Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
10 ธันวาคม 2553
 
All Blogs
 
Flux ยีนส์รุ่น Fucking Skinny Leather Black Denim

[Review] Flux ยีนส์รุ่น Fucking Skinny Leather Black Denim

Brand :Flux
Type : Fucking Skinny
Material : ??
Colour : Leather Black Denim
Size : 34/32เลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ
ส่วนที่ 1 Review
ส่วนที่ 2 Size Chart & Fitpic
ส่วนที่ 3 ส่วนของ Comments

กดเพื่อกลับไปหน้า Top Page MENU <---สวัสดีครับเพื่อนๆน้องๆ พบกันอีกครั้งกับการรีวิวถี่ยิบช่วงนี้ มีกันแทบทุกๆวันหวังว่าคงถูกใจเพื่อนๆที่ชอบเห็นรีวิวยีนส์ในแบบต่างๆนะครับ ผมเองต้องบอกว่าสนุกเพราะชอบเรื่องๆยีนส์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และที่สำคัญที่สุดคงเป็นการถ่ายภาพต่างๆที่ผมโปรดปรานแถมยังได้จับได้ลองยีนส์ยีนส์มากมาย มีความสุขสุดๆ

วันนี้ถึงคราวแบรนด์ยีนส์ที่มีนามว่า Flux ครับ อ่านว่า "ฟลักซ์" มีความหมายตามพจนานุกรว่า “ไหล” หรือ “การเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง” ถ้าแปลแบบทะลึ่งหน่อยก็คงเป็น “การหลั่ง” หรือ “นอง”

เสื้อยืดในแบบต่างๆของทางแบรนด์ "เครดิตรูป //www.stateofflux.com.au"


Flux เป็นแบรนด์ของประเทศออสเตเรียครับ เป็นอีกแหล่งที่มีความนิยมชมชอบเดนิมสูง มีแบรนด์เด่นๆอยู่หลายแบรนด์ ที่รู้จักคุ้นๆกันดีของบ้านเราคงเป็น Ksubi และ Imperial

ตัวแบรนด์ Flux กำเนิดเมื่อปี1999 โดย Denis และ Julian ทั้งสองพบกันครั้งแรกที่เมือง Melbourne ของออสเตเรียในช่วงปี1980 และต่อจากนั้นก็ชนิดสนมกันมากขึ้นเป็นต้นมาจนในที่สุดก็ได้ร่วมกันทำแบรนด์ Flux ขึ้น ทั้ง Denis และ Julian ต่างเรียนจบมาทางได้ Graphic dessign ครับจึงสื่อออกมาทางงานสกรีนเส้ือยืดของทางแบรนด์เป็นงานแนวๆนั้น และถ้าเป็นยีนส์รุ่นเซอร์ๆที่มีรอยขาดต่างๆทาง Denis และ Julian ก็เป็นคนทำด้วยตนเองด้วยครับ สำหรับผมเองแล้วงานของทางแบรนด์ Flux จะให้ความรู้สึกละม้ายคล้ายคลึงกับ Ksubi มากไม่ว่าจะเป็นงานยีนส์ที่มักจะถูกฟอกออกมาให้สีซีดๆ มีรุ่นฟอกขาดๆ และงานสกรีนเสื้อต่างๆ

Flux มียีนส์อยู่มากมายหลายแบบแต่ทรงที่เด่นๆคงเป็นพวก Skinny ในแบบต่างๆ
ผมล่ะไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมพวกฝรั่งเวลาถ่าย Fitpic ต้องยืนอ้าขาและย่อเข่าให้ท่ามันออกมาเหมือนพวกคิงคองแปลกๆ "เครดิตรูป //www.stateofflux.com.au"
.....................................................................................................--=-= รีวิว =-=--

สำหรับวันนี้ผมได้ลดความจุในแต่ละภาพจากเกือบ 3-6MB ให้อยู่ในระหว่าง 50 - 140KB เพื่อให้ไม่โหลดกันนานเกินไปครับ

