"I will be the gladdest thing under the sun!"... by Edna St. Vincent Millay

Home Page
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2564
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
3 พฤษภาคม 2564
 
All Blogs
 
ยกกะอิจิ เมืองอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นถูกกำหนดให้เป็นเมืองพิเศษ

ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
Relaxing Piano Studio Ghibli Complete Collection


スタジオジブリの最高のピアノコレクション、リラックスした音楽
出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)เมืองยกกะอิจิเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของจังหวัดมิเอะ (โฮคุเซย์) รวมอยู่ในเขตเมืองนาโกย่า (พื้นที่ชูเคียว)

เป็นเมืองอุตสาหกรรมที่ Yokkaichi Complex ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือ Yokkaichi และเป็นเมืองส่งเสริมปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เอาชนะ Yokkaichi โรคหอบหืดในช่วงครึ่งหลังของยุคโชวะ ยังคงเป็นเมืองอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมชูเคียวเกินจำนวนประชากรของเมืองสึซึ่งเป็นเมืองหลวงของจังหวัดมิเอะและมีประชากรมากที่สุดในจังหวัดมิเอะนอกจากนี้ประชากรในเขตการจ้างงานในเมืองมีจำนวนมากเป็นอันดับ 6 ของภูมิภาคโทไกรองจากเมืองนาโกย่าในจังหวัดไอจิ, เมืองฮามามัตสึในจังหวัดชิสึโอกะ, เมืองชิซูโอกะในจังหวัดชิซูโอกะ, เมืองกิฟุในจังหวัดกิฟุและเมืองโทโยฮาชิในจังหวัดไอจิ นอกจากนี้ชื่อจังหวัดของจังหวัดมิเอะยังมาจากชื่อสถานที่ในเมืองยกกะอิจิ
ถนนช้อปปิ้ง Suwa NishiYokkaichi Complex (ย็อกกะอิจิคอมเพล็กซ์) เป็นคอมเพล็กซ์ที่ตั้งอยู่ในเมืองยอคไคจิจังหวัดมิเอะ คอมเพล็กซ์แห่งนี้ประกอบด้วยสามเขตตามลำดับการก่อสร้างโรงกลั่นแห่งแรก (เขตชิโอฮามะ) โรงกลั่นที่สอง (เขตอุมาโอโคชิ) และโรงกลั่นที่สาม (เขตคาสุมิงาอุระ)

"แผนเพิ่มรายได้แห่งชาติ" ซึ่งได้รับการตัดสินโดยคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2503 (60 ปีที่แล้ว) ในคณะรัฐมนตรี Ikeda ครั้งที่สอง (ก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2503 (60 ปีที่แล้ว)) เป็นการเติบโตทางเศรษฐกิจโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่อุตสาหกรรมเคมีหนัก นโยบายมุ่งเป้าไปที่ Taiheiyo Belt Zone Concept ซึ่งสร้างคอมเพล็กซ์ที่เชื่อมต่อเหล็กการกลั่นปิโตรเลียมปิโตรเคมีและโรงไฟฟ้าพลังความร้อนรอบ ๆ เขตอุตสาหกรรมหลัก 4 แห่งที่มีอยู่เป็นหนึ่งในข้อกำหนดและ Yokkaichi Complex อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการที่นั่น เป็น.


จากการก่อตัวของโรงกลั่นและมลพิษจนถึงปัจจุบัน


คัตสึทาโร่โยชิดะ (นายกเทศมนตรียกกะอิจิคนที่ 8, นายกเทศมนตรียกกะอิจิคนที่ 10) และเซ็นคุโระโยชิดะ (นายกเทศมนตรียกกะอิจิคนที่ 9) ซึ่งเป็นนายกเทศมนตรีที่ได้รับการเลือกตั้งจากสาธารณชนคนแรกมีแผนที่จะดึงดูดโรงงานเชื้อเพลิงแห่งที่สองของกองทัพเรือไดนิปพอน (Dainippon Imperial Navy) หลังจากการแข่งขันอย่างดุเดือดระหว่าง บริษัท ต่างๆเช่น มิตซูบิชิยูกะมิตซูบิชิคาเซอิโคเกียวมิตซูบิชิมอนซานโตคาเซอิและโชวะออยล์ซึ่งมีทุนผูกกับเชลล์ออยล์ทำให้ที่ตั้งของโรงกลั่นได้รับการจ่ายค่าพื้นฐานสำหรับการก่อสร้างโรงงาน (นายกเทศมนตรีคนที่ 11 ของ Yokkaichi) Sukenori Hirata ได้เชิญโรงกลั่นแห่งแรกในญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมีผลิตโดยการขนส่งทางท่อของแนฟทา ฯลฯ กลั่นและแยกออกจากน้ำมันดิบระหว่างโรงงาน

