Group Blog
10 กุมภาพันธ์ 2557
 
All Blogs
 

จริงใจ กับความสามารถพิเศษเฉพาะตัว

  เช้านี้กินมาม่าแต่เช้า ดราม่านั่นล่ะ จบไปแล้วในความรู้สึกของหนูแดง ต่างคนต่างอภัยซึ่งกันและกันตามเสต็ปท์ชีวิต อย่าไปคิดมาก เดี๋ยวแก่.....


คุณหมอหอยแมงภูนิวซีแลนด์ หายไป 2 วัน บล็อคไลน์หนูแดงตามความเข้าใจของตัวเอง 8:34น.เมื่อเช้า ปิ๊งป่อง......(เสียงเรียกจากไลน์) ไม่ดูอ่ะ ตรูจะทำงาน หันไปดูอีกที สารพัดจะรูปภาพ ใครส่งรูปไรมาฟระ .......

คุณหมอบอกว่า ไม่ได้บล็อค จะบล็อคไปทำไม 
-ใบประกอบโรคศิลปะ(ส่งมาทำไม) 
-ใบเสร็จการเข้าซ่อมของโทรศัพท์มือถือจากศูนย์บริการ(ระบุวันเสาร์ เวลา แปดโมงครึ่ง) 
-ใบเสร็จ+ใบประกันสินค้า ระบุตัวสินค้าเป็นโทรศัพท์ยี่ห้อหนึ่ง ราคาหนึ่ง คือเครื่องหนึ่งซ่อมอีกเครื่องหนึ่งซื้อ ระบุวันอาทิตย์ (เมื่อวาน) 
-ทะเบียนหย่า ????? 
เอ่อ ...... หมอ ส่งมาทำไม Smiley

ในความรู้สึกถ้าหมอบล็อคไปจากแค่ถามเรื่องทำหน้าอก ก็คงไม่ใช่ ยังไงหมอก็ต้องลงมาเจอหน้าอยู่ดี เพราะต้องมาทำงานด้วยกัน(ที่มหาวิทยาลัย) แต่ที่คิดคือภรรยาบิดหูรึเปล่าSmiley ก็เท่านั้นเอง

ก็ได้แต่ขำแต่ก็คุยกันตามปกติ ก็หมอทำงาน หนูแดงก็ทำงาน หนูแดงบอกว่า สันดานเป้นไง ทำไมหมอไม่ดูหน้าTime Line ไม่ได้ปิดกั้นนะ หมอบอกว่า "ผมเห็นแต่ป้าหนูแดงกับคุณแม่แล้วก็เด็กๆ" หมอวอนจะตายไม่ใช่เพราะหายไปหรอก จะตายเพราะเรียกป้านี่ล่ะมั้ง????

เป็นจริงอย่างที่พี่ชายบอก หนูแดงผิดอะไร "ทำไมหมอต้องบล็อคอ่ะ" ซึ่งหนูแดงก็เฉยๆ เมื่อเที่ยงพี่ชายถามว่า "หมอติดต่อมารึเปล่า" หนูแดงก็ส่งให้อ่านตามนั้น พี่ชายก็ยังขำ 

พี่ชายพูดเหมือนหมอว่า "เราบริสุทธิ์ใจที่จะคุยกัน ไม่จำเป็นที่จะต้องปิดกั้นนี่" ส่วนใบหย่า พี่ชายมองว่า หมอจริงใจที่จะบอกว่า ภรรยาเก่าไม่มีสิทธิที่จะมาว่าหนูแดง เพราะหย่ากันไปแล้ว หมอจะคุยกับเก้ง กวาง บ่าง ชะนี ที่ไหนก็ไม่ผิด (สรุป พี่ชายว่าตรูเป็นชะนีใช่มั้ย)Smiley

แต่วันนี้หมอไม่ได้ถามหาถุงชาเย็น หรือ หอมแมงภู่นิวซีแลนด์นะ รอดตัวไป........

