"I will be the gladdest thing under the sun!"... by Edna St. Vincent Millay

Home Page
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2564
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
23 พฤษภาคม 2564
 
All Blogs
 
熱海市 อาตามิ สถานที่ที่ฉันอยากไปมากที่สุดในตอนนี้

ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
เพลงบรรเลงเปียโนที่ไพเราะ


インターネットと以下のウェブサイトからの写真に特に感謝します。

出典: フリー百科事典『ウィキペディア
https://niigata-kankou.or.jp/spot/8490
https://hunkorogs.exblog.jp/20669427/


อาตามิเป็นเมืองที่มีประชากรประมาณ 35,000 คนตั้งอยู่ทางตะวันออกสุดของจังหวัดชิสึโอกะ ติดต่อกับจังหวัดคะนะงะวะ


ตั้งอยู่ที่ฐานด้านตะวันออกของคาบสมุทร Izu โดยหันหน้าไปทาง Sagami Nada พื้นที่ส่วนใหญ่ของเมืองเป็นเนินเขาวิลล่าและบ้านหลายหลังสร้างขึ้นบนเนินเขาและถนนหลายสายมีความลาดชัน แนวชายฝั่งส่วนใหญ่จะกลายเป็นเนินเขาในไม่ช้า แต่ทางตอนกลางถูกยึดคืนจนกลายเป็นหาดทรายอาตามิ การทำงานร่วมกันระหว่างทิวทัศน์ยามค่ำคืนของชิสึโอกะและภูเขาไฟฟูจิ


มีความต่อเนื่องทางภูมิศาสตร์ตามแนวชายฝั่งจากทิศทางของเมือง Ito และเมือง Yugawara ที่หันหน้าไปทาง Sagami Nada เดียวกัน แต่แยกออกจากทิศทางของเมือง Numazu และเมือง Kannami ด้วยเทือกเขา Tanna ที่สูงชันซึ่งเป็นแหล่งต้นน้ำที่มีระบบน้ำของอ่าว Suruga . ..
ปราสาท Atami เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่บนยอดเขา Nishikigaura ในเมือง Atami จังหวัด Shizuoka เป็นจุดที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในเมือง Atami พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของเมืองและ Atami ทางทิศใต้ ปราสาทไม่ได้มีอยู่จริงในอดีต

หาด Nagahama ใน Kamitaga
ก่อนยุคปัจจุบัน
เป็นรีสอร์ทน้ำพุร้อนมาช้านานแล้วชื่อสถานที่เดิมคือ "Atami" (Atami Township) แต่เรียกอีกอย่างว่า "Atami ga Saki" เพราะน้ำร้อนพุ่งออกมาจากทะเลด้วยเหตุนั้น สัญกรณ์ "Atami" ก่อตั้งขึ้นในสมัยเอโดะตามตำนานการเปิด Atami Onsen ในสมัยนารา (749) Manganjojin แห่ง Hakone ได้ย้ายเส้นเลือดฤดูใบไม้ผลิที่อยู่ในทะเลซึ่งรบกวนชาวประมงไปที่ Yamazato (Oyuma Keisen) และมีศาลเจ้า Yumae (ศาลเจ้า Yumae) . ที่มาของการทำ Yumae Gongen) ถ่ายทอด. ในคำอธิบายของ (713) มีส่วนหนึ่งที่ดูเหมือนจะแสดงถึงฤดูใบไม้ผลิที่ไม่ต่อเนื่องของ Oyuma ทั้งสองหมายถึงเทพเจ้า Sukuna bi kona (เทพเจ้า Sukunahikona, เทพเจ้า Sukuna bi kona) ซึ่งประดิษฐานอยู่ที่ศาลเจ้า YumaeAtami Sun Beach เต็มไปด้วยผู้อาบน้ำทะเลนอกจากนี้อิซุซังออนเซ็น (บ่อน้ำพุร้อน) ทางตอนเหนือของเขตอิซุซังยังถูกค้นพบโดย En no Gyōja (นักแสดง) ในปี 699 (ปีที่ 3 ของ Bunbu) และเขต Izumi ทางตอนเหนือสุดมีส่วนเกี่ยวข้องกับที่มาของ น้ำพุร้อนในบริเวณนี้เก่าแก่เหมือนสมัยโบราณเนื่องจาก Yugawara Onsen ยังร้องเพลงของ Manyoshu


