ความรู้เกี่ยวกับประเทศสมาชิกอาเซียน และอื่นๆ
Group Blog
 
All Blogs
 
นนทบุรี เตรียมเลือกตั้งผู้แทนเกษตรกรระดับจังหวัด 4 มีนาคม นี้

นายสุรพล วาณิชเสนี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ขอให้กระทรวงมหาดไทยดำเนินการจัดการเลือกตั้งผู้แทนเกษตรกร พ.ศ. 2555 ตามพระราชบัญญัติกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร พ.ศ.2542 แทนคณะกรรมการฯ ที่หมดวาระการดำรงตำแหน่ง เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2554 เพื่อเข้าไปมีส่วนร่วมในการกำหนดนโยบายพัฒนาศักยภาพองค์กรเกษตรกรในการประกอบอาชีพการเกษตร ตลอดจนร่วมแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนภาคการเกษตร แก้ไขปัญหาหนี้สินเกษตรกรและร่วมพิจารณางบประมาณกู้ยืมเพื่อการพัฒนาองค์กรเกษตรกร
สำหรับจังหวัดนนทบุรี เป็น 1 ใน 26 จังหวัดภาคกลาง มีผู้แทนเกษตรกร ได้ 4 คน ซึ่งมีผู้สมัครเข้ารับการเลือกตั้งเป็นผู้แทนเกษตรกรระดับจังหวัด จาก 26 จังหวัด จำนวน 23 คน
จึงขอเชิญชวนสมาชิกกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรจังหวัดนนทบุรี ทั้งในเขตและนอกเขตจังหวัด ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้แทนเกษตรกรตามหน่วยเลือกตั้งที่กำหนด จำนวน 16 หน่วยเลือกตั้ง ทั้ง 6 อำเภอ ในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น. โดยตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งได้ ณ ที่ว่าการอำเภอทุกอำเภอและสำนักงานกองทุนฟื้นฟูฯ สาขาจังหวัดนนทบุรี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่สำนักงานกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร สาขาจังหวัดนนทบุรี โทร. 02-903-2950
ทั้งนี้ จังหวัดนนทบุรีได้แต่งตั้งคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งฯ และจัดตั้งศูนย์สนับสนุนและประสานงานการเลือกตั้งผู้แทนเกษตรกร พ.ศ. 2555 ระดับจังหวัด ณ ที่ทำการปกครองจังหวัดนนทบุรี ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี พร้อมแต่งตั้งเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานในแต่ละฝ่าย เพื่อให้การเลือกตั้งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สุจริต และเที่ยงธรรมCreate Date : 28 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2555 11:46:18 น. 0 comments
Counter : 316 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

i am good day
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ข้าพเจ้าต้องการนำเสนอข่าวสารที่จำเป็น และที่ทุกคนต้องทราบในการดำเนินชีวิตประจำวัน เพื่อทำธุรส่วนตัว ธุระของครอบครัว และเรื่องอื่น ๆที่น่าจะเป็นประโยชน์ จรรโลงใจ เป็นความจริงที่ควรทราบ
Friends' blogs
[Add i am good day's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.