุงเทพฯ - นิวยอร์ค เที่ยวละ 17 ชั่วโมง เลยไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่า นอนและดูหนัง ไม่ค่อยอยากอ่านหนังสือ เพราะต้องเปิดไฟ เกรงใจคนอื่นๆ ที่นอนหลับ)) เลยได้ดูหนังหลายเรื่องหน่อยค่ะ จอเล็ก แสงสะท้อนแยะ ดูซะตาโหลเลย ^^" ถึงจะไม่ได้อารมณ์แบบดูหนังโรง แต่ก็เป็นการฆ่าเวลาที่ใช้ได้เลยทีเดียว ^^


กรุงเทพฯ - นิวยอร์คThe Devil Wears Prada (2006)
หนังที่สร้างมาจากหนังสือแนวกึ่ง Chic-lit ชื่อเดียวกัน ... ตอนที่หนังสือออกใหม่ๆ ที่อังกฤษ มีเพื่อนบอกว่าหนังสือไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ ก็เลยไม่ได้สนใจที่จะอ่าน พอดีหนังสร้างออกมาก่อน ก็เลยคิดว่าคงจะไม่อ่านหนังสือแล้วล่ะค่ะ เพราะไม่ใช่แนวที่ชอบซักเท่าไหร่ แหะๆ

เรื่องราวของสาว Andy Sachs (Anne Hathaway) ที่เพิ่งจบจากมหาวิทยาลัยใหม่ๆ เข้าไปทำงานเป็น second assistant ของ Miranda Priestley "เจ้าแม่" ของนิตยสาร Runway นิตยสารแฟชั่นชื่อดัง เพื่อหวังว่า นี่จะเป็นบันไดไปสู่การเป็นนักข่าวอย่างที่เธอต้องการ

Miranda ได้ชื่อว่าเป็นเจ้านายที่เอาใจยากที่สุดคนหนึ่ง ตอนแรกๆ Andy ซึ่งไม่รู้เรื่อง ไม่สนใจเรื่องแฟชั่น แถมค่อนไปทางดูถูก "สาวแนว Runway" ไม่สามารถทำงานได้ดี แต่ในที่สุดเธอก็พยายามทุ่มเท และไม่ยอมแพ้ ก้าวขึ้นมาเป็น assistant ที่ Miranda ยอมรับได้ แต่ขณะเดียวกันนั้น เธอก็เริ่มสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง เพื่อนรอบข้าง และคนรักไปอย่างช้าๆ

แต่ในที่สุดสาว Andy ก็พบกับคำตอบที่ว่า balance ระหว่างความทะเยอทะยาน ความฝัน - ตัวตนของตัวเองและความสัมพันธ์กับคนรอบกายอยู่ที่ไหน

....

หนังดำเนินไปในแนวทาง Chic-lit ค่อนข้างธรรมดา ไม่มีพลิกผันอะไร ก็ดูได้เพลินๆ ค่ะ แฟชั่นในเรื่องสวยดี ^^The Lake House (2006)
หนังรักข้ามเวลาที่ดัดแปลงมาจากหนังเกาหลี ไอซ์ยังไม่ได้ดูต้นฉบับเลยไม่สามารถเปรียบเทียบได้ว่า เหมือนหรือแตกต่างกันยังไงบ้าง

เรื่องเริ่มต้นที่วันวาเลนไทน์ ... คุณหมอสาว Kate Forster (Sandra Bullock) เห็นอุบัติเหตุตรงหน้า และคนที่ประสบอุบัติเหตุนั้นก็ตายในอ้อมแขนของเธอ เธอไม่สบายใจจึงไปที่ Lakehouse บ้านริมทะเลสาปที่เธอเคยเช่าอยู่

ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น เมื่อเธอได้รับจดหมายจาก Alex Wyler (Keanu Reeves) ซึ่งอ้างว่า เคยอยู่บ้านหลังนั้นเช่นเดียวกัน ....

ทั้งสอง support ซึ่งกันและกัน จนเกิดเป็นความรักขึ้น ... ปัญหาก็คือ ทั้งสองอยู่กันคนละช่วงมิติเวลา

....