มนุษย์โหยหาหาดทรายและน้ำเค็มจากทะเล


บริเวณนี้ยังอยู่ภายใต้อิทธิพลของพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์บนภูเขาโบราณ Tokokuni Pass (Higaneyama) และศาลเจ้า Izusan (Izusan Gongen) เดิมเป็น Matsuba Sennin ในสมัยจักรพรรดิ Ojin และจักรพรรดิ Nintoku กล่าวกันว่ามีที่มาจากการสร้าง ของศาลเจ้า (ปัจจุบันคือวัด Higanesan Tokoji) ที่ประดิษฐาน "กระจกเทพเจ้าที่ปรากฏบนชายหาดของภูเขาอิซุ" บนภูเขามีคำกล่าวในชีวประวัติของ บริษัท ว่าสงบ และตั้งแต่มินาโมโตะโนะโยริโทโมะศาลเจ้าอิซุซัง (Izusan Gongen) ได้รับการกำหนดให้เป็น“ Nisho Gongen” ควบคู่ไปกับศาลเจ้าฮาโกเน่ (Hakone Gongen) และเมื่อมีการจัดงาน“ Nisho Gongen” นิจิคินซังก็เป็นจุดสำคัญที่เชื่อมโยงทั้งสอง บริษัท ที่พัฒนาเป็น มีการปรับปรุงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับศาลเจ้าและถนนสักการะจากทั่วประเทศ
เครดิตภาพ https://hunkorogs.exblog.jp/20669427/ด้วยวิธีนี้ก่อนช่วง Warring States Izusan Onsen (น้ำร้อนไหล) ที่เชิงศาลเจ้า Izusan (ศาลเจ้าน้ำร้อน Izuyama Gongen) ซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของซามูไรตะวันออกเช่น Minamoto no Yoritomo และโชกุนคนที่สามของ Kamakura Shogunate, Genjicho มีชื่อเสียงมากกว่า แต่พระที่เป็นของ Betsutoji (Jingu-ji) ของ Izusan และ Hakone Gongen ได้เข้าร่วมกับฝั่ง Hojo ของ Odawara และ Hideyoshi Toyotomi ได้พิชิต Odawara ในปี 1590 (Tensho 18) ในกระบวนการนี้ พื้นที่ทั้งหมดถูกไฟไหม้และได้รับความเสียหายอย่างมาก (สร้างขึ้นใหม่ในสมัยเอโดะ)ทิวทัศน์ยามค่ำคืนของเมือง Atamiในทางกลับกัน Atami Onsen ได้รับการเยี่ยมชมโดย Hideji Kanpaku และ Toyomi Hideji มากกว่า 40 วันในเดือนกันยายน 1593 (Bunroku 2) และ Ieyasu Tokugawa ในเดือนมีนาคม 1602 (Keicho 7) และ 1604 (Keicho 9) เยี่ยมชม Yuji แล้ว โชกุนคนที่สามของโชกุนเอโดะชื่อโทคุงาวะอิเอมิสึทำให้เขาสร้าง "goten" สำหรับแช่น้ำร้อนในสถานที่ซึ่งเป็นที่ตั้งของศาลากลางอาตามิในปัจจุบันและหลังจากที่โทคุกาวะอิเอสึนะที่สี่ได้พาอาตามิโนะยุไปยังปราสาทเอโดะ ตระกูลโทคุงาวะเริ่มใช้ที่นี่เป็น "บ่อน้ำพุร้อนของโชกุน" เช่น "โอคุมิยุ" ซึ่งใช้โดยตระกูลโทกุงาวะจึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของบทบาทของผู้บริหารใน "การจัดอันดับน้ำพุร้อน" ในช่วงสมัยเอโดะ . ได้รับการยอมรับชื่อระดับประเทศและการจัดอันดับที่มีสิทธิพิเศษ.ศาลเจ้าคิโนมิยะ