ความสามารถ ห้ามลอกเลียนแบบ คุยกับเพื่อน คุยกับหมอ คุยกับกลุ่มฮิปโปสวย(กลุ่มเพื่อนสาวแอนด์เดอะแก๊งค์) และปรับระดับความเข้าใจกับหลายๆคนบนFB โห.....ตรูทำได้เนอะ สามารถมากๆ หมอบอกว่า ขอผลผ่าสมองหน่อย ทำไงได้แบบนี้ (หมอชมใช่มั้ย?)Smileyเผื่อมีใครเป็นห่วง.....นายแพทย์ท่านนี้เป็นคุณหมอรุ่นน้อง(ไม่กี่ปี) และจะรู้จักหน้าที่การงานดี ไม่ได้หยิบมาจากส่วนไหนของเนท ไม่มีรายการหลอกนั่นหลอกนี่นะจ้ะ อย่ามโนไปเองว่ายัยป้าจะเล่นกิ๊กกับใครก็ไม่รู้เหมือนในข่าว เพราะฉนั้นมิตรรักแฟนคลับยัยป้าไม่ต้องห่วงเน้อSmiley
แต่ขอแปะชื่อนะ เพราะความเป็นส่วนตัว 5555 เดี๋ยวเผื่อมีใครแอบชอบหมอ หนูแดงขี้เกียจจะเป็นภาระรับผิดชอบอีก......Smiley แล้วไม่ต้องไปคิดอีกล่ะว่า ทำไมต้องติ๊กเกอร์แบบนี้ ก้มันมีแต่แบบนี้ ตรูขี้เกียจหาเยอะ (คือถ้าจะสงสัยเยอะไปกว่านี้เชิญ.....)
Coming Up Next เค้่ามีแต่แหนมตุ้มจิ๋ว อันนี้แหนมตุ้มกลางค่ะ พร้อมจะลงสูตรในบล็อคต่อไปแล้วจ้า หลังจากปรับสูตรมาสี่รอบ กินกัน ชิมกัน ทดลองกัน จนตัวสมาชิกจะเป็นปล้องเหมือนแหนมป้าย่นแล้ว ใครใคร่ติดตาม เชิญพรุ่งนี้นะคะ ขอบพระคุณค่ะSmiley


 

Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2557
5 comments
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2557 13:17:35 น.
Counter : 1944 Pageviews.

 

จะทำแหนมตุ้มกลางขายหรอ น่ากินๆอ่ะ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 861805 10 กุมภาพันธ์ 2557 14:47:35 น.  

 

ถูกใจ คนแรก ค่ะ...

มีเพื่อนคุย ก็ดีค่ะ...

คุย หนุก หนุก...

คลายเครียดให้กะชีวิต ไง คะ...


...


มาวันละหลายครั้ง...

ก็ ทั้ง แปะ ทั้ง โหวต ทั้ง... ฯลฯ...


อ่ะ...

 

โดย: foreverlovemom 10 กุมภาพันธ์ 2557 16:48:05 น.  

 
อีก ที ค่ะ...คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ ชัชชษา เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 1 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ 

โดย: foreverlovemom 10 กุมภาพันธ์ 2557 16:48:37 น.  

 

เครื่องเคียงพร้อมแล้วค่ะ รอแหนมเปรี้ยวได้ที่พรุ่งนี้ 555

ปล.พี่ก็เพิ่งเคยกินหมูมะนาวแบบหมูทอดเป็นครั้งแรก
ปรกติก็เคยกินแต่หมูลวกเนาะ อร่อยคนละแบบค่ะ
ตอนหั่นหมูทอดก็หั่นไปชิมไปเหมือนกันค่ะ

 

โดย: เนินน้ำ 10 กุมภาพันธ์ 2557 19:46:14 น.  

 

หวัดดีจ้า เราแวะมาทักทาย sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite ร้อยไหม IPL Medisyst adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow Haijai.com สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรเพื่อสุขภาพ น้ำมันมะพร้าว ขิง ประโยชน์ของขิง ผู้หญิง สุขภาพผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการ ตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อคนโบราณ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 3997718 23 สิงหาคม 2561 19:01:36 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


อเมริกาโน่ไม่เติมน้ำตาล
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]
Friends' blogs
[Add อเมริกาโน่ไม่เติมน้ำตาล's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.