วันนี้รูปไม่ค่อยเยอะทำไหร่ครับเพราะ details ต่างๆมีไม่ค่อยเยอะ แต่ผมเองก็พยายามถ่ายรูปมุมสำคัญต่างๆให้ได้มากที่สุด โอเคครับงั้นมาเริ่มต้นรีวิวกันเลย"ภาพ 1" ตามระเบียบกับท่าเปิดตัวรีวิวแบบเดิมๆ"ภาพ 2" มาแบบยับเหมือนของทาง Nudie TF Blk coated Indigo"ภาพ 3" ด้านหน้าเรียบๆตามแบบฉบับยีนย์ทั่วไป เนื้อผ้าเป็นแบบหยาบๆ แต่ไม่ได้กระด้างแต่อย่างใดนะครับ"ภาพ 4" ด้านหลังก็เช่นกันเรียบๆ"ภาพ 5" และเป็นซิบเพื่อความกระชับเช่นเดียวกับเหล่ายีนส์ Skinny ทั้งหลายในท้องตลาด"ภาพ 6" ป้ายของทางแบรนด์สีขาวติดอยู่ในส่วนเอวด้านใน และอีกสิ่งที่พอดูโดดเด่นคงเป็นตัวกระดุมเม็ดบนที่มีโลโก้เป็นหัวกะโหลกเคลือบสีดำดูดุเข้ากันกับสียีนส์ได้ดี
"ภาพ 7" ช่วงอเนกประสงค์ก็มาตราฐานทั่วไป ส่วนตัวหมุดยึดเป็นสีดำ"ภาพ 8" ป้ายหนังด้านหลังเป็นแบบราบเรียบมีเพียงคำว่า "FLUX" เล็กๆอยู่บริเวณมุมล่างขวา"ภาพ 9" กระเป๋าหลังก็เรียบง่ายไร้โลโก้ จะมีก็เพียง Tab เล็กๆติดอยู่ทางด้ายขวาเท่านั้น แต่ในส่วนมุมบนทั้งสองด้านมีการตอกหมุดยึดไว้เพื่อความคงทนด้วย"ภาพ 10" ต่อกันด้วยด้านในครับ มีเพียงป้ายข้อมูลเล็กๆอยู่ไม่กี่ชิ้น ซึ่งตัวนี้เป็น 98%cotton และ 2%elastane"ภาพ 11" เดินตะเข็บด้านข้างด้วยด้ายสีขาวที่ดูตัดไปกับสีดำของเนื้อผ้า"ภาพ 12" ไม่ได้ใช้ผ้าริมครับ และส่วนปลายขาก็เย็บแบบปรกติไม่ใช่ลูกโซ่เช่นกัน"ภาพ 13" ช่วงโปรดเช่นเคย ลองเสียบกระเป๋ารุ่นต่างๆให้ท่านๆได้เห็นภาพ เริ่มต้นด้วยตระกูล Nudie ใบ V1 และ V2 ครับ"ภาพ 14" ต่อด้วยครอบครัว Redmoon Planting-02B และ C-15BBB-2ND-RD"ภาพ 15-16" ภาพเต็มๆตัว หน้าและหลัง
..................................................--=-= Size Chart & Fitpic =-=--"ภาพ 17" มาดูไซส์ชาร์ตกันก่อนครับ ผมเองได้ทำการวัดด้วยตัวเองไว้ใน blog รีวิวเปรียบเทียบผ้า black coated ก่อนหน้านี้และวันนี้เข้าเอามาลงใหม่ให้เห็นสัดส่วนต่างๆอีกครั้งครับ ข้อมูลตัวเลขอาจคลาดเคลื่อนไปบ้างจากที่ทางผู้ผลิตได้ให้ไว้นะครับ


วันนี้ไม่มี Fitpic โดยผมครับเนื่องด้วยขนาดเอว 34 ถือว่าใหญ่เกินไปมากๆสำหรับตัวผม จึงขออนุญาตนำภาพที่ค้นจาก Google มาลงให้เพื่อนๆน้องๆ ดูกันแทน


