ความรู้เกี่ยวกับประเทศสมาชิกอาเซียน และอื่นๆ
Group Blog
 
All Blogs
 
นนทบุรี กำหนดจัดงาน วันฟ้าใส อาชีพใหม่ หลังภัยน้ำท่วมนนทบุรี


นางเยาวเรศ วัฒนศรี จัดหางานจังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดนนทบุรีเป็นจังหวัดหนึ่งที่ประสบอุทกภัยอย่างหนักในหลายพื้นที่ ทำให้เกิดความสูญเสีย ทั้งชีวิตและทรัพย์สิน และยังส่งผลกระทบด้านอาชีพการงานของผู้ประสบอุทกภัยด้วย ดังนั้นเพื่อให้ผู้ประสบอุทกภัยและผู้สนใจทั่วไปได้มีโอกาสพบปะ สมัครงานกับนายจ้าง/สถานประกอบการโดยตรงในคราวเดียว สำนักงานจัดหางานจังหวัดนนทบุรี จึงกำหนดจัดงาน “วันฟ้าใส งานใหม่ อาชีพใหม่ หลังภัยน้ำท่วมนนทบุรี” ขึ้น ระหว่างวันที่ 20-21 มกราคม 2555 เวลา 10.00-18.00 น. ณ บีบีมาร์เก็ต พาร์ค ถนนกาญจนาภิเษก อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี โดยมีการรับสมัครงานของนายจ้าง/สถานประกอบการ ชั้นนำในประเทศ เพื่อความมั่นคงของชีวิตกว่า 100 แห่ง ตำแหน่งงานว่างกว่า 10,000 อัตรา คลินิกอาชีพให้คำปรึกษาแนะแนวอาชีพ จัดแสดงธุรกิจแฟรนส์ไชส์ การสาธิตการประกอบอาชีพอิสระ แสดงชิ้นงานของกลุ่มรับงานไปทำที่บ้าน กิจกรรมและนิทรรศการหน่วยงานสังกัดกระทรวงแรงงาน การซ่อมแซมอุปกรณ์ไฟฟ้า ซ่อมแซมรถจักรยานยนต์ฟรี จากศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดนนทบุรี
จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมงาน วันฟ้าใส งานใหม่ อาชีพใหม่ หลังภัยน้ำท่วมนนทบุรี ครั้งนี้โดยทั่วกันCreate Date : 10 มกราคม 2555
Last Update : 10 มกราคม 2555 11:36:01 น. 0 comments
Counter : 349 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
i am good day
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ข้าพเจ้าต้องการนำเสนอข่าวสารที่จำเป็น และที่ทุกคนต้องทราบในการดำเนินชีวิตประจำวัน เพื่อทำธุรส่วนตัว ธุระของครอบครัว และเรื่องอื่น ๆที่น่าจะเป็นประโยชน์ จรรโลงใจ เป็นความจริงที่ควรทราบ
Friends' blogs
[Add i am good day's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.