Atami Onsen ในสมัยเอโดะมีโรงแรมออนเซ็นที่ได้รับการยกเว้นประมาณ 27 แห่งที่เรียกว่า "Yuko" รอบ ๆ "Oyu" (ปัจจุบันอยู่รอบ ๆ Atami New Fujiya Hotel Annex) รีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อนตั้งขึ้นเรียงกัน หมู่บ้าน Atami ในสมัยเอโดะอยู่ภายใต้การควบคุมโดยตรงของผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ (tenryo) และไดเมียวฮาตาโมโตะและญาติของเขาที่อยู่ในเอโดะมักจะไปเยี่ยมชมบ่อน้ำพุร้อนโดยได้รับอนุญาตจากผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์

(ที่ตั้งของ "Goten" จะกลายเป็นที่ดินสาธารณะในหมู่บ้าน Atami หลังการบูรณะ Meiji แต่ Yataro Iwasaki แห่ง Mitsubishi ซื้อในปี 1878 (Meiji 11) และมอบให้กระทรวงครัวเรือนของจักรวรรดิตั้งแต่ปี 1889 (Meiji 22) ถึง 1931 จนถึงปี (Showa 6) "Atami Imperial Villa" ซึ่งเป็นวิลล่าหลังที่สามรองจากโยโกฮาม่าและโกเบในเวลานั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการพักฟื้นของจักรพรรดิไทโชเป็นหลักมีศาลากลางอยู่ที่นี่)Nakamise Shopping Street ทางด้านทิศใต้ (ฝั่งทะเล) ของสถานี Atamiเป็นสถานที่ตากอากาศ / สถานที่ท่องเที่ยว
Atami
ได้ตั้งตัวเป็นรีสอร์ทน้ำพุร้อนใกล้กับทางตะวันตกของเอโดะพร้อมกับพื้นที่ Yugawara และ Hakone ที่อยู่ใกล้เคียงในสมัยเอโดะและนั่นก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่ยุคเมจิเมื่อเอโดะกลายเป็นโตเกียวไม่มี . โดยเฉพาะอย่างยิ่งอิทธิพลของ Nagayo Sensai ของกระทรวงมหาดไทยซึ่งได้รับคำสั่งจาก Tomomi Iwakura ให้สร้างสถานพยาบาลน้ำพุร้อนแห่งแรกของญี่ปุ่น "Kyukikan" ใกล้ Oyuma Keisen ในปีพ. ศ. 2429 (เมจิ 19) ในปีพ. ศ. 2432 (เมจิ 22) แห่งแรกของญี่ปุ่น มีการโทรทางไกลไปโตเกียวเนื่องจากนักการเมืองและเจ้าหน้าที่ระดับสูงหลายคนไปเยี่ยมชม Atami เพื่อพักผ่อนหย่อนใจและพูดคุยและต่อมาในปีเดียวกัน "Atami Imperial Residence" สำหรับจักรพรรดิ Taisho เสร็จสมบูรณ์แล้ว


