องค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย จัดสัมมนาโครงการ “การสื่อสารปัจจัยสำคัญของความสำเร็จเพื่อการทำธุรกิจแนว

องค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (อสส.) จัดสัมมนาออนไลน์ (ZOOM) โครงการ “การสื่อสารปัจจัยสำคัญของความสำเร็จเพื่อการทำธุรกิจแนวใหม่” โดยมี นายชวลิต ชูขจร ประธานกรรมการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดมอบนโยบายการสัมมนา พร้อมด้วย ดร.สมิทธิ ดารากร ณ อยุธยา กรรมการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย และคณะอนุกรรมการ Zoo New Business Model ได้ให้เกียรติทำหน้าที่วิทยากรให้องค์ความรู้เกี่ยวกับการประเด็นการสื่อสารปัจจัยสำคัญของความสำเร็จ โดยมีผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้างในสังกัดเข้าร่วมกว่า 200 คน
สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดสัมมนาดังกล่าว ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ขององค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในการร่วมกันทบทวนบทบาท การปรับตัวให้เหมาะสมต่อสถานการณ์ของการเกิดโรคระบาดโควิด และได้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานกิจการสวนสัตว์ในภาพรวมขององค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทยโดยตรง

นายชวลิต ชูขจร ประธานกรรมการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ได้มอบนโยบายเรื่อง “สื่อสารอย่างไรให้การทำงานประสบผลสำเร็จ”มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้ผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้างในสังกัดองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ได้รับทราบการทำธุรกิจรูปแบบใหม่ เนื่องจากผลกระทบที่เกิดขึ้น ซึ่งต้องอาศัยการสื่อสารที่ดี การมีส่วนร่วม และมีแนวทางปฏิบัติที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน อย่างไรก็ตาม การจะทำให้องค์กรขับเคลื่อนไปด้วยดีได้นั้น ผู้สื่อสารจึงต้องมีความเข้าใจ มีวิธีการที่เหมาะสม และผู้บริหารจะต้องนำมาถ่ายทอดให้พนักงานได้รับทราบและเข้าใจตรงกันด้วย
ด้านนาย อรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย พร้อมรับนโยบายดังกล่าว โดยจะดำเนินการสั่งการให้ทุกส่วนงานขององค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ทั้งส่วนกลางและภูมิภาคได้คิด และหาวิธีการเพื่อจะสื่อสารให้เข้าถึงประชาชนและนักท่องเที่ยวได้มากที่สุด จึงต้องกำหนดกลยุทธ์ร่วมกันเพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้รับรู้และเข้าถึงช่องทางการสื่อสารได้Create Date : 17 สิงหาคม 2564
Last Update : 17 สิงหาคม 2564 14:47:35 น.
Counter : 289 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
รีวิวการย้ายหุ้นในพอร์ต SCBS ผู้ชายในสายลมหนาว
(24 ส.ค. 2564 12:55:24 น.)
ทำอย่างไรให้พนักงานอยู่กับองค์กรได้นาน wbj
(17 มิ.ย. 2564 18:43:40 น.)
OR : รายย่อย 'เราชนะ' ผู้ชายในสายลมหนาว
(15 ก.พ. 2564 21:03:38 น.)
ตอนที่ 5 มาลุ้นกันหน่อย Lease รถแล้วเอาเงินไปซื้อหุ้น ใครจะดีกว่ากัน เวลาสามปี newyorknurse
(7 ม.ค. 2564 06:35:18 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Tathaitravel.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17travelistaนักเดินทาง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]

บทความทั้งหมด