Group Blog
12 กุมภาพันธ์ 2557
 
All Blogs
 

วันสวยๆ


บล็อคนี้ ขอหลงตัวเองนิดหนึ่ง ใครหมั่นไส้ ระวังตรีนกามาเยือนบนใบหน้าของคุณนะคะ ไม่เกี่ยวใดใดกับหนูแดงนะ Smiley

คริสเตียนดิออร์ขวดนี้เป็นรองพื้นสำหรับสภาพผิวมันถึงมันมาก เคลมว่ามันมากก็เอาอยู่(บีเอบอกมา ณ วันที่ซื้อขวดแรกเมื่อ 2 ปีก่อน) แต่หนูแดงว่าไม่ไหวนะ เพราะถ้าวันไหนหนูแดงต้องไปดูงานนอกสถานที่ และหน้ามันมากๆ จะไม่เลือกใช้ตัวนี้แน่นอน เพราะจะมันเยิ้มปานหน้าฉาบไปด้วยน้ำมันทอดปลาเลยล่ะ 

ขวดนี้จำชื่อรุ่นไม่ได้ค่ะ ได้มาจากสั่งให้ผู้ชายไปเอามา ขวดเก่าหมดแล้ว เป็นMust Haveติดตัว เพราะสีแทบจะเสมือนผิวของหนูแดง ขวดนี้ขวดที่ 3 แล้วค่ะ ถ้าเพ่ไม่ผลิตต่อ หนูแดงมีเฮแน่ๆ เพราะนอกจาก Armani ก็มีตัวนี้ที่สามารถใช้ได้โดยที่ไม่แพ้และสีคล้ายสีผิวจริงๆที่สุด (อย่าคิดว่าใช้แล้วมันจะโดดเด้งขนาดภาพด้านบนนี้นะ ภาพปรับระดับความเนียนละเอียดมาจากApplication Iphoneค่ะ


สภาพหน้าสด ไม่ผ่าน App ใดๆ แสงธรรมชาติ แต่หลังคาสีเขียว นอยส์ของภาพเยอะไปนิดผลจากการใช้กล้องตัวหน้าถ่ายมา และใช้รองพื้นตัวด้านบน เขียนคิ้วและทาลิปสติกอย่างเดียว ตาไม่แต่ง เพราะแพ้ คุณหมอให้เลิกเขียนตา (หากทำได้)

เหมือนรีวิวสินค้าให้แบรนด์นี้เลย 555 แต่จะอวด(บอก)ว่า ใช้ไลน์สกินแคร์ของแบรนด์นี้มาด้วย ไลน์เมคอัพด้วย ถือว่าผ่านการทดสอบสำหรับตัวเองเรื่องการแพ้ค่ะ ชอบส่วนตัว นัยว่าไม่ได้กระเป๋า เอาเครื่องสำอางค์แทนก็ได้เนอะ Smiley

มีหลายคนถามใน FB ว่า ทำไมผอมลง(ค่อนข้างเยอะจากภาพถ่าย และเยอะมากจากตัวจริงๆ) ตอบเลยว่าผอมลงจริงๆค่ะ  ลดลงจาก 74 Kg. ตอนนี้ เหลืออยู่ 57 Kg. เป็นผลจากการให้ยาไธรอยด์ก่อนหน้านี้ และยาบางตัวมีผลข้างเคียงคือน้ำหนักลดลง ทานไม่ได้ตามปกติ อาเจียน และระยะหลังมานี้ ไม่สบายหนักค่อนข้างบ่อย น้ำหนักลดมาเกือบ 6 เดือนและไม่มีทีท่าว่าจะขึ้นมาอีก 