หนังโรแมนติกที่ดูได้พอเพลินๆ ค่ะ พล็อตเก๋ดี แต่กลับดูแล้วไม่ประทับใจ ไม่รู้เหมือนกันว่า ขาดอะไรไป งืม อาจจะเอื่อยๆ ไปหน่อยก็ได้มั้งคะThe Break-Up (2006)
Gary Grobowski (Vince Vaughn) กับ Brooke Meyers (Jennifer Aniston) คู่รักที่คบกันมาระยะหนึ่ง จนความสัมพันธ์มาถึงทางตัน เพราะความไม่เข้าใจกันและกัน

Brook ยังรัก Gary อยู่ เธอพยายามทำให้เขากลับมาคืนดี แต่ดูเหมือนว่า สิ่งที่เธอทำเองคิดเองทั้งหมด จะยิ่งทำให้เขาห่างออกไปเรื่อยๆ ขณะเดียวกับ Gary ที่คิดว่า Brook ผลักไส ก็ต่อต้าน ประชดประชันมากยิ่งขึ้น ((โดยที่ทั้งสองมีเพื่อน - ญาติ - พี่น้อง ที่ยิ่งช่วยกันทำให้ความสัมพันธ์ร้าวฉานมากยิ่งขึ้นไปด้วย))

ทั้งสองซื้อแฟลตร่วมกัน เมื่อความสัมพันธ์ล้มเหลว ก็จำเป็นต้องขายแฟลต ระยะเวลาเวลาที่รอให้มีคนมาซื้อและย้ายออก เป็นเวลาที่คนทั้งคู่ต่างได้เรียนรู้ความผิดพลาดที่เกิดขึ้น

......

ฮะๆ จะบอกว่า เรื่องนี้ดีกว่าที่คิด ถึงตอนแรกๆ ไอซ์คิดว่า หนังอธิบายความสัมพันธ์ระหว่าง Gary กับ Brook สั้นไปนิด เพราะมีแค่ฉากที่ปิ๊งกัน แล้วต่อมาก็เป็นรูปถ่ายบอกเรื่องราวของทั้งสอง ไอซ์คิดว่ามันเร็วและน้อยไปหน่อย ทำให้ไม่เห็นว่า สองคนนี้รักและอยู่ด้วยกันมานานขนาดนี้ได้ยังไง เลยทำให้ช่วงหลังๆ อินน้อยไปหน่อย

แต่ถึงจะบอกว่าอินน้อย ก็ต้องสารภาพว่า ดูหนังเรื่องนี้ไปร้องไห้ไปค่ะ ฮา ... หนังเรื่องนี้อธิบายทฤษฎี Men are from Mars and Women are from Venus ได้ดีจริงๆ ผู้หญิงกับผู้ชายคิด และมองปัญหาในเรื่องต่างๆ แตกต่างกัน และเมื่อต่างฝ่ายไม่สามารถเข้าใจอีกฝ่ายได้ มันก็ล้มเหลว

ชอบตอนจบของเรื่องนี้ค่ะ คิดว่ามันลงตัวดีที่สุดแล้ว ^^Alchemy (2005)
Mal Downey (Thomas Cavanagh) โปรเฟสเซอร์ด้านคอมพิวเตอร์ประสบปัญหา เพราะเงินทุนถูกตัด เขาจะต้องหาทางตีพิมพ์บทความกับที่ไหนให้ได้สักที่ และเขาก็คิดโปรเจ็คทดลองขึ้นมาได้ เขาต้องการทดลองว่า คอมพิวเตอร์กับคน ใครจะทำให้สาวตกหลุมรักได้เร็วกว่ากัน ... การแข่งขันชิงหัวใจของ Samantha Rose (Sarah Chalke) ระหว่าง คอมพิวเตอร์ซึ่งมี Mal เป็นคนประดิษฐ์กับ Troy Rollins (James Barbour) ศาสตราจารย์ปากหวานผู้ซึ่งได้ฉายาว่า Dr. Love จึงเริ่มขึ้น

....

