ความรู้เกี่ยวกับประเทศสมาชิกอาเซียน และอื่นๆ
Group Blog
 
All Blogs
 
นนทบุรีเตรียมจัดงานมหกรรมลดราคา ช่วยภัยน้ำท่วม ขนสินค้าอุปโภคบริโภค พร้อมกิจกรรมต่างๆมาให้ผู้ประสบอุ

นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า จากอุทกภัยที่เกิดขึ้นในจังหวัดนนทบุรี ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนจำนวนมาก แม้ขณะนี้สถานการณ์ได้คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น น้ำแห้ง พื้นที่ส่วนใหญ่เข้าสู่ภาวะปกติ แต่สิ่งที่ตามมาคือ การต้องเข้าไปฟื้นฟูบูรณะปรับปรุงถนนหนทาง อาคาร สถานที่อยู่อาศัย และสถานประกอบการให้สามารถดำรงอยู่ได้ตามปกติ จังหวัดนนทบุรี โดยคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจ (กรอ.) จะจัดให้มีงานมหกรรมลดราคา ช่วยภัยน้ำท่วม ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2554 ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดนนทบุรี ถนนรัตนาธิเบศร์ อำเภอเมืองนนทบุรี เวลา 09.00-20.00 น.เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยได้ซื้อหาสินค้าคุณภาพดีราคาไม่แพง โดยมีสินค้าธงฟ้า เครื่องอุปโภคบริโภค ราคาประหยัด วัสดุก่อสร้างจากเครือซีเมนต์ไทย อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน ศูนย์ซ่อมรถยนต์จากสมาคมผู้ประกอบธุรกิจซ่อมรถยนต์จังหวัดนนทบุรี ศูนย์ซ่อมรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ประตูหน้าต่างอลูมิเนียม ที่นอน พร้อมทั้งอาหารจากร้านชื่อดังของจังหวัดนนทบุรี นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมนัดพบแรงงานย่อย ที่มีตำแหน่งงานว่างประมาณ 4,000-5,000 อัตรา มีคลินิคอาชีพให้คำแนะนำปรึกษาด้านอาชีพ ทั้งยังรับลงทะเบียนผู้ต้องการรับจ้างทำความสะอาดบ้าน เพื่อเข้าสู่โครงการจัดหางานให้อย่างเร่งด่วนด้วย
ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี กล่าวต่อว่า การจัดงานครั้งนี้ เป็นการอำนวยความสะดวกให้ผู้ประสบอุทกภัยสามารถเลือกซื้อหาสิ่งของจำเป็นที่ต้องใช้ได้ในงานเดียว ในราคาไม่แพงเหมือนท้องตลาดทั่วไปและเป็นงานที่นำสินค้ามาให้ซื้อหาครบครัน รวมถึงสินค้า OTOP ของจังหวัดนนทบุรี ด้วย จึงขอเชิญชวนผู้สนใจซื้อหาสินค้าในงานมหกรรมลดราคา ช่วยภัยน้ำท่วมของจังหวัดนนทบุรีตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวCreate Date : 14 ธันวาคม 2554
Last Update : 14 ธันวาคม 2554 9:42:12 น. 0 comments
Counter : 273 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

i am good day
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ข้าพเจ้าต้องการนำเสนอข่าวสารที่จำเป็น และที่ทุกคนต้องทราบในการดำเนินชีวิตประจำวัน เพื่อทำธุรส่วนตัว ธุระของครอบครัว และเรื่องอื่น ๆที่น่าจะเป็นประโยชน์ จรรโลงใจ เป็นความจริงที่ควรทราบ
Friends' blogs
[Add i am good day's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.