ถนนช้อปปิ้ง Heiwadori ทางด้านทิศใต้ (ด้านภูเขา) ของสถานี Atami

รถไฟ Mamesojinsha (ระหว่าง Atami และ Odawara) ซึ่งเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2439 (เมจิ 29) ได้กลายเป็นทางรถไฟขนาดเล็กที่ลากด้วยหัวรถจักรไอน้ำขนาดเล็กในปี พ.ศ. 2450 (เมจิ 40) 11 ปีต่อมาเนื่องจากการปรับปรุงเที่ยวบินอย่างมากจาก การสิ้นสุดของยุคเมจิถึงยุคไทโชนอกเหนือไปจากชั้นนักท่องเที่ยวทั่วไปที่ จำกัด อยู่เฉพาะชนชั้นที่มีสิทธิพิเศษบางอย่างเช่นนักการเมืองและราชวงศ์นักวิชาการนักเขียนนักธุรกิจ ฯลฯ ยังมาถึง Atami เช่น Tsubouchi Shoyo ที่ทำ "Sou Kakisha" และ Nobuya Uchida ที่สร้าง "Kiunkaku" ในเวลาต่อมา (หลังสงคราม Junichiro Tanizaki และ Naoya Shiga) นอกจากนี้บางคนก็เริ่มตั้งบ้านพักตากอากาศใน Atami เหมือนเดิมและมีการขยายพื้นที่เมือง นอกจากนี้ Atami จะได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นเวทีสำหรับงานวรรณกรรมเช่น "Konjiki Yasha" ของ Koyo Ozaki, "Atami Souvenir" ของ Toson Shimazaki และ "Minecart" ของ Ryunosuke AkutagawaOmiya no Matsu เป็นต้นสนที่ตั้งอยู่ริมทางหลวงหมายเลข 135 ในเมือง Higashikaigancho เมือง Atami จังหวัด Shizuoka ในนวนิยายของหนังสือพิมพ์ "Konjiki Yasha" ของ Koyo Ozaki กล่าวกันว่าเป็นการจัดฉากอำลาระหว่าง Kanichi Ma และชายฝั่ง Atami ของพระราชวัง ต้นสนต้นแรกตั้งอยู่ใจกลางถนนและถูกเรียกว่า "Hagoromo no Matsu" ได้รับการขนานนามว่า เนื่องจากการแพร่กระจายของรถยนต์จึงลดลงเนื่องจากผลกระทบของก๊าซไอเสียและทางเท้าดังนั้นในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2509 จึงมีการปลูกต้นสนรุ่นที่สองโดยการบริจาคจากโรงแรม Atami ในท้องถิ่น (จากนั้นก็อยู่ภายใต้ร่ม Kokusai Kogyo) ตอไม้สนต้นแรกอยู่ในล็อบบี้ของศูนย์วัฒนธรรม ในเดือนมกราคมปี 1986 สโมสรโรตารี Atami ได้สร้างรูปปั้นของ Kanichi Omiya โดย Kosei Tateno ถัดจาก Matsu รุ่นที่สอง เนื่องจากต้นสนรุ่นที่สองยังแสดงอาการเช่นกิ่งไม้เหี่ยวเฉาการกระตุ้นความแข็งแรงของต้นไม้จึงดำเนินการเป็นเวลาสามปีตั้งแต่ปี 2541

ในปีพ. ศ. 2467 (ไทโช 13) สายอาตามิ (ระหว่างโคคุฟุสึและอาตามิ) ของสายจังหวัด (JNR) ได้เปิดให้บริการและในปี พ.ศ. 2477 (โชวะ 9) ได้เปิดอุโมงค์ทันนะและเชื่อมต่อกับนุมะซุและสายโทไคโด (โดย เปลี่ยนไปใช้เส้นทางปัจจุบันผ่าน Atami (จากเส้นทาง Gotenba Line ปัจจุบัน) ความสะดวกสบายในการคมนาคมขนส่งดีขึ้นอย่างมากและจำนวนผู้เยี่ยมชมจากพื้นที่คันไซก็เพิ่มขึ้นและตั้งแต่นั้นมา Atami ก็เพิ่มจำนวนผู้มาเยือน Atami เพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่งและเนื้อหาได้เปลี่ยนไปจากบ่อน้ำพุร้อนเป็นการเดินทางเป็นกลุ่มและจำนวนอินน์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆก็เพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองต่อสิ่งนี้อาตามิจึงเปลี่ยนจาก "รีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อน" เป็น "เมืองท่องเที่ยวบ่อน้ำพุร้อน" .ในวันที่ 13 เมษายน 1950 (โชวะ 25) เราได้สัมผัสกับ "Atami Great Fire" ที่เผาผลาญพื้นที่เมือง แต่ในวันที่ 1 สิงหาคม 1950 มีการประกาศใช้ "Atami International Tourism Hot Spring Cultural City Construction Law" และการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ เพื่อปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานทางสังคมในฐานะเมืองแห่งวัฒนธรรมน้ำพุร้อนการสร้างใจกลางเมืองใหม่โดยการจัดรูปที่ดินการปรับปรุงถนนและท่าเรือการสร้างศาลากลางจังหวัดและห้องโถงสำหรับนักท่องเที่ยวการก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขอนามัยการสร้างที่อยู่อาศัยของเทศบาลเป็นต้น ได้รับการเลื่อนตำแหน่งด้วยเหตุนี้มันจะฟื้นตัวและสูงกว่าระดับก่อนการยิงครั้งใหญ่ในสามปี