เรื่องรักกุ๊กกิ๊กธรรมดาที่สองฝ่ายแข่งกันแย่งชิงหัวใจของสาวคนเดียวกัน แล้วก็ดันตกหลุมรักเจ้าหล่อนขึ้นมาจริงๆ ... เป็นหนังที่ดูแล้วรู้สึกว่า ไร้สาระชะมัดเลยค่ะ ฮา พล็อตหลวม จะให้เป็น Romantic comedy ก็ไม่ค่อยตลก ที่สำคัญ บทยังไม่แน่นพอที่จะทำให้เห็นว่า ใครรักใครได้ยังไง ... ส่วนตัวคิดว่า ไม่สนุกอย่างแรงอะค่ะนิวยอร์ค - กรุงเทพฯPirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003)


เมื่อตอนเป็นเด็ก Elizabeth Swann (Keira Knightley) ลูกสาวของเจ้าเมือง ได้ช่วยชีวิต Will Turner (Orlando Bloom) เอาไว้จากทะเล เธอเห็นเขาห้อยเหรียญที่มีสัญลักษณ์หัวกะโหลก และรู้ว่าเขาเป็นโจรสลัด แต่ก็ตัดสินใจเก็บเหรียญนั้นเอาไว้ Will จึงเติบโตขึ้นมาโดยไม่รู้เลยว่า ในตัวของเขามีเลือดของโจรสลัดไหลเวียนอยู่

กัปตันโจรสลัด Jack Sparrow (Johnny Depp) วางแผนที่จะชิงเรือ Black Pearl ... เรือต้องคำสาป เรือที่เขาโดนลูกน้องทรยศกลับคืนมา

เนื่องจาก Elizabeth ถูก Barbossa (ลูกน้องทรยศและเป็นกัปตันเรือ Black Pearl คนปัจจุบัน) จับตัวไป Sparrow และ Will จึงจำเป็นต้องร่วมมือกัน เพื่อให้ต่างฝ่ายต่างบรรลุเป้าหมาย

....

ความจริงเรื่องนี้ไอซ์เคยดูในโรงมาแล้วล่ะค่ะ แต่เนื่องจากเพิ่งกลับมาจากทะเลแถบแคริเบียน ก็เลยดูซ้ำเพื่อให้เข้าบรรยากาศ เรื่องก็สนุกสนานสไตล์วรรณกรรมเยาวชน ดูเพลินดีค่ะ ^^The Sentinel (2006)
เนื่องจากเจ้าหน้าที่ที่ทำงานรักษาความปลอดภัยให้กับประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาถูกฆ่าตาย จึงต้องมีการสอบสวนขึ้น และเจ้าหน้าที่ที่ถูกดึงเข้ามารับผิดชอบหน้าที่นี้ก็คือ David Breckinridge (Kiefer Sutherland) และคู่หูสาวสวยคนใหม่ Jill Marin (Eva Longoria)

สืบไปก็พบว่า เจ้าหน้าที่ผู้ตายอาจจะไปรู้ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการลอบสังหารประธานาธิบดี และผู้ต้องสงสัยอันดับแรกก็คือ Pete Garrison (Michael Douglas) เพราะเขาไม่ผ่านการตรวจ lie detector

Pete จึงตกเป็นผู้ต้องสงสัย ในขณะเดียวกับที่เขาเองก็กำลังมีปัญหาใหญ่ เพราะกำลังถูกแบล็คเมล์จากมือลึกลับ ที่มีหลักฐานว่า เขามีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวกับสตรีหมายเลขหนึ่ง...ภรรยาของประธานาธิบดี Sarah Ballentine (Kim Basinger)

Pete ตัดสินใจหนีเพื่อหาตัวการ โดยมี David ไล่ตามอย่างไม่ลดละ ขณะเดียวกับที่คนร้ายตัวจริงกำลังเตรียมการสังหารประธานาธิบดี

....

เป็นหนังเรื่องที่รวมดาราดังๆ เอาไว้คับคั่งเชียวค่ะ ^^ แต่เสียดายที่การดำเนินเรื่องมันหลวมๆ ยังไงก็ไม่รู้ อาจจะเพราะดาราดังมากเกินไป ทำให้ต้องกระจายบท เลยกระจายมากจนขาดความกระชับ และแอบรู้สึกว่า Michael Douglas ไม่ค่อยเหมาะกับบทบาทนี้สักเท่าไหร่ ...
รวมๆ แล้วก็ดูสนุกดีนะคะ แต่ดูจบแล้วก็จบกัน ไม่เหลืออะไรไว้ในสมองเลย เสียดายค่ะ...น่าจะทำได้ดีกว่านี้Take the Lead (2006)
เป็นหนังที่สร้างจากเรื่องจริงค่ะ

Pierre Dulaine (Antonio Banderas), ครูสอนเต้นรำ รับอาสาสอน Ballroom dancing ให้เด็กมีปัญหา ที่ถูกตราหน้าว่าเป็นเด็ก "เหลือเดน" เขาเชื่อว่า การเต้นรำนี้ จะสามารถช่วยเหลือเด็กพวกนี้ได้

....