จากอาการป่วย ต้องเรียนให้ทราบว่า ตอนนี้ยุติการตั้งครรภ์ไปแล้วด้วยอายุครรภ์ ณ ตอนนั้น 12 สัปดาห์ ต้องขอโทษที่ไม่ได้เรียนให้มิตรรักแฟนเพลงทราบ เพราะแพ้ดอกไม้ค่ะ 5555 เดี๋ยวจะมีรายการส่งดอกไม้มาที่โรงพยาบาลอีก (ไม่ใช่หรอก คุณผู้ชายไม่อยากต้องมาปลอบใครๆที่จะร้องไห้ฟูมฟาย เลยบอกว่า เรายังจะไม่เรียนให้ใครทราบ) ปัญหาที่ทำให้ต้องยุติการตั้งครรภ์ ลงประวัติในบันทึกของแพทย์ว่า การทำงานของร่างกายแม่ไม่เหมาะสมที่จะมีบุตร เนื่องจากช่วงปีที่ผ่านมาป่วยหนักเกินกว่าที่จะปล่อยให้ตั้งครรภ์และมีครรภ์ไปจนครบอายุครรภ์ได้  บวกกับภาวะความเครียดจากชีวิตประจำวัน การทำงาน(ทำไรอ่ะ......5555) การเรียนที่กำลังเรียนอยู่ ทำให้มดลูกบีบตัว มีอาการปวดท้องและมีเลือดออกมาตลอดช่วงเดือนสุดท้าย ทำให้ไม่สามารถที่จะปล่อยให้ตั้งครรภ์ต่อไปได้ แพทย์จึงลงความเห็นว่าควรยุติการตั้งครรภ์ไว้เพื่อความปลอดภัยของตัวหนูแดงเอง 

ถ้าจะถามว่า แล้วเมื่อไหร่จะมีน้องอีก ตอบได้เลยว่าไม่มีแล้วค่ะ มี 3 คนแล้ว พอแล้ว รักษาตัวอย่างเดียวพอ ขอบคุณที่เป็นห่วงเป็นใยนะคะ หลังจากนี้ก็คงมีชีวิตที่เหมือนเดิมกับครอบครัว และจะได้ตั้งใจเรียนให้จบดังที่ตั้งใจไว้ในตอนแรก 

ขอบคุณค่ะ 

Create Date : 12 กุมภาพันธ์ 2557
7 comments
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2557 10:55:49 น.
Counter : 1098 Pageviews.

 

แอปนี่มันดีจริงๆเนอะ สวยไ้ด้ทุ๊กคน

แต่หน้าสดก็โออยู่นา อิอิ


ปล. แต่ลุกตีสองเนี่ยไม่ธรรมดาสำหรับเด็กประถมน่ะ แถมตื่นเอง แม่จ้าววว ทึ่ง!

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 861805 13 กุมภาพันธ์ 2557 11:54:24 น.  

 แฟนคลับอย่างป้าแก่อยากให้หนูแดงพักผ่อนเยอะๆ ค่ะ
แล้วก็อย่าเครียด (พูดซ้ำกะหมออ่ะ ) เป็นห่วงแล้วก็ใจหายกับการยุติการตั้งครรภ์ ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ

บุญรักษาค่ะ

ป้าแก่คนเดิม

 

โดย: เสี่ยวเฟย 13 กุมภาพันธ์ 2557 12:18:35 น.  

 

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้ เพราะความสวย ^^

 

โดย: มี๊เก๋&ซีทะเล (kae+aoe ) 13 กุมภาพันธ์ 2557 13:25:36 น.  

 

I made this MV of love especially for you.
Happy Valentine's day you all. ❥ ℓσvє

เชิญชมได้บลอกค่ะ (นานทีโผล่ที เขิน)

 

โดย: โสมรัศมี 13 กุมภาพันธ์ 2557 18:24:30 น.  

 


Like ให้เป็นคนที่ 1
สุดยอดเลยค่ะ

 

โดย: อุ้มสี 13 กุมภาพันธ์ 2557 21:55:01 น.  

 

สวัสดีวันพระจ้าน้องสาว


เอาบุญมาฝากด้วยนา

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ ชัชชษา เรียบร้อยแล้วนะคะ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 861805 14 กุมภาพันธ์ 2557 10:05:43 น.  

 

หวัดดีจ้า เราแวะมาทักทาย sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite ร้อยไหม IPL Medisyst adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow Haijai.com สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรเพื่อสุขภาพ น้ำมันมะพร้าว ขิง ประโยชน์ของขิง ผู้หญิง สุขภาพผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการ ตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อคนโบราณ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 3997718 23 สิงหาคม 2561 18:54:09 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


อเมริกาโน่ไม่เติมน้ำตาล
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]
Friends' blogs
[Add อเมริกาโน่ไม่เติมน้ำตาล's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.