Tokaido Shinkansen เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2507 และสถานี Atami มีผู้โดยสารเฉลี่ย 8092 คนต่อวันเป็นเวลา 10 เดือนหลังจากเปิดให้บริการโดยอยู่ในอันดับที่ 5 รองจากโตเกียวชินโอซาก้านาโกย่าและเกียวโต ในช่วงทศวรรษที่ 1960 (1960 และ 40) ในช่วงเวลานั้นถนนที่เชื่อมต่อพื้นที่ต่างๆเช่น Izu Skyline, Atami Beach Line, Atami Shindo และ Netsuhako Road ก็ได้รับการพัฒนาและยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Atami, ปราสาท Atami และ Atami Korakuen We ต่อไปจะเสริมสร้างจุดยืนของเราในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวโดยการเปิดสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่น. และในปี 1969 (โชวะ 44) จำนวนนักท่องเที่ยวต่อปีสูงถึง 5.32 ล้านคน


จอดเรือยอทช์และโรงแรม


หลังจากช่วงครึ่งหลังของทศวรรษ 1970 (โชวะ 50s) จำนวนนักท่องเที่ยว (จำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในพื้นที่) ค่อยๆลดลงหรือลดระดับลงในช่วง 4 ล้านคนต่อปีเนื่องจากการท่องเที่ยวในต่างประเทศที่เติบโตอย่างรวดเร็วและรูปแบบการเดินทางที่เปลี่ยนแปลงไป ในทางกลับกันวิลล่าสไตล์ตะวันตกและคอนโดมิเนียมตากอากาศมีจำนวนเพิ่มขึ้นและมีการสร้างคอนโดมิเนียมตากอากาศจำนวนมากโดยเฉพาะในช่วงเศรษฐกิจฟองสบู่ปลายทศวรรษ 1980 และต้นทศวรรษ 1990 (เนื่องจากทำเลที่ดีของชินคันเซ็นน้ำพุร้อนทะเลและภูเขาในเขตชานเมืองโตเกียวจึงยังคงมีการสร้างคอนโดมิเนียมตากอากาศในอาตามิต่อไปแม้ในช่วงปี 2000 เมื่อเทียบกับพื้นที่อื่น ๆ )

ในช่วงทศวรรษ 1990 การท่องเที่ยวได้รับผลกระทบจากการระเบิดของเศรษฐกิจฟองสบู่ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำการลดลง / ลดการเดินทางเป็นกลุ่ม (การเดินทางของพนักงาน / การเดินทางที่สะดวกสบาย) เนื่องจากการลดต้นทุนขององค์กรการปิดสถานที่พักผ่อนหย่อนใจการเกิดที่ลดลงและ อายุของสิ่งอำนวยความสะดวกจำนวนแขก (จำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในพื้นที่) จะลดลงเรื่อย ๆ จนถึงระดับ 3 ล้านคนต่อปีและจำนวนอินน์จะลดลงตามลำดับ

แนวโน้มนี้ไม่เปลี่ยนแปลงแม้แต่ในช่วงปี 2000 และในช่วงครึ่งหลังของปี 2000 จำนวนนักท่องเที่ยว (จำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามา) ลดลงเหลือระดับ 2 ล้านคนต่อปี แต่ในปี 2011 (Heisei 23) เมื่อ Great East Japan แผ่นดินไหวถล่ม 250 หลังจากลดลงเหลือประมาณ 10,000 คนแล้วก็ยังมีแนวโน้มการฟื้นตัวแม้ว่าจะกลับตัวและกลับมาที่ระดับ 3 ล้านบนพื้นฐานที่พักในปี 2558 (Heisei 27) ด้วยเหตุผล / ปัจจัยShinsui Koen เป็นสวนสาธารณะที่สร้างขึ้นบนชายฝั่ง Nagisacho ระหว่างหาด Atami Sun และท่าเรือ Atami ในเมือง Atami มีที่จอดรถ 2 คันสำหรับรถ 50-60 คันศูนย์ข้อมูลการท่องเที่ยว "สถานี Wakagaeru" คาเฟ่แบบเปิด "San Remo Cafe" ท่าจอดเรือชื่อ "Spa Marina Atami" ที่ฝั่งทะเลและ "เรือสำราญ Atami San Remo" . มีเวทีในการจัดงาน.