ยกกะอิจิเป็นเมืองอุตสาหกรรมที่เป็นตัวแทนในเขตอุตสาหกรรมชูเคียว พื้นที่ใจกลางเมืองอยู่รอบ ๆ สถานี Kintetsu Yokkaichi และจำนวนผู้ใช้ประมาณ 10 เท่าของสถานี JR Tokai Yokkaichi มีผู้เดินทางไปทำงานและโรงเรียนจำนวนมากในเมืองนาโกย่าเนื่องจากรถไฟสาย Kintetsu Nagoya และ JR Kansai Main Line ผ่าน อาคารที่อยู่อาศัย Sasagawa (เขต Shigo) ซึ่งมีชาวบราซิลชาวบราซิลอาศัยอยู่จำนวนมากตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมือง
จนถึงปีพ. ศ. 2509 Kintetsu Hachioji Line มีเส้นไปยังบริเวณใกล้เคียง แต่ถูกยกเลิกและแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะย้ายไปยังอาคารที่อยู่อาศัย Sasagawa โดยทางรถไฟจากใจกลางเมือง อาคารที่อยู่อาศัยชานเมืองเป็นพื้นที่ที่รวมโดย Great Showa Consolidation และพื้นที่ที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเมืองเช่นที่อยู่อาศัย Mie (เขต Mie) Sakuradai (เขต Sakura) Mitakidai (เขต Kawashima) Akatsukidai (เขต Hachigo ) มีมากมาย.ในทางกลับกันเนื่องจากเป็นเมืองศูนย์กลางของภูมิภาค Hokusei ของจังหวัดมิเอะผู้คนจำนวนมากจึงเดินทางไปทำงานหรือโรงเรียนจากเมืองใกล้เคียงเช่น Mie-gun, Kuwana, Suzuka และ Kameyama และอัตราส่วนประชากรกลางวัน / กลางคืนคือ 100%. กว่า.

เมืองนี้ถูกกำหนดให้เป็นเมืองพิเศษโดยเริ่มดำเนินการระบบเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2543 Kusu-cho, Mie-gun ซึ่งอยู่ติดกับเมืองเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2005 ได้ถูกรวมเข้ากับการรวมเมืองเมืองและหมู่บ้านเนื่องจากการรวมประเทศครั้งใหญ่ Heisei ไม่ได้รับการแก้ไขดังนั้นจึงไม่มีความคาดหวังในการอพยพ เมืองนี้ได้รับการกำหนดให้เป็นเมืองที่กำหนดตามกฎหมายของศูนย์สุขภาพเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2551 เพื่อเป็นขั้นตอนการเตรียมการสำหรับการเปลี่ยนไปสู่เมืองหลักKintetsu Yokkaichi Station Fureai Mall


