ความรู้เกี่ยวกับประเทศสมาชิกอาเซียน และอื่นๆ
Group Blog
 
All Blogs
 
จังหวัดนครราชสีมา ขอแจ้งให้ผู้ใช้รถใช้ถนน หลีกเลี่ยง ถนนทางหลวง หมายเลข 304 นครราชสีมา –กบินทร์บุรี

จังหวัดนครราชสีมา ขอแจ้งให้ผู้ใช้รถใช้ถนน หรือผู้ประสงค์จะใช้เส้นทางถนนทางหลวง หมายเลข 304 นครราชสีมา –กบินทร์บุรี ผ่านอำเภอวังน้ำเขียว หลีกเลี่ยงเส้นทางนี้ไปใช้เส้นทางอื่น เนื่องจากมีการชุมนุมประท้วงปิดถนน ( 20 ธ.ค. 54 ) กลุ่มมวลชนชาวอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา มากกว่า 1,000 คน ได้เคลื่อนขบวนเข้าปิดการจราจร บนถนนทางหลวงหมายเลข 304 นครราชสีมา - กบินทร์บุรี ทั้งขาเข้า – ขาออก ช่วงเขตรอยต่อระหว่าง อ. วังน้ำเขียว จ. นครราชสีมา กับ อ. นาดี จ. ปราจีนบุรี ตรงกิโลเมตรที่ 79 – 80 หน้าสถานีตำรวจภูธร วังขอนแดง เพื่อเรียกร้องคัดค้านการรื้อถอนบ้านพักรีสอร์ตทั้ง 8 แห่ง ที่มีปัญหาเรื่องการบุกรุกที่อุทยาน ส่งผลให้การจราจรติดขัดเป็นระยะทางยาวหลายกิโลเมตร
ซึ่งเป็นการชุมนุมเป็นวันที่ 2 หลังจากที่เมื่อวานนี้ นายสมศักดิ์ ปริสุทโธ เหมทานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และนายภูมสิทธิ์ วังคีรี นายอำเภอวังน้ำเขียว ได้เข้าเจรจากับราษฎรที่มาชุมนุม จนสามารถเปิดการจราจรได้เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา โดย เมื่อเวลา 03.30 น. เจ้าหน้าที่กรมอุทยานแห่งชาติ / เจ้าหน้าที่ป่าไม้ พร้อมเครื่องมือ เครื่องจักรกล ได้เข้าทุบรื้อถอนรีสอร์ท ในพื้นที่อ. วังน้ำเขียว 2 แห่ง คือ กระทิงคันทรีวิว ของ นายธิติ ศิลาศรี และ ไร่กุลวนิช ของนายภักดี กุลวนิช และอ. วังน้ำเขียว ได้เสนอให้กรมอุทยานแห่งชาติ เลื่อนการรื้อถอนรีสอร์ท ในพื้นที่ออกไปหลังเทศกาลปีใหม่ จึงขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนน หรือผู้ประสงค์จะใช้เส้นทางดังกล่าว หลีกเลี่ยงทางหลวงหมายเลข 304 นครราชสีมา- กบินทร์บุรี ไปใช้เส้นทางอื่นจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย


Create Date : 21 ธันวาคม 2554
Last Update : 21 ธันวาคม 2554 9:41:55 น. 0 comments
Counter : 272 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
i am good day
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ข้าพเจ้าต้องการนำเสนอข่าวสารที่จำเป็น และที่ทุกคนต้องทราบในการดำเนินชีวิตประจำวัน เพื่อทำธุรส่วนตัว ธุระของครอบครัว และเรื่องอื่น ๆที่น่าจะเป็นประโยชน์ จรรโลงใจ เป็นความจริงที่ควรทราบ
Friends' blogs
[Add i am good day's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.