การพัฒนา "สวนน้ำ" ในพื้นที่ชายฝั่ง


การเปิดอาคารสถานี "Lusca Atami"
ร้านค้าที่ก่อตั้งมายาวนานในเมืองโดยเครือโรงแรมรีสอร์ทที่เกิดขึ้นใหม่รายใหญ่ (Hoshino Resorts, Oedo Onsen Monogatari, Kato Pleasure Group, Itoen Hotels, Manyo Club, Livemax ฯลฯ ) การซื้อกิจการการหาเหตุผลเข้าข้างตนเองและการสร้างโรงแรมและโรงแรมขนาดเล็กใหม่
การปรับปรุงภูมิทัศน์โดยการเพิ่มจำนวนรีสอร์ทคอนโดมิเนียมที่ใส่ใจของรีสอร์ทริมชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน
ด้วยเหตุนี้“ เมืองน้ำพุร้อนโชวะเก่า” จึงถูกเปลี่ยนให้เป็น“ พื้นที่ตากอากาศที่ทันสมัยและสะดวกสบาย” (ในทางกลับกันการพัฒนาขื้นใหม่จะช้ากว่าในเขตเมืองในเขตเมืองโตเกียวทั้งเก่าและใหม่ดังนั้นสิ่งอำนวยความสะดวก และร้านค้าต่าง ๆ และ "ย้อนยุค" เป็นหนึ่งในจุดขายของการท่องเที่ยว Atami)
ความคืบหน้าของการฟื้นฟูทางการเงินภายใต้การบริหารของ Sakae Saito และกิจกรรมภาครัฐและเอกชนที่ก้าวร้าวและการประชาสัมพันธ์สื่อ
ธุรกิจฟื้นฟูแบรนด์ท้องถิ่น / ภูมิภาคโดย TTC Co. , Ltd. , NPO corporation atamista / machimori Co. , Ltd. , Kurumiya Shrine ฯลฯ
ปรากฏการณ์ของผู้บริโภคที่กลับไปญี่ปุ่น (เนื่องจากการอ่อนค่าของเงินเยนภายใต้การบริหารของ Abe)
การประเมินสถานที่ตั้งที่ดีของ Atami อีกครั้งซึ่งรวม "ทางรถไฟ (รถไฟชินคันเซ็น) น้ำพุร้อนทะเลและภูเขา" ในเขตชานเมืองโตเกียว

และอื่น ๆ


pc: https://hk.trip.com/travel-guide/japan/atami-water-park-28645242/การเชื่อมต่อ / ความร่วมมือกับพื้นที่คันโต / คานากาว่า

สถานี Atami ซึ่งเป็นสถานีหลักเป็นสถานีเดียวบนสาย Tokaido Main Line ในจังหวัด Shizuoka ที่อยู่ภายใต้เขตอำนาจของ JR East เนื่องจากภูมิหลังของการพัฒนาทางรถไฟตามที่อธิบายไว้ข้างต้นและรถไฟส่วนใหญ่ในสาย Tokaido Main Line ที่ออกจากสถานี Atami อยู่ในโยโกฮาม่าวิ่งไปยังสถานีและสถานีโตเกียว เนื่องจากสถานการณ์เหล่านี้แม้จะอยู่ในจังหวัดชิสึโอกะก็อาจถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของภูมิภาคคันโตมากกว่าภูมิภาคชูบุ