ในสมัยก่อนที่สถานี Tokaido no Yado (→ Yokkaichi-juku) สาขาที่ชี้ไปที่ Ise Jingu ยังคงอยู่ในเขต Hinaga ตามชื่อสถานที่ Oiwake ชื่อของเมืองมาจากข้อเท็จจริงที่ว่าเมืองนี้เป็นวันที่สี่และเมืองยังคงเปิดให้บริการในสถานที่ต่างๆ ศูนย์กลางของยกกะอิจิเป็นดินแดนสวรรค์ในสมัยเอโดะและเป็นศูนย์กลางการปกครองในภูมิภาคโฮคุเซะทางตอนเหนือของจังหวัดอิเสะ
ตั้งแต่ทศวรรษที่ 1960 ถึงทศวรรษ 1970 มลพิษทางอากาศที่เกิดจากก๊าซไอเสียจากโรงงานทำให้มันเป็นที่รู้จักเนื่องจากการระบาดของโรคหอบหืด Yokkaichi ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่โรคมลพิษที่สำคัญของญี่ปุ่นสภาพอากาศโดยรอบพื้นที่อุตสาหกรรมได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างน่าทึ่ง ในเขตชานเมืองคุณสามารถเห็นธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของชนบทและไร่ชา เป็นที่ทราบกันดีว่าภาพลวงตามีให้เห็นตั้งแต่สมัยเอโดะCreate Date : 03 พฤษภาคม 2564
Last Update : 3 พฤษภาคม 2564 13:39:32 น. 0 comments
Counter : 1125 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณโอพีย์, คุณหอมกร


สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

 

///  เสรีภาพในทางการพูด

 ไม่ใช่เสรีภาพในการทำร้ายผู้อื่น

 "ด้วยการพูด"


"สัมภาษณ์แอดมินทะลุแก๊ซของประชาไทค่ะเผื่อใครจะอ่าน
ทะลุแก๊สไปถึงคน อันนี้บทความอ."นิธิ เอียวศรีวงศ์
"ฟังเพลงนี้ แผ่เมตตาก่อนนอน จะมีความสุขใจ
อัศจรรย์ของการละ งด อาหาร มื้อเย็น กลับได้สุขภาพดีกว่าที่คิด....
มัฟฟินลูกนี้กินคนเดียวแทบไม่หมด
แกงต้มจืดหมูและผักรวมเกือบสิบชนิดโอ้มายก๊อด!
คนอยู่ได้ก็เพราะบุญ ชีวิตคุณจะรุ่งเรืองในทุกๆด้านด้วยการทำบุญ 10 ประการต่อไปนี้....
กราบพระขอพรปีใหม่ ที่ วัดชลอ นนทบุรี เดินทางสะดวก
ไหว้พระขอพรปีใหม่ที่ วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง นนทบุรี
เศษไม้มีประโยชน์เกินกว่าที่คิดนำมาทำรั้ว เก้าอี้ โต๊ะฯลฯ
พาชมวัดไทยในญี่ปุ่นสวยสงบราวสวรรค์บนดิน
กราบพระขอพรปีใหม่ ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
วัดร่องเสือเต้นในอดีต
ดอกไม้ประจำชาติ ของประเทศอินเดีย
ดอกไม้ประจำชาติของประเทศพม่า
ดอกไม้ประจำชาติของ Hong Kong ฮ่องกง
เนียนแค่ไหนก็หนีไม่พ้นมือปราบเซียน! คนขับรถเมล์ตาไวทวงมือถือจากขโมยคืนให้ผู้โดยสาร
แพทย์เตือนวัยรุ่น เล่น 'ฝันหวานกดหลับ' อันตรายถึงตาย ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองลดลง
คุณเคยเป็นแฟนหนังสือคู่สร้างสมรีบไปซื้อเก็บฉบับสุดท้ายแล้วครับ
The Mask Singer 3 ขนมจีน "ฉันจะรอเธอ" - หน้ากากตุ๊กตา หลอนมากๆ
เจอปัญหามีข้อความ com google.process.gapps ที่นี้มีเฉลย
หมวดสุขภาพ
"ประโยชน์ของ "กล้วย" แต่ละชนิด ที่แตกต่างกัน ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน !!
หมวดข่าวทั่วไป
3 หมื่นกว่าวัดคัดมา 10 วัดสวยที่สุดในเมืองไทย
"ภาพประทับใจ!พระไทยบิณฑบาต ประกาศธรรม ณ เมืองแมนเชสเตอร์ มีเด็กฝรั่งถือย่ามเป็นอุปัฏฐาก
หมวดการ์ตูน
"โทริโกะ" การผจญภัยของนักล่าอาหาร
หมวดสะสมแบบบ้าน
"5หลังเล็กๆบ้านสร้างด้วยไม้กลางเก่าใหม่
Flag Counter
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 4149951's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.