"ภาพ 18" ภาพ Fitpic จาก //violentgreen.blogspot.com


.......................................................................สรุป เนื่องจากไม่ได้ลองจึงไม่สามารถอธิบายถึงเรื่องการสวมใส่ได้ดีนักครับ แต่เท่าที่จับๆดูตัวผ้าไม่ได้หนาแต่อย่างใดแถมยังมีใยยืด elastane ผสมอยู่ 2% ตัวยีนส์จึงสามารถให้ตัวได้ดีพอสมควร และคงใส่ทำภาระกิจต่างๆได้สะดวก ส่วนตัวเนื้อผ้านั้นให้ความรู้สึกเป็นแบบหยาบๆ เม็ดๆ เหมือนพวก Pure Blue Japan แต่จะไม่กระด้างเท่าครับ และความรู้สึกของทรงแลดูมีความคล้าย Ksubi อยู่มาก

สำหรับราคาค่าตัวของเจ้า Flux : Fucking Skinny Leather Black Denim จะอยู่ที่ 6,990บาทครับ

และท้ายสุดผมเองต้องขอขอบคุณทางคุณแดน Pronto เช่นเคยที่เอื้อเฟื้อสินค้ารีวิวครับ และขอบคุณท่านๆ เพื่อนๆ น้องๆทุกคนที่ติดตาม สำหรับรีวิวชิ้นต่อไปเตรียมพบกับเจ้า Doku แบรนด์เสื้อดุลูกครึ่งไทยผสมญี่ปุ่นของบ้านเราซึ่งตอนนี้ก็ทำผ้า Black Coated ออกมาใหม่สดๆและผมเองได้รับสินค้าตัวอย่างเพื่อมารีวิวเรียบร้อยแล้วในขณะนี้ คงอาจจะเป็นช่วงค่ำของคืนวันมะรืนนะครับสำหรับรีวิว ผมเองยังไม่ค่อยแน่ใจเพราะดูเหมือนผมเองจะติดธุระ สำหรับวันนี้สวัสดีและขอบคุณที่ติดตามครับ :-)


Happy Jiving
JoeIkeกดเพื่อกลับไปด้านบน

Create Date : 10 ธันวาคม 2553
Last Update : 11 ธันวาคม 2553 17:43:05 น. 8 comments
Counter : 3509 Pageviews.

 
ขอบคุณพี่โจมากๆครับสำหรับรีวิวดำๆมืดๆ 555

ช่วงนี้กระแสยีนส์ Black Coated อาจแรงขึ้นได้นะเนี่ย

ตัวเลือกเยอะขึ้นมากเลยครับสำหรับคนรักยีนส์ :')


โดย: Gain3ptS IP: 61.90.97.165 วันที่: 10 ธันวาคม 2553 เวลา:22:51:06 น.  

 
ยินดีมากๆครับ
จริงๆจุดเริ่มต้นมาจากทางคุณแดนครับ ผสมด้วยผมเองที่ต้องการพักจากการรรีวิวยีนส์สีน้ำเงิน เหอๆ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:0:40:03 น.  

 
จากที่เห็นในรูป ผ้ายับมากเลยนะครับตัวนี้
ขอบคุณสำหรับรีวิวครับ


โดย: Tom IP: 207.237.54.207 วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:3:07:15 น.  

 
ช่วงนี้กระแสBlack Coatมาจริงๆครับ ผมยังสอยTFBCI 25/32 มา1ตัวหลังจากเห็น Review พี่JoeIkeไป โดยส่วนตัวแล้วผมชอบมากกว่ารุ่นDBCอีกครับ
ขอบคุณสำหรับReviewครับ^^
ปล.แม้ว่าผมจะเห็นTerry BCIมาแล้วแต่ก็หวังว่าจะได้เห็นพี่ทำReviewนะครับ อิอิ


โดย: iAod124 IP: 124.122.204.89 วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:4:42:48 น.  

 
แค่อ่านชื่อรุ่นก็สะดุ้งกันเลยทีเดียว กางเกงขาเดฟได้ใจมากเลยครับ ขอบคุณนะครับคุณ JoeIke

**พอดีเข้าไปดูFacebookของ Doku มา ทางนั้นก็กะลัง Black Coated เหมือนกันเลยแต่.......เป็นริมแดงด้วย กรี้ดดดดดดด......:D
เจ๋งมากก**


โดย: NONOE IP: 203.132.91.217 วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:10:45:53 น.  