เขต Izumi ทางตอนเหนือสุดของเมือง Atami เป็นพื้นที่ "Yugawara Onsen" ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่แม่น้ำ Chitose (แม่น้ำที่มีพรมแดนติดกับเมือง Atami และเมือง Yugawara และจังหวัด Shizuoka (จังหวัด Izu) และจังหวัด Kanagawa (ประเทศ Sagami)) ตั้งแต่ปีพ. ศ. ประกอบด้วยพื้นที่ทางตอนใต้ (พื้นที่ "Izu Yugawara Onsen") และทั้งสองมีความสัมพันธ์แบบบูรณาการการรวมตัวกันเป็นเมือง Yugawara ในเขต Izumi มักถูกพูดถึงมาตั้งแต่ยุคโชวะ แต่มีการตั้งคร่อมเขตการปกครองเนื่องจากเป็นการควบรวมกิจการ มีปัญหามากมายและยังไม่ได้รับรู้ ในช่วงเวลาของการควบรวมกิจการครั้งใหญ่ของ Heisei การรวมเมือง Atami และเมือง Yugawara และการรวมเมือง Yugawara และเมือง Manazuru แต่เมือง Yugawara ปฏิเสธการรวมกับเมือง Atami และเมือง Manazuru ปฏิเสธการรวมกับเมือง Yugawara ใน สภาพที่ดีด้านที่มีประชากรน้อยและตำแหน่งที่อ่อนแอปฏิเสธและจบลงด้วยการตกต่ำ

เนื่องจากลักษณะทางภูมิศาสตร์เหล่านี้ FM Atami ซึ่งเปิดในปี 2542 จึงขยายพื้นที่ออกอากาศเป็น FM Atami Yugawara ในปี 2544 และเพิ่ม Yugawara Town และ Manazuru Town เข้าไปในพื้นที่ออกอากาศ


นอกจากนี้ "Hakone / Yugawara / Atami / Ashigara Tourism Area" ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสถานที่ท่องเที่ยวประเภทพักโดยร่วมมือกับการบริหารของ 11 เทศบาลทางตะวันตกของจังหวัดคานากาว่าและเมืองอาตามิและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว และองค์กรต่างๆได้เปิดตัวในเดือนเมษายน 2010 ในวันที่ 28 มีนาคมได้รับการรับรองให้เป็นรัฐบาลแห่งชาติตามกฎหมายการพัฒนาพื้นที่การท่องเที่ยว

ในทางกลับกันสำหรับคลื่นวิทยุโทรทัศน์ด้วยการแปลงเป็นดิจิทัลตั้งแต่ปี 2554 กฎระเบียบเกี่ยวกับพื้นที่ออกอากาศได้เข้มงวดขึ้นและห้ามส่ง "คลื่นโตเกียว" อีกครั้งโดยสถานีเคเบิลทีวีท้องถิ่นในเมืองอาตามิจังหวัดชิซุโอกะ เนื่องจากถูกปิดไปแล้ว (ไม่รวมพื้นที่ NHK Kanto, TV TOKYO, TVK, TOKYO MX ที่ไม่มีสถานีท้องถิ่นแข่งขัน), "คลื่นโตเกียว" จากสถานีถ่ายทอดของ Manzuru-cho / Yugawara-cho (สถานีถ่ายทอดทีวี Odawara / Yugawara สถานีถ่ายทอด) ในบางพื้นที่ (ประมาณ 27%) ของเมือง Atami ที่ "" ถูกปิดกั้นด้วยภูเขา "Tokyo wave" สามารถเห็นได้หลังจากเดือนตุลาคม 2018 เมื่อมีการหยุดการส่ง "Tokyo wave" อีกครั้งโดยสถานีเคเบิลทีวีท้องถิ่น . มันหายไป (ไม่รวมพื้นที่ NHK Kanto, TV TOKYO, TVK และ TOKYO MX) และเกิด "การแบ่งคลื่นวิทยุทีวี"


pc: https://babykids.jp/atami-park
สวน Nagisa อยู่ติดกับสวนน้ำที่ทอดยาวไปตามชายฝั่งของ Atami และตั้งอยู่ในทิศทางของ Marine Spa Atami