เป็นหนังที่ดูสบายๆ สไตล์ ครูที่เข้ามาช่วยเหลือเด็กมีปัญหา และก็ประสบความสำเร็จในตอนท้าย เนื้อหาไม่มีอะไรมากมาย แต่ฉากเต้นรำสวยๆ เยอะดีค่ะ โดยเฉพาะฉากเต้น Tango ในการแข่งขัน เร่าร้อนดี อิอิส่วนเรื่องสุดท้าย เพิ่งดูกลับมาตะกี้นี้เอง

Crank (2006)
Chev Chelios (Jason Statham) นักฆ่ามืออาชีพ ดันโดนวางยาพิษขณะนอนหลับ เขาจะมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียง 60 นาทีเท่านั้น และวิธีเดียวที่จะชลอพิษนี้ได้ เขาจะต้องทำให้สารอะดรีนาลีนหลั่งตัวตลอดเวลา ... เขาใช้ช่วงเวลาสุดท้ายไล่ล่าคนที่ทำให้เขาต้องเป็นแบบนี้

....

ฮะๆ หนังเกรด B ของแท้ เป็น Comedy action ที่ดูเอาเพลินพอไหวค่ะ พล็อตไม่มีอะไรเลย วิ่งแหลกทำลายล้างอย่างเดียว ให้จ่ายตังส์ไปเอง ไม่ดูนะเนี่ย ฮา -"-หมดแล้วล่ะค่ะ ฮา อืม...ดูหนังหลายเรื่อง แต่ไม่ประทับใจเรื่องไหนเป็นพิเศษซักเรื่องเลยแฮะ แหะๆๆๆ ^^"
 

Create Date : 22 ตุลาคม 2549
10 comments
Last Update : 22 ตุลาคม 2549 15:59:20 น.
Counter : 1643 Pageviews.

 

ยินดีต้อนรับกลับบ้านค่ะ

 

โดย: st IP: 61.47.106.60 22 ตุลาคม 2549 11:26:51 น.  

 

ขอบคุณจ้า st ^^

 

โดย: Clear Ice 22 ตุลาคม 2549 16:08:10 น.  

 

โอ้โห! ดูหลายเรื่องมากเลยค่ะ ประหยัดค่าตั๋วหนังไปหลาย

ไอ้ข้างบน เพิ่งได้ดู devil wears pradaเรื่องเดียวเอง ก้อหนุกดี แต่ไม่ได้ติดใจอะไรมาก

ปล. อัพซะตามอ่านแทบไม่ทันแน่ะพี่ไอซ์ อิอิ

 

โดย: nunja555 IP: 58.9.170.22 22 ตุลาคม 2549 19:29:35 น.  

 

อือ วันนี้พี่บ้าพลังเป็นพิเศษอะนัน อัพบล็อคใหญ่เลย ฮา ... อิอิ ประหยัดค่าตั๋วหนัง แต่ไปจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินแทนนะยะ แพงงงงง

 

โดย: Clear Ice 22 ตุลาคม 2549 21:12:41 น.  

 

มีแต่เรื่องที่อยากดูแต่ไม่มีโอกาสดูทั้งนั้นเลย ไม่รู้ถึงตาหนูบินจะมีหนังเรื่องไหนเด็ดๆให้ดู

 

โดย: Jersey Girl 23 ตุลาคม 2549 0:13:50 น.  

 

welcome back ค่ะคุณไอช์....

 

โดย: กีกี้ IP: 203.144.155.153 23 ตุลาคม 2549 20:49:50 น.  