 
สวัสดีครับทุกคน :-)

เจ้่าตัวในรีวิวยับอย่างที่ว่าจริงๆครับ ยับมจากโรงงานเลยล่ะ

เจ้า Nudie Terry BCI คงได้เห็นรีวิวครับขอเวลาอีกซักหน่อย ถ้าโชคดีอาจได้เห็นต่อจาก โดกุ black coated รีวิวชิ้นต่อไปเลยครับ

คุณ NONOE เจ้าโดกุ black coated นี่คงได้เห็นวันมะรืนนี้ครับ คืนนี้ติดธุระเรื่องงาน คงถ่ายรูปทำรีวิวไม่ทันต้องไว้เป็นพรุ่งนี้ครับ

ใช่ครับของโดกุเป็น cotton100% ริมแดง เป็นอีกทางเลือกของคนชอบ black coated ที่อยากได้ผ้าริมแดง น่าสนใจทีเดียวละครับ :-)


*** ขอบคุณทุกๆคนมากที่ติดตามนะครับ ถ้าอยากเห็น item ชิ้นไหนใน Pronto ก็ vote ก็เสนอกันเข้ามาครับ คนล่ะ 2-3 ชิ้นเช่นเคยครับ แล้วผมจะนำมารีวิวให้ชมกันอย่างรวดเร็ว :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:17:07:57 น.  

 
ไม่สนใจรีวิวแบรน Raijin Clothing บ้างหรอครับ

//hachithailand.blogspot.com/

ราคามิตรภาพมากๆ


โดย: Best IP: 125.24.171.211 วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:22:06:20 น.  

 
สวัสดีครับน้อง Best :-)

ต้องบอกว่าอย่างนี้ครับ จริงๆก็มีอยู่หลายคนที่สงสัยจึงขออนุญาตอธิบายไปในตัวเลย

ปรกติแล้วกว่า 80% ของ Items ต่างๆที่ผมรีวิวจะอ้างอิงมาจากสไตร์การแต่งตัวของผมเองล้วนๆเป็นหลักครับ มักเป็นแบรนด์โปรดไม่ก็แบรนด์ที่ผมเองกำลังตามกระแสซะส่วนใหญ่ ซึ่งปรกติแล้วถ้าเป็นแบรนด์อื่นๆนอกเหนือไปจากสไตร์ของผมแล้วจริงๆ ถ้าทางผู้ผลิตติดต่อมาผมเอง ก็ยินดีเสมอที่จะทำรีวิวให้นะครับ แต่บอกตรงๆว่าช่วงที่ผ่านมาผมเองพอจะมีเวลาว่างอยู่เยอะแต่ถ้าเป็นปรกติเต็มที่เดือนนึงก็จะรีวิวได้ไม่เกิน 4ชิ้นครับด้วยข้อจำกัดเรื่องเวลา

1รีวิวใช้เวลา 12ถึง16ช.ม ในการทำครับ ขั้นตอนการทำภาพถ่ายภาพก็กินเข้าไป 6-8ช.ม และทั้งหมดฟรีครับไม่มีค่าใช้จ่าย (ต้องบ้าหรือไม่ก็ใจรักจริงๆถึงทำได้ครับ )

ดังนั้นผมเองจึงต้องเลือกจากแบรนด์ที่ชอบก่อนนอกซะจากผู้ผลิตอื่นๆจะติดต่อเข้ามาเองครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 12 ธันวาคม 2553 เวลา:4:21:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ike the Ronin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
About JoeIke
As known in MySpace Astist by the name of JoeIke, this up-and-coming local sound engineer has marched his way through various kinds of music and lessons. But the introduction of music sequential got him addicted and completely lost his soul to Eletronic Music. Inspired by the routine of Drum and Bass tempo snap, beautiful grand piano riffs and sinful synthesizer loops, JoeIke combines all of his favorites into his own musical creation. With the profound knowledge of sequencer software and computer hardware.

Friends' blogs
[Add Ike the Ronin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.