พื้นที่ใกล้เคียง
เนื่องจากอิทธิพลอย่างมากของคานากาว่าและโตเกียวจึงเป็นเพียงแห่งเดียวในจังหวัดชิสึโอกะที่รวมอยู่ในเขตเมืองคันโตในการสำรวจสำมะโนประชากรใด ๆ ตามสถานที่ทำงานการไหลไปทางตะวันตกของจังหวัดคะนะงะวะเช่นเมือง Yugawara และเมือง Odawara เกินการไหลไปทางทิศตะวันออกของจังหวัดทางตะวันตกของอุโมงค์ Tanna และการไหลไปยัง 23 วอร์ดของโตเกียวและเมืองโยโกฮาม่าคือ Shizuoka มันสูงกว่าการไหลไปสู่เมืองอย่างท่วมท้น
Create Date : 23 พฤษภาคม 2564
Last Update : 23 พฤษภาคม 2564 1:18:54 น. 0 comments
Counter : 679 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณหอมกร


สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

 

///  เสรีภาพในทางการพูด

 ไม่ใช่เสรีภาพในการทำร้ายผู้อื่น

 "ด้วยการพูด"


"สัมภาษณ์แอดมินทะลุแก๊ซของประชาไทค่ะเผื่อใครจะอ่าน
ทะลุแก๊สไปถึงคน อันนี้บทความอ."นิธิ เอียวศรีวงศ์
"ฟังเพลงนี้ แผ่เมตตาก่อนนอน จะมีความสุขใจ
อัศจรรย์ของการละ งด อาหาร มื้อเย็น กลับได้สุขภาพดีกว่าที่คิด....
มัฟฟินลูกนี้กินคนเดียวแทบไม่หมด
แกงต้มจืดหมูและผักรวมเกือบสิบชนิดโอ้มายก๊อด!
คนอยู่ได้ก็เพราะบุญ ชีวิตคุณจะรุ่งเรืองในทุกๆด้านด้วยการทำบุญ 10 ประการต่อไปนี้....
กราบพระขอพรปีใหม่ ที่ วัดชลอ นนทบุรี เดินทางสะดวก
ไหว้พระขอพรปีใหม่ที่ วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง นนทบุรี
เศษไม้มีประโยชน์เกินกว่าที่คิดนำมาทำรั้ว เก้าอี้ โต๊ะฯลฯ
พาชมวัดไทยในญี่ปุ่นสวยสงบราวสวรรค์บนดิน
กราบพระขอพรปีใหม่ ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
วัดร่องเสือเต้นในอดีต
ดอกไม้ประจำชาติ ของประเทศอินเดีย
ดอกไม้ประจำชาติของประเทศพม่า
ดอกไม้ประจำชาติของ Hong Kong ฮ่องกง
เนียนแค่ไหนก็หนีไม่พ้นมือปราบเซียน! คนขับรถเมล์ตาไวทวงมือถือจากขโมยคืนให้ผู้โดยสาร
แพทย์เตือนวัยรุ่น เล่น 'ฝันหวานกดหลับ' อันตรายถึงตาย ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองลดลง
คุณเคยเป็นแฟนหนังสือคู่สร้างสมรีบไปซื้อเก็บฉบับสุดท้ายแล้วครับ
The Mask Singer 3 ขนมจีน "ฉันจะรอเธอ" - หน้ากากตุ๊กตา หลอนมากๆ
เจอปัญหามีข้อความ com google.process.gapps ที่นี้มีเฉลย
หมวดสุขภาพ
"ประโยชน์ของ "กล้วย" แต่ละชนิด ที่แตกต่างกัน ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน !!
หมวดข่าวทั่วไป
3 หมื่นกว่าวัดคัดมา 10 วัดสวยที่สุดในเมืองไทย
"ภาพประทับใจ!พระไทยบิณฑบาต ประกาศธรรม ณ เมืองแมนเชสเตอร์ มีเด็กฝรั่งถือย่ามเป็นอุปัฏฐาก
หมวดการ์ตูน
"โทริโกะ" การผจญภัยของนักล่าอาหาร
หมวดสะสมแบบบ้าน
"5หลังเล็กๆบ้านสร้างด้วยไม้กลางเก่าใหม่
Flag Counter
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 4149951's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.