ความรู้เกี่ยวกับประเทศสมาชิกอาเซียน และอื่นๆ
Group Blog
 
All Blogs
 
รับสมัครผู้ทรงคุณวุฒิเป็นกรรมการกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร

นางสาววรรณี หนูเจริญ หัวหน้าสำนักงานกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร สาขาจังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า กรรมการกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรในส่วนผู้ทรงคุณวุฒิชุดเดิม ได้หมดวาระในการดำรงตำแหน่ง เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2554 จึงจำเป็นต้องแต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิชุดใหม่ โดยได้แต่งตั้งคณะอนุกรรมการสรรหาผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นผู้ดำเนินการสรรหาบุคคลเพื่อเสนอคณะรัฐมนตรีแต่งตั้ง จึงออกประกาศรับสมัครผู้ทรงคุณวุฒิเป็นกรรมการกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัคร ผู้ทรงคุณวุฒิภาคราชการและผู้ทรงคุณวุฒิภาคเอกชนจะต้องเป็นบุคคลที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ มีผลงานและประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับ การบริหารการเงินหรือธนาคาร การฟื้นฟูและพัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่น อุตสาหกรรมชุมชน เทคโนโลยีการเกษตร การพัฒนาแหล่งน้ำ และการอนุรักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ผู้สนใจยื่นใบสมัครได้ที่สำนักงานกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรจังหวัดนนทบุรี เลขที่ 63/264 บางใหญ่ซิตี้ หมู่ 69 ถ.กาญจนาภิเษก ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 20 มกราคม 2555 ในวันเวลาราชการ สอบถามเพิ่มเติม หมายเลขโทรศัพท์ 02-903-2950Create Date : 20 มกราคม 2555
Last Update : 20 มกราคม 2555 11:26:10 น. 0 comments
Counter : 272 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

i am good day
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ข้าพเจ้าต้องการนำเสนอข่าวสารที่จำเป็น และที่ทุกคนต้องทราบในการดำเนินชีวิตประจำวัน เพื่อทำธุรส่วนตัว ธุระของครอบครัว และเรื่องอื่น ๆที่น่าจะเป็นประโยชน์ จรรโลงใจ เป็นความจริงที่ควรทราบ
Friends' blogs
[Add i am good day's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.