 

...Jersey Girl จะบินเมื่อไหร่อะจ๊ะ พี่ว่าช่วง พ.ย. ก็หนังดีๆ เพียบเลยนะ

...ขอบคุณจ้ากีกี้ ฮี่ๆๆๆ

 

โดย: Clear Ice 23 ตุลาคม 2549 23:10:39 น.  

 

ได้ดู เดอะ เลค เฮ้าส์ น่ะค่ะ
นอกนั้นยังไม่ได้ดูเลย

 

โดย: renton_renton 27 ตุลาคม 2549 19:45:17 น.  

 

ไม่ได้ดูซักเรื่องเลยอ่ะ

 

โดย: เมฆชรา IP: 124.157.148.237 30 ตุลาคม 2549 9:39:31 น.  

 

อิอิ ส่วนใหญ่ที่อัพไว้ในบล็อกนี้ ไอซ์ว่าเป็นหนังที่ดูได้เรื่อยๆ นะคะ ไม่ถึงกับไม่ควรพลาดอะค่ะ คุณ renton คุณเมฆชรา ^^

 

โดย: Clear Ice 1 พฤศจิกายน 2549 8:55:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


Clear Ice
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 22 คน [?]
เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่ง อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่ายยิ่งกว่าพายุ ^^

บอกกล่าวกันก่อน

Blog นี้มีอะไร อัพเดทใหม่ๆ คลิกที่ Blog map & Update ค่ะ

ตอนนี้นิยายที่เขียนค้างอยู่ถูกล็อกไว้ชั่วคราว เพราะอยากจัดระเบียบความคิดของตัวเองนิดนึงก่อนค่ะ ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกด้วยนะคะ

ขอร้องคนที่มาอ่านงานเขียนของไอซ์ในบล็อกนะคะว่า กรุณาอย่าก็อปปี้ไปเผยแพร่ที่อื่นเลย ไม่ว่าจะให้เครดิตหรือไม่ เพราะบอกตรงนี้เลยค่ะว่า "ไม่อนุญาตทุกกรณี" ขอให้อ่านกันเพียงแต่ในนี้ หรือถ้าอยากแบ่งปันกันจริงๆ ขอให้ทำ link มาที่นี่นะคะ ^^

ตอนนี้ไอซ์เล่น Blog น้อยลงมากๆ เลย เพราะจะไปอยู่ใน Facebook มากกว่า ยังไงแอ๊ดไปคุยกันได้ ที่นี่ นะคะ เป็น Facebook ส่วนตัวของไอซ์ รับแอ๊ดทุกคนค่ะ แต่ว่าไอซ์ใช้คุยเรื่องทั่วๆ ไปด้วย ไอซ์อัพค่อนข้างบ่อย อัพทุกเรื่องเลย อาจจะรกนิดนึง ถ้าจะติดตามเรื่องงานเขียนหรืองานแปล ((ไม่ได้แปลนานแล้วนะคะ ฮา)) ก็สามารถเข้าไปกด like กันที่เพจได้ ที่นี่ นะคะ ^^
ผลงานล่าสุด

กล่องนี้จะเป็นกล่องที่แนะนำผลงานล่าสุดของไอซ์นะคะ ^^

ปี 55 นี้ เปิดศักราชใหม่อย่างอลังการด้วยผลงานใหม่ซึ่งออกพร้อมกัน 2 เรื่องเลยค่ะ ^^ ((ภูมิใจเล็กๆ เพราะหนาด้วยอะ 555)) เป็นหนังสือสองเล่มที่นางเอกของทั้งสองเรื่องมีหน้าตาเหมือนกัน เนื้อเรื่องมีจุดเชื่อมกันเล็กน้อย อ่านเล่มไหนก่อนก็ได้ เพราะเรื่องเกิดขนานกันไปค่ะ หรือถ้าจะอ่านแค่เล่มเดียวก็ได้เหมือนกันค่ะ รับรองว่าไม่สะดุด แต่ถ้าได้อ่านสองเล่มจะรู้ว่า อีกฝ่ายหนึ่งเกิดอะไรขึ้น ^^

