ความรู้เกี่ยวกับประเทศสมาชิกอาเซียน และอื่นๆ
Group Blog
 
All Blogs
 
พช.นนทบุรี ช่วยเหลือผู้ผลิตสินค้า OTOP ที่ประสบอุทกภัย ของบสนับสนุนเครื่องมืออุปกรณ์และส่งเสริมช่องท

นายศุภผล กองแดง นักวิชาการพัฒนาชุมชนชำนาญการพิเศษ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า จากอุทกภัยที่เกิดขึ้นในจังหวัดนนทบุรี ทำให้ผู้ผลิตและผู้ประกอบการสินค้า OTOP ได้รับผลกระทบ วัตถุดิบ เครื่องมือ/อุปกรณ์ และผลิตภัณฑ์เสียหายจากอุทกภัย จำนวน 140 ราย ซึ่งทางสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนนทบุรีได้จัดทำแผนฟื้นฟู เยียวยาผู้ประกอบการหลังน้ำลด โดยขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากจังหวัดนนทบุรี กว่า 10 ล้านบาทเพื่อช่วยเหลือด้านวัตถุดิบ เครื่องมือ/อุปกรณ์ แก่ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP ทั้งยังมีแผนจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย OTOP 4 ภาค ให้ผู้ผลิตได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ เพิ่มรายได้อีกจำนวน 4 ครั้ง และเพิ่มช่องทางการจำหน่ายด้วยการคัดเลือกกลุ่มผู้ผลิตสินค้า OTOP เข้าร่วมจำหน่ายในงาน OTOP ทั่วไทย รวมใจช่วยภัยน้ำท่วม จำนวน 80 ราย 40 บู๊ธ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันเสาร์ที่ 24-ศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2554 ณ อาคารเอ็กซิบิชั่นฮอลล์ 1-4 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็คเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี
นักวิชาการพัฒนาชุมชนชำนาญการพิเศษ ยังกล่าวด้วยว่า นอกจากนี้จะมีการส่งเสริมการจำหน่ายโดยนำผลิตภัณฑ์ OTOP ที่เป็นภูมิปัญญาท้องถิ่นมาจัดเป็นกระเช้าของขวัญปีใหม่ จำหน่ายให้ผู้สนใจทั่วไป ระหว่างวันที่ 26-30 ธันวาคม 2554 และวันที่ 4-6 มกราคม 2555 ณ ชั้น 1 อาคารศาลากลางจังหวัดนนทบุรี ถนนรัตนาธิเบศร์ อำเภอเมืองนนทบุรี ด้วยCreate Date : 23 ธันวาคม 2554
Last Update : 23 ธันวาคม 2554 14:20:55 น. 0 comments
Counter : 477 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
i am good day
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ข้าพเจ้าต้องการนำเสนอข่าวสารที่จำเป็น และที่ทุกคนต้องทราบในการดำเนินชีวิตประจำวัน เพื่อทำธุรส่วนตัว ธุระของครอบครัว และเรื่องอื่น ๆที่น่าจะเป็นประโยชน์ จรรโลงใจ เป็นความจริงที่ควรทราบ
Friends' blogs
[Add i am good day's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.