ความรู้เกี่ยวกับประเทศสมาชิกอาเซียน และอื่นๆ
Group Blog
 
All Blogs
 
การค้าภายในนนทบุรี เชิญผู้ประกอบการร่วมโครงการโชห่วยช่วยชาติ “ร้านถูกใจ”

          นายภานุพันธ์ กลีบเอม การค้าภายในจังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า รัฐบาลมีนโยบายแก้ไขปัญหาค่าครองชีพของประชาชน โดยดำเนินโครงการลดค่าครองชีพไทยช่วยไทย และหนึ่งในโครงการนี้ คือ โครงการโชห่วยช่วยชาติ “ร้านถูกใจ” ที่ ครม. มีมติเห็นชอบและอนุมัติงบประมาณ วงเงิน

 

1,320 ล้านบาท สนับสนุนร้านโชห่วย รวมทั้งร้านอาหารธงฟ้าที่ร่วมโครงการ เป้าหมายจำนวน หนึ่งหมื่นแห่งทั่วประเทศ โดยร้านดังกล่าวจะจำหน่ายสินค้าที่จำเป็น 20 รายการ ได้แก่ ข้าวสาร ไข่ไก่ น้ำมันพืช น้ำตาลทราย ผงชูรส น้ำปลา ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นมยูเอชที ซอสปรุงรส เนื้อสุกร เนื้อไก่ สบู่ ยาสีฟัน แชมพู ผงซักฟอก แป้งผงโรยตัว น้ำยาล้างจาน ผ้าอนามัย ยากำจัดยุงและแมลง และจะมีการหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงชนิดของสินค้า ตามความจำเป็นและการเคลื่อนไหวของราคาสินค้าแต่ละชนิด และตามสภาวะเศรษฐกิจ ในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด รวมทั้งจัดทำสินค้าภายใต้แบรนด์ "ร้านถูกใจ" เพื่อจำหน่ายให้แก่ประชาชนในชุมชนในราคาถูกด้วย

 

          ดังนั้น จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการ ที่เป็นร้านค้าปลีกรายย่อย ร้านอาหารธงฟ้า ร้านค้าสหกรณ์ เข้าร่วมโครงการโชห่วยช่วยชาติ โดยยื่นใบสมัครที่ผ่านการับรองจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หรือหากเป็นสหกรณ์ให้สหกรณ์จังหวัดนนทบุรีรับรอง พร้อมหลักฐานบัตรประชาชน เอกสารเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจการค้า ภาพถ่ายร้านค้า จำนวน ๒ ภาพ สามารถยื่นได้ที่ สำนักงานการค้าภายในจังหวัดนนทบุรี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หมายเลขโทรศัพท์ 02-591-6727

 

************

 

 

 

 

 

นางกรพรรณ ประสพจันทร์

 

                                                    สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนนทบุรี
Create Date : 05 เมษายน 2555
Last Update : 5 เมษายน 2555 12:02:42 น. 0 comments
Counter : 334 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

i am good day
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ข้าพเจ้าต้องการนำเสนอข่าวสารที่จำเป็น และที่ทุกคนต้องทราบในการดำเนินชีวิตประจำวัน เพื่อทำธุรส่วนตัว ธุระของครอบครัว และเรื่องอื่น ๆที่น่าจะเป็นประโยชน์ จรรโลงใจ เป็นความจริงที่ควรทราบ
Friends' blogs
[Add i am good day's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.