ระบำรักเรื่องนี้เหตุการณ์เกิดขึ้นในปารีส-ฝรั่งเศส และทาลลินน์-เอสโตเนียค่ะ พระเอกเป็นจิตรกรและเป็นโจรขโมยงานศิลปะ คราวนี้ภาพวาดที่เขารับงานแทนเพื่อนว่าจะขโมยออกมานั้น ถูกขโมยตัดหน้าเสียก่อน พอกลับมาก็พบว่าเพื่อนตัวดีหายตัวไปอีก แน่นอนว่าตำรวจเพ่งเล็งมาที่เขา ส่วนนางเอกเป็นผู้ครอบครองภาพวาดที่เขาคิดว่าจะสามารถทำให้เขาสืบหาตัวการที่ทำให้เขาลำบากได้ ถ้าชอบพล็อตเก๋ๆ ชิงไหวชิงพริบ รับรองว่าเรื่องนี้ถูกใจแน่ค่ะ ^^

เล่มบนอาจจะไม่หวานมาก แต่เล่มล่างนี่ หวานจนบ.ก.สั่งตัดเลยทีเดียว แอ๊ >_<

ระบำฝันเรื่องนี้นางเอกเป็นเด็กถูกเก็บมาเลี้ยงค่ะ เธอไม่มีความทรงจำในวัยเด็กเหลืออยู่เลย ทั้งๆ ที่ชีวิตก็ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ เพราะพ่อแม่และน้องเลี้ยงรักเธอ แฟนหนุ่มก็รักเธอ แต่ความฝันซึ่งเป็นเศษเสี้ยวจากอดีตตามหลอกหลอนจนเธอไม่อาจอยู่เฉยได้ เธอดิ้นรนหาความจริง โดยที่ไม่รู้เลยความจริงอาจทำให้เธอสูญเสียทุกอย่างไป ฉากเรื่องนี้อยู่ที่ปารีส-ฝรั่งเศสและประเทศไทยค่ะฝากหนังสือ "ระบำรัก" และ "ระบำฝัน" ด้วยนะคะ เป็นสองเล่มที่ไอซ์มั่นใจว่า ถ้าได้อ่านจะชอบแน่นอน บอกไว้ก่อนว่า ถึงจะมีฉากตปท.แต่ก็ไม่ใช่หนังสือท่องเที่ยวนะคะ ดังนั้นจะเน้นที่พล็อตมากกว่ามากๆ ใครที่ชอบงานของไอซ์อยู่แล้ว รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง ส่วนคนที่ไม่เคยอ่าน หรือไม่เคยชอบงานของไอซ์มาก่อน อยากให้ลองหยิบมาอ่านดูค่ะ ยินดีรับคำแนะนำ ติชม เสมอนะคะ ^^

ส่วนผลงานก่อนหน้านี้ ก็มีงานแนว Romantic Suspense เล่มแรก เป็นแนวใหม่ของแจ่มใสค่ะ

Deadly Game...เกมรักมรณะเกิดการฆาตกรรมต่อเนื่องขึ้น และคนที่ตายก็ล้วนเกี่ยวข้องกับนางเอก ฆาตกรเป็นใครกันแน่ ... เป็นเล่มแรกที่เขียนแนวนี้ ฝากด้วยนะคะ อยากได้ feedback มากๆ ค่ะ ^^

ส่วนผลงานเล่มก่อนหน้าที่ออกวางแผงเดือน ส.ค. 54 ฉลองที่แจ่มใสครบ 10 ปี เป็นหนึ่งในโปรเจ็ค Sweet 10 ค่ะ

คนที่สิบ...รักที่สุดในโปรเจ็คนี้จะมีทั้งหมด 4 เล่มด้วยกัน เป็นเรื่องของเพื่อนสาว 4 คนที่เกี่ยวพันกับเลข 10 แต่ละเล่มอ่านแยกกันได้ค่ะ เล่มของไอซ์...นางเอกมีแฟนมาแล้วเก้าคน ก็ไม่ใช่ตัวจริงซักที คนที่สิบนี่...จะใช่ไหมนะ ^^

ฝากผลงานด้วยนะคะ ^^

29/1/2012ฝากผลงานทั้งหมดด้วยนะคะ ^^

ผลงานเขียนเดี่ยวๆผลงานแปลผลงานร่วมกับนักเขียนท่านอื่น

Visitor Map


Friends' blogs
[Add